Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2455: Bắt ba ba trong rọ (Thượng)- Thiếu chủ, đi mau.

Những hộ vệ Đế Sa tộc còn lại liên tục quát, bảo hộ Đế Sa Ngọc vào bên trong.

Đế Sa Ngọc nhìn vách tường, lại nhìn khí nhận đang ngưng tụ, trong lòng vô cùng không cam lòng. hắn đã sắp phá giải kiếm pháp trên vách tường, lại xuất hiện biến cố bực này khiến cho trong lòng hắn phẫn nộ không có cách nào kể xiết.

Hộ vệ hắn vì bảo hộ hắn mà không ngừng bị giết chết. Đế Sa Ngọc ngoài phẫn nộ ra cũng khôi phục vài phần lý trí, nhanh chóng lùi về phía sau.

Trên người hắn xuất hiện một tầng quang mang bảo hộ lấy hắn. Đồng thời hắn lại kích phát lực lượng huyết mạch, tốc độ tăng vọt, nhanh chóng rời đi. Mười hộ vệ của hắn lúc này toàn bộ đều chết dưới khí nhận.

Tuy rằng không thể giết chết được Đế Sa Ngọc, nhưng mà giết chết hơn mười hộ vệ của đối phương cũng làm cho Đế Sa Ngọc chỉ còn lại cái mác tư lệnh.

Chỉ luyện hóa sơ bộ, tăng thêm nguyên thần hạn chế cho nên Sở Mộ cũng không có cách nào thoáng cái quan tâm tới tất cả mọi người. Chỉ có một phần nhỏ được hắn chăm sóc, dùng dị tộc làm chủ.

Cường giả Thánh cấp cấp thấp của dị tộc liên tục bị khs nhận không ngừng công kích, liên tục chết đi.

Sở Mộ là nhân tộc, dưới tình huống bình thường hắn sẽ không giết nhân tộc. Nhưng mà hắn cũng sẽ không bỏ qua, khí nhận vẫn công kích, chỉ là cường độ công kích hạ thấp, bức lui nhân tộc mà thôi.

- Thoải mái.

Trong Giới bi điện, Sở Mộ cười vui vẻ không thôi. Loại cảm giác này quá bay bổng. Chỉ trong mười tức ngắn ngủi đã giết chết mấy trăm cường giả Thánh cấp cấp thấp dị tộc, trong đó còn có hai mươi mấy Thánh cấp tứ tinh, đây là chiến tích kinh người a.

- Dứt khoát, hoặc là không làm, hoặc là đã làm thì cho xong. Trực tiếp lưu lại toàn bộ bọn chúng đi.

Một đạo hung quang hiện lên trong hai mắt Sở Mộ. Một ý niệm to gan lớn mật hiện lên trong đầu Sở Mộ.

Những người này, cường giả Thánh cấp cao giai khoảng chừng mấy chục. Cường giả Thánh cấp trung giai cũng có hơn hai trăm. Còn lại trên cơ bản là Thánh cấp cấp thấp.

Nếu như Sở Mộ lưu lại toàn bộ bọn chúng mà nói...

Suy nghĩ một chút, hắn cảm thấy đây tuyệt đối là một hành động vĩ đại.

Nghĩ tới là làm, Sở Mộ hít sâu một hơi, lần nữa nhắm hai mắt lại, toàn tâm toàn ý khống chế.

Cửa Huyền Dương điện dưới sự khống chế của Sở Mộ chậm rãi dodnsgs lại. Như vậy tương đương với việc nhốt mọi người ở bên trong, không có cách nào rời đi.

Một tiếng oanh cực lớn vang lên, dưới chấn động, cửa điện cực lớn đóng lại.

Ngay sau đó Sở Mộ lần nữa khống chế lực lượng Huyền Dương điện, xóa đi từng vết kiếm trên vách tường.

Không cần xóa đi toàn bộ, như vậy sẽ tiêu hao rất nhiều lực lượng. Chỉ cần xóa đi đại bộ phận trong Huyền Dương kiếm pháp là được. Phá vỡ tính nguyên vẹn, không có cách nào tìm hiểu được.

Sau khi làm xong tất cả, Sở Mộ cảm thấy mệt mỏi, nguyên thần truyền tới từng đợt cảm giác suy yếu, có chút mê muội. Đó là do lực lượng nguyên thần tiêu hao quá nhiều tạo thành. Hắn vội vàng ngồi xếp bằng xuống, lấy ra Thuần Dương thạch, hấp thu Thuần dương chi khí bên trong.

