Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2729: Tội Dân (Thượng)Quả nhiên, nếu so với Kiếm Thánh ngang cấp ở Thâm Lam Thế Giới, dưới sinh tử chém giết, xác suất hai người này giết chết đối phương sống sót sẽ càng lớn.

Không có rút kiếm, bởi vì đối thủ như vậy còn chưa đủ để cho Sở Mộ rút kiếm, thân hình không chút sứt mẻ, chờ kiếm của hai người đánh tới.

Mà ở bọn hắn xem ra, người mới tới này giống như phản ứng không kịp, đúng vậy, đúng vậy, tốc độ xuất kiếm của bọn hắn quá nhanh, cái này là nhờ hoàn cảnh sinh tồn ở Lưu Phóng Chi Địa, sống sót trong loại địa phương này, trải qua thời gian dài ma luyện, mỗi người đều có được lực lượng càng thêm cường đại.

Nhưng khi Sở Mộ ra tay, đồng tử của hai người lập tức co rút lại, nội tâm khiếp sợ không cách nào hình dung, toàn bộ hiện lên trên mặt.

Nguyên lai người mới này, không phải không có năng lực né tránh công kích của mình, mà là không cần né tránh.

Khi kiếm của hai người mình sắp đánh trúng, hai tay của người mới này không biết lúc nào nâng lên, đúng vậy, bọn hắn hoàn toàn không biết lúc nào, hai ngón kẹp lấy kiếm của bọn hắn, cho dù bộc phát ra toàn lực, cũng không chút sứt mẻ.

Lúc này hai người mới minh bạch, mình đá trúng thiết bản rồi.

Không có lý do đặc thù gì, là sẽ không có người tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, mặc kệ nguyên nhân gì, người tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, hơn phân nửa đều có chút thực lực, hai người bọn họ cho là mình ở trong Lưu Phóng Chi Địa lăn lộn vài thập niên, thực lực cường đại hơn lúc mới vừa gia nhập vô số lần, đối lập Tu Luyện giả đồng cấp ở ngoại giới sẽ cường đại hơn một ít, lại dưới tình huống hai người liên thủ, nắm chắc.

Không nghĩ tới, lúc này đây là nhìn lầm rồi.

Trong Lưu Phóng Chi Địa, giết người không thành bị người giết là rất bình thường, hai người này lập tức buông kiếm, không nói hai lời, bộc phát ra tốc độ cao nhất, lập tức lui về phía sau, quay người định chạy như điên.

Đối với bọn họ mà nói, còn sống mới là trọng yếu nhất, kiếm trong tay ném liền ném, trong không gian giới chỉ còn có.

Hai người cử động, có chút vượt quá Sở Mộ dự kiến.

Ở trong quan niệm của Sở Mộ, Kiếm Tu đều đối xử tử tế với kiếm của mình, sẽ không dễ dàng buông tha, hai người này đều nắm giữ Kiếm Lực, hơn nữa đều đạt đến cấp hai, Kiếm Lực cấp hai, Thánh cấp Tứ Tinh, tính toán rất bình thường, nhưng bất kể nói thế nào, đều là Kiếm Thánh a.

Kiếm ở trên một ý nghĩa nào đó, là tánh mạng của Kiếm Tu.

Trừ khi bị người phá hư, hoặc là nguyên nhân khác, kiếm đã không tiện tay không thích hợp, nếu không, từng Kiếm Tu cơ bản sẽ đối xử tử tế với kiếm của mình.

Như hiện tại, hai cái này vứt kiếm, quay người nhanh chân chạy như điên, lại để cho Sở Mộ có chút khó hiểu, bất quá, Sở Mộ không có khả năng để cho bọn hắn đào tẩu.

Hai thanh kiếm trực tiếp bắn ra, tốc độ cực nhanh, đánh trúng hai người đang chạy như điên, Sở Mộ sải bước ra, xuất hiện ở bên cạnh hai người, hai tay đặt ở trên cổ hai người.

Chỉ cần bọn hắn có chút dị động, kiếm của Sở Mộ sẽ không chút lưu tình cắt đứt cổ của bọn hắn.

- Các hạ, là chúng ta có mắt không tròng...

- Đừng giết chúng ta, chúng ta nguyện ý giao tiền chuộc.

Hai người này trước sau mở miệng.

- Vấn đề tiền chuộc, qua đi bàn lại, hiện tại, ta hỏi, các ngươi trả lời.

Sở Mộ nói, hơi chút nhúc nhích song kiếm, lập tức cắt làn da trên cổ hai người, huyết dịch chảy ra.

