Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2682: Chém bốn người liên tục (Hạ)Những át chủ bài này còn tác dụng với nơi khác.

Cũng chính bởi vì ba thiên tài Thiên Tộc có suy nghĩ như vậy đã quyết định kết cục của họ.

Sở Mộ đã giết chết một cũng không có ý định buông tha ba người còn lại.

Ba kiếm xoát xoát xoát vang lên, là ba đạo Thiên Ngân Sát kiếm thức không phát huy toàn lực nhưng uy lực cường hoành đủ để giết chết Thánh cấp tứ tinh, huống chi chỉ là bọn họ.

Không thể ngăn cản, tốc độ quá nhanh, át chủ bài chưa kịp thi triển đã chết dưới kiếm của Sở Mộ.

Bốn thiên tài Thiên Tộc đều bất phàm, tương lai cũng có tiền đồ vô lượng, nhưng đáng tiếc bọn họ gặp được thiên tài yêu nghiệt như Sở Mộ zhèg, trong tình huống tu vi giống nhau, thực lực chân chính của Sở Mộ đủ sức chém giết Thánh cấp lục tinh bình thường, cũng không phải bọn họ có thể so sánh.

Cho dù bọn họ vận dụng một ít át chủ bài, Sở Mộ cũng không sợ hãi, nhiều lắm tốn thêm chút thời gian và tinh lực mà thôi.

Người khác có tâm kính sợ Thiên tộc nhưng hắn không có.

Giết thì giết, Sở Mộ di độc thật nhanh, hắn tháo không gian giới chỉ có bốn người Thiên Tộc và kiểm tra.

Bốn người này cất chứa không tệ, sau khi tiến vào Thần Sơn bí cảnh cũng có chút thu hoạch, cũng không thể so với Sở Mộ, làm Sở Mộ cảm thấy đáng mừng chính là trong không gian giới chỉ của người Thiên tộc phát hiện không ít bình ngọc hộp ngọc.

Hiển nhiên bọn họ có chuẩn bị, không giống như Sở Mộ chỉ lưu một ít đồ dự bị.

Những bình ngọc này đủ sức chứa năm vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ còn lại.

Không chút do dự, Sở Mộ hành động thật nhanh, hắn đi vào trong hang và thu năm vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ và rời đi, nhìn thi thể Thiên Tộc liền hủy thi diệt tích.

Hắn cũng không tìm thấy bất cứ át chủ bài nào trong không gian giới chỉ của người Thiên tộc, cũng không phát hiện trên người của bọn họ, chắc hẳn đã bố trí thủ đoạn che giấu nào đó, hoặc là ngay trong không gian giới chỉ của bọn họ, đáng tiếc Sở Mộ không hiểu thủ đoạn của Thiên tộc.

Không sao cả, hắn cũng không cần át chủ bài của người Thiên tộc.

Thu hoạch hơn mười vạn cân Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ, tuy số lượng của nó chỉ ngang một vạn cân nước nhưng tóm lại không ít, đầy đủ Sở Mộ sử dụng trong thời gian rất dài, thậm chí có thể mang một phần về Chân Kiếm Tông, lưu làm nội tình cho Chân Kiếm Tông.

Tóm lại, Sở Mộ tiến vào Thần Sơn bí cảnh thu hoạch rất lớn, hắn vẫn còn không ít thời gian có thể đi tìm bảo vật, có lẽ vận khí tốt còn tìm thêm bảo vật khác...

...

Ba mươi Thiên tộc đi vào Thần Sơn bí cảnh cũng phân thành sáu đội ngũ, có đội ngũ người khá nhiều, có đội ngũ người ít, nhưng bọn họ đi vào Thần Sơn bí cảnh đều có mục tiêu của mình, đó là dựa vào ghi chép của các tiền bối đi vào lần trước chỉ điểm lưu lại, trừ chuyện đó ra còn phải tìm các bảo vật khác.

Đương nhiên tách ra sẽ có hiệu quả tìm kiếm nhanh hơn.

Trước khi tới nơi này bọn họ đã thi triển một loại pháp thuật có thể cảm sinh tử lẫn nhau.

Từ khi người Thiên tộc đầu tiên bị Sở Mộ dùng Thiên Ngân Sát kiếm thức chém giết thì người Thiên tộc các nơi đã có cảm giác, ngay sau đó bọn họ cảm giác ba đồng tộc khác vẫn lạc.

Pháp thuật như vậy chỉ có thể cảm ứng được sinh tử mà thôi, không hơn, hiện tại cảm giác không thấy chỉ có hai biện pháp, hoặc là bị ngăn cách, hoặc là bị chém giết.