Thuần Dương chi khí là một loại lực lượng rất cao so với nguyên khí thiên địa, không ngừng được rèn luyện, cũng có thể làm tăng lên kiếm nguyên, khí huyết, còn cả nguyên thần nữa.

Lúc này Sở Mộ hấp thu Thuần Dương chi khí khôi phục lực lượng nguyên thần, đồng thời cũng kích phát ra hiệu quả rèn luyện.

...

- Rốt cuộc xảy ra biến cố gì? Tại sao lại xuất hiện tình huống như vậy?

Rất nhiều người hoàn toàn không biết rõ chuyện gì đang xảy ra. Bỗng nhiên xuất hiện một tầng lực lượng làm cho vết kiếm trên vách tường mơ hồ, lại xuất hiện khí nhận bốn phía công kích. Người bị giết chết không ít. Sau khi khí nhận biến mất, vết kiếm trên vách tường bị xóa đi, hơn nữa còn là bộ phận quan trọng nhất.

- Chẳng lẽ đây là khảo nghiệm truyền thừa của Huyền Dương điện?

Có người suy đoán.

Nói là khảo nghiệm bởi vì dường như cũng có chút đạo lý.

- Không, khảo nghiệm tuyệt đối không thể nào là như vậy được. Ta thấy có lẽ đã có người luyện hóa giới bi, nắm giữ Huyền Dương điện.

Một người hai mắt bắn ra quang mang tràn ngập trí tuệ, dùng ngữ khí khẳng định nói.

- Cái gì?

- Không ngờ lại có người luyện hóa giới bi sao?

- Điều này không có khả năng.

Đủ tiếng kinh hô vang lên.

- Trừ giải thích như vậy ra, các ngươi cho rằng còn có nguyên nhân khác sao?

Cường giả khẳng định giới bi đã bị luyện hóa lạnh lùng cười cười, nói.

- Ta phải rời khỏi nơi này. Giới bi đã bị người khác luyện hóa, dựa theo tình huống trước đó xem ra. Người luyện hóa giới bi đã nắm giữ Huyền Dương điện, nếu không nhanh chóng rời đi chỉ sợ sẽ gặp nguy hiểm.

Nói xong hắn nhanh chóng rời đi, đi về phía cửa Huyền Dương điện.

Hắn vừa mới nói xong, những người khác liên tục giật mình, cũng nhanh chóng khởi hành rời đi.

Trong lúc nhất thời tất cả mọi người buông tha tìm hiểu vết kiếm, bắt đầu phóng về phía của Huyền Dương điện. Trong lòng áp lực không thôi

Bọn họ cố gắng hồi lâu như vậy, cuối cùng lại có kết quả như thế này. Khiến cho bọn hắn khó có thể tiếp nhận được.

Không tiếp nhận cũng không được, dựa theo tình huống lúc trước xem ra, nếu không kịp thời rời đi, nói không chừng sẽ mất mạng ở nơi này.

Tiến vào trong Huyền Dương điện này mỗi một người hoặc ít hoặc nhiều đều nhận được chỗ tốt. Còn sống rời đi thì mới có thể hưởng thụ được chỗ tốt đã thu được.

Mỗi người dùng tốc độ cao nhất xuất phát, nhưng mà muốn tới cửa Huyền Dương điện tối thiểu cũng cần hai ba ngày. Thậm chí còn tốn bốn năm ngày.

...

Trong giới bi điện, Sở Mộ toàn tâm toàn ý khôi phục lực lượng nguyên thần. Sau khi lực lượng nguyên thần khôi phục, hắn lại bắt đầu khôi phục Thần Hoang kiếm nguyên.

Mỗi một vết kiếm trên vách tường đều bị Sở Mộ phá hỏng nặng nề, làm cho những người kia không có cách nào tiếp tục tham ngộ được. Không có cách nào tìm hiểu ra Đại Huyền dương kiếm pháp, cũng không có cách nào tiến vào trong Giới bi điện. Sở Mộ có thể yên tâm khôi phục.

Đợi cho lực lượng khôi phục toàn bộ, nhìn qua Huyền Dương điện một phen. Sở Mộ phát hiện ra mỗi người đều đang tiến về phía cửa Huyền Dương điện. Khóe miệng hắn không khỏi nở nụ cười vui vẻ. Chờ tới lúc đối phương tới cửa điện mới phát hiện ra, cửa điện đã bị đóng lại.

Khoảng cách càng xa, lực lượng Sở Mộ có thể khống chế càng ít. Lực sáng thương lại càng không đủ. Cho nên hắn không có tiếp tục ngưng tụ khí nhận đi công kích, đó là chuyện lãng phí thời gian và lực lượng của mình.

Lần nữa luyện hóa giới bi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.