Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2404: Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống (Hạ)- Hải tộc, nên chạy trở về Lam Hải đi. Nơi này là nội lục, không phải là địa phương Hải tộc các ngươi nên tới.

- Hắc hắc, Nhân tộc, ở trong thế giới Thâm Lam, có chỗ nào Hải tộc chúng ta không thể đi.

- Nội lục, không phải là địa phương Hải tộc các ngươi dương oai. Cút về, bằng không, giết không tha.

- Xem thử ai giết ai.

Kình khí tùy ý phát ra. Năng lượng kinh khủng tàn sát bừa bãi tám phương, cổ vũ các cuộc chiến đấu triển khai, vô cùng hung tàn.

Hải tộc cùng Nhân tộc đánh giết nhau, hoàn toàn không hề nương tay.

Không ít Hải tộc tới đây. Tuy rằng giữa bọn họ tồn tại sự cạnh tranh, thậm chí diệt tộc, nhưng lúc đối phó với bên ngoài lại tương đối đoàn kết.

Một trận chiến này, một ngọn núi của Thiên Cổ Vực trực tiếp bị đánh nát. Rất nhiều Hải tộc bị chết. Số lượng Nhân tộc chết cũng lớn.

Vạn Cổ Thánh Thành còn chưa hạ xuống, lại xuất hiện tình trạng hỗn loạn như vậy. Nếu tiếp tục nữa, chỉ sợ toàn bộ Thiên Cổ Vực đều sẽ bị ảnh hưởng, từ đó hoàn toàn đại loạn.

Làm chủ nhân Thiên Cổ Vực, chí ít bọn họ cho rằng mình là như thế, người của bốn Đại Thiên Môn xuất hiện.

Cường giả Thánh cấp cao giai của bốn Đại Thiên Môn xuất hiện, cảnh cáo Nhân tộc cùng Hải tộc từ bên ngoài tới. Tất cả ân oán xung đột, hoặc là rời khỏi Thiên Cổ Vực, ra ngoài vực, muốn đánh như thế nào cũng được. Hoặc là, đợi đến sau khi Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống, tiến vào trong Vạn Cổ Thánh Thành giải quyết.

Nếu như không muốn, bốn Đại Thiên Môn sẽ ra tay, giết chết tất cả những người có can đảm gây ra hỗn loạn ở bên trong Thiên Cổ Vực.

Ngay sau đó, những thế lực nhất lưu, chuẩn nhất lưu, nhị lưu bên trong Thiên Cổ Vực đều phát biểu tuyên bố, ủng hộ quyết sách của bốn Đại Thiên Môn. Trong lúc nhất thời, toàn bộ các thế lực bên trong Thiên Cổ Vực đều đoàn kết, nhất trí đối phó với bên ngoài.

Ở dưới áp lực như vậy, Nhân tộc từ bên ngoài tới đều yên tĩnh lại. Hải tộc tuy rằng càn rỡ bá đạo, nhưng ở đây chung quy không phải là Lam Hải, mà là ở nội lục, là địa phương cách Lam Hải tương đối xa. Bọn họ không có cách nào đối đầu với rất nhiều thế lực bên trong Thiên Cổ Vực, trợ giúp cũng không kịp.

Hỗn loạn đã trở lại bình thường. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi xung đột phạm vi nhỏ. Những chuyện này, bốn Đại Thiên Môn sẽ không quản. Chỉ cần không phải xung đột lớn gây ra hỗn loạn là được.

Trong lãnh địa tạm thời của Sa tộc, có một người Sa tộc tướng mạo tuấn mỹ. Đó chính là Đế Sa Ngọc Thiếu tộc của Đế Sa tộc.

Trong tay Đế Sa Ngọc nắm một thanh trường kiếm đầy những gai nhọn, vô cùng dữ tợn hung tàn. Trong nháy mắt hắn bổ ra mấy trăm kiếm. Mấy trăm kiếm quang đáng sợ chém nát hư không phía trước, đánh mười mấy chiến sĩ Sa tộc cửu cấp cao giai đang đối kháng với hắn bay ngược ra.

Mười mấy chiến sĩ Sa tộc cửu cấp cao giai, mỗi một người đều là tinh nhuệ của Đế Sa tộc, sức chiến đấu hết sức kinh người. Nhưng dưới tình huống mười mấy người liên thủ, lại bị Đế Sa Ngọc một chiêu đánh bay. Đủ thấy thực lực của Đế Sa Ngọc mạnh mẽ đáng sợ.

- Thực lực của Thiếu tộc lại tinh tiến lên rất nhiều.

Ở bên cạnh một lão nhân Sa tộc mặc y phục quản gia cười nói.

