Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2386: Vạn Cổ Tháp nhỏ (Thượng)Các trưởng lão, bộ dạng mỗi người đều tranh nhau chỉ sợ bị người khác cướp mất.

Yêu nghiệt. Sở gia bọn họ ở bên trong Thiên Cổ Vực xem như là thế lực nhị lưu, thứ hạng thế lực chuẩn nhất lưu. Nhưng thiên tài tuyệt thế lại một người cũng không có. Nếu như có một vị thiên tài cấp yêu nghiệt, nhất định có thể quật khởi, trở thành một thế lực nhất lưu. Sau này vô cùng có khả năng xưng vương xưng bá ở bên trong thế lực nhất lưu.

Bởi vậy, ai có thể có thể đưa Sở Mộ trở về Sở gia, chính là một công lao cực lớn.

Các trưởng lão này dường như đều rơi vào trong phán đoán, nhận định Sở Mộ là huyết mạch Sở gia lưu lạc bên ngoài.

- Họ Sở tên Mộ, sử dụng song kiếm, chiến lực vô song...

- Ta thấy, hơn phân nửa chính là hắn.

Dương Chiến Thiên sử dụng giọng điệu khẳng định nói.

- Thế giới Thâm Lam rất lớn. Thời điểm tiến vào lại bị đuổi giết, cũng không biết sống sót được mấy người. Đầu tiên là gặp được các ngươi. Thật không nghĩ tới, hiện tại lại nghe được tin tức của gia hỏa kia.

Luyện Hồng Vân có chút kích động:

- Ta còn tưởng rằng mình nhận được kỳ ngộ, tu vi thực lực tất cả được nâng cao thật lớn, lần sau lại gặp nhau, tất nhiên sẽ đánh bại hắn. Hiện tại xem ra, hình như khả năng không lớn.

Ba người này chính là ba người Cổ Loạn Không, Dương Chiến Thiên cùng Luyện Hồng Vân.

Thời điểm tiến vào thế giới Thâm Lam, bọn họ gặp phải cường giả thế giới Thâm Lam truy sát. Mỗi người tách ra. Trải qua cửu tử nhất sinh mới thành công thoát thân. Nhưng cơ bản đã tiêu hao hết con át chủ bài.

May mắn, bọn họ là thiên tài trên Thiên Thanh Bảng, có khí vận khổng lồ của Thiên Thanh Bảng che chở. Không giống với những người khác, bọn họ không chỉ có thành công thoát thân còn chiếm được một vài kỳ ngộ, các phương diện thực lực tu vi của bản thân v.v đều được nâng cao.

Mà những người không được khí vận khổng lồ che chở, phần lớn đều chết ở dưới sự đuổi giết của cường giả Thánh cấp thế giới Thâm Lam. Một phần sau đó đều bị truy sát từng người một, lấy đổi phần thưởng.

Hiện tại, cũng không nhiều Nhân tộc của Cổ Thần Giới còn sống sót ở bên trong thế giới Thâm Lam.

Về phần các chủng tộc khác, có một vài chủng tộc trực tiếp bị tiêu diệt hoàn toàn. Những kẻ sống sót đều xuất hiện tổn thất rất lớn. Cho dù là Minh Thần Tộc cường đại cũng vậy.

Thế giới Thâm Lam, cuối cùng là lấy Nhân tộc là chính. Nhân tộc ở Cổ Thần Giới cùng Nhân tộc ở thế giới Thâm Lam không có gì khác biệt. Rất khó lấy phân biệt ra được. Những chủng tộc khác lại quá khác biệt, quá mức dễ làm cho người khác chú ý, dễ dàng bị nghi ngờ hơn.

- Bây giờ chúng ta nắm giữ một viên Thâm Lam Thần Châu. Nếu như Sở Mộ này thực sự là tên Sở Mộ kia, nói không chừng trên người hắn cũng sẽ có Thâm Lam Thần Châu.

Luyện Hồng Vân nói.

- Tìm hắn.

Cổ Loạn Không cười nói.

...

Sở Mộ, giỏi sử dụng song kiếm, nắm giữ kiếm lực bát cấp. Ở trên phương diện kiếm đạo có thiên phú vô song. tu vi Niết Bàn Cảnh bát trọng thiên, là tông chủ Chân Kiếm Tông của hoàng triều Thương Lan.

Rất nhanh, lai lịch về Sở Mộ đã bị người đào móc ra, không cần hắn chủ động công bố. Cũng vì vậy, Chân Kiếm Tông dương danh Thiên Cổ Vực.

Các loại tin tức về Chân Kiếm Tông cũng được người ta đào móc ra.

