Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2592: Chọn bảo (4)



Túc lão không có lên tiếng, hiển nhiên cũng đang bị kinh hãi.

- Bí pháp phòng ngự nguyên thần lục cấp, giá trị cực cao.

Thanh âm già nua kia lần nữa vnag lên, chậm rãi một chút, dường như vừa nói vừa suy nghĩ vậy.

- Trừ ba kiện bảo vật được miễn phí ra, ngươi có thể lựa chọn mười kiện nữa.

- Mười kiện?

Thanh Ẩn Vương tỉnh táo lại, lại một lần nữa bị chấn trụ.

Mười kiện bảo vật a, bảo vật trong bí khố của hoàng triều cũng không phải là bảo vật tầm thường. Mỗi một thứ xuất ra đều là bảo vật sẽ tạo thành oanh động lớn, giá trị phi phàm.

Tính cả ba kiện được nhận miễn phí ra, nói cách khác, Sở Mộ có thể nhận được mười ba kiện bảo vật.

Đương nhiên bảo vật trong bí khố hoàng triều, có một ít bảo vật giá trị cực cao, có một ít bảo vật giá trị lại tương đối thấp. Giống như bí pháp nguyên thần, bí pháp phòng ngự nguyên thần nhị cấp đươngn hiên không có cách nào so sánh với bí pháp nguyên thần ngũ cấp.

Nếu như phân chia kỹ càng hơn, như vậy không thể nghi ngờ là một chuyện rất là phiền phức, cũng khó có thể làm được.

Dù sao chỉ cần không phải là kẻ đần cũng sẽ bỏ mặc bí pháp phòng ngự nguyên thần ngũ cấp mà đi chọn bí pháp phòng ngự nguyen thần nhị cấp.

Mặt khác, lựa chọn bảo vật đương nhiên phải lựa chọn thứ thích hợp nhất với bản thân mình. Bảo vật thích hợp với mình không có nghĩ là bảo vật có giá trị nhất. Bởi vì bảo vật cho dù có giá trị cao nhất, một khi không thích hợp cũng là uổng công.

chính bởi vì như vậy Túc lão mới để cho Sở Mộ lựa chọn mười kiện bảo vật.

Đầu óc Sở Mộ chuyển động, cũng đồng ý.

Dùng một môn bí pháp phòng ngự nguyên thần Lục cấp trao đổi mười kiện bảo vật, còn là bản thân mình tự mình chọn, như vậy đã là rất công bằng rồi.

Về phần bí pháp phòng ngự nguyên thần thất cấp, nhấ tđịnh có thể trao đổi được nhiều bảo vật hơn nữa. bất quá cũng không phải tất cả bảo vật Sở Mộ đều cần. Chỉ có một ít thứ phù hợp với sự phát triển của tông môn là được rồi.

Mười ba kiện bảo vật, thoáng cái từ ba kiện tăng lên gấp năm lần, Sở Mộ cũng thở dài một hơi, cuối cùng hắn cũng không cần phải khó xử như vậy nữa.&Bất quá trước khi trao đổi Sở Mộ còn phải xuất ra bí pháp phòng ngự nguyên thần để trao đổi.

Từ trên không rơi xuống một khối ngọc trắng.

- Dùng lực lượng thần hồn đem môn bí pháp nguyên thần Lục cấp kia ghi chép lại là được.

Túc lão nói.

Sau khi Sở Mộ tiếp nhận khối ngọc, hắn rót lực lượng thần hồn vào bên trong, ngưng tụ làm kiếm, bắt đầu ghi chép.

Sáu hoàn trước của Thất thải chi hoàn, từ hoàn thứ nhất cho tới hoàn thứ sáu đều được ghi vào. Về phần tên, Sở Mộ cũng không dùng Thất thải chi hoàn, cũng không gọi nó là Lục thải chi hoàn. Mà sửa một chữ, Lục sắc hoàn.

Rất nhanh đã ghi chép xong, lại một lần nữa vứt lên, khối ngọc trắng biến mất không thấy gì nữa.

Chỉ chốc lát sau, thanh âm của Túc lão lần nữa vang lên.

- Giao dịch thành lập, ngươi có thể lựa chọn bảo vật.

Trên mặt Thanh Ẩn Vương hiện lên vẻ hâm mộ.

Mười kiện bảo vật a.

Mười ba kiện bảo vật là con số tương đối đầy đủ. Mà Sở Mộ cũng đã xem qua tất cả bảo vật trong bí khố. Trong lòng hắn đã có kết luận.

Đầu tiên tự nhiên phải lựa chọn một môn bí pháp tu luyện nguyên thần ngũ cấp. Sở Mộ lập tức lựa chọn ra.

