Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2480: Nhất kiếm xuyên vân (Thượng)- Tới lúc này không còn đường lùi, chỉ có thể liều chết một trận.

Cổ Loạn Không lạnh nhạt nói.

- Chiến.

Dương Chiến Thiên quát.

- Hi vọng tên Sở Mộ kia có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Luyện Hồng Vân hiếm khi đứng đắn nói.

- Chân không.

Cổ Loạn Không thấp giọng quát. Chợt, từng đạo quang mang màu bạc, sáng bóng từ trong cơ thể hắn lan tràn ra, quấn quanh bốn phía. Mái tóc đen trên đầu cũng bị nhuộm màu dần, nhanh chóng trở thành màu bạc. Chỉ là không biết vì sao, màu bạc này lại vô cùng nhạt, còn có thể nhìn thấy màu đen trộn lẫn, khí tức mờ ảo mà sắc bén xoay quanh thân Cổ Loạn Không. Cỗ khí tức này dần dần trở nên mạnh mẽ.

- Bách chiến.

Dương Chiến Thiên gầm nhẹ một tiếng, thanh âm như tiếng sấm, một cỗ khí tức vô hình từ trong cơ thể hắn phun ra, hóa thành chiến ý chiếm giữ trên không trung, khuấy động phong vân. Một thân chiến ý kinh người, khiến cho cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc cũng cảm thấy khiếp sợ.

- Hồng sát.

Luyện Hồng Vân luôn cười đùa hí hửng, bộ dáng lúc này của hắn lại mang theo một tia sát khí.

Khí tức màu đỏ từ trong cơ thể Luyện Hồng Vân phun ra, hóa thành nhiều đám mây đỏ lượn lờ quanh thân, sát khí liên tiếp kéo lên.

Chân Không thánh thể, Bách Chiến thánh thể, Hồng Sát thánh thể.

Lực lượng Thánh thể được kích phát, thực lực ba người lập tức tăng lên một cách rõ ràng.

- Chậc chậc chậc. Không ngờ đều có được Thánh thể đặc thù. Giết thiên tài nhân tộc các ngươi như vậy mới càng có cảm giác thành tựu nha.

Cường giả Thánh cấp tứ tinh Chương Vương tộc cười quái dị, nói, bộ dáng vô cùng hưng phấn.

Không có ai nói chuyện, ba người Cổ Loạn Không đều thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất để công kích.

Chân Không, Loạn Không thập đạo.

Trong tích tắc, mười cỗ loạn không xuất hiện, từ góc độ khác nhau bắn thẳng về phía Thánh cấp tứ tinh Chương Vương tộc.

- Bách Chiến, nhất trảm sơn nhạc.

Thân thể Dương Chiến Thiên giống như bành trướng, trở thành cự nhân. Hắn đột nhiên nhảy lên, bỏ qua tàn ảnh phía dưới xuất hiện trước mặt cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc. Thanh kiếm lớn giơ lên cao, mang theo khí thế khủng bố, khai thiên tích địa bổ xuống.

- Hồng Sát, Luyện Vân Thập Kiếp kiếm.

Đương nhiên Luyện Hồng Vân cũng bộc phát toàn lực.

Tiến vào Thâm Lam thế giới, bọn hắn đều có cơ duyên, thiên phú tăng lên một bước, thực lực cũng cường đại hơn. Năng lực bản thân nắm giữ cũng cường đại hơn.

Ba người bộc phát toàn lực, sắc mặt cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc biến đổi. Thực lực ba nhân tộc này dường như đã vượt qua dự kiến của hắn.

Lực lượng thần hồn của Sở Mộ có thể bao phủ phạm vi vạn trượng, đủ để so sánh với cường giả Thánh cấp lục tinh bình thường. Còn nữa, nguyên thần của hắn đạt tới cấp hai đỉnh phong. Hơn nữa đối với lực lượng thần hồn Sở Mộ lại có vận dụng kinh người. Lúc này dưới lực lượng thần hồn của hắn bao trùm, bất kể là ba người Cổ Loạn Không hay là cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc đều không có phát hiện ra hắn.

- Không nghĩ tới lại gặp ba gia hỏa này ở đây.

Sở Mộ lặng lẽ không một tiếng động tới gần, khóe miệng nở nụ cười vui vẻ.

Tục ngữ nói không đánh thì không quen, Sở Mộ và ba người Cổ Loạn Không đều quen biết nhau sau khi kịch chiến ở Thiên Thanh bảng. Sau đó mới trở thành bằng hữu.

