Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2517: Khôi lỗi chi đạo (1)Ở dưới lực lượng của mọi người áp chế, cùng Sở Mộ toàn lực khống chế, Huyền Dương Giới Châu cuối cùng tiến vào trong hư không, từ từ triển khai Huyền Dương Giới.

Huyền Dương Giới là tiểu thế giới, tồn tại hoàn toàn phụ thuộc vào đại thế giới. Nó bị luyện hóa vì giới châu, mang theo bên người, cũng có thể triển khai, một lần nữa dựa vào bên trong đại thế giới.

Điều này cần một chút thời gian. Chỉ có điều cũng không qua lâu. Không bao lâu, Sở Mộ đã cảm giác được Huyền Dương Giới hoàn toàn triển khai. Chỉ có điều nhìn bằng mắt thường lại không nhìn ra được. Trừ hắn ra, lực thần hồn của người khác cũng khó mà cảm giác được. Trừ phi là có cường giả đạt được thành tựu cao thâm trên đạo không gian. Tối thiểu, vẫn là Thánh cấp cửu tinh thậm chí là cường giả tuyệt thế.

Đạo không gian là cao đoan nhất của đạo trời đất. Ban đầu cũng không có nhiều người tu luyện lĩnh ngộ đạo không gian. Người tu luyện chính đạo không gian lại càng ít hơn. Người tu luyện có thể tu luyện đạo không gian tới mức độ cực kỳ cao thâm đã ít lại càng ít.

Cho nên để Huyền Dương Giới ở chỗ này tương đối an toàn, không dễ dàng bị phát hiện. Còn nữa, Sở Mộ là chủ của Huyền Dương Giới, cũng sẽ bố trí một vài thủ đoạn tương ứng, cắt đứt sự dò xét của cường giả v.v.

Huyền Dương Giới không hoàn toàn ở lại đây. Bởi vậy, ngoại trừ Sở Mộ ra, người khác không có cách nào dễ dàng tiến vào trong đó, cũng có không cách nào dễ dàng rời đi.

Nhằm vào điểm này, Sở Mộ đã có một vài ý nghĩ. Đó chính là chế tạo ra một ít lệnh bài. Lệnh bài kia có thể nối liền Huyền Dương Giới. Kích phát ra lực lượng của lệnh bài, có thể ở chỗ này tiến vào bên trong Huyền Dương Giới, cũng có thể từ bên trong Huyền Dương Giới rời đi.

Chỉ có điều ở trên con đường luyện khí, Sở Mộ chưa từng nghiên cứu sâu hơn. Bởi vậy, cần phải người khác tới làm mới được.

Sau khi hắn nói ra ý nghĩ này, đại trưởng lão tự đề cử mình.

- Tông chủ, ta nghiên cứu tinh thông con đường luyện khí hơn một nghìn năm, mới có thể đảm nhiệm được.

Đại trưởng lão nói.

- Vậy làm phiền Đại trưởng lão.

Sở Mộ nghe vậy nhất thời vui vẻ nói.

- Tông chủ yên tâm. Cứ để ta tới chịu trách nhiệm.

Đại trưởng lão cũng đã sống mấy ngàn năm, giống như người trẻ tuổi, vỗ ngực ầm ầm. Bất chợt, hắn lại lộ ra nụ cười ngượng ngùng:

- Tông chủ, chỉ có điều trước đó, có thể để cho chúng ta tiến vào Huyền Dương Giới nhìn một cái trước được không?

Sở Mộ nghe vậy nhất thời mỉm cười. Tay phải hắn rạch một cái vào trong hư không. Một cánh cửa ánh sáng xuất hiện.

Huyền Dương Giới, Sở Mộ thay tên là Huyền Dương Kiếm Giới. Trước nó thuộc về Đại Huyền Dương Kiếm Cung, nhưng bây giờ lại thuộc về Sở Mộ, thuộc về Chân Kiếm Tông. Đặt tên như thế nào còn không phải là do hắn nói sao.

Ở dưới sự dẫn dắt của Sở Mộ, các vị trưởng lão tiến vào bên trong Huyền Dương Kiếm Giới. Sở Mộ giới thiệu sơ qua Huyền Dương Kiếm Giới một hồi. Các vị cường giả Thánh cấp tạm thời ở lại bên trong Huyền Dương Kiếm Điện, tu luyện một phen.

Thuần Dương Khí tinh thuần nồng đậm, khiến cho các trưởng lão tiến vào trong đó, mỗi người đều mừng rỡ không thôi kích động không thôi.

Sở Mộ cũng không có đi làm phiền mọi người đang kích động, để cho bọn họ tạm thời thích ứng một phen. Chờ sau khi bọn họbình tâm tĩnh khí xuống, hắn trở lại bàn luận về ứng dụng của Huyền Dương Kiếm Giới.

