Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2558: Đột phá, nguyên thần tam cấp (2)Sở Mộ mang theo vài phần chờ mong mở giới chỉ không gian của đối phương ra. Hi vọng có thể tìm được phương pháp tu luyện nguyên thần và bí pháp công kích nguyên thần từ trong giới chỉ không gian của đối phương.

Sau khi tra xét một phen, Sở Mộ đã như nguyện tìm được phương pháp tu luyên nguyên thần và bí pháp công kích nguyên thần của Tam sứ giả Chiến Vương môn. Nhưng mà sau khi xem xong hắn lại cảm thấy thất vọng không thôi.

Công pháp tu luyện nguyên thần gọi là Huyền Niệm tam chuyển, là một môn phương pháp tu luyện nguyên thần Tam cấp, mỗi chuyển một cấp, tam chuyển là Tam cấp. Tu luyện Huyền Niệm tam chuyển, cao nhất có thể đem nguyên thần tu luyện tới Tam cấp đỉnh phong.

Trừ có thể đem nguyên thần tu luyện tới Tam cấp đỉnh phong ra, Huyền Niệm tam chuyển còn có một đặc tính khác, đó chính là tốc độ khôi phục Nguyên thần lực nhanh hơn.

Có thể nói, mỗi một môn công pháp tu luyện nguyên thần, trừ khả năng tu luyện tới cực hạn ra thường thường sẽ có ít nhất một loại năng lực. Mà năng lực của Huyền Niệm tam chuyển chính là tăng tốc độ khôi phục nguyên thần. Một chuyển một thành, tam chuyển là ba thành.

Có thể nói như thế này, mỗi một môn công pháp tu luyện nguyên thần đồng cấp, lúc vận chuyển tốc độ khôi phục nguyên thần giống nhau. Như vậy Huyền Niệm tam chuyển trên cơ sở này lại tăng từ một thành tới ba thành.

Sở dĩ Sở Mộ cảm thấy thất vọng là bởi vì môn công pháp tu luyện nguyên thần này chỉ là Tam cấp mà thôi. Bất quá trước mắt cấp bậc nguyên thần của hắn là nhị cấp đỉnh phong, còn có thể tu luyện được. Chung quy vẫn tốt hơn so với không có.

Về phần môn bí pháp công kích nguyên thần kia gọi là Thứ hồn châm, là bí pháp công kích nguyên thần tam cấp.

Hai môn đều là tam cấp, luyện tới cực hạn viên mãn là Tam cấp đỉnh phong. Dưới tình huống bình thường, nguyên thần của cường giả Thánh cấp lục tinh đỉnh phong cũng chỉ là Tam cấp đỉnh phong mà thôi. Thiếu đi bí pháp phòng ngự nguyên thần, căn bản không có cách nào đối kháng với bí pháp công kích nguyên thần Tam cấp đỉnh phong.

Sở Mộ chờ mong có được phương pháp tu luyện nguyên thần và bí pháp công kích nguyên thần cấp cao hơn. Tối thiểu cũng là tứ cấp. Tam cấp quá thấp, bất quá cũng may mắn. May mắn là không phải tứ cấp, bằng không công kích nguyên thần vưa rồi hắn phải đối mặt sẽ là công kích nguyên thần tứ cấp, như vậy hắn khó mà đối kháng được.

- Có còn hơn không.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Huyền Niệm tam chuyển và Thứ hồn châm hiện tại hắn có thể tu luyện. Còn có thể đem hai môn bí pháp công kích nguyên thần này trở thành bí pháp của Chân Kiếm tông. Để cho các trưởng lão tu luyện, ngày sau có thể để cho đệ tử có thiên phú linh hồn tu luyện.

Bất quá trước đó bản thân Sở Mộ cũng nên tu luyện một phen.

Giao cho ba người Cổ Loạn Không, lại để cho võ trang Thiên lỗi của ba người bọn hắn thay hắn tọa trấn Chân Kiếm tông, mà Sở Mộ thì tiến vào trong Huyền Dương giới. Trong Giới bi điện, chuẩn bị tu luyện Huyền Niệm tam chuyển. Thứ hồn châm hắn cũng định tu luyện, chỉ có điều cả hai phải có trình tự trước sau rõ ràng.

Nguyên thần cường đại là căn bản, tất cả mọi thứ đều phải xếp sau.

Ba người Cổ Loạn Không võ trang Thiên lỗi, mỗi một người đều có thực lực Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Dưới tình huống ba người liên thủ, đủ để đối kháng với Thánh cấp bát tinh. Mà ba cỗ khôi lỗi lục cấp, Sở Mộ cũng tạm thời giao cho Cổ Loạn Không. Đến khi cần dùng sẽ tạo thành Khôi lỗi trận lục cấp, cũng có thể đối kháng với Thánh cấp bát tinh. Dùng cái này bảo vệ Chân Kiếm tông, chống cự cường địch.