Có một ít người quen biết vài chục năm, giao tình hời hợt, ngay cả hai chữ bằng hữu đều rất miễn cưỡng. Mà có ít người quen biết bất quá chỉ vài ngày ngắn ngủi, thậm chí chỉ gặp mặt một lần, lại có thể trở thành tri giao.

Ba người Cổ Loạn Không, Dương Chiến Thiên và Luyện Hồng Vân sau khi tiến vào Thâm Lam thế giới phân tán ra. Rồi sau đó dưới cơ duyên xảo hợp lại gặp nhau, về sau vẫn cùng hành động, tạo thành độ ăn ý rất cao.

Toàn lực ra tay, phối hợp với nhau, lấy ba địch một, thực lực bạo phát ra không ngờ thoáng cái đem khí thế của cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc áp chế xuống.

Mười Cổ Loạn Không, mỗi một người đều rất là chân thật, mỗi một người đều có thực lực mạnh mẽ, từ tất cả các góc độ vây công cường giả Thánh cấp tứ tinh của Chương Vương tộc, phối hợp hoàn mỹ, cùng tiến cùng lùi.

Nhất kiếm trảm sơn nhạc của Dương Chiến Thiên có khí thế vô cùng kinh người, ngay cả một tòa núi cao dưới một kiếm này cũng sẽ bị phân thành hai.

Luyện Vân thập kiếp kiếm của Luyện Hồng Vân là trên cơ sở Luyện Vân cửu kiếp kiếm tiến hóa mà thành, uy lực cũng mạnh mẽ hơn.

Ba người đều bộc phát ra tuyệt chiêu, toàn lực phối hợp, uy lực kinh người.

Khí thế của cường giả Thánh cấp tứ tinh Chương Vương tộc thoáng cái rơi xuống thế hạ phong. Nhưng mà đây chỉ là tạm thời mà thôi, đối mặt với công kích toàn lực của ba người, rất nhanh hắn đã điều chỉnh được. Tám xúc tu đinê cuồng vung vẩy, công kích, mỗi một đạo xúc tu đều ẩn chứa uy lực kinh người.

Sở Mộ nhanh chóng tới gần, thu liễm khí tức, không bị song phương đang chiến đấu phát hiện ra.

- Ba người cũng đã vượt Vạn Cổ kiếp, ở cấp độ Thánh cấp nhất tinh sơ giai... Xem ra là đột phá trong Vạn Cổ thánh thành..

- Thánh thể của Cổ Loạn Không có liên quan tới lực lượng Không gian, làm cho lực lượng không gian được tăng phúc rõ ràng. Bất quá thánh thể này dường như chưa đủ hoàn thiện.

- Thánh thể của Dương Chiến Thiên cùng một nhịp thở với chiến ý, nhưng mà không đủ hoàn thiện. Lực lượng Thánh thể của Luyện Hồng Vân có vài phần như khí huyết sát, lại có chút bất đồng, cũng không đủ hoàn thiện.

- Bất quá ba gia hỏa này trong Thâm Lam thế giới cũng nhận được không ít chỗ tốt. Thiên phú của Cổ Loạn Không năm đó có thể nói là cấp bậc yêu nghiệt. Hiện tại còn mạnh hơn, không kém hơn tứ đại yêu nghiệt của tứ đại thiên môn. Thậm chí còn hơn một bậc.

- Về phần Dương Chiến Thiên, thiên phú của hắn xem như ở giữa tuyệt thế thiên tài đỉnh tiêm và yêu nghiệt. bất quá hiện tại cũng là thiên tài yêu nghiệt hàng thật giá thật. Mà năm đó Luyện Hồng Vân chỉ có thể coi như thiên tài tuyệt thế đỉnh tiêm. Hiện tại cũng là thiên tài cấp bậc yêu nghiệt.

Sở Mộ nhìn ba bọn hắn, cũng không có lập tức ra tay mà cẩn thận quan sát.

Tính ra cũng nhiều năm chưa gặp mặt cho nên đối phương nhận được cái gì, gặp phải cái gì Sở Mộ cũng không rõ ràng lắm. Bất quá lúc này nhìn thấy ba người Cổ Loạn Không có tu vi và thực lực như vậy, Sở Mộ nhanh chóng có phán đoán trực quan nhất.

- Dương Chiến Thiên, Luyện Hồng Vân đã trở thành thiên tài cấp bậc yêu nghiệt. Như vậy Tần Ngạo Tiên vốn là thiên tài yêu nghiệt, nếu như không chết có lẽ cũng tiến thêm một bước.

- Top mười trên Thiên Thanh bảo nếu như không chết, nói không chừng đều trở thành thiên tài cấp độ yêu nghiệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.