Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2726: Lưu Phóng Chi ĐịaÂm thầm nói xong, đồng thời trong mắt Trịnh Lệ tràn đầy kiêng kị, kiêng kị thật sâu.

Hắn làm sao cũng không có dự kiến đến, Kiếm Tu Thánh cấp Nhị Tinh kia, vậy mà sẽ có một cường giả tuyệt thế bảo hộ, đúng vậy, kể cả Trịnh Lệ ở bên trong, trên căn bản là ngoại trừ Sở Mộ, không có người khác biết rõ đó là át chủ bài của Sở Mộ, chỉ có thể dùng một lần, về sau, Sở Mộ là không cách nào triệu hồi ra Thanh Y nữa.

Không biết, mới có thể lưu lại vô số suy đoán, mới có thể để cho người kiêng kị.

Cường giả tuyệt thế của Hắc Bạch Viên Cung bị Thanh Y Kiếm Tu một kiếm đoạn tí, việc này căn bản không cách nào dấu diếm, mặc dù nói Thánh khu của cường giả tuyệt thế cực kỳ cường đại, hơn nữa nội tình của Hắc Bạch Viên Cung thâm hậu, có năng lực để cho hắn tay cụt mọc lại, nhưng bị một kiếm đoạn tí, cũng nói rõ Thanh Y Kiếm Tu kia cường đại.

Trịnh Lệ biết rõ mình ở trong cường giả tuyệt thế cấp độ như thế nào, trên đại thể cùng cường giả tuyệt thế của Hắc Bạch Viên Cung không sai biệt lắm, nói cách khác, hắn không phải đối thủ của Thanh Y Kiếm Tu kia, giả như Sở Mộ để Thanh Y Kiếm Tu kia đi đối phó mình, dù mình bất tử, hơn phân nửa cũng phải lột một lớp da.

Có chật vật hay không, đối với Trịnh Lệ mà nói, hắn không thèm để ý, hắn càng để ý chính là, bị một cường giả như vậy nhìn chằm chằm, cũng không phải chuyện tốt gì, khó có thể an bình.

Buồn rầu như Trịnh Lệ còn có U Hậu, đương nhiên, còn có không ít người khác, những người đuổi giết Sở Mộ kia bắt đầu sợ hãi Sở Mộ trả thù.

Một Kiếm Tu thực lực cường đại, hơn nữa vẫn là cường giả tuyệt thế, một tồn tại có thể đơn giản chặt đứt cánh tay cường giả tuyệt thế của Hắc Bạch Viên Cung, ngoại trừ Thánh Hoàng, ai không kiêng kị, cho dù là người của Thiên Tộc, cũng không cách nào khinh thị.

Nếu Thanh Y Kiếm Tu kia cố ý đối phó Thiên Tộc, tuyệt đối sẽ mang đến cho Thiên Tộc tai nạn lớn lao.

Vì vậy, vốn là người hô đánh kêu giết, toàn bộ đều trầm mặc, thậm chí cảm thấy sợ hãi.

- Sao có thể như vậy, người kia sao có thể có cường giả tuyệt thế bảo hộ.

Ở trong Cổ Thần Kiếm Minh, Yến Chính Khang kinh hãi không thôi, những người khác, nhất là Phó minh chủ Hình Lương cùng Minh chủ Trương Phàm, đáy mắt cũng có kinh hoảng nồng đậm, ở chỗ sâu trong nội tâm của bọn hắn toát ra chút hối hận.

Trái lại, những người thiện ý với Sở Mộ kia, thì đều lộ ra vui vẻ, bọn hắn cũng thật không ngờ, Sở Mộ lại có át chủ bài như vậy.

- Xem ra, náo động không thể nhanh như vậy đến, sẽ có một thời gian ngắn yên lặng.

Không Lưu thầm nghĩ.

...

Lưu Phóng Chi Địa, từ lúc Thâm Lam Thế Giới xuất hiện liền tồn tại, nó còn có một danh tự khác, gọi là lưu đày chi địa, ở vào biên giới của Thâm Lam Thế Giới.

Bất kể là Lưu Phóng Chi Địa hay lưu đày chi địa, ý tứ kỳ thật đều không sai biệt lắm.

Nói ngắn lại, Lưu Phóng Chi Địa có thể nói là ở Thâm Lam Thế Giới, bất kể là đất liền hay hải ngoại đều hoàn toàn xứng đáng đệ nhất hiểm địa, tất cả danh tiếng nguy hiểm toàn bộ đều rơi vào trên người Lưu Phóng Chi Địa.