...

Người có thiên phú linh hồn rất ít, nhưng mà trong đó cũng có phân chia cao thấp.

Như Sở Mộ, trong đám người có thiến phú linh hồn tuyệt đối là tầng thứ đỉnh tiêm.

Trong Giới bi điện, lấy ra Huyền Niệm tam chuyển tìm hiểu. Ngộ tính cường đại của hắn khiến cho lúc tìm hiểu không gặp chút khó khăn nào. Sở Mộ lại dùng nửa ngày ngắn ngủi tìm hiểu ra huyền diệu của Huyền Niệm tam chuyển, bắt đầu tu luyện.

Trong Giới bi điện tràn ngập Thuần Dương chi khí tinh thuần. Thuần Dương chi khí có thể rèn luyện nguyên lực, khí hueyest và nguyên thần, vô cùng thần kỳ.

Sở Mộ bắt đầu tu luyện Huyền Niệm tam chuyển.

Đầu tiên là nhất chuyển. Cái gọi là nhất chuyển là đem nguyên thần lực chuyển động, dùng một loại tốc độ đặc biệt mang theo vận luật đặc biệt chuyển động, đạt tới mục đích ban đầu.

Nhất chuyển rất là dễ dàng, nhị chuyển cũng không khó. Bởi vì nguyên thần của Sở Mộ là nhị cấp đỉnh phong. Nhưng mà tam chyển lại rất khó. Hắn chỉ có thể không ngừng tu luyện nhị chuyển trong Huyền Niệm tam chuyển, không ngừng rèn luyện nguyên thần lực. Không ngừng hấp thu Thuần dương chi khí bên ngoài rèn luyện nguyên thần.

Trước đó là rèn luyện bị động, là Thuần Dương chi khí tự động tẩm bổ. Mà rèn luyện bây giờ là thông qua công pháp tu luyện n guyên thần hấp thu. Hiệu suất của nó trực tiếp tăng lên mấy chục lần.

Nếu nói là trước kia Sở Mộ còn cần thời gian mười năm mới có thể khiến cho nguyên thần nhị cấp đỉnh phong đột phá lên nguyên thần tam cấp. Như vậy có Huyền Niệm tam chuyển, thời gian đột phá sẽ rút ngắn xuống gấp trăm lần, thậm chí là ngàn lần.

Sở Mộ có thể cảm giác được nguyên thần của mình đang dùng một loại tốc độ chậm chạp không ngừng cô đọng.

Sở Mộ đắm chìm trong tu luyện Huyền Niệm tam chuyển, bên ngoài lúc này rất là náo nhiệt.

...

Nửa ngày qua đi, Tam sứ giả của Chiến Vương môn còn chưa trong Chân Kiếm tông đi ra. Chuyện này khiến cho các cường giả Thánh cấp của các thế lực tiềm phục bốn phía kinh ngạc không thôi.

Lúc ấy Tam sứ giả tiến vào trong Hắc Vân môn cũng chỉ không tới nửa canh giờ đã rời đi. Lúc rời đi còn không có tổn hại một chút nào. Vì sao lần này vào Chân Kiếm tông lại lâu như vậy?

Có mấy cường giả Thánh cấp không nhịn được rơi xuống, đi tới sơn môn Chân Kiếm tông.

- Tiểu bối, Tam sứ giả Chiến Vương môn trước đó nói gì với các ngươi?

Thái độ của mấy cường giả Thánh cấp này coi như cũng khách khí.

- Bái phỏng tông chủ.

Đối mặt với cường giả Thánh cấp, mấy tên đệ tử Niết Bàn cảnh cũng không sợ hãi, trả lời rất đơn giản.

- Bái phỏng?

Mấy cường giả Thánh cấp nhìn nhau.

Dường như có chút khách khí, lúc ấy người này trực tiếp xông vào trong Hắc Vân môn nha?

Mấy cường giả Thánh cấp này lập tức truyền âm trao đổi.

Cuối cùng bọn hắn thương lượng với nhau, bái phỏng tông chủ Chân Kiếm tông. Đương nhiên bái phỏng là giả, bọn hắn muốn nhìn một chút xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Vì vậy bọn hắn đưa ra yêu cầu bái phỏng tông chủ Chân Kiếm tông với đệ tử thủ hộ sơn môn. Đệ tử thủ hộ sơn môn đương nhiên không có cự tuyệt, bẩm báo ý tứ của bọn họ lên trên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.