Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2549: Sứ giả thứ ba hàng lâm (Hạ)- Ta xuất thế, các ngươi đều được ta tận tâm bồi dưỡng, nuôi binh ngàn ngày, dùng binh chỉ một giờ. Bối dưỡng mỗi một người trong các ngươi đều không dễ dàng. Thập nhất sứ và thập nhị sứ chết đi, ta rất đau lòng, cũng là tổn thất của bổn môn. Cho nên nhất định phải điều tra thực lực Chân Kiếm tông rõ ràng mới có thể hạ thủ.

- Vâng, môn chủ.

Hơn chục người mặc áo bào màu vàng liên tục nói.

Trong cảm nhận của bọn hắn, môn chủ có uy nghiêm vô thượng, lời nói của đối phương là thánh chỉ.

- Xu thế khuếch trương của bổn môn không cần gì Chân Kiếm tông mà dừng lại. Gửi Chiến Vương kim thiếp cho đám thế lực tam lưu, chuẩn nhị lưu khác, không phục thì diệt môn.

Người trên vương tọa lại nói.

- Vâng.

Mọi người cùng lên tiếng đáp lại, thanh âm vô cùng có lực.

..

Chiến Vương môn không có lập tức ra tay với Chân Kiếm tông, đây là điều trong dự liệu của mọi người.

Dù sao trải qua trận chiến này, thực lực Chân Kiếm tông trở nên khó bề phân biệt, nhìn không thấu. Không biết rốt cuộc chỉ có như vậy hay là còn có át chủ bài khác.

Không làm rõ được át chủ bài, tùy ý ra tay trả thủ rất có thể tạo thành tổn thất càng lớn hơn. Đương nhiên nếu như Chiến Vương môn nguyện ý trực tiếp xuất động lực lượng cường đại nhất, có lẽ có thể tiêu diệt Chân Kiếm tông, cũng có khả năng bị Chân Kiếm tông tiêu diệt. Đây là một nước cờ hiểm, Chiến Vương môn muốn đi nước ổn định mà không phải là đi nước cờ hiểm, trừ phi là vạn bất đắc dĩ.

Nhưng mà Chiến Vương môn lại có hành động khác, ngoài dự liệu của mọi người.

Vốn có ít người cho rằng trải qua tổn thất trong trận chiến với Chân Kiếm tông, Chiến Vương môn sẽ yên lặng một thời gian ngắn. Không ngờ trừ việc không có lập tức trả thù Chân Kiếm tông ra, Chiến Vương môn vẫn gửi Chiến Vương kim thiếp với các thế lực tam lưu, thế lực chuẩn nhị lưu khác, muốn bọn hắn thần phục.

..

Trong cảnh nội Thương Lan hoàng triều, chỗ Hắc Vân sơn mạch có một thế lực chuẩn nhị lưu rất là cường đại gọi là Hắc Vân môn.

Hắc Vân môn được Hắc Vân chân nhân sáng tạo ra mấy ngàn năm trước. Hắc Vân chân nhân là một cường giả Thánh cấp thất tinh. Lúc này Hắc Vân môn là thế lực nhị lưu. Nhưng mà từ khi Hắc Vân chân nhân vãn lạc, Hắc Vân môn không còn có được một cường giả Thánh cấp thất tinh nào khác, lợi hại nhất chỉ đạt tới Thánh cấp lục tinh đỉnh phong. Đương nhiên Hắc Vân môn cũng từ thế lực nhị lưu rớt xuống chuẩn nhị lưu.

Mặc dù là như vậy nhưng Hắc Vân môn vẫn có nội tình mà thế lực chuẩn nhị lưu khác không có được. Cường giả Thánh cấp lục tinh trong môn có hơn hai chục người. Cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong có bốn người. Trừ việc không có cường giả Thánh cấp thất tinh tọa trấn ra, các mặt khác của Hắc Vân môn đều không kém hơn thế lực nhị lưu.

Lúc này trong Hắc Vân đại điện, môn chủ Hắc Vân môn và chư vị trưởng lão đều có mặt.

- Chiến Vương môn thực đủ càn rỡ, không ngờ lại vươn bàn tay tới Hắc Vân môn chúng ta.

Một trưởng lão hừ lạnh một tiếng, sau khi đọc kim thiếp trong tay rồi nói.

- Vốn cho rằng sau khi ăn thiệt thòi ở chỗ Chân Kiếm tông, Chiến Vương môn sẽ phải trung thực trong khoảng thời gian ngắn. Xem ra bọn chúng nghĩ Hắc Vân môn chúng ta là quả hồng mềm, muốn nắn bóp sao thì nắn.

