Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2660: Rút thưởng lần nữa (Hạ)Vẫn là chín mươi chín ô, vốn có chín ô là khu vực trống, hiện tại biến thành mười một ô, trong đó mỗi lần bị Sở Mộ rút thưởng đạt được, mặt còn lại bị cường giả kia rút đi.

Sở Mộ nhìn sang khu vực trống đó không phải lớn nhất, cũng không phải nhỏ nhất, nói rõ cường giả tuyệt thế rút thăm được bảo vật không phải kém cỏi nhất.

Cùng một kiện bảo vật không thể có hai lần, cho nên nó đã biến mất.

Cũng như Sở Mộ rút được Độn Không Thạch lúc trước, đối với cường giả Thánh cấp mà nói, giá trị của Độn Không Thạch là không gì so sánh nổi, đối với cường giả tuyệt thế lại không có tác dụng lớn như vậy.

Sở Mộ tập trung vào khu vực nhỏ nhất, đó là bảo vật trân quý nhất, khu vực nhỏ nhất mới là khó đạt được nhất.

Hắn không biết đó là vật gì, cũng không biết có thích hợp với mình hay không, đương nhiên, Thánh Linh nói cho hắn biết, rút được bảo vật trên đĩa ngọc toàn bằng vận khí.

Thần hồn chi lực không thể quấy nhiễu, như vậy đôi mắt Sở Mộ bắn ra một tia hào quang, ngón tay điểm nhẹ lên cây kim.

Nặng nhẹ, dài ngắn.

Hắn phát lực va kim đồng hồ xoay tròn, lúc này tốc độ chuyển động không nhanh, cũng không duy trì quá lâu, hơn mười giây sau, tốc độ giảm xuống, lúc sắp đưngg lại đã tiến tới gần khu vực nhỏ nhất mà Sở Mộ nhắm tới.

Dựa theo loại tình huống này vô cùng có khả năng lọt vào khu vực nhỏ, đạt được bảo vật trân quý nhất.

Nhưng sự thật lại không như ý, kim đồng hồ vượt qua khu vực nhỏ nhất, bên cạnh khu vực nhỏ nhất chính là ô lớn nhất, nó lớn hơn ô nho nhất gấp mười lần, kim đồng hồ dừng lại ở khu lớn nhất, Sở Mộ nhận được bảo vật giá trị nhỏ nhất trên vòng quay.

Trên mặt hắn xuất hiện nụ cười khổ..

Vừa rồi không ngừng tính toán, hơn nữa còn phân tích và khống chế lực lượng bản thân, hắn có nắm chắc rất lớn có thể làm kim đồng hồ dừng ngay ô nhỏ nhất, do đó đạt được bảo vật tốt nhất, nhưng cũng không phải nắm chắc trăm phần trăm.

Đây là đánh bạc, chỉ có tỷ lệ khá lớn, cũng không có nghĩa sẽ không thất bại, một khi thất bại sẽ là cục diện khó lường.

Đồ án trong hào quang bộc phát hào quang sáng ngời bay về phía Sở Mộ.

Sở Mộ vươn tay tiếp bảo vật, hình dạng của nó là kiếm phối chưa thành hình..

- Kiếm phôi?

Sở Mộ nghi hoặc.

- Đúng vậy, đây là kiếm phôi, lại là kiếm phôi linh kiếm.

Thánh Linh nói.

Sở Mộ lập tức cả kinh.

Kiếm phôi linh kiếm quá khó hiểu.

Dù sao đại đa số linh kiếm đều bồi dưỡng từ Thông Thiên thánh kiếm mà thành, như Sở Mộ cầm Liệt Hoàng Linh Kiếm chính là dựa vào thủ đoạn đặc thù mới thai nghén ra, ví dụ như Sở Mộ có vĩnh hằng linh kiếm là linh kiếm trong truyền thuyết, nhưng trời sinh linh kiếm trọng ở hai chữ “Trời sinh”, ý nói chỉ có thiên địa tự nhân tạo thành.

Nhưng trời sinh linh kiếm là thưa thớt nhất từ xưa tới nay, hơn nữa muốn thành kiếm rất khó, cần trải qua vô số năm mới được.

Trước khi tạo thành thành kiếm cần phải trải qua vô số năm tháng.

Chỉ linh kiếm trời sinh mới có thể hình thành kiếm phôi.

Nói cách khác, kiếm phôi trong tay Sở Mộ có thể trở thành linh kiếm thật thụ.

Sở Mộ vẫn muốn hai thanh linh kiếm để chiến đấu, vĩnh hằng linh kiếm do mình thay nghén ra, cho dù phư hợp trăm lần trăm, Liệt Hoàng Linh Kiếm chỉ là thứ sử dụng tạm thời, hắn vốn có ý định dựa vào Thần Hoang Chủng Kiếm Thuật thai nghén một cái, bởi vì thiếu hoang hệ tinh thạch nên không hành động..

