Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2573: Kiếm Thánh chi quyết (Thượng)Nghĩ tới đây, trong lòng của Nhị sứ giả Chiến Vương môn tràn ngập lửa giận của cừu hận.

Lửa giận kia thiêu đốt, tràn ngập hai mắt hắn, khiến cho hai mắt hắn biến thành màu đỏ. Lực lượng khủng bố, cuồng bạo trong người cuồn cuộn, vẫn còn giống như núi lửa dâng trào, phóng lên trời. Trong tiếng vang ầm ầm, hư không chấn động, không khí hóa thành khí lãng ngập trời lan tràn về bốn phía.

Khí thế Thánh cấp thất tinh đỉnh phong phóng lên trời. Trên hai tay của nhị sứ giả Chiến Vương môn xuất hiện một bộ bao tay bằng kim loại màu đỏ, hắn lập tức ra quyền.

Dường như hắn không am hiểu kiếm pháp, chỉ am hiểu dùng hai nắm tay tiến hành công kích. Lại phối hợp thêm bao tay, uy lực vô cùng kinh người.

Một quyền đánh ra, lực lượng khủng bố trực tiếp đánh nát kiếm quang màu đỏ. Một quyền khác lại đánh về phía Luyện Hồng Vân, uy lực cuồng bạo vô cùng đánh ra trạng thái chân không, khiến cho người ta không chút nghi ngờ nào. Một khi bị đánh trúng, liệu có thể bị chia năm xẻ bảy hay không.

Nguy cơ trước mắt, trong Hồng Sát Thiên lỗi, Luyện Hồng Vân vẫn tươi cười, đó là nụ cười chứng minh máu tươi trong người hắn lúc này đang sôi trào.

- Tới tốt.

Luyện Hồng Vân dẫn động Hồng Sát thiên lỗi, trong nháy mắt né tránh, nguy hiểm tránh đi một kích khủng bố. Đồng thời tay lại giơ kiếm lên chém tới.

Uy lực một kiếm này càng thêm mạnh mẽ, kiếm quang khiến cho mọi người bốn phía không ai không biết. Đó là lực lượng của Thánh cấp lục tinh đỉnh phong.

- Hóa ra là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Ta còn tưởng rằng là Thánh cấp lục tinh.

- Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, tuyệt đối sẽ có một trận chiến kịch liệt. Không biết cuối cùng ai sẽ thắng đây?

- Đây không phải là phân thắng thua, mà là đang phân sinh tửu.

Thắng thua và sinh tử có đôi khi cũng không nhất trí.

Cảm nhận lực lượng Luyện Hồng Vân bạo phát ra là Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Nhị sứ giả Chiến Vương môn dường như đã khẳng định người giết chết Tam sứ giả là hắn. Cũng là người giết chết mười ba sứ giả khác của Chiến Vương môn.

Đây là cừu hận, là thù hận sinh tử lớn lao, không chết không thôi. Dưới tình huống lửa giận tăng vọt. Quanh thân nhị sứ giả Chiến Vương môn, không khí cũng như bị thiêu đốt.

Luyện Hồng Vân không sợ hãi chút nào. Lực lượng phòng ngự của Thiên lỗi kinh người. Cho dù bị đối phương chính diện đánh tới cũng không có xuất hiện tổn thương gì. Coi như là tổn thương rất nhỏ Thiên lỗi cũng có thể tự mình chữa trị.

Còn nữa, Thiên lỗi có lực lượng Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Tăng thêm đoạn thời gian này bọn hắn có tiến bộ, khống chế Thiên lỗi càng thêm thuần thục, càng thuận buồm xuôi gió, hoàn toàn có thể chính diện chiến với đối phương một trận.

Luyện Hồng Vân và Nhị sứ giả Chiến Vương môn chiến đấu vô cùng kịch liệt. Kiếm quang khủng bố và quyền kính ảnh hưởng tới bốn phương tám hướng. Trong phương viên mấy ngàn thước đều bị ảnh hưởng tới. Các cường giả Thánh cấp cấp thấp và Thánh cấp trung giai cũng không thể nào bình yên vô sự xem trận chiến được.

Sở Mộ và Cổ Loạn Không, Dương Chiến Thiên vẫn ở trong đó. Khoảng cách tới chỗ song phương chiến đấu bất quá chỉ vài trăm trượng. Dư âm đáng sợ còn lại của năng lượng không có cách nào tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì với ba bọn hắn.

Lúc này cũng có người chú ý tới ba người bọn hắn.

- Gia hỏa màu đỏ kia có thực lực Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Vậy ba người còn lại thì sao? Chẳng lẽ cũng như vậy?