Lại một trưởng lão khác nói.

Trong Hắc Vân môn có hơn mười vị trưởng lão, mỗi một người đều có thực lực bất phàm.

Suy nghĩ một chút, chỉ tính Thánh cấp lục tinh cũng có hơn hai mươi người, tăng thêm cường giả Thánh cấph kác, khoảng chừng hơn trăm. Chỉ cần sinh ra một vị cường giả Thánh cấp thất tinh, Hắc Vân môn có thể lập tức trở thành thế lực nhị lưu cường đại.

Trên Chiến Vương kim thiếp cũng có nói cho Hắc Vân môn ba ngày chuẩn bị. Sau ba ngày, Chiến Vương môn sẽ phái ra sứ giả tới tiếp nhận Hắc Vân môn.

Tin tức này không có che giấu, rất nhanh đã truyền ra bên ngoài, khiến cho rất nhiều người cũng biết được chuyệ nnày.

Đồng thời tin tức Hắc Vân môn cự tuyệt cũng truyền ra. Bởi vì Hắc Vân môn rất là cường đại, có nội tình và phách lực của mình.

Lập tức tất cả ánh mắt đều từ Chân Kiếm tông rời về phía Hắc Vân môn, độ chú ý của Hắc Vân môn lên cao.

Hắc Vân môn ở trong các thế lực chuẩn nhị lưu của Thương Lan hoàng triều có thể đứng vào top ba, vô cùng cường đại. Nếu như Sở Mộ không có xuất những khôi lỗi kia ra, Chân Kiếm tông và Hắc Vân môn hoàn toàn là hai tồn tại chênh lệch rất lớn.

Sự cường đại của Hắc Vân môn đã được công nhận. Mà Chiến Vương môn thì lai lịch thần bí, cho dù trải qua một trận chiến thất bại với Chân Kiếm tông, trừ không có lập tức trả thù Chân Kiếm tông ra, cũng không có dừng hành đọng, điều này nói rõ bọn hắn còn có thực lực làm vậy.

- Hai mươi Thánh cấp lục tinh, cường giả Thánh cấp hơn trăm. Hắc Vân môn này quả thực rất là cường đại.

Sau khi biết được tin tức, Sở Mộ khẽ cười nhạt một tiếng.

- Bất quá thực lực của Chiến Vương môn tuyệt đối cường đại hơn Hắc Vân môn. Lúc này ta có dự cảm Hắc Vân môn sẽ xong đời.

Thời gian ba ngày kỳ thực qua đi rất nhanh.

Một chiếc phi hạm màu vàng, dài mười thướccuủa Chiến Vương môn xẹt qua không trung, dùng tốc độ cực nhanh phóng về phía Hắc Vân môn, rất nhanh đã tới không trung trên Hắc Vân môn.

Cửa phi hạm mở ra, từ bên trong có một đạo thân ảnh bay ra, đó là một người mặc trường bào màu vàng bồng bềnh, khuôn mặt bị mái tóc che mất một nửa, nhìn qua rất là yêu dị.

Trong mắt của hắn hiện lên vài phần lười biếng.

Tay vung lên, trực tiếp thu phi hạm lại. Thân thể lóe lên, vừa bay bổng, vừa nhanh chóng đáp xuống, giống như bỏ qua tất cả ngăn cản, trực tiếp phóng về phía đại điện Hắc Vân môn.

- Ngươi là người phương nào? Sao dám tự tiện xông vào đại điện Hắc Vân môn chúng ta?

Một trưởng lão hiện thân, lập tức quát lớn.

- Tự giới thiệu một chút, ta là tam sứ giả trong Chiến Vương môn, tới tiếp nhận Hắc Vân môn.

Nam tử yêu dị mặc áo bào màu vàng mỉm cười, thanh âm không nhanh không chậm nhưng lại như có lực hút nhất định. Bộ dáng kia giống như không đặt bất luận kẻ nào vào trong mắt.

- Sứ giả Chiến Vương môn? Chờ các ngươi đã lâu.

Dứt lời, lập tức có từng đạo thân ảnh xuất hiện trong đại điện. Môn chủ Hắc Vân môn và trưởng lão Thánh cấp lục tinh, tất cả đều tụ tập lại. Bên ngoài, những cường giả Thánh cấp ngũ tinh, Thánh cấp tứ tinh... Những người này tạo thành vòng vây, trong lúc mơ hồ có thể nhìn ra đây là một loại chiến trận. Có uy thế mây đen áp đỉnh.

- Xem ra các ngươi lựa chọn cự tuyệt...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.