Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2545: Khôi lỗi trận xuất hiệnTông chủ Chân Kiếm tông chỉ là một Thánh cấp nhất tinh sơ giai, lại có thể miểu sát Thánh cấp tứ tinh. Trong tình báo hoàn toàn không có nói tới tin tức này.

Sở Mộ thể hiện ra thực lực kinh người, chủ yếu vẫn là ở trong Vạn Cổ thánh thành. Mà Vạn Cổ thánh thành rất lớn, không có tin tức gì truyền được ra ngoài. Cho dù còn sống cũng không biết rốt cuộc Sở Mộ là ai, thậm chí có người ngay cả tên hắn cũng không biết được.

Tuyết trắng hoàn hảo bay về phía Sở Mộ, sau khi vờn quanh thân mấy vòng một lát rồi biến mất không thấy gì nữa.

Tuyết Sát kiếm vực, trước mắt chỉ có một kích này, nếu như đánh ra kích thứ hai. Lực lượng thần hồn của Sở Mộ tiêu hao không sai biệt lắm, bất lợi với chiến đấu kế tiếp.

Bất quá coi như kích thứ hai không có ảnh hưởng tới bản thân, Sở Mộ cũng sẽ không thi triển. Đối phương đã có phòng bị, Thánh cấp ngũ tinh khó giết, Thánh cấp lục tinh căn bản không giết nổi.

Mặc dù như vậy, kích thứ nhất của Tuyết Sát kiếm vực cũng làm cho vô số người khiếp sợ.

Trong sát na kia, thân ảnh Sở Mộ và tuyết trắng tung bay rơi vào trong mắt mọi người, khắc sâu trong đầu mọi người, giống như là lạc ấn, cả đời này khó quên.

- Ngươi phải chết. Ngươi phải chết...

Hai mắt nam tử mặc áo bào màu vàng của Chiến Vương môn đỏ thẫm, hô hấp dồn dập như trâu, hung dữ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ. Hai mắt đỏ tươi kia giống như là mãnh thú bị chọc giận, sát cơ làm cho người ta sợ hãi.

Toàn thân Sở Mộ xiết chặt, cảm giác lạnh lẽo đánh úp lại, kiếm nguyên vận chuyển xua tan hàn ý. Vẻ mặt không thay đổi, lực lượng đều động. Bí pháp Kiếm Thần hàng lâm tùy thời bộc phát ra.

Sau hắn, khí thế của Đại trưởng lão ngày càng mạnh mẽ, bay thẳng tới phía chân trời, vòng xoáy trên không trung ngày càng thêm cường đại, càng lúc càng mang tới áp lực lớn hơn.

- Tuyết Sát kiếm vực của hắn không có cách nào đối phó với chúng ta. Động thủ, không lưu một ai.

Thanh âm của nữ nhân mặc áo bào màu vàng vang lên.

Bên Chiến Vương môn còn lại tám Thánh cấp lục tinh và mười Thánh cấp ngũ tinh. Bất luận là số lượng hay là thực lực đều hơn bên Chân Kiếm tông.

- Các ngươi không có bất kỳ cơ hội động thủ nào đâu.

Sở Mộ nhẹ giọng nói, chợt ống tay áo vung lên, từng đạo thân ảnh màu đen lao ra, phân bố ở chung quanh.

Một đạo, hai đạo, ba đạo...

Những đạo thân ảnh này không phải là nhân loại, mà là khôi lỗi màu đen, toàn thân cao lớn. Mỗi một cỗ khôi lỗi đều tản mát ra khí tức lạnh lẽo chấn động, khiến cho người ta kinh ngạc.

Khôi lỗi hàng lâm, tổng cộng có hai mươi bảy cỗ.

Bỗng nhiên hai mắt vốn ảm đạm của hai mươi bảy cỗ khôi lỗi lóe lên, tinh mang sáng lên, lập tức bắn ra. Một cỗ khí tức cường đại lập tức từ trong cơ thể khôi lỗi tràn ngập ra.

Trong đó có mười hai cỗ khôi lỗi tỏa ra khí tức chấn động khiến cho người ta biết rõ thực lực của bọn nó là Thánh cấp tam tinh, chí cỗ khôi lỗi tỏa ra chấn động đạt tới cấp độ Thánh cấp tứ tinh. Mà khí tức sáu cỗ khôi lỗi phát ra đạt tới Thánh cấp ngũ tinh.

Biến hóa đột nhiên xuất hiện khiến cho tất cả mọi người giật mình. Chợt mọi người lại cảm nhận khí tức chấn động trên người khôi lỗi phát ra, đám người Chiến Vương môn đều cười lớn.

