Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2697: Luyện thể (3)Ngay từ đầu nếu áp lực như vậy, Sở Mộ khó có thể chịu đựng được. Nhưng theo thân thánh không ngừng tăng cường, đạt tới trình độ tam cấp trung kỳ, đồng thời nâng cao thêm một bước đối với ứng dụng lực lượng khí lực của bản thân. Dưới lực chấn địa càng thêm mạnh mẽ, áp lực như vậy tuy rằng rất lớn, nhưng vẫn có thể đủ chèo chống.

Sở Mộ cũng không biết, Thiên tộc phái ra Thiên Thần Vệ mạnh mẽ, bắt đầu tiến vào bên trong Vạn Thú Nguyên tìm kiếm tung tích của hắn.

Cùng nắm đấm của Cự Tí Viên Hầu một lần nữa va chạm. Chiến đấu như vậy, hắn không cần đi né tránh. Nếu không không đạt được hiệu quả rèn luyện.

Lực lượng của Sở Mộ so với Cự Tí Viên Hầu, chung quy vẫn thua kém hơn một chút. Dưới sự va chạm, hắn lại một lần nữa bị đánh bay. Hắn chỉ cảm thấy cánh tay đau xót tê dại, máu hình như bị đánh tan ra, không có cách nào lưu thông. Xương cốt mơ hồ truyền ra từng đợt đau đớn. Nhưng so với toàn thân bị tổn thương trước đó, rõ ràng đã tốt hơn nhiều.

Sở Mộ dường như không cảm thấy. Sau khi hạ xuống, hai chân hắn dùng sức đạp trên mặt đất, vẽ ra hai đường rãnh thật sâu.

Sau khi thân thể dừng lại, cánh tay bị thương cũng nhanh chóng khôi phụ., Sở Mộ lại một lần nữa lấy ra một bình Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ. Hắn uống cạn cả bình. Tiếp đó, hắn lại lao về phía Cự Tí Viên Hầu, triển khai chiến đấu.

Trọng Giáp Địa Long có phương thức chiến đấu của Trọng Giáp Địa Long. Đó chính là xông tới và dùng đuôi quật là chính. Đầu của Trọng Giáp Địa Long có trọng giáp dày nhất, mơ hồ có nhô ra. Lực lượng xông tới vô cùng mạnh mẽ. Cái đuôi của nó cũng vô cùng to lớn. Vừa quật tới, lực lượng hết sức kinh người. Trên mặt đất hiện ra từng vết nứt. Hơn phân nửa chính là do Trọng Giáp Địa Long lấy đuôi quật ra.

Cự Tí Viên Hầu cũng có phương thức chiến đấu thuộc về chính nó. Đó chính là lấy hai nắm đấm khổng lồ, hết lần này tới lần khác điều động lực lượng cường đại của bản thân, dùng nắm đấm công kích ra.

Sở Mộ vừa vận dụng khí lực và lực chấn địa của mình ra quyền chiến đấu, vừa cẩn thận quan sát cảm nhận phương thức phát lực và phương thức chiến đấu của hai con linh thú, hấp thu ưu thế của bọn chúng, dung hợp những gì hấp thu được, khiến được mình phát lực càng thêm hợp lý, uy lực từng bước nâng cao.

Tuy rằng Sở Mộ là kiếm tu, nhưng thời điểm ở trên địa cầu, trước khi trở thành kiếm thuật sư, hắn đã từng có một khoảng thời gian luyện qua quyền pháp. Chỉ là quyền pháp cơ sở nhất. Mục đích chính là để làm quen với thân thể mình, tận lực phối hợp, nắm giữ phương thức phát lực tốt hơn, sau đó mới bắt đầu luyện kiếm và kiếm thuật.

Kiếm thuật sư vô cùng chú trọng phối hợp cùng nắm giữ lực lượng của chính mình. Bởi vậy, ở đối với phương diện nắm giữ lực lượng của chính mình, Sở Mộ có chỗ độc đáo. Nhưng từ trước tới nay hắn chưa từng sử dụng nắm đấm đi chiến đấu. Đây là lần đầu tiên, nên khó tránh khỏi có chút mới lạ.

Nắm trong tay năng lực học tập cường đại, khiến cho năng lực chiến đấu tay không của Sở Mộ không ngừng tăng lên. Đối với ứng dụng lực lượng của chính mình ở trên phương diện chiến đấu tay không, cũng tăng cường thêm một bước.

Ngoại trừ ngay từ đầu dùng hai tay chiến đấu ra, Sở Mộ vẫn ứng dụng chưởng và chỉ. Khuỷu tay cũng dùng tới.

