Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2418: Thực lực đáng sợ (Hạ)Tới gần người, uốn lượn, né tránh, xuất kiếm. Hai kiếm điên cuồng múa. Kiếm quang cuồng bạo. Từng kiếm đều như đoạt mạng. Kiếm ý vĩnh hằng mạnh mẽ hơn, chân ý mạnh mẽ hơn, kiếm nguyên, sức lực tinh thần và khí phách mạnh mẽ hơn.

Đại Sát Linh mãng xà liều mạng phản kích, đánh nát. Lại là kiếm khí lưu ảnh của Sở Mộ.

Nguyên thần ngưng tụ, lục cảm nâng cao một tầng. Ý kiếm tiến thêm một bước. Điều đó khiến cho Sở Mộ có thể phán đoán chuẩn xác hơn đối với ý định công kích của đối phương, do đó làm ra ứng phó tương ứng.

Lực lượng của Đại Sát Linh mãng xà vô cùng đáng sợ. Một lần công kích, toàn bộ tầng hầm chấn động không dừng, mặt đất cứng rắn rạn nứt, nhưng không có cách nào đánh trúng mục tiêu. Lực lượng lớn hơn nữa cũng không làm nên chuyện gì.

Ở dưới song kiếm của Sở Mộ, Đại Sát Linh mãng xà không ngừng bị thương. Sát khí không ngừng tiêu tan, lực lượng càng lúc càng yếu.

Lúc này, Đại Sát Linh người không đầu tới gần, vung mạnh nắm đấm to lớn. Hai tay công kích ra rất mạnh. Gió đáng sợ ép tới, khiến cho Sở Mộ gần như hít thở không thông.

Lấy một địch hai. Chỉ có điều Đại Sát Linh mãng xà cơ bản đã nửa tàn phế, đối với Sở Mộ không có uy hiếp quá lớn. Nhưng chỉ cần nó còn chưa có hoàn toàn bị đánh tan, sẽ tự mình khôi phục.

Sở Mộ vừa né tránh Đại Sát Linh người không đầu cuồng bạo công kích, vừa hạ thủ Đại Sát Linh mãng xà.

Dưới song kiếm, Đại Sát Linh mãng xà tan thành mây khói, lưu lại một khối kết tinh Sát Linh.

- Chơi đùa một chút.

Sở Mộ nhẹ giọng nói. Kiếm khí lưu ảnh bị hai tay Đại Sát Linh người không đầu đánh nát. Quyền phong đáng sợ làm cho phong cấm lưu lại bị nghiền nát, đánh vào trên vách tường, phát ra âm thanh kinh người.

Sở Mộ không hề sợ hãi, song kiếm lóe lên, chém về phía Đại Sát Linh người không đầu.

Đại Sát Linh người không đầu này hình như mạnh mẽ hơn so với mãng xà Đại Sát Linh vài phần, cũng càng khó có thể đối phó hơn. Nhưng dù sao nó vẫn có trình độ Thánh cấp tam tinh sơ kỳ. Một đấu một, Sở Mộ tự tin sẽ không yếu hơn nó.

Nguyên thần ngưng tụ, lực lượng nắm giữ có thể nói là hoàn mỹ. Sở Mộ đánh ra mỗi một kiếm, lực lượng ngưng tụ, không lộ ra chút nào. Dưới tấn công như vậy, không ngờ không có tạo thành bất kỳ lực phá hoại nào đối với bốn phía xung quanh. Ngược lại, mỗi quyền của Đại Sát Linh người không đầu không có cách nào đánh trúng Sở Mộ, đều sẽ đánh trúng mặt đất hoặc tường hoặc nóc nhà, chấn động không dừng.

Mượn thời điểm chiến đấu với Đại Sát Linh người không đầu, Sở Mộ tiến thêm một bước làm quen với lực lượng của chính mình, làm quen với nguyên thần, làm quen với lực thần hồn.

- Cuộc chiến đấu, đến đây kết thúc.

Tiếng nói vừa dứt, lực lượng càng thêm mạnh mẽ ngưng tụ ở trên song kiếm. Trong chớp mắt, kiếm giống như sấm sét, giống như ánh sáng rực rỡ, giống như bóng tối vĩnh viễn yên tĩnh.

Đại Sát Linh người không đầu bị chém chết.

Thu hồi kết tinh Sát Linh, Sở Mộ bay nhanh tới lối ra, phóng đi. Bởi vì tầng hầm ngầm trở nên sứt mẻ, hình như sắp sụp xuống.

- Nếu như là trước lúc đột phá, muốn giết chết hai con Đại Sát Linh, phải thi triển ra hai môn bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm và Thần Hoang Quy Nguyên. Nhưng sau khi đột phá, thực lực mặc dù không có tăng gấp trăm lần, nhưng cũng vượt qua gấp mười lần.