Ở mấy năm quật khởi gần đây, xuất hiện nhiều vị Kiếm Thánh. Tuy rằng thực lực chỉnh thể còn chưa đủ cường đại, lại hư hư thực thực nhiều năm trước, huỷ diệt kiếm đạo do đại tông môn Chân Thần Kiếm Tông lưu lại.

Thật sự bên trong kiếm tông, có một vị trưởng lão Kiếm Thánh thất tinh, một vị trưởng lão Kiếm Thánh lục tinh v.v, mười đại đệ tử bí truyền, bao nhiêu đệ tử nòng cốt, bao nhiêu đệ tử tinh anh, bao nhiêu đệ tử nội môn. Tất cả đều được người ta ghi lại thành sách. Bao nhiêu thế lực bên trong Thiên Cổ Vực gần như đều giữ trong tay một quyển.

Mà lão tổ của Chân Kiếm Tông chính là Thiên Kiếm Thánh Tôn một trong năm Đại Thánh Tôn của Nhân tộc Lam Hải. Tin tức này cũng bị mọi người biết. Nhất thời khiến cho không ít người hoặc thế lực có ác ý để mắt tới Chân Kiếm Tông phải bỏ đi ý định trong lòng.

Muốn hạ thủ đối với Chân Kiếm Tông, bọn họ sẽ phải suy nghĩ đến có nên đắc tội với một vị Thánh Tôn cường giả cấp Thánh Hoàng hay không? Cho dù là bốn Đại Thiên Môn, ở dưới tình huống cũng không đủ lợi ích, đều sẽ không muốn.

Bất kể nói thế nào, giống như Sở Mộ mong muốn, Chân Kiếm Tông nổi danh, hoàn toàn nổi danh. Tuy rằng không phải Sở Mộ tự mình nói ra tin tức, nhưng kết quả vẫn như nhau. Sợ rằng bản thân Sở Mộ cũng không nghĩ được nhiều như vậy.

Chân Kiếm Tông dương danh, không chỉ có ở bên trong Thiên Cổ Vực, mà ở các vực khác, giống như một trận gió bão quét qua, gần như truyền vào trong nhiều vực của đại lục thế giới Thâm Lam, khiến cho người ta biết có như thế một kiếm đạo tông môn tuy rằng còn chưa phải rất cường đại lại có tiềm lực kinh người như vậy.

Rất nhiều người có ý chí tu luyện ở trên kiếm đạo, lại khổ nổi không pháp môn, giống như mèo con nhìn thấy chuột béo, mừng rỡ như điên. Tất cả đều lên đường đi tới Chân Kiếm Tông của hoàng triều Thương Lan, dự định bái làm môn hạ Chân Kiếm Tông, học tập kiếm đạo.

...

Sở Mộ bế quan, từ chối khéo tất cả những người tới chơi, chuyên tâm ở bên trong động phủ tu luyện.

Dựa theo như lời Tiêu Trạch, Vạn Cổ Thánh Thành sẽ hạ xuống nơi này trong vòng mấy năm tới. Vạn Cổ Thánh Thành là một kỳ ngộ, một cơ duyên kỳ ngộ cực tốt. Tiến vào trong đó, chỉ cần sống sót, hơn phân nửa sẽ có khả năng thu được cơ hội tấn chức Vạn Cổ Cảnh.

Cho dù là cường giả Thánh cấp của Vạn Cổ Cảnh, tiến vào Vạn Cổ Thánh Thành, cũng có thể có được lợi ích.

Bởi vậy, vài năm sau Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống, nhất định sẽ hấp dẫn vô số thiên tài, vô số cường giả tiến vào trong đó. Cạnh tranh trở nên rất lớn. Trước lúc đó, Sở Mộ phải nắm giữ thực lực mạnh hơn mới được.

Trong khoảng thời gian bế quan này, tiêu hóa thu hoạch có được sau khi cùng Ngao Chân Hằng đánh một trận sinh tử đoạt, Sở Mộ xuất quan, đi tới Ngộ Đạo Tháp tầng thứ tư, lại tìm hiểu một phen.

Tìm hiểu kiếm pháp, tìm hiểu kiếm đạo v.v.

Thời gian hoàn toàn không đủ dùng. Sở Mộ chỉ có thể có lấy hay bỏ. Hắn tạm thời buông tha tu luyện lực lượng thiên địa, dùng hết thời gian ở trên phương diện kiếm đạo.

Không biết vì sao, từ sau khi lĩnh ngộ chân ý của xuất kiếm đâm, hắn liền có một loại cảm giác đặc biệt kỳ lạ. Dường như giữa lực quy tắc thiên địa cùng kiếm đạo, cũng không phù hợp như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.