Mặc dù có hai mươi bảy cỗ, số lượng còn hơn bọn hắn, nhưng mà cao nhất bất quá cũng chỉ là Thánh cấp ngũ tinh mà thôi. Mà bọn hắn thấp nhất cũng là Thánh cấp ngũ tinh. Cao nhất còn đạt tới Thánh cấp lục tinh đỉnh phong, hoàn toàn không cùng một cấp bậc.

- Rất tốt, những khôi lỗi này ta sẽ thu.

Nam tử mặc áo bào vàng của Chiến Vương môn đại hỉ.

Vốn lần này tới đây tấn công Chân Kiếm tông ngoài ý muốn tổn hao gần trăm Thánh cấp tứ tinh và Thánh cấp cấp thấp. Coi như là tiêu diệt được Chân Kiếm tông, sau khi trở về cũng sẽ bị trừng phạt. Nếu như mang hai mươi bảy cỗ khôi lỗi này về, không những không có bị trách phạt, còn được ngợi khen nữa.

Dù sao hai mươi bảy cỗ khôi lỗi yếu nhất cũng đạt tới Thánh cấp tam tinh, mạnh nhất cũng là Thánh cấp ngũ tinh. So với những cường giả Thánh cấp đã chết còn cường đại hơn a.

- Như vậy thì ngươi thu đi.

Sở Mộ lạnh nhạt nói.

Khôi lỗi động, nhanh chóng di chuyển trên không.

Khôi lỗi Thánh cấp và cường giả Thánh cấp đều có thể phi hành trên bầu trời.

Mười hai cỗ khôi lỗi Thánh cấp tam tinh trong nháy mắt thay đổi phương vị, bộc phát ra tốc độ kinh người phóng về phía cường giả Thánh cấp ngũ tinh. Chín cỗ khôi lỗi Thánh cấp tứ tinh cũng động, dùng tốc độ rất nhanh lao ra, phóng về phía cường giả Thánh cấp ngũ tinh. Cuối cùng là sáu cỗ khôi lỗi Thánh cấp ngũ tinh hóa thành sáu đạo quang mang màu đen, tạo thành một đường vòng cung, phóng về phía cường giả Thánh cấp lục tinh của đối phương.

Mười hai cỗ khôi lỗi Thánh cấp tam tinh tạo thành khôi lỗi trận tam cấp. Chín cỗ khôi lỗi Thánh cấp tứ tinh tạo thành khôi lỗi trận tứ cấp, sáu cỗ khôi lỗi Thánh cấp ngũ tinh tạo thành Khôi lỗi trận ngũ cấp.

- Trận pháp.

- Những khôi lỗi này không ngờ lại biết xây dựng thành trận pháp?

Trong lòng cường giả Thánh cấp có kiến thức không khỏi nhảy dựng lên, khóe mắt không nhịn được run rẩy vài cái, trong lòng hiện lên cảm giác không ổn mãnh liệt, giống như có chuyện không tốt gì sắp xảy ra.

Chỉ trong nháy mắt bốn cường giả Thánh cấp ngũ tinh đã bị khôi lỗi trận tam cấp bao vây. Sáu cường giả Thánh cấp ngũ tinh còn lại cũng lâm vào trong vòng vây của khôi lỗi trận Tứ cấp. Tám cường giả Thánh cấp lục tinh cũng bị khôi lỗi trận ngũ cấp vây khốn.

Vừa vào khôi lỗi trận, các cường giả Thánh cấp của Chiến Vương môn biến sắc. Bọn hắn cảm nhận được một cỗ áp lực đáng sợ từ trên thân khôi lỗi bắn ra, vây quanh bọn họ. Đó là khí thế một khối, giống như là chỉnh thể, rất là hoàn mỹ, không có sơ hở.

Trong tích tắc, mười cường giả Thánh cấp ngũ tinh và tám cường giả Thánh cấp lục tinh còn sống của Chiến Vương môn đều rơi vào trong vòng vây của khôi lỗi, bị khôi lỗi trận vây khốn.

Khôi lỗi trận tam cấp vận chuyển, lực lượng của mười hai cỗ khôi lỗi Thánh cấp tam tinh hợp thành một thể, kết nối lẫn nhau, lại tăng phúc lẫn nhau. Xuất kiếm công kích, uy lực mỗi một kiếm đều đạt tới cấp độ Thánh cấp ngũ tinh, lập tức khiến cho bốn cường giả Thánh cấp ngũ tinh kia biến sắc, vội vàng ra tay ngăn cản.

Tốc độ xuất kiếm của khôi lỗi không chậm. Mười hai thanh kiếm phối hợp với nhau không ngừng chém ra, mỗi một kích đều có thể mang tới uy hiếp cho bọn hắn. Mà phản kích của bốn cường giả Thánh cấp ngũ tinh kia đánh vào trên người khôi lỗi lập tức bị phân hóa. Bộ phận chính thức đánh trúng khôi lỗi cũng chỉ còn lại một đến hai phần uy lực mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.