Khả năng thứ hai càng lớn, trong lúc nhất thời hai mươi sáu thiên tài Thiên tộc vô cùng tức giận.

Lấy một giọt Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ và hút vào miệng.

Cảm giác mát lạnh bao phủ khoang miệng, ngũ hành chi lực chấn động tràn ra ngoài, khi Sở Mộ nuốt Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ vào bụng đã lan ra khắp người..

Mang theo khí tức lạnh lẽo của ngũ hành chi lực tràn ngập khắp toàn thân Sở mộ, tứ chi bách hài, Sở Mộ cẩn thận cảm nhận thân thể của mình được khí tức lạnh buốt này gia tăng một ít.

Qua mấy hô hấp sau, một giọt Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ cũng bị Sở Mộ tiêu hóa thật nhanh.

Thân thể vẫn là tam cấp sơ kỳ cũng không tăng lên bao nhiêu, thậm chí có thể nói không tăng lên cái gì, Sở Mộ rất vui vẻ, phải biết rằng từ khi thánh thể của hắn đạt tới tam cấp sơ kỳ đã mạnh hơn đại đa số Thánh cấp khác rất nhiều, trừ phi là đó là tu luyện giả tu hành thánh thể.

Cho dù rất nhiều cường giả Thánh cấp trung giai cũng không có thân thể sánh bằng thánh thể tam cấp sơ kỳ, thường thường chỉ có cường giả Thánh cấp cao giai sánh ngang tam cấp.

Tuy Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ là linh vật, hiệu quả kinh người nhưng chỉ là một giọt mà thôi, đối với dưới Thánh cấp mà nói có hiệu quả rõ ràng, đối với cường giả Thánh cấp mà nói hiệu quả yếu ớt, nhất là thánh thể tam cấp càng nhỏ bé gần như không có hiệu quả, cảm giác tăng lên là rất tốt.

- Khí tức ngũ hành chi lực dùng phương thức tương sinh tương khắc lưu chuyển trong người, nó có ẩn chứa nguyên lực bên trong nên có thể bổ sung tiêu hao, sau đó mới là tác dụng cường hóa của nó.

Sở Mộ nói thầm.

Mục đích của hắn chỉ là nếm thử, cảm thụ tác dụng của nó mà thôi.

Muốn chính thức rèn luyện cường hóa thánh thể tam cấp sơ kỳ, hắn phải phục dụng nhiều Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ mới được, nhưng chỉ có trong hoàn cảnh bình yên không bị quấy nhiễu Mới có thể rèn luyện cường hóa.

Linh hồn Sở Mộ thập phần cường đại, tăng thêm tu luyện kiếm thuật ngũ cảnh làm cho hắn có cảm giác vượt qua rất nhiều người, mặc dù không có thiên phú như Thiên tộc nhưng cũng không kém Ngũ Linh tộc.

Tiến lên, thu hoạch, Sở Mộ cũng tao ngộ người Ngũ Linh tộc nhưng song phương không trao đổi với nhau.

Thiên tài Ngũ Linh tộc không quan tâm Sở Mộ, Sở Mộ cũng không đi tìm bọn họ.

Người Thiên thiên tộc không tìm Sở Mộ, bởi vì bọn họ không biết bốn tên Thiên tộc kia bị ngăn cách khí tức hay tử vong, nếu là tử vong thì khả năng thứ hai càng lớn, bọn họ không biết bốn người kia chết dưới móng vuốt của linh thú hay trong tay của người khác.

Trong đầu Thiên Đạo Lâm xuất hiện một thân ảnh, nhưng hắn không cách nào xác định, cũng không cần xác định, bởi vì gặp được đối phương sẽ hiểu rõ tất cả.

Người Thiên tộc không dễ giết như vậy.

Nhưng trước đó còn có chuyện trọng yếu hơn.

Sở Mộ nhìn thấy màu vàng bao phủ nửa âầu trời, màu vàng này làm hắn cảm thấy chói mắt.

- Đó là...

Sở Mộ kích động.

Nếu như hắn suy đoán là thật, như vậy hắn sẽ có thu hoạch rất lớn.

Bước nhanh về phía trước, chợt Sở Mộ phát hiện những người khác. Đó là tiểu đội thiên tài Ngũ Linh tộc, dẫn đầu là một trong ba người nắm giữ bốn loại ngũ hành chi lực, bọn họ có tám người, lúc này thả chậm bước chân nhìn Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.