Thanh kiếm phôi linh kiếm dễ dàng bồi dưỡng, có thể tơở thành linh kiếm trong thời gian cực ngắn.

Hắn nhận bảo vật từ ô lớn nhất, lại đạt được một thanh kiếm phôi linh kiếm trời sinh, Sở Mộ rất hài lòng, bởi vì hắn không biết bảo vật ô nhỏ nhất là cái gì, phải chăng thích hợp với mình hơn thanh kiếm phôi linh kiếm hay không.

Trải qua lần trước rút được Độn Không Thạch, giúp hắn có cơ hội bỏ chạy thục mạng, lần thứ hai rút thưởng đạt được kiếm phôi linh kiếm trời sinh, đào tạo một thời gian sẽ tăng lên vô hạn, phù hợp với bản thân mười thành, có thể phát huy thực lực của hắn tới mức mạnh nhất.

Rất nhanh, chiến đấu vòng thứ tư chấm dứt, trừ Sở Mộ ra, những người khác đều đạt tới mười sáu điểm tích lũy, bọn họ cũng tiến hành rút thưởng

Một trăm người, còn thừa lại sáu người.

Trong đó một là Sở Mộ, năm người còn lại là cường giả tuyệt thế.

Sau khi rút thưởng, điểm tích lũy của Sở Mộ còn thừa lại sáu điểm, năm cường giả tuyệt thế khác, trong đó bốn người có điểm tích lũy cũng là sáu điểm, một mười điểm.

Từ khi bắt đầu trận đấu cường giả tuyệt thế đã giao chiến với nhau.

Sở Mộ hết sức chăm chú quan sát và mô phỏng, tưởng tượng mình thay vào vị trí đó và đấu với người khác, cũng là cách ma luyện tinh thần.

Cường giả tuyệt thế chiến đấu dựa theo quy tắc của Thánh Linh đưa ra cho nên thời gian không lâu, cũng không kết thúc trong thời gian ngắn.

- Thiết Bích Thanh Lưu!

- Hư Không Toàn Qua!

Hai cường giả tuyệt thế trải qua mấy trăm chiêu, khí thế tích lũy cực kỳ mạnh và bộc phát tuyệt chiêu.

- Tịnh Thủy Lưu!

- Hư Không Trảm!

- Hư Không Bạo!

Không Lưu nắm chặt tiết tấu, hắn liên tục thi triển hai tuyệt chiêu, một chiêu đánh trúng đối phương, mặc dù không có tạo thành bao nhiêu thương thế nhưng dựa theo quy tắc Thánh Linh định ra, Không Lưu thắng.

Cường giả tuyệt thế thất bại có chút ảo não, nhưng bại là bại, không thể làm gì, điểm tích lũy của hắn bị Không Lưu đoạt được, Không Lưu có mười hai điểm tích lũy cho nên được rút thưởng một lần.

Trận thứ hai là cường giả tuyệt thế Lôi Phách và một cường giả tuyệt thế khác, đây là cường giả sử dụng kiếm.

Khi chiến đấu bắt đầu, quanh người Lôi Phách xuất hiện lôi quang hừng hực, lôi quang ngưng tụ trên người hắn và hóa thành bộ chiến giáp lôi đình, kéo dài ra và tạo thành đôi bao tay..

Vừa ra tay, Lôi Phách lập tức thi triển tuyệt chiêu với thanh thế kinh người mà không phải chọn dùng thủ đoạn công kích bình thường tích lũy khí thế.

- Lôi Quang Đồ!

- Lôi Long Bào Hao!

- Lôi Động Diệt Thế!

Không ra tay thì thôi, vừa ra tay đã kinh thiên động địa, liên tiếp thi triển ba tuyệt chiêu, thanh thế chiêu sau mạnh hơn chiêu trước.

Cường giả sử dụng kiếm biến sắc, hắn vội vàng né tránh nhưng phạm vi công kích của Lôi Phách rất lớn nên hắn khó có thể tránh được..

Cường giả tuyệt thế này có thực lực ngang với Lôi Phách nhưng vì thực lực bị hạn chế nên trên khí thế bị Lôi Phách áp chế.

Lôi Phách xuất kỳ bất ý công kích càng quấy rối tiết tấu của đối phương, từ điểm này nói rõ thiên phú chiến đấu của Lôi Phách còn hơn đối phương.

Không hề ngoài ý muốn, Lôi Phách chiến thắng.

Mười hai điểm tích lũy, Lôi Phách rút thưởng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.