Nhưng mà, Lưu Phóng Chi Địa cùng loại cấm địa như Hắc Ám hư vô lại có bất đồng rất lớn.

Hắc Ám hư vô là cấm địa thuần túy, là cấm địa tử vong, nhưng Lưu Phóng Chi Địa ngoại trừ là cấm địa ra, còn có thể coi là một Bí Cảnh, một bán thế giới, phụ thuộc vào Thâm Lam Thế Giới.

Ở trong Lưu Phóng Chi Địa, có nguy hiểm rất lớn, đồng dạng cũng có rất nhiều kỳ ngộ, tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, có thể sẽ chết ở bên trong, cũng có thể ở trong đó đạt được kỳ ngộ, đạt được chỗ tốt, từ đó khiến cho thực lực bản thân tăng lên.

Nói ngắn gọn, Lưu Phóng Chi Địa chính là một nơi nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại.

Mặt khác, Lưu Phóng Chi Địa đồng thời cũng là nơi đến của rất nhiều ác đồ.

Trong Thâm Lam Thế Giới, cũng không phải tất cả mọi người đều theo khuôn phép, giận dữ giết người cũng có, máu tươi ngàn dặm cũng có, giết người làm vui cũng có.

Nói ngắn lại, có người tốt, thì có người xấu, có đại thiện, thì có tội ác tày trời.

Mặc kệ là nguyên nhân gì, giết người vô số, hoặc là phạm phải tội lớn ngập trời, hoặc bị đối thủ cường đại đuổi giết đến bước đường cùng,… cuối cùng đều chỉ có một lựa chọn, cái kia chính là tiến vào Lưu Phóng Chi Địa.

Những người này, đại bộ phận đều chết ở trong Lưu Phóng Chi Địa, nhưng y nguyên có một phần nhỏ sống sót, hơn nữa ở trong Lưu Phóng Chi Địa, trở nên càng thêm cường hãn, hơn nữa số lượng những người này còn không tính ít, dù sao từ xưa đến nay vô số năm, không ngừng có người tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, hơn nữa một ít là ở trong Lưu Phóng Chi Địa sinh ra, thời gian dần trôi qua nhân viên liền tăng nhiều.

Sở Mộ đọc qua rất nhiều điển tịch, đây là sở thích của hắn, với hắn mà nói, tri thức là một loại lực lượng.

Cho nên Sở Mộ biết rõ Lưu Phóng Chi Địa, cũng từ trên điển tịch biết rõ Lưu Phóng Chi Địa nguy hiểm, cũng biết ở trong Lưu Phóng Chi Địa, có rất nhiều kỳ ngộ tồn tại, càng hiểu rõ, nếu như mình muốn ở trong thời gian ngắn tăng thực lực lên, như vậy Lưu Phóng Chi Địa không thể nghi ngờ là một lựa chọn rất tốt.

Cho nên, Sở Mộ đã đến.

Mở ra bước chân, đi vào trong sương mù xám mịt mờ, trước mắt chỉ có một mảnh u ám, cái gì cũng nghe không được, cái gì cũng nhìn không tới, thậm chí cái gì cũng cảm giác không thấy, chỉ có u ám, chỉ có cô tịch, chỉ có không ngừng đi về phía trước.

Ở chỗ này, phảng phất một thân lực lượng đều mất đi hiệu lực.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao một khi bọn người Sở Mộ đi vào Lưu Phóng Chi Địa, người truy sát liền không thể làm gì, bởi vì tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, trước phải trải qua con đường như vậy, được xưng Hôi Vụ Chi Cảnh.

Ở trong Hôi Vụ Chi Cảnh, nhìn không tới, nghe không được, kỳ thật cái này không trọng yếu, bởi vì Tu Luyện giả, nhất là cường giả Thánh cấp, còn có một ưu thế, cái kia chính là Thần Hồn Chi Lực, nhiều khi so với mắt lỗ tai còn dễ dùng hơn, nhưng vấn đề là ở trong Hôi Vụ Chi Cảnh, ngay cả Thần Hồn Chi Lực cũng mất đi hiệu lực.

Nhìn không tới nghe không được, Thần Hồn Chi Lực mất hiệu lực, lực lượng bản thân cũng bị quấy nhiễu, vậy đuổi giết như thế nào?

Mặt khác, Hôi Vụ Chi Cảnh còn có một đặc thù, cái kia chính là người tiến vào phải thập phần kiên định, một lòng đi lên phía trước, mới có thể ở trong thời gian ngắn đi ra Hôi Vụ Chi Cảnh, chính thức tiến vào Lưu Phóng Chi Địa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.