- Nếu như bọn hắn đều có thực lực Thánh cấp thất tinh đỉnh phong, như vậy đến tấn công Chiến Vương môn cũng có thể hiểu được. Nhưng mà đệ nhất sứ giả của Chiến Vương môn có thực lực Thánh cấp bát tinh nha. Còn có một môn chủ thần bí chưa từng lộ diện của Chiến Vương môn nữa.

- Coi như là bốn Thánh cấp thất tinh đỉnh phong liên thủ cũng không phải là đối thủ của Thánh cấp bát tinh.

Bọn hắn cũng không biết dưới bộ khôi giáp kia là ai.

- Đệ nhất sứ giả đâu, đi ra chiến với ta một trận.

Sở Mộ khống chế Thiên Hoang Thiên lỗi mở miệng nói.

Thanh âm hắn trải qua Thiên lỗi phát ra, mang theo cảm nhận đặc biệt của kim loại, lạnh như băng, sắc bén như mũi kiếm. Người nghe qua thanh âm của Sở Mộ căn bản không có cách nào phân biệt ra thân phận thực sự của hắn.

Song kiếm ở sau lưng rất hấp dẫn lực chú ý của người ta, khiến cho hắn lập tức trở thành tiêu điểm. Ngay cả Luyện Hồng Vân và Nhị sứ giả đang kịch chiến cũng bị xem nhẹ.

Kiếm ý từ trên người Thiên Hoang thiên lỗi tràn ngập ra, hương vị bất hủ bất diệt, từ cổ chí kim tràn ngập bốn phía.

Ngay sau đó một đạo phong mang, phong mang cực hạn, tựa như sấm sét có thể trực tiếp xé rách bầu trời từ bên trong Chiến Vương môn phóng lên trời. Giống như là một đạo sấm sét sắc bén, xé rách bầu trời, một tiếng răng rắc vang lên. Đạo thân ảnh này mang theo một đạo kiếm quang kinh người vô tận bắn thẳng tới chỗ Sở Mộ.

Sát cơ vô cùng nồng đậm, phong mang sắc bén vô cùng, xuyên thủng tất cả, xé rách tất cả, có thể nói là khủng bố tới cực điểm.

nếu như Sở Mộ chỉ là một Thánh cấp đỉnh phong tầm thường, đối mặt với một kiếm đột nhiên xuất hiện này tuyệt đối khó có thể chống cự được. Có bảy thành bị trực tiếp giết chết. Ba thành còn lại là bị thương nặng.

Nhưng mà lực lượng của Thiên Hoang Thiên lỗi tuy rằng chỉ có cấp độ Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Nhưng mà tạo nghệ trên phương diện kiếm đạo của Sở Mộ lại không phải Thánh cấp thất tinh đỉnh phong tầm thường có thể so sánh.

Loại thiên tài Thiên cấp như Hạ Trấn Không, loại Kiếm Thánh cường đại này dùng thực lực Thánh cấp thất tinh đỉnh phong chém giết Thánh cấp bát tinh. Trước khi gặp được Sở Mộ, kiếm lực cũng chỉ Thất cấp mà thôi. Vì được Sở Mộ chỉ điểm cho nên mơi tăng tới bát cấp.

Kiếm lực tuy rằng không phải tuyệt đối, nhưng mà thực sự rất quan trọng, liên quan tới tạo nghệ kiếm đạo cao thấp của bản thân. Kiếm pháp cũng chứng minh tạo nghệ cao thấp của kiếm đạo.

Lúc này Kiếm lực của Sở Mộ là cửu cấp, lại là Cửu cấp đỉnh phong. Trên phương diện nhận thức kiếm lực đã đạt tới cực hạn.

Tạo nghệ kiếm đạo cao siêu vô cùng, lại sử dụng lực lượng Thánh cấp thất tinh đỉnh phong. Thứ mang tới là tăng phúc siêu việt thực lực.

Trước đó trong Vạn Cổ thánh thành, Sở Mộ khống chế Thiên Hoang Thiên lỗi đã có thể chiến đấu với một Thánh cấp bát tinh sơ giai, chỉ hơi chút rơi xuống hạ phong, nhưng mà vẫn ở thế bất bại. Trải qua chuyến đi Vạn Cổ thánh thành kia, hấp thu thành quả. Đến lúc này tuy rằng tu vi không có đề thăng, nhưng mà nguyên thần càng cường đại hơn. Các phương diện khác cũng tăng lên không ít. Thực lực so với trước đây còn mạnh hơn. Khống chế Thiên Hoang Thiên lỗi càng thêm thuận buồm xuôi gió.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.