Nâng cao tu vi, chính là gấp mười lần. Nguyên thần ngưng tụ, nắm giữ lực thần hồn, lĩnh ngộ chân ý chém, v.v. Tất cả những điều này khiến cho lực công kích của Sở Mộ vượt quá gấp mười lần trước kia.

Lao ra khỏi tầng hầm, bên ngoài có không ít Sát Linh. Cảm giác được sức sống của Sở Mộ, hơn mười con Đại Sát Linh đều xông qua bao vây, phát động công kích, ý định hút đi toàn thân sức sống của Sở Mộ.

Chỉ là những con Đại Sát Linh còn không bằng Đại Sát Linh mãng xà trước đó, chỉ tương đương với cấp bậc Thánh cấp nhị tinh. Sau khi thực lực nâng cao, Sở Mộ đối phó với bọn chúng càng dễ dàng hơn. Song kiếm chém liên tục, không đâu địch nổi.

Gần như là một kiếm một con, chém giết chém giết chém giết. Đánh tan bọn chúng, thu được kết tinh Sát Linh.

Đại Sát Linh không phải là đối thủ. Tiểu Sát Linh càng không cần phải nói. Không bao lâu, trên trăm con Sát Linh tất cả đều trở thành vong hồn dưới kiếm của Sở Mộ. Hắn chém giết không còn một con.

Hơn một trăm khối kết tinh Sát Linh vào tay.

- Thật mạnh!

- Thực lực thực sự đáng sợ.

- Đây là thực lực Niết Bàn cửu trọng thiên nên có sao?

- Sợ rằng cường giả Thánh cấp đê giai chẳng qua cũng chỉ như vậy.

- Không thể trêu chọc.

Từ cách đó khá xa, vẫn có người nhìn thấy được cảnh tượng Sở Mộ giết chết trên trăm Sát Linh. Bọn họ vô cùng chấn động kinh sợ. Chỉ có điều bởi vì khoảng cách khá xa, bọn họ chỉ nhìn thấy được đường viền, không nhìn thấy rõ tướng mạo.

Sau khi giết chết trên trăm Sát Linh, Sở Mộ thu hồi kết tinh Sát Linh. Trải qua linh hồn Niết Bàn lần này, đồng thời còn ngưng tụ ra nguyên thần, kết tinh Đại Sát Linh Sát Linh ẩn chứa sát khí, đã không có cách nào ảnh hưởng đến tâm thần của Sở Mộ.

- Có những kết tinh Sát Linh này, đủ để rèn luyện Bất Diệt Kiếm, trở thành linh kiếm.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Cái gọi là linh kiếm, là cao hơn cả Thông Thiên Thánh Kiếm. Kiếm có linh tính, linh kiếm đúc ra cũng không dễ dàng. Xác suất thành công cực thấp. Thậm chí còn phải mượn vận khí. Phần lớn đều tu luyện kiếm hóa Thông Thiên Thánh Kiếm, thông qua cố gắng của bản thân đi nuôi dưỡng, cuối cùng đạt được đến cơ duyên, mới tiến hóa thành linh kiếm.

Ở trong thế giới Thâm Lam, các cường giả Thánh cấp sử dụng kiếm, phần lớn đều Thông Thiên Thánh Kiếm, ít có linh kiếm.

Cũng không phải tất cả mọi người có thể sử dụng linh kiếm. Thiên đạo công bằng chính trực, có bao nhiêu năng lực xuất sắc, nắm giữ bao nhiêu lực lượng cường đại. Điều khiển linh kiếm, cần phải có năng lực có thể khống chế linh kiếm, cũng chính là lực lượng linh hồn. Nói ngắn gọn, phải có nguyên thần mới có thể chịu lực, mới có thể luyện hóa linh kiếm. Bằng không, sẽ bị lực lượng linh kiếm cắn trả.

Sở Mộ lại không tồn tại loại lo lắng này.

Bất Diệt Kiếm là từ loại kiếm thuật Thần Hoang sinh ra. Từ khi vừa mới bắt đầu đã có liên kết cùng huyết mạch của Sở Mộ, là ở trong cơ thể hắn mọc ra. Cho dù hắn không thăng cấp đến Vạn Cổ Cảnh, chỉ cần có đầy đủ khí tức tiêu cực, đều có thể rèn luyện Bất Diệt Kiếm thành linh kiếm, do đó nắm giữ.

Hiện tại càng không cần phải nói. Nguyên thần ngưng tụ, cho dù là linh kiếm khác cũng có thể nắm giữ.

Những tiếng ầm ầm vang lên. Mặt đất khẽ chấn động, tầng hầm ngầm sụp đổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.