Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2469: Cuộc chiến ý thức (Hạ)Kịch chiến liên tục, trong lúc nhất thời không có ai chiếm thế thượng phong.

Trong lúc kịch chiến, Phá Hư bí điển phóng ra từng trận quang mang, nhanh chóng chấn động. Tiếp đó là lực lượng quy tắc không gian bên cạnh Phá Hư bí điển cũng chấn động theo, tần suất giống nhau.

Lực lượng quy tắc không gian đã lột xác thành lực lượng quy tắc được một nửa, lúc này dưới sự cộng hưởng với Phá Hư bí điển, được rèn luyện thêm, tiến hành lột xác nhanh hơn.

Phong, Lôi, Kim, ba đạo lực lượng pháp tắc không ngừng được Sở Mộ vận dụng, khiến cho hắn vận dụng càng thêm nhẹ nhàng, thuận tay hơn.

- Lôi đình phong bạo.

Bỗng nhiên điểm ra một ngón tay. Lực lượng Lôi chi pháp tắc và Phong chi pháp tắc dung hợp, hóa thành một cơn lốc sấm sét, ầm ầm cuốn tới đối phương.

Thân thể ý thức của Sở Mộ thì dấu trong cơn lốc sấm sét, trong tay có kim mang như ẩn như hiện.

- Nổ.

Đối phương vung kiếm lên, dùng lực lượng mạnh mẽ đánh nát Lôi đình phong bạo. Trước mắt có một điểm kim mang hiện lên.

Va chạm tia lửa bắn ra, thân kiếm chấn động không thôi.

- Kiếm tới.

Thân thể ý thức của Sở Mộ duỗi tay phải ra, chộp về hư không phía trước một cái.

Một thanh kiếm trong tay đối phương bỗng nhiên run lên, thoát khỏi bàn tay hắn, bắn về phía Sở Mộ.

Tay phải mở ra rồi nắm chặt, nắm chặt thanh kiếm bay tới. Đây là Vĩnh Hằng kiến hồn.

Trước đó Sở Mộ né tránh, phản kích, tấn công là bởi vì thời khắc này.

Kiếm ở trong tay, hắn mới chính thức phát huy ra được thực lực.

Lực lượng pháp tắc cuối cùng cũng không phải là đạo của Sở Mộ.

Ngay từ đầu muốn đoạt kiếm rất khó, chỉ có dưới va chạm bất ngờ, khiến cho kiếm chấn động, khó có thể nắm chặt. Trong nháy mắt đó Sở Mộ mới có cơ hội, hiện tại hắn đã làm được.

Nếu như có thể nói, hắn sẽ cướp một thanh kiếm còn lại, nhưng mà muốn làm được chuyện này rất khó.

Bất quá có thể đoạt được một thanh kiếm đã không tệ. Khi đó hắn có thể phát huy ra thực lực chính thức của mình.

Có kiếm trong tay, khí thế tràn ngập, phong mang không thể đỡ.

Chiến.

Luận lực lượng, thân thể ý thức của Sở Mộ tự nhiên không bằng đối phương khống chế nguyên thần. Dưới tình huống cứng đối cứng, Sở Mộ dùng kiếm pháp xảo diệu, vận dụng phương pháp hóa giải lực lượng va chạm, đồng thời còn thuận thế chém ra một kiếm.

Kiếm pháp không gì sánh nổi, kỹ xảo chiến đấu tuyệt luân làm cho kiếm của đối phương bại lui. Lúc này Sở Mộ lại chém ra một kiếm.

lập tức, cảm giác đau đớn xuất hiện, khiến cho thân thể ý thức của Sở Mộ run rẩy.

Một kiếm kia giống như cắt vào trên thân thể ý thức của hắn vậy.

- ha ha, nguyên thần là của ngươi. Nguyên thần bị thương, ý thức của ngươi cũng sẽ bị liên quan tới.

Đối phương cười to không thôi.

Trong lòng Sở Mộ trầm xuống.

Phiền toái chính thức tới rồi.

Ý thức của hắn vẫn còn, còn có liên quan với nguyên thần. Nguyên thần bị thương, thân thể ý thức cũng bị liên lụy, đây là điểm thứ nhất. Còn một điểm nữa. Coi như thân thể ý thức không bị liên lụy tới, nguyên thần bị thương, cuối cùng nếu như đoạt trở lại, cũng sẽ chỉ nhận được một cỗ nguyên thần không nguyên vẹn.

Điểm thứ hai còn tốt, Sở Mộ có quyết tâm, cho dù là liều mạng nguyên thần bị thương cũng phải đánh tan ý thức của đối phương, đoạt lại thân thể nguyên thần của mình. Dù sao nguyên thần bị thương còn có thể khôi phục, chỉ phí một chút thời gian mà thôi. So với việc bị đoạt xá còn tốt hơn rất nhiều.