Theo ứng dụng tăng nhanh, phương thức chiến đấu của Sở Mộ càng thêm linh hoạt hơn. Nhưng hắn vẫn lấy cứng đấu cứng là chính.

Dùng lực khuỷu tay công kích, lực chấn địa tăng thêm ở trên khuỷu tay, uy lực nâng cao lên gấp mấy lần.

Một khuỷu tay thúc xuống, Sở Mộ theo sát đó, dùng vai va chạm, giống như Trọng Giáp Địa Long xông tới, trực tiếp đập vào trên đùi của Cự Tí Viên Hầu. Lực lượng cường đại khiến cho thân thể Cự Tí Viên Hầu thoáng dừng lại một chút. Thế tấn công của Sở Mộ bạo phát.

So sánh với Cự Tí Viên Hầu, hình thể Sở Mộ nhỏ hơn rất nhiều, lực lượng cũng kém hơn bao nhiêu. Nhưng hắn lại linh hoạt hơn.

Chỉ có điều Cự Tí Viên Hầu da thô thịt dày. Chỉ cần là một tầng bộ lông màu đen bên ngoài cơ thể, đã có lực phòng ngự kinh người. Tùy ý Sở Mộ tấn công, cũng khó mà tạo thành tổn thương gì đối với nó. Về phần Trọng Giáp Địa Long, lại càng không cần phải nói. Cự Tí Viên Hầu này nổi danh về lực lượng hai cánh tay. Như vậy Trọng Giáp Địa Long chính là nổi danh về một thân trọng giáp, lực phòng ngự kinh người. Cho dù là Thánh cấp tứ tinh công kích, cũng chưa chắc có thể phá vỡ trọng giáp phòng ngự toàn thân của nó.

Bất luận là Cự Tí Viên Hầu hay Trọng Giáp Địa Long, ở trong hệ thống linh thú, đều thuộc về loại linh thú có huyết mạch tương đối mạnh mẽ.

...

Sau khi tiến vào Vạn Thú Nguyên không lâu, các Thiên Thần Vệ của Thiên tộc lại thu hồi phi hạm. Hiểu biết của bọn họ đối với Vạn Thú Nguyên sâu hơn so với Sở Mộ. Không lâu sau đó, mười tám thiên tài Thiên Tộc tập hợp cùng các Thiên Thần Vệ.

Thiên Thần Vệ bình thường có chút không thích gần người khác. Nhưng đối với mười tám thiên tài nay, bọn họ vẫn tương đối khách khí. Bởi vì bọn họ rất có khả năng sẽ trở thành vì bạn đồng hành của bọn họ.

- Đây là dáng vẻ Nhân tộc kia.

Một thiên tài phách họa ra hình dáng bên ngoài của Sở Mộ.

- Rất tốt. Như vậy có thể tiến thêm một bước suy tính ra Nhân tộc này đang ở nơi nào.

Thiên Thần Vệ am hiểu suy tính kia nói.

Phương thức suy tính của hắn có liên quan chặt chẽ với tin tức. Tin tức càng kỹ càng tỉ mỉ, độ chuẩn xác của suy tính lại càng cao.

Lúc này Thiên Thần Vệ sử dụng bức vẽ về Sở Mộ để suy tính. Những người khác đều ở một bên chờ đợi.

Ước chừng qua một khắc đồng hồ, Thiên Thần Vệ này đã suy tính hoàn tất. Sắc mặt hắn có chút trắng bệch. Suy tính sẽ tiêu hao cực lớn tới lực nguyên hồn của hắn.

Lực nguyên hồn của Thiên tộc giống như lực nguyên thần của Nhân tộc. Cách gọi khác nhau, nhưng thật ra bản chất như nhau.

- Nhân tộc kia ở ngay hướng đó.

Thiên Thần Vệ này không để ý tới sắc mặt tái nhợt, chỉ về một phương hướng của Vạn Thú Nguyên, sử dụng giọng điệu khẳng định nói.

- Các ngươi trở về trong tộc đi.

Phó thống lĩnh Thiên Thần Vệ lên tiếng nói với mười tám thiên mới này. Bất chợt hắn đảo mắt nhìn qua các Thiên Thần Vệ, hạ lệnh:

- Đi.

Tuy rằng mười tám thiên tài Thiên Tộc rất muốn tự tay giết chết Nhân tộc kia. Nhưng bọn họ đều biết, Nhân tộc này tất nhiên không dễ giết như vậy. Còn nữa, có Thiên Thần Vệ ở đây, cũng không tới phiên bọn họ động thủ.

Một trăm hai mươi Thiên Thần Vệ đều hành động. Bọn họ bay nhanh về phương hướng vừa suy tính ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.