Cổ bị ngăn cách, nguyên thần còn có thể tồn tại, nhưng dưới loại tình huống này, chỉ sợ nguyên thần của bọn hắn cũng không cách nào còn sống ly khai.

Huống chi, coi như là nguyên thần có thể ly khai, dưới tình huống không có thân hình, cũng không có thực lực gì, bọn hắn ở chỗ này không có chỗ dựa, sớm muộn gì cũng sẽ chết.

- Ngài cứ hỏi, chúng ta biết đều sẽ nói.

Hai người này vội vàng nói, đây là sinh tồn chi đạo của bọn hắn.

Thức thời như thế, Sở Mộ liền không khách khí hỏi thăm một đống lớn vấn đề.

Trước từ cơ bản nhất bắt đầu.

Hai người này có chút kinh ngạc, chợt nghĩ đến đối phương là vừa tới Lưu Phóng Chi Địa, không biết Lưu Phóng Chi Địa, hỏi những cái này cũng rất bình thường.

Theo Sở Mộ hỏi, hai người trả lời, thời gian dần trôi qua, một cái Lưu Phóng Chi Địa tương đối rõ ràng hiện ra ở trong óc Sở Mộ.

Tình huống cơ bản, thế lực cấu thành cùng các loại phân bố.

Bất quá hai người này ở trong Lưu Phóng Chi Địa chỉ là tiểu nhân vật, biết rõ tin tức đều dừng lại ở trình độ kém cỏi, một ít bí mật hạch tâm là không có tư cách tiếp xúc đến.

Nhưng đối với Sở Mộ mà nói, đã đầy đủ rồi, tối thiểu, sẽ không có vẻ cái gì cũng không biết, biến thành đi một bước tính toán một bước, mà có thể làm ra kế hoạch thích hợp.

Chỉ chớp mắt, Sở Mộ liền tiêu hóa toàn bộ tin tức lấy được, trong đầu hiện lên ba người Cổ Loạn Không, không biết hiện tại bọn hắn thế nào?

Phải chăng cũng như mình, tao ngộ người cản đường chặn giết, hay vẫn một đường thông suốt, bất quá nghĩ đến thực lực của bọn hắn tuy còn chưa đủ cường đại, nhưng y theo năng lực của bọn hắn, hơn phân nửa sẽ không dễ dàng chết như vậy.

Sở Mộ hơi có chút chờ mong ngày sau gặp lại, không biết lúc kia, ba người bọn hắn sẽ có bao nhiêu tăng lên.

Ý niệm trong đầu chợt lóe lên, lực chú ý của Sở Mộ trở lại trước mắt.

- Hiện tại, đến nói vấn đề tiền chuộc đi.

Sở Mộ nói.

Lúc trước, hắn không biết trong Lưu Phóng Chi Địa có chuyện tiền chuộc này, hiện tại đã biết, liền có hứng thú.

- Ta nguyện ý trả mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm.

- Ta cũng nguyện ý trả mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm.

Hai người cơ hồ đồng thời nói ra.

- Chỉ là mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm sao?

Sở Mộ giống như cười mà không phải cười hỏi.

Nếu là trước kia, hắn khẳng định không biết cái gì là Tội Dân chi tâm, nhưng hiện tại, Sở Mộ hiểu được, cái gọi là Tội Dân chi tâm, là một loại trái tim, trái tim của Tội Dân.

Tội Dân, nghe tựa hồ như tội phạm, trên thực tế không phải, nó là một loại tồn tại như người rồi lại không phải người, là sinh mệnh đặc thù ở Lưu Phóng Chi Địa.

Trước đó Sở Mộ hỏi thăm hai người này, trong Lưu Phóng Chi Địa phải chăng có Linh thú,… đáp án dĩ nhiên là không có, nhưng có Tội Dân.

Ở trên ý nghĩa nào đó, Tội Dân như là Linh thú ở Thâm Lam Thế Giới, đương nhiên, cũng có chút bất đồng.

Linh thú, có trí tuệ nhất định, Linh thú cường đại, trí tuệ thậm chí không kém hơn Nhân tộc, cho nên chúng cũng sẽ biết xem xét thời thế, hơn nữa có một bộ phận Linh thú hiền lành, sẽ không dễ dàng công kích. Tội Dân cũng đồng dạng có trí tuệ, chỉ có điều trí tuệ của chúng không đủ, lại bất đồng Linh thú cùng nhân loại, ít nhất ở người khác xem ra, thú tính của Tội Dân vượt xa lý tính.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.