Rồi sau đó là một môn bí pháp công kích nguyên thần ngũ cấp cũng được hắn lựa chọn ra.

Hỏa chi tinh phách, Phong chi tinh phách, Ám chi tinh phách. Ba thứ này đều được Sở Mộ lựa chọn. Như vậy Sở Mộ chỉ còn lại tám kiện bảo vật có thể lựa chọn.

Luyện Tâm cốc, đây là một kiện bí bảo, không có cách nào trợ giúp tu luyện, nhưng mà lại có thể để cho người ta tiến vào tôi luyện ý chí tinh thần, tôi luyện tâm chí

Đạo tu luyện có rất nhiều, nguy hiểm rất nhiều, cũng có rất nhiều hấp dẫn. Nếu như không có cách nào chống đỡ bản tâm, rất dễ dàng mất đi phương hướng lâm vào trong đó. Cuối cùng cũng khiến cho một thân tu vi trở thành hư ảo.

Cho nên tu luyện giả không những phải tăng tu vi và thực lực của mình lên, còn phải chú trọng tôi luyện tâm chí. Chuyện này đối với việc sau này trở thành cường giả Thánh cấp cũng có chỗ tốt gián tiếp. Thậm chí đối với tu luyện nguyen thần cũng phát huy ra tác dụng nhất định. Tuy rằng tác dụng này không quá rõ ràng.

Chiến Cuồng điện là bí bảo giống như Tụ Nguyên tháp, bất quá Tụ Nguyên tháp chỉ dùng để tu luyện nguyên lực, mà Chiến Cuồng điện thì dùng để tu luyện khí lực.

Chân Kiếm tông là tông môn kiếm tu, có thể tu luyện nguyên lực cũng có thể tu luyện khí lực.

Như vậy Sở Mộ còn có thể lựa chọn sáu kiện bảo vật.

So với việc vắt óc chọn ra ba kiện bảo vật trước đó còn tốt hơn nhiều. Hiện tại Sở Mộ chỉ cần suy nghĩ xem cái gì thích hợp với mình và tông môn.

Như những linh dược hoặc là đan dược kia cũng rất không tồi. Đạt tới số lượng nhất định cũng giống như bảo vật vậy. Nhưng mà lại là thứ tiêu hao, dùng xong sẽ không có.

Cho nên Sở Mộ không có sốt ruột đưa ra lựa chọn, những thứ này chỉ là lựa chọn dự bị mà thôi.

Linh kiếm trong này tổng cộng có bảy thanh, sáu thanh đều là Linh kiếm hạ phẩm. Chỉ có một thanh đạt tới trung phẩm. Bất quá lại là Linh keiems trung phẩm bình thường. Coi như là Linh kiếm hạ phẩm cũng có giá trị cực cao, thanh Linh kiếm trung phẩm Sở Mộ lựa chọn có tên là Liệt Hoàng linh kiếm.

Lấy Liệt Hoàng linh kiếm, chỉ cần luyện hóa là sau này Sở Mộ có thể sử dụng hai thanh Linh kiếm chiến đấu. Hai thanh linh kiếm trong tay, thực lực hắn sẽ càng cường đại hơn.

Trong Chân Kiếm tông, Sở Mộ đang sửa sang lại thu hoạch từ chuyến đi bí khố hoàng triều lần này. Lần này hắn nhận được tổng cộng mười ba kiện bảo vật.

Một môn bí pháp tu luyện nguyên thần ngũ cấp. Tên là Minh Nguyệt Huyền Không, có thể tu luyện từ nhất cấp cho tới ngũ cấp. Có hai loại đặc tính, một loại là đặc tính khôi phục như Huyền Niệm tam chuyển. Bất quá Huyền Niệm tam chuyển là tăng tốc độ khôi phục nguyên thần lực lên ba thành. Mà Minh Nguyệt Huyền Không này tăng tốc độ khôi phục lên năm thành.

Loại đặc tính thứ hai là hấp thu ánh sáng của mặt trăng, tăng tốc độ tu luyện nguyên thần.

Tu luyện nguyên thần có hai loại biện pháp. Một loại là biện pháp nguyên thủy, thông qua thời gian trôi qua, tự nhiên tăng lên. Chỉ là vô cùng chậm chạp, cần thời gian rât lâu mới có có công hiệu, hơn nữa dễ lâm vào trong bình cảnh, khó có thể đột phá. Loại còn lại là dùng bí pháp tu luyện nguyên thần để tu luyện, tốc độ nhanh hơn, hiệu quả tốt hơn. Cũng dễ dàng đột phá bình cảnh đạt tới cấp độ cao hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.