- Ta nghe nói, lúc trước Nhân tộc Niết Bàn Cảnh giết hơn vạn chiến sĩ Sa tộc ta, có thiên phú không gì so sánh nổi. Lần này, hắn chắc hẳn cũng sẽ tiến vào Vạn Cổ Thánh Thành. Đến lúc đó, ta sẽ đích thân giết chết hắn, dùng cái đầu của hắn lễ tế cho những chiến sĩ Sa tộc đã chết.

Đế Sa Ngọc nói, giọng điệu lạnh lùng.

- Lấy thực lực Thiếu tộc hôm nay, muốn chém người trong khoảnh khắc, không phải là vấn đề khó khăn gì.

Quản gia phụ họa nói.

...

Thời gian trôi qua cực nhanh. Đảo mắt, từ khi vết nứt trên không trung xuất hiện đã hai tháng trôi qua.

Bất kỳ giây nào phút nào, vết nứt trên không trung vẫn không ngừng mở rộng ra. Hiện tại, nó đã mở rộng đến một trình độ kinh người. Chỉ thấy trên bầu trời Thiên Cổ Vực, chiều dài vết nứt trên không trung này không thay đổi, vẫn là mấy ngàn dặm, nhưng độ rộng đã từ hơn mười thước ban đầu, mở rộng đến hơn ngàn dặm. Giống như một cái miệng cực lớn há hốc.

Theo vết nứt trên không trung mở rộng ra, áp lực phát ra càng thêm rõ ràng. Khả năng chịu đựng áp lực của mọi người đã từng bước nâng cao.

Vết nứt trên không trung cuối cùng dừng mở rộng. Vô số sấm sét ở trong đó xuyên qua, vô cùng đáng sợ, tràn ngập lực hủy diệt. Cho dù là cường giả tuyệt thế cũng có không cách nào sinh tồn ở trong đó.

Theo thời gian trôi qua, một cái bóng xuất hiện ở bên trong vết nứt trên không trung, nhanh chóng tăng lớn. Không ngờ đó là một dáng vẻ của một thành thị.

- Là Vạn Cổ Thánh Thành!

- Vạn Cổ Thánh Thành cuối cùng đã hạ xuống.

Vô số người hoan hô. Bọn họ chờ đợi chính là giờ phút này. Tuy rằng chỉ có chưa đầy hai tháng, nhưng lại dài giống như đã hai mươi năm, hai trăm năm trôi qua vậy.

Thành thị bay ra khỏi vết nứt trên không trung, không ngừng hạ xuống, đón gió to lên trông thấy. Nó bay nhanh tăng lớn.

Ầm.

Cuối cùng, một tiếng động vang lên.

Mặt đất Thiên Cổ Vực chấn động mãnh liệt. Vô số bụi bặm giống như sóng lớn cuộn trào mãnh liệt, nặng nề bất tận.

Bầu trời Thiên Cổ Vực, vết nứt huyết sắc cực lớn giống như mãnh thú khổng lồ Hoang Cổ há hốc miệng, vẫn không có khép lại, tản ra khí tức làm cho người ta kinh hãi run sợ. Áp lực đáng sợ vẫn tồn tại.

Vết nứt trên không trung sẽ vẫn duy trì liên tục đến khi Vạn Cổ Thánh Thành rời khỏi thế giới này mới thôi.

Mặt đất Thiên Cổ Vực chấn động. Ngay cả những vực lân cận cũng bị ảnh hưởng, chấn động không dừng.

Bụi bặm giống như sóng lớn dâng lên mấy chục thước cao, liên tục không dừng, từng đợt trùng kích ra bốn phương tám hướng, đại biểu cho Vạn Cổ Thánh Thành thật sự hạ xuống đến phía trên Thiên Cổ Vực.

- Đi thôi.

- Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống, lập tức chạy vào.

Thời khắc chấn động vẫn còn đang duy trì liên tục, vô số các cường giả đã lên đường, với tốc độ cao nhất chạy tới địa điểm Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống, dự định tiến vào bên trong Vạn Cổ Thánh Thành trước những người khác một bước.

Có lẽ sớm tiến vào một bước, sớm nhận được một chút cơ hội, giành được bảo vật trước người khác.

- Ngu xuẩn. Vạn Cổ Thánh Thành hạ xuống, phong cấm trên đó vẫn sẽ kéo dài một khoảng thời gian rồi mới biến mất. Đến lúc đó, mới có thể tiến vào trong đó.

Một vài cường giả của bốn Đại Thiên Môn xem thường nói với những kẻ dự định giành tiến vào Vạn Cổ Thánh Thành trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.