Điểm thứ nhất lại khiến cho Sở Mộ khó có thể tiếp nhận được. Nguyên thần bị thương, thân thể ý thức cũng bị liên lụy, làm ảnh hưởng tới chiến đấu.

Đối phương thì khác, ý thức của đối phương cưỡng ép khống chế nguyên thần, bởi vậy giữa nguyên thần với đối phương không có liên quan chính thức. Bởi vậy nguyên thần bị thương, ý thức của đối phương sẽ không chịu chút tổn thương nào.

Ý niệm trong đầu vận chuyển, Sở Mộ đã hiểu rõ mấu chốt trong đó, hắn không khỏi cảm thấy đau đầu.

Tình huống lúc này rốt cuộc phải phá thế nào đây?

Đối phương cũng hiểu rõ điểm này, trên khuôn mặt nguyên thần nhe răng cười. Tay giơ kiếm, lần nữa bắn về phía Sở Mộ. Hắn hoàn toàn không sợ nguyên thần bị thương, hắn có thể thỏa thích ra tay tấn công. Sở Mộ thì bị kiềm chế, một thân thực lực không có cách nào chính thức phát huy ra được.

Né tránh, đỡ đòn, không có cách nào phản kích, tấn công cả.

- Nhân tộc, ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói đi, đem cỗ thân thể hoàn mỹ này giao cho ta. Ta sẽ cho nó đi tới đỉnh phong, thành tựu vô thượng.

Một người không kiêng nể gì cả, một người bó tay bó chân.

Mặc dù Sở Mộ có kiếm pháp hơn xa đối phương nhưng cũng chỉ có thể rơi xuống thế hạ phong, né tránh, đỡ đòn.

Lực lượng quy tắc không gian theo Phá Hư bí điểnh cấn động, dùng tốc độ bằng mắt thường có thể thấy được đang lột xác. Càng ngày càng có nhiều bộ phận lột xác thành lực lượng pháp tắc.

Đánh lâu không được, thân thể ý thức của Sở Mộ dần dần suy yếu.

Nguyên thần chịu tải, không có nguyên thần chịu tải, thân thể ý thức không có cách nào kéo dài quá lâu.

Một kiếm chém xuống, kiếm quang kinh người giống như sấm sét, Sở Mộ dùng một kiếm ngăn cản. Lực lượng khổng lồ trùng kích, bởi vì thân thể ý thức suy yếu cho nên dù thi triển phương pháp hóa giải lực lượng nhưng cũng không có cách nào hoàn toàn hóa giải, khiến cho hắn bị trùng kích liên tiếp lùi về phía sau, cánh tay liên tục rung động, lắc lư không thôi.

Đối phương khống chế nguyên thần Sở Mộ, ý thức cường đại khống chế nguyên thần, càng đánh càng hăng. Sau khi đánh lui Sở Mộ, hắn tiếp tục đánh tới, một kiếm đâm, một kiếm chém ra. Mặc dù trình độ kiếm pháp tầm thường, nhưng mà tốc độ lại cực nhanh.

Khi lực lượng cường đại tới trình độ nhất định, tố cđộ nhanh tới trình độ nhất định, kỹ xảo sẽ không còn quan trọng như vậy nữa.

Không ngừng lùi về phía sau, thối lui tới biên giới của thế giới tinh thần. Loại cảm giác bó tay chịu trói này vô cùng nghẹn khuất.

Một mặt né tránh, một mặt ngăn cản, Sở Mộ cũng vừa nghĩ biện pháp phải giải khốn cục. Nếu không một khi tiếp tục, lực lượng thân thể ý thức của hắn càng ngày càng yếu, đến cuối cùng rất có thể sẽ bị đối phương đánh tan.

- Chết.

Thanh âm ác ý truyền tới, kiếm quang kinh người.

Nguy hiểm tránh đi, Sở Mộ vội vàng kéo giãn khoảng cách với đối phương, đồng thời khống chế Kim Chi pháp tắc và Lôi chi pháp tắc, Phong chi pháp tắc, dùng ba loại lực lượng này chặn đường, tranh thủ thời gian thở dốc cho mình.

Đối phương cũng nhìn ra được thân thể ý thức của Sở Mộ đang dần dần suy yếu, hắn ta tiếp tục tấn công, sớm muộn gì cũng có thể đánh tan ý thức của Sở Mộ. Đến lúc đó hắn sẽ chính thức nắm giữ nguyên thần và Thánh thể, chính thức phục sinh về nghĩa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.