Một tiểu thế giới, nếu không lợi dụng đầy đủ, cũng giống như vật trang trí. Còn là loại trang trí không thể để cho người khác biết biết được. Ích lợi gì cũng không có.

Chân Kiếm Tông muốn phát triển, muốn trở nên cường đại, quan hệ gắn bó mật thiết với thực lực của các trưởng lão, đệ tử tông môn, cũng liên quan mật thiết tới nội tình của tông môn.

Thêm một tiểu thế giới, nội tình thoáng cái đã được tăng cường lên rất nhiều. Đồng thời, cũng phải lợi dụng đầy đủ nội tình, để tăng cường thực lực. Như vậy mới có thể phát triển, mới có thể kéo dài cơ nghiệp trăm năm nghìn năm thậm chí vạn năm.

Các vị cường giả Thánh cấp đợi ở bên trong Huyền Dương Kiếm Giới tu luyện. Sở Mộ cũng giao cho đại trưởng lão nhiệm vụ chế luyện Huyền Dương Kiếm Lệnh. Hắn liền rời khỏi Huyền Dương Kiếm Giới. Bởi vì hắn còn có những chuyện khác phải làm.

Sau khi ba người Cổ Loạn Không nhìn thấy những kiếm pháp kia, đơn giản là giống như nhặt được chí bảo. Mỗi người đều tập trung tìm hiểu. Sở Mộ vốn định tìm bọn họ tới, bàn bạc một chút, xem nên tiến hành nhiệm vụ như thế nào.

Dù sao, bọn họ chính là kiếm tu đến từ Cổ Thần Giới. Mục đích bọn họ tiến vào thế giới Thâm Lam, chính là để tìm được thế giới chi linh, nhận được sự tán thành của thế giới chi linh, từ đó mở ra lá chắn phòng hộ cho thế giới Thâm Lam, khiến cho các kiếm tu Cổ Thần Giới có thể tiến vào đây, khai thác tài nguyên.

Bây giờ nhìn bộ dạng ba người, chắc hẳn tạm thời cũng không có tâm tư kia. Suy nghĩ một chút, Sở Mộ đành bỏ qua.

Nhiệm vụ, chung quy là phải đi làm, nhưng nhất thời không cần sốt ruột. Vì cái nhiệm vụ này cũng không dễ dàng gì. Ngược lại, vô cùng khó khăn. Một người cũng không thể nào hoàn thành được.

Tạm thời buông tha chuyện bàn bạc, Sở Mộ bắt tay vào tiến hành chuyện khác.

Lần này, mục đích hắn quay về Chân Kiếm Tông, chính là để tiến một bước phát triển Chân Kiếm Tông, nâng cao thực lực chỉnh thể của Chân Kiếm Tông. Về phần nâng cao cá nhân, cũng chỉ có thể tạm thời chậm lại một chút.

Nghĩ tới đây, Sở Mộ dự định nghiên cứu Thiên Lỗi Bí Điển một phen.

Nguyên thần ngưng tụ, khiến cho hắn có ngộ tính cường đại hơn. Năng lực học tập siêu cường cũng một loại ưu thế.

Tông chủ Sở Mộ này trở về. Lúc đầu, điều này khiến cho trên dưới Chân Kiếm Tông bị rối loạn. Nhưng rất nhanh tất cả đã bình tĩnh trở lại. Nhưng rõ ràng có thể cảm giác được, bầu khí khí tu luyện bên trong Chân Kiếm Tông rất sôi nổi, nồng đậm hơn so với thường ngày vài phần. Hiện tại, Sở Mộ chính là người đáng tín cậy của Chân Kiếm Tông. Có hắn ở đây, các đệ tử cảm giác khác với trước.

Bế quan thì bế quan, tu luyện thì vẫn tu luyện theo lệ thường. Thoạt nhìn tất cả vẫn bình thường.

Chỉ có điều trước khi Sở Mộ bế quan nghiên cứu Thiên Lỗi Bí Điển, đã truyền ra một tin tức, đệ tử trên dưới kiếm tông chuẩn bị một đợt thi đấu mới. Sau một tháng sẽ bắt đầu tiến hành. Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Xem tình hình thế này, giống như là rót nước vào trong chảo dầu đã đun sôi. Bầu không khí trên dưới trong toàn bộ Chân Kiếm Tông đặc biệt hừng hực.

Ban đầu, bởi vì Sở Mộ trở về, bầu không khí tu luyện đã tăng lên mấy phần. Hiện tại, thoáng cái lại tăng lên gấp bội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.