Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2603: Tu luyện (2)Ở chỗ này Sở Mộ không có cách nào cảm nhận được chuẩn xác thời gian trôi qua. Hắn chỉ mơ hồ nắm được chút đại khái, bất quá chuyện này không quan trọng, quan trọng là cơ hội này mà thôi.

Bên ngoài một ngày, bên trong bí cảnh là trăm năm.

Sau trăm năm sẽ tăng lên được bao nhiêu cơ chứ?

Nghĩ như vậy, trong lòng Sở Mộ khó tránh khỏi có vài phần chờ mong.

Có một ít thứ không biết khiến cho người ta sợ hãi, mà có một ít thứ không biết thì lại làm cho người ta chờ mong.

Thời gian như nước chảy đi, một đi không bao giờ trở lại.

Trong lúc bất tri bất giác, Sở Mộ đoán mình đã ở trong Bách niên bí cảnh vài năm.

Kiếm pháp cơ sở càng thêm thuần thục, song kiếm pháp cũng càng thêm thuần thục. Khống chế hai thanh linh kiếm càng thêm thuận buồm xuôi gió, tùy tâm sở dục.

Bất quá muốn tiến hóa thành Kiếm thức không có rõ ràng như vậy.

Xuyên Vân kiếm thức và Trảm Đạo kiếm thức chỉ hơi hoàn thiện thêm một chút. Dù sao không có trải qua cuộc chiến sinh tử, không có cách nào tìm chỗ thiếu hụt trong lúc thực chế, cho nên chỉ có thể dựa vào từng lần tu luyện của bản thân, tu luyện cho thuần thục. Sau đó mới tìm ra chỗ chưa đủ trong đó, lại cải tiến. Chỉ là hiệu suất như vậy rất là thấp.

Bất quá Sở Mộ cũng không có biện pháp nào tốt hơn, chỉ có thể như vậy, không ngừng tích lũy, đợi sau khi rời khỏi, nếu như có cường địch để chiến một trận, nhất định hắn có thể tăng tiến nhanh hơn.

Bất Động Minh vương kiếm thức và Thiên Ti tùy liễu kiếm thức Sở Mộ đã triệt để nắm giữ. Hơn nữa đã hoàn toàn diễn sinh ra lý giải của bản thân.

Bất Động minh vương kiếm thức thiện ở chỗ phòng ngự công kích cận chiến, chủ yếu là công kích vật lý. Mà Thiên Ti tùy liễu kiếm thức thì hơn ở chỗ công kích cự ly xa, công kích năng lượng.

Sở Mộ muốn tự nghĩ ra kiếm thức phòng ngự, trong lòng hắn đã sớm hiểu rõ. Đó chính là kết hợp Bất Động minh vương kiếm thức và Thiên Ti tùy liễu kiếm thức, hấp thu sở trường cả hai dung nhập vào trong kiếm thức hắn tự nghĩ ra. Khiến cho kiếm thức phòng ngự của bản thân trở nên càng thêm hoàn mỹ.

Yêu cầu càng cao độ khó lại càng lớn. Cho nên mấy năm trôi qua Sở Mộ cũng chỉ dừng lại ở mức độ khái niệm, là một hình thức sơ khai, còn chưa chính thức tự sáng tạo ra. Nhưng mà bất kể thế nào, so với lúc trước khi gặp còn tốt hơn không ít.

Về phần tu vi vẫn dừng lại ở Vạn Cổ cảnh nhất trọng thiên sơ kỳ.

Mấy năm qua Sở Mộ không có cố gắng đi tu luyện Thần Hoang kiếm nguyên, nếu không mấy năm trôi qua hắn nhất định đã sớm đột phá lên tới trung kỳ. Mỗi một lần đều là luyện kiếm tới tiêu hao toàn bộ kiếm nguyen rồi mới khôi phục. Mỗi một lần đều có tăng tiến rất nhỏ, nhưng biên độ nhỏ như vậy, mấy năm trôi qua cũng khiến cho hắn đạt tới Vạn Cổ cảnh nhất trọng thiên đỉnh phong. Dựa theo tình huống hiện tại, trong vài năm, đạt tới trung kỳ là chuyện không thành vấn đề.

Đương nhiên nếu như Sở Mộ nguyện ý bỏ ra mấy tháng chuyên môn tu luyện Thần Hoang kiếm nguyên mà nói, hắn có thể đột phá nhanh hơn được.

Tu vi Vạn Cổ cảnh tăng trưởng, dưới tình huống bình thường rất khó.

Bất quá Sở Mộ cũng không thèm dể ý. Mục đích chủ yếu của hắn khi tiến vào trong Bách niên bí cảnh không phải là tăng tiến tu vi, mà là tăng lên phương diện khác.

Lại tu luyện một đoạn thời gian ngắn, kiếm thức phòng ngự bắt đầu rõ ràng hơn, rồi lại có cảm giác như không có cách nào đột phá được vậy.

- Không bằng trước tiên tu luyện bí pháp nguyên thần Minh Nguyệt Huyền Không kia, đem nguyên thần tăng lên trước đã.

Trong đầu Sở Mộ lóe lên linh quang.

Nguyên thần càng cường đại, ngộ tính của hắn cũng tăng lên theo.

Sau khi xác nhận có thể thực hiện được. Lúc này Sở Mộ ngồi bên cạnh thác nước, bên tai không ngừng vang lên tiếng thác nước đổ xuống, kinh thiên động địa. Nước từ trên cao vài trăm thước đổ xuống dưới tràn ngập lực lượng mạnh mẽ không gì so bì nổi. Lực lượng trùng kích kia trọn vẹn chừng mấy trăm ngàn cân, cho dù là Thánh thể của cường giả Thánh cấp, dưới tình huống bình thường cũng khó có thể thừa nhận được.

Thanh âm cực lớn vô cùng đủ để lấn át tất cả thanh âm bốn phía. Người tu vi chưa đủ ở lại nơi này nhất định sẽ choáng váng, không có cách nào đứng thẳng.

Nhưng mà Sở Mộ lại khác, hắn đã quen với việc không bị bất luận thứ gì làm ảnh hưởng. Thanh âm gào thét như vậy giống như lại biến thành khúc nhạc mỹ diệu trong tai hắn vậy.

Vận chuyển bí pháp Minh Nguyệt Huyền Không, nguyên thần của Sở Mộ đã đạt tới cấp độ Tam cấp sơ kỳ. Bởi vậy trong thời gian ngắn hắn đã luyện thành đệ nhất trọng và đệ nhị trọng của Minh Nguyệt Huyền Không.

Cảm giác đầu tiên là khác biệt với Huyền Niệm tam chuyển.

Tam trọng của bí pháp Minh Nguyệt Huyền Không bắt đầu vận chuyển, nguyên thần của Sở Mộ tự nhiên cũng bị rèn luyện, bắt đầu tăng lên từng chút một.

Tuy rằng bí pháp Minh Nguyệt Huyền Không là bí pháp nguyên thần ngũ cấp, so với Huyền Niệm tam chuyển còn mạnh hơn. Nhưng mà lúc ở cấp độ nguyên thần tam cấp, kỳ thực cũng không kém nhiều lắm.

Mỗi một môn bí pháp nguyên thần chỉ có lúc tu luyện tới cấp càng cao hơn thì khác biệt mới lớn hơn.

Thứ Sở Mộ muốn làm đó là cố gắng tu luyện nguyên thần tới đẳng cấp cao hơn, trở nên càng thêm cường đại.

Trong lúc tu luyện, Sở Mộ bất động, giống như là một pho tượng ngồi tại chỗ.

Nhoáng một cái thời gian ba năm lại trôi qua.

Sở Mộ vốn không có một chút khí tức nào bỗng nhiên mở hai mắt ra. Trong mắt bắn ra tinh mang nồng đậm vô cùng, xuyên thủng hư không.

Hoạt động tay chân một chút, tĩnh tọa ba năm khiến cho thân thể, cơ bắp của hắn có một chút cứng ngắc. Bất quá sau khi máu tươi lại lần nữa tỏa ra sức sống mạnh mẽ tạo thành trùng kích. Chỉ một lát cơ bắp thân thể đã khôi phục như lúc ban đầu.

- Nguyên thần đạt tới Tam cấp đỉnh phong, nhưng mà từ Tam cấp tới tứ cấp chênh lệch quá lớn.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Kỳ thực nửa năm trước nguyên thần của hắn đã đạt tới Tam cấp đỉnh phong. Sau thời điểm đó hắn không ngừng củng cố nguyên thần Tam cấp đỉnh phong, bắt đầu trùng kích nguyên thần Tứ cấp.

Nguyên thần Tam cấp là nguyên thần Hắc thiết, nguyên thần Tứ cấp là nguyên thần Thanh Đồng. Giữa cả hai không chỉ đơn giản là đẳng cấp tăng lên mà còn là một loại bay vọt về chất. Bởi vậy muốn đột phá rất khó.

Dưới tình huống không có ngoại lực trợ giúp. Sở Mộ muốn từ nguyên thần Tam cấp đột phá lên tới nguyên thần Tứ cấp, chính hắn cũng không biết cần phải dùng bao nhiêu thời gian.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.