Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2654: Trận đầu đắc thắng (Hạ)- Đây là chỗ dựa của ngươi sao?

Số mười sáu hừ lạnh một tiếng, hắn đánh ra một chưởng, một chưởng nhìn như vô lực nhưng lại ẩn chứa xu thế cực kỳ kinh người.

Cổ tay run lên, kiếm quang khúc chiết giống như hào quang, hắn tránh né chưởng của đối phương và xông tới trước đối diện đối thủ.

Phản ứng của số mười sáu cực nhanh, thân là cường giả Thánh cấp cao giai, kinh nghiệm chiến đấu vô số, kỹ xảo hơn người, thân thể hắn lắc lư tránh né kiếm quang của Sở Mộ, hai tay đánh ra liên tục, chưởng như đao, từng lưỡi đao gió màu xanh, ở biên giới còn có màu vàng sáng bóng như kim loại tấn công Sở Mộ.

Số mười sáu ra tay công kích và di động cực nhanh, hắn kéo dài khoảng cách với Sở Mộ và ngưng kết thủ ấn dùng pháp thuật công kích, cũng tiến hành công kích từ xa.

Hắn là cường giả chủ tu pháp thuật, cũng thập phần hiểu lợi dụng pháp thuật chiến, hắn bảo trì khoảng cách nhất định với đối phương, từ đó có thể phát huy pháp thuật của mình một cách tốt nhất.

Kiếm của Sở Mộ đánh nát tất cả lưỡi đao gió, thân thể né tránh từng pháp thuật oanh kích, hắn tới gần đối phương.

Năng lực chiến đấu có quan hệ với thiên phú chiến đấu của một người, cũng quan hệ với kinh nghiệm của người đó, Sở Mộ không thiếu kinh nghiệm chiến đấu, hắn trải qua vô số cuộc chiến lớn nhỏ, thiên phú chiến đấu cũng hơn người.

Người khác khó nắm bắt quỹ tích di động của hắn.

- Tiểu bối này có kỹ xảo chiến đấu không tồi.

Một cường giả tuyệt thế nói ra.

Có thể được cường giả tuyệt thế tán thưởng rất không tồi, nói rõ kỹ xảo chiến đấu của Sở Mộ thật sự rất tốt.

- Thực lực hơi thấp, nếu có lực lượng Thánh cấp tam tinh đã sớm đánh bại đối thủ.

Cường giả tuyệt thế đã có phán đoán sơ bộ, chiến đấu cũng sinh ra biến hóa, Sở Mộ tới gần đối phương, hắn vận dụng kiếm pháp tinh thuần chồng chất, kiếm quang kín kẻ làm cho đối phương không thể kéo dài khoảng cách.

Cảm giác giống như con cá rơi vào trong trong lưỡi, cho dù giãy dụa thế nào cũng không thể thoát ra được.

Sở Mộ am hiểu chém giết cận thân, thực lực của hắn cũng thập phần cường đại, trong tình huống bị hạn chế lực lượng, kỹ xảo của hắn biến thành vũ khí kinh người.

Không thể thi triển pháp thuật nên số mười sáu đã bị Sở Mộ kiếm đánh bại.

Khác biệt cũng thể hiện ra.

Cường giả Thánh cấp cao giai có một ít thủ đoạn, nhất định phải có đầy đủ tu vi mới có thể dùng tới, trong tình huống tu vi và uy lực bị hạn chế, có một ít thủ đoạn không bày ra được.

Trái lại, Sở Mộ thì khác, tu vi của hắn vốn như thế, hắn có thể thi triển thực lực và tu vi tương quan, cũng không bị hạn chế gì nên phát huy vô cùng thỏa thích.

Bá bá bá, ba đạo kiếm quang liên tiếp từ các hướng khác nhau đánh tới.

Số mười sáu toàn lực tránh né nhưng chỉ tránh được hai đạo, bị đạo thứ ba đâm trúng, lập tức bị thương.

Thế công của Sở Mộ liên miên không dứt, kiếm quang như nước thủy triều dồn dập không dứt, số mười sáu không thể phản kích, hắn phòng ngự gian nan nên nhiều lần bị thương.

- Ta nhận thua.

Không thể phản kích còn bị thương liên tiếp, số mười sáu kinh hãi và hét lớn.

Hắn vừa nhận thua, Sở Mộ thu kiếm đình chỉ tiến công.

Thân ảnh số mười sáu trước mắt Sở Mộ đã nhạt dần, cũng biến mất không thấy đâu nữa.

- Chúc mừng ngươi số sáu mươi ba, ngươi đánh bại đối thủ, đạt được một điểm tích lũy, hiện tại ngươi có hai điểm tích lũy.

Thánh Linh nói.

Sở Mộ quay về phòng của mình và nghỉ ngơi.

Trong trận chiến vừa rồi, kỳ thật cũng không tiêu hao bao nhiêu lực lượng, trong tình huống lực lượng bị hạn chế, hắn chỉ cần phát huy lực lượng Thánh cấp nhất tinh cũng có thể đạt tới cấp độ Thánh cấp tam tinh đỉnh phong.

- Không ngờ lại thắng!

- Không thể xem thường tiểu bối!

- Thú vị, không ngờ lại là yêu nghiệt.

Đôi mắt Trịnh Lệ bắn ra hào quang hung ác nhìn sang Sở Mộ:

- Sống đến bây giờ, ta giết chết tất cả thiên tài nhưng chưa từng giết qua yêu nghiệt, không biết giết yêu nghiệt sẽ có cảm giác thế nào?

Sở Mộ cảm thấy toàn thân lạnh buốt, hắn nhìn theo ánh mắt và phát hiện Trịnh Lệ đang nhìn mình.

Ánh mắt Trịnh Lệ hung tàn giống như lợi kiếm bắn thẳng vào trong mắt Sở Mộ, dường như muốn bắn thủng và xuyên thấu qua người Sở Mộ, Sở Mộ hồn nhiên đối mặt không sợ hãi, cũng không lùi bước.

Trịnh Lệ nhếch miệng cười cười, hắn cười vô cùng âm trầm và đáng sợ, làm cho người ta không rét mà run, không ngừng thu hồi ánh mắt.

Sở Mộ hiểu ra, ý của Trịnh Lệ rất rõ ràng, chính là nếu gặp được mình nhất định sẽ hảo hảo “Chiêu đãi” mình, nhưng hắn không sợ.

Trong tình huống tu vi bị hạn chế, lực lượng cũng bị hạn chế, liều, cho dù chiến đấu kỹ xảo cũng là một phương diện, Sở Mộ có lòng tin mười phần, mặc dù đối phương là cường giả tuyệt thế, kỹ xảo chiến đấu vô cùng tinh tế thì hắn chưa hẳn không thể đối kháng.

Trận đầu đắc thắng, Sở Mộ không có bao nhiêu mừng rỡ, đây là chuyện đương nhiên, nếu như không không thể đánh bại đối thủ chứng minh hắn quá kém.

- Một trăm người, mỗi người kèm theo một điểm tích lũy, tổng cộng là một trăm điểm tích lũy, cần mười điểm tích lũy mới có thể rút thưởng một lần, hơn nữa điểm tích lũy sẽ dùng hết, bản thân có một điểm tích lũy phải bảo lưu lại, nói cách khác, trừ điểm tích lũy của bản thân mình ra còn cần đạt được mười điểm tích lũy mới rút thưởng một lần.

Sở Mộ yên lặng tính toán:

- Như vậy xem ra, người có thể rút thưởng cuối cùng chỉ có chín cơ hội rút thưởng.

- Ta đạt được một cơ hội rút thưởng xem như rất không tồi.

Trên người Sở Mộ hiện tại có hai điểm tích lũy, một điểm là thuộc về mình, không thể vận dụng, hắn cần phải có chín điểm tích lũy nữa mới có thể rút thưởng.

Chiến đấu một trận lại một trận, người không địch lại sẽ nhận thua vào lúc mấu chốt, tao ngộ cường giả tuyệt thế sẽ trực tiếp nhận thua, không cho cường giả tuyệt thế cơ hội ra tay.

Cho dù trừ Trịnh Lệ ra, các cường giả tuyệt thế khác không có cơ hội ra tay nhưng bọn họ không quan tâm tới, chỉ là một đám kiến hôi, ra tay hay không cũng chẳng có gì.

Vòng thứ nhất chấm dứt nhanh chóng, năm mươi người thắng, năm mươi người thua, trong năm mươi người thua có hơn mười người tử vong, trong ba mươi mấy người khác có hơn mười người không tổn thương gì, bởi vì bọn họ gặp cường giả tuyệt thế liền nhận thua, những người khác hoặc nhiều hoặc ít sẽ có bị thương.

Do Thánh Linh an bài, trong vòng thứ nhất không có người chiến đấu lặp lại, hơn nữa, hơn mười cường giả tuyệt thế không gặp nhau.

Năm mươi người chiến thắng, trên thân bọn họ đều có điểm tích lũy, nếu bị đánh bại sẽ thua tất cả cho người thắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.