Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2483: Khôi lỗi địa cung (Hạ)Đây là một loại tín nhiệm, đồng thời cũng bởi vì ba người Cổ Loạn Không cho rằng thực lực Sở Mộ cường đại hơn bọn hắn. Thâm Lam thần châu đặt trên người Sở Mộ so với đặt trên người bọn hắn còn an toàn hơn.

- Bây giờ ta định xâm nhập vào trong Vạn Cổ thánh thành, các ngươi nghĩ thế nào?

Sở Mộ hỏi.

Thực lực ba người này tuy rằng không kém, nhưng mà cũng chỉ ở cấp độ Thánh cấp cấp thấp, xâm nhập vào chỗ sâu trong Vạn Cổ thánh thành, đối thủ mà bọn họ sẽ gặp phải ít nhất cũng là Thánh cấp trung giai. Bản thân Sở Mộ cũng không có nắm chắc quá lớn, càng không thể có thời gian đi quan tâm tới ba người bọn hwans.

- Sở Mộ, lúc đến chúng ta phát hiện ra một địa cung. Bất quá thực lực khôi lỗi bên trong rất mạnh, không có cách nào đối kháng. Cho nên chúng ta phong ấn cửa vào địa cung. Tính khi nào thực lực tăng cường rồi mới lại tiến vào.

Cổ Loạn Không nói.

- Bất quá hiện tại có ngươi, bốn người liên thủ, có lẽ có thể xông vào một lần.

Hai mắt Luyện Hồng Vân sáng ngời, nói.

- Vậy thì đi thôi.

Sở Mộ cười nói.

..

Cửa vào của địa cung mà ba người Cổ Loạn Không phát hiện ra vô cùng kín đáo. ba người bọn hắn có thể phát hiện ra cũng là bởi vì vận khí tốt. Sau khi cửa vào bị pba bọn hắn phong ấn cũng không có bị những người khác tìm được.

Chuyện này cũng không có gì là kỳ quái. Trong Vạn Cổ thánh thành này khắp nơi đều là cơ duyên, nhưng mà phải xem bản thân có phát hiện ra được hay không mà thôi.

Cổ Loạn Không mở ra phong cấm tự tay hắn bố trí, cửa vào xuất hiện trước mắt mấy người Sở Mộ. Rất nhỏ, nhất định phải chui vào.

Sau khi tiến vào, Cổ Loạn Không lại bố trí phong cấm bên ngoài cửa.

Hắn là yêu nghiệt, trừ tu vi và thực lực ra, trên phong cấm chi đạo cũng có đọc lướt qua, tạo nghệ không tầm thường.

Vừa vào địa cung, ánh sáng ảm đạm, chỉ có minh quang châu tỏa ra quang mang ở trên đỉnh. Chỉ là địa cung quá lớn, minh quang châu chỉ có một khỏa cho nên quang mang rất là yếu ớt.

Bất quá bốn người đều là cường giả Thánh cấp, có thể nhìn thấu đêm tối như ban ngày, ánh sáng có ảm đạm cũng không có ảnh hưởng gì.

Vừa tiến vào địa cung, Sở Mộ đã bị một thân ảnh đứng trong địa cung hấp dẫn.

Tổng cộng có mười tám đạo thân ảnh, thân thể đen kịt, giống như là mặc khải giáp màu đen. Hai tay nắm chặt một thanh kiếm lớn màu đen đang chống trên mặt đất.

Mười tám đạo thân ảnh tản mát ra khí tức lạnh lẽo.

- Những khôi lỗi này đều có thực lực Thánh cấp nhất tinh, một chọi một không phải là đối thủ của chúng ta. Nhưng mà mười tám khôi lỗi liên thủ, Thánh cấp tứ tinh cũng không phải là đối thủ.

Luyện Hồng Vân chỉ vào mười tám đầu khôi lỗi bất động phía trước, nói với Sở Mộ.

- bất quá nhìn ngươi một kiếm chém chết Thánh cấp tứ tinh. Bốn người chúng ta liên thủ nhất định có thể đánh bại mười tám cỗ khôi lỗi này.

- vậy thì động thủ đi.

Sở Mộ nói, bước về phía khôi lỗi.

Vừa mới tới gần phạm vi trăm thước, khôi lỗi dường như bị kích hoạt, như sống dậy.

Bóng đen chớp động liên tục, mười tám đầu khôi lỗi bao vây bốn người Sở Mộ. Một một cỗ khôi lỗi đều tản mát ra khi tức chấn động cường đại, đạt tới cấp độ Thánh cấp nhất tinh.

Mười tám cỗ khí tức chấn động, hợp thành một thể, kết hợp làm một cỗ, công thủ như một.

Sở Mộ thoáng cái đã nhìn ra ảo diệu của mười tám đầu khôi lỗi này. Mười tám đầu khôi lỗi này luận thực lực đơn thể quả thực không cường đại. Nhưng mà liên thủ, mười tám cỗ lực lượng dung nhập, công kích người khác sẽ bị chia làm mười tám cỗ, uy lực suy yếu trên phạm vi lớn, quả thực có thể chém giết cường giả Thánh cấp tam tinh.

Bất quá đối với Sở Mộ mà nói, như vậy cũng không tính quá mạnh.

Thiên Trảm kiếm rời khỏi vỏ, một kiếm bổ ra, kiếm quang kinh người xé rách không trung, chém về một cỗ khôi lỗi trong đó.

Tốc độ của khôi lỗi không chậm, nhưng mà kiếm của Sở Mộ còn nhanh chóng hơn. Một kiếm bổ trung, lực lượng lập tức sbij chia ra thành mười tám cỗ, được mười tám cỗ khô lỗi cùng thừa nhận.

Đây chỉ là một kiếm rất bình thường, cũng không phải là kiếm pháp gì.

- Phòng ngự rất mạnh.

Sở Mộ nói, lần nữa bổ ra một kiếm. Một kiếm này lập tức khiến cho ba người Cổ Loạn Không run rẩy.

Trảm Cực kiếm thức.

Tất cả mọi thứ cứng rắng đều bị chém nát dưới thân kiếm.

Uy lực của Trảm Cực kiếm thức vô cùng đáng sợ, cường giả Thánh cấp ngũ tinh cũng không dám ngạnh kháng. Cho dù bị chia ra thành mười tám đạo, nhưng uy lực của nó cũng không phải là thứ mà khôi lỗi có thể thừa nhận đưuọc.

Tiếng răng rắc vang lên, trên người mười tám đầu khô lỗi, toàn bộ đều xuất hiện một vết rách.

Nhưng mà khôi lỗi không phải là người, vẫn không mất đi năng lực chiến đấu.

Ba người Cổ Loạn Không nhìn thấy một kiếm của Sở Mộ đánh cho mười tám đầu khôi lỗi bị thương, trên ngực rõ ràng có vết rách, ba người trợn mắt há hốc mồm. Muốn làm được chuyện này cần công kích cường đại tới đâu chứ?

- Lực phong ngự quả thực rất mạnh.

Sở Mộ gật đầu, tránh đi phản kích của khôi lỗi, lại xuất kiếm.

Trong nháy mắt mười tám đạo kiếm quang đâm ra, như lưu tinh phá nguyệt.

Khôi lỗi đều có hạch tâm, mà Sở Mộ dùng lực lượng thần hồn của hắn tìm được hạch tâm của khôi lỗi. Mười tám đạo kiếm quang xuất kích, bắn thẳng tới hạch tâm của khôi lỗi.

Lập tức mười tám cỗ khôi lỗi không thể động đậy.

- Ách...

Ba người Luyện Hồng Vân ngạc nhiên, bọn hắn đã chuẩn bị sẵn sàng, muốn đại chiến với khôi lỗi một hồi. Kết quả lại bị Sở Mộ nhẹ nhõm giải quyết.

Bất quá đây là chuyện tốt.

Hạch tâm của mười tám đầu khôi lỗi bị phá hủy, không có bao nhiêu giá trị. Dù sao đám người Sở Mộ cũng không đi chữa trị khôi lỗi. Bất quá dầu gì cũng là khôi lỗi thượng cổ lưu lại, bốn người chia ra.

Sở Mộ xuất lực lớn nhất, được sáu cỗ. Ba người Cổ Loạn Không mỗi người được bốn cỗ.

Mười tám cỗ khôi lỗi được chia xong, trước mắt trống rỗng. Mọi người phân tán ra, cẩn thận tìm kiếm. lực lượng thần hồn lan tràn.

Không có thu hoạch gì, bất quá lại phát hiện ra một cánh cửa ẩn giấu.

Sau khi kiểm tra, phá giải cửa. Cửa mở ra, bốn người tiến vào tòa địa cung tiếp theo.

Tòa địa cung tiếp theo rộng như địa cung đầu tiên, cũng có khôi lỗi. Bất quá không phải là mười tám cỗ mà là mười lăm cỗ. Mười lăm cỗ khôi lỗi không nhúc nhích, đứng sừng sững ở đó. Phươn gvị bọn chúng đứng có chút khác biệt với mười tám cỗ khôi lỗi ở địa cung đầu tiên, dường như càng thêm huyền diệu.

Sở Mộ nhanh chóng tới gần, lúc tới phạm vi trăm trượng. Mười lăm cỗ khôi lỗi bị kích hoạt, trên người tản ra khí tức cường đại, đó là khí tức thuộc về cường giả Thánh cấp nhị tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.