Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2730: Tội Dân (Hạ)Không có ai biết, Tội Dân từ đâu mà đến, có lẽ, lúc Lưu Phóng Chi Địa xuất hiện liền xuất hiện theo.

Nhưng có một điểm có thể khẳng định, Tội Dân rất thích công kích, ngoại trừ đồng loại, hết thảy sinh linh khác đều ở trong phạm vi công kích của bọn nó, một khi bị Tội Dân chứng kiến.

Hơn nữa, Tội Dân thích nhất đúng là trái tim của sinh linh, nhất là trái tim nóng hầm hập còn đang nhảy nhót.

Có lẽ, vì Tội Dân ưa thích ăn sống tim người, cho nên vật có giá trị nhất của chúng, cũng là trái tim.

Trái tim của Tội Dân, được xưng là Tội Dân chi tâm, trong đó ẩn chứa lực lượng thần bí cường đại, ở trong Lưu Phóng Chi Địa, Tội Dân chi tâm là đồng tiền mạnh, bất luận kẻ nào cũng thích cũng cần, giá trị của nó còn cao hơn Cực phẩm Nguyên Đan rất nhiều.

Mà Tội Dân chi tâm, cũng có đẳng cấp chi phân, cái này cùng thực lực của Tội Dân chung một nhịp thở.

Đẳng cấp của Tội Dân chia làm Hắc Thiết cấp, Thanh Đồng cấp cùng Bạch Ngân cấp, nghe nói trên Bạch Ngân cấp còn có Hoàng Kim cấp, bất quá, nghe nói Tội Dân Hoàng Kim cấp trước đây thật lâu xuất hiện qua, mà bây giờ, đã không thấy bóng dáng, lợi hại nhất là Tội Dân Bạch Ngân cấp, nhưng cũng không nhiều.

Tội Dân Hắc Thiết cấp thực lực yếu nhất, sánh ngang Thánh cấp Tam Tinh của Nhân tộc, hơn nữa, thân thể Tội Dân thập phần cường hoành, lực lượng cường đại, tốc độ nhanh, làn da cứng cỏi, thể lực dồi dào, tuy chúng không dùng vũ khí, nhưng hai tay còn có thân thể của bọn nó là vũ khí tốt nhất.

Bởi vậy, Tội Dân Hắc Thiết cấp, luận cấp độ, tương đương Nhân tộc Thánh cấp Tam Tinh, luận thực lực khoảng trên tiêu chuẩn, Tội Dân Hắc Thiết cấp lợi hại một ít, Thánh cấp Tứ Tinh sơ kỳ, 1 vs 1 sinh tử chém giết, cũng chưa chắc là đối thủ của bọn nó.

Tội Dân Thanh Đồng cấp, cấp độ tương đương Thánh cấp Lục Tinh, đương nhiên, thực lực còn hơn Thánh cấp Lục Tinh bình thường rất nhiều, mà Tội Dân Bạch Ngân cấp, thì tương đương với Thánh cấp Cửu Tinh, thực lực cũng cường đại hơn Thánh cấp Cửu Tinh bình thường.

Về phần Tội Dân Hoàng Kim cấp, thực lực đến cùng như thế nào, lại không rõ ràng lắm, hiện tại, đây chẳng qua là một loại truyền thuyết.

Tội Dân Hắc Thiết cấp, chẳng khác nào chiến sĩ bình thường trong Tội Dân, Tội Dân Thanh Đồng cấp tương đương với chiến sĩ tinh nhuệ, về phần Tội Dân Bạch Ngân cấp thì tương đương Thủ lĩnh trong Tội Dân, nếu có Tội Dân Hoàng Kim cấp, cái kia chính là Tội Dân Vương giả.

Những thứ này, là tin tức Sở Mộ từ trong miệng hai người kia biết được về Tội Dân.

- Các hạ, mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm, đủ để từ trong Hắc Thần Cự Kiếm kích phát Kiếm Lực cấp một, giá trị rất cao.

Lúc này còn cò kè mặc cả, nói rõ mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm đích thật là rất có giá trị, bất quá bọn hắn nói, một câu trong đó đưa tới Sở Mộ chú ý, lại để cho hắn hết sức tò mò.

- Cái gì là Hắc Thần Cự Kiếm? Kích phát Kiếm Lực lại là chuyện gì xảy ra? Nói rõ ràng a.

Sở Mộ nói.

Phía trước, hắn không có hỏi thăm đến những vấn đề này, bởi vì căn bản không có nghĩ đến, hiện tại nghe được, lại để cho hắn cảm thấy rất có ý tứ.

- Hắc Thần Cự Kiếm là một thanh Cự Kiếm, trước đây thật lâu liền tồn tại, một bộ phận chọc vào trong lòng đất, bộ phận lộ ra thì cao mấy trăm mét, bất luận lực lượng gì cũng không thể phá hư Hắc Thần Cự Kiếm, Hắc