Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2426: Ta là người hữu duyên (Trung)Trong lúc mơ hồ có tiếng sa ngư gầm lên. Người Ngũ Linh tộc phía xa cảm thấy toàn thân run rẩy.

Đó là một loại áp chế huyết mạch.

Lực lượng phòng hộ của thạch lâu đã bị suy yếu tới tận cùng. Đế Sa Ngọc lại đánh ra hai kiếm là có thể đánh nát. Nhưng hắn thật không ngờ, nhân tộc kia lại giảo hoạt như vậy.

Sở Mộ luôn tính toán và đợi. Đợi tới thời cơ chính thức mới thi triển Trảm Lưu kiếm thức.

Sở dĩ lựa chọn Trảm Lưu kiếm thức là bởi vì Trảm Lưu kiếm thức rất là bền bỉ, ôn nhu mà cứng cỏi, sẽ không tạo thành phá hỏng quá lớn với lực lượng phòng hộ của thạch lâu. Chỉ cần mở ra một đạo cho hắn tiến vào, lực lượng phòng hộ còn lại mặc dù sẽ nhanh chóng tiêu tán. Nhưng mà còn có thể ngăn cản đám người Đế Sa Ngọc một đoạn thời gian.

Cao thủ tranh đấu, một hơi hai tức đã đủ để phân cao thấp.

Sở Mộ nhanh chóng phóng tới Thạch lâu, muốn nhảy vào bên trong. Kiếm của Đế Sa Ngọc đánh vào trên lực lượng phòng hộ của Thạch Lâu, giống như là một đầu sa thú cực lớn mạnh mẽ va chạm, làm cho lực lượng phòng hộ trong nháy mắt bị nghiền nát.

Toàn lực bộc phát, Đế Sa Ngọc hóa thành một đạo lưu quang phóng tới chỗ Sở Mộ. Trường kiếm răng cưa vung lên, kiếm quang tàn sát bừa bãi bắn ra.

Thân ảnh Sở Mộ uốn éo, kiếm khí lưu ảnh bị một kiếm của Đế Sa Ngọc đánh nát. Chân thân lại xuất hiện ở phía trước trực tiếp nhảy vào trong thạch lâu.

- Vây quanh thạch lâu.

Đế Sa Ngọc quát, hơn mười cường giả Thánh cấp của Đế Sa tộc vội vàng tản ra, tạo thành vòng vây, bao quanh thạch lâu. Mà bản thân Đế Sa Ngọc cũng xông vào trong thạch lâu.

Kể từ đó, coi như Sở Mộ nắm được bảo vật đầu tiên cũng đừng mơ thoát đi. Hắn không có suy nghĩ, trước đó mười mấy người liên thủ vây công cũng không làm gì được Sở Mộ.

Đế Sa Ngọc xông vào thạch lâu sau Sở Mộ một bước, nhìn thấy bóng lưng của Sở Mộ, hắn không chút do dự xuất kiếm.

Vô luận thế nào hắn cũng phải ngăn cản Sở Mộ.

Sở Mộ tiến vào thạch lâu sớm hơn Đế Sa Ngọc một bước, hắn đã nhìn thấy bên trong thạch lâu là bốn phía trống trải. Chỉ có một kiện khải giáp tinh mỹ, lơ lửng ở giữa không trung. Ngoài khải giáp có một tầng bảo hộ hình bầu dục, bảo hộ khải giáp.

Khải giáp kia ngoại hình tinh xảo, tinh mỹ, màu trắng sữa. Đường vân màu vàng đan vào nhau, tạo thành đồ án lạ lẫm mà huyền diệu, mơ hồ có một loại cảm giác thiêng liêng thần thánh.

Đây chính là bảo vật được cất dấu bên trong thạch lâu.

Khi vừa mới nhìn thấy kiện khải giáp này, Sở Mộ đã nghĩ tới thần trang của Cổ Thần giới.

Bởi vì ngoại hình của kiện khải giáp này cũng có vài phần tương tự với thần trang của Cổ Thần giới.

Sau khi tiến vào Thâm Lam thế giới này, Sở Mộ còn chưa từng thấy qua ai sử dụng thần trang. Hắn cũng từng đọc qua không ít tư liệu, trong đó cũng không có ghi chép tới thần trang. Cho nên Sở Mộ mới có suy đoán, phải chăng Thâm Lam thế giới này không có thần trang.

Về phần Sở Mộ, bản thân hắn có thần trang. Nhưng mà bất quá chỉ là thần trang hắc thiết, thích hợp với Thần Ngưng cảnh. Đối với Niết Bàn cảnh lại không có bất kỳ tác dụng tăng phúc nào. Cho nên hắn chưa từng sử dụng qua. Chỉ có thần trang thanh đồng mới thích hợp với Niết Bàn cảnh.

Mặc kệ kiện khải giáp tinh mỹ kia có phải thần trang hay không, được đặt ở chỗ này tự nhiên cũng là một kiện bảo vật. Trước tiên thu tới tay rồi nói sau.

Lực lượng thần hồn của Sở Mộ tràn ra, khải giáp không có bất kỳ động tĩnh nào. Sở Mộ nhanh chóng tới gần, trực tiếp thu lại. Lúc này Đế Sa Ngọc cũng đánh tới.

Sở Mộ né tránh, khiến cho Đế Sa Ngọc đánh trúng kiện khải giáp tinh mỹ này. Bị vòng phòng hộ hình bầu dục ngăn cản, kiếm quang bắn tứ tung.

Đế Sa Ngọc cũng nhìn thấy kiện khải giáp ngoại hình tinh mỹ này, vẻ mặt vui mừng không thôi.

- Bảo bối tốt, đạt được nó, thực lực của ta tất sẽ tăng lên.

Đế Sa Ngọc thầm nghĩ. Tuy rằng hắn cũng không rõ ràng lắm khải giáp kia rốt cuộc là bảo vật gì. NHưng mà hắn lại cảm thấy như thế.

Tốc độ của Đế Sa Ngọc lại tăng thêm một phần, vươn tay ra, bàn tay nhanh chóng lớn lên, chụp vào khả giáp.

Một đạo kiếm quang giống như từ trong hư vô xuất hiện, chém về phía Đế Sa Ngọc. Nếu như Đế Sa Ngọc không thu tay lại, nhất định sẽ bị một kiếm chặt đứt tay.

Biến sắc, vẻ mặt Đế Sa Ngọc vô cùng âm trầm. Trong lòng sinh ra sự ác độc, không ngờ lại không thu tay về, mà còn phát lực, trên tay lập tức xuất hiện vô số lân phiến bao phủ. Mỗi một cái lân phiến đều sáng bóng khác thường, lực phòng ngự tăng lên nhiều. Hắn định ngạnh kháng với công kích của Sở Mộ.

Không ngờ kiếm quang kia trong nháy mắt bổ trúng cánh tay trắng như ngọc của Đế Sa Ngọc lại thuận thế đổi hướng, cắt ngang cổ Đế Sa Ngọc.

Lúc này Đế Sa Ngọc không thể không tránh, hắn không dám lấy cổ mình ra đùa.

Trong thạch lâu, hai người kịch chiến. Vì tranh đoạt một kiện khải giáp không rõ là bảo vật gì.

Hơn mười cường giả Thánh cấp Đế Sa tộc thì phân bố ở bốn phía thạch lâu, tạo thành chiến trận, phong tỏa thạch lâu lại. Thứ nhất là ngăn chặn người trong thạch lâu đào tẩu. Thứ hai là ngăn chặn người xông vào trong thạch lâu.

Người Ngũ Linh tộc ở phía xa nhìn vào. Bọn hắn không xen vào được. Hiện tại những cường giả Thánh cấp nhân tộc từng bị đuổi giết kia lại tới gần. Vẻ mặt âm tình bất định, cũng không dám ra tay. Vừa mới rồi bị chém giết liên tục đã phá nát lá gan của bọn hắn.

Đúng lúc này hơn mười cường giả Thánh cấp vì linh kiếm mà đuổi theo Sở Mộ cũng tới.

- Linh tính ở trong thạch lâu phía trước.

- Đợi một chút, đó là cường giả Thánh cấp Đế Sa tộc.

- Bọn hắn ở trong đó làm gì?

- Trong Thạch lâu có bảo vật, người Đế Sa tộc đã đi vào.

Một đội cường giả Thánh cấp nhân tộc nhìn thấy cường giả thánh cấp tộc mình tới, lúc này không nhịn được mở miệng nói.

- Bảo vật là thứ người có duyên mới đạt được. Ta chính là người có duyên.

Một trong những người vừa mới chạy tới cười nói, đồng thời triển khai thân pháp, nhanh chóng phóng tới thạch lâu.

- Nói bậy, ta mới là người có duyên.

Người thứ hai cũng nói rồi tiến lên.

- Nực cười, các ngươi mà là người có duyên sao?

Người thứ ba lạnh lùng cười lạnh một tiếng, cũng phóng tới thạch lâu.

Cả đám đều cho rằng mình là người có duyên, phóng tới thạch lâu. Bởi vì trong thạch lâu kia không chỉ có bảo vật mà còn có linh kiếm.

Hơn mười cường giả Thánh cấp nhanh chóng phóng tới thạch lâu. Những người khác nhìn thấy vậy lập tức vui mừng. Để cho mười mấy người này đi giao thủ với cường giả Thánh cấp Đế Sa tộc. Khi đó bọn hắn thừa cơ xông vào trong thạch lâu, cướp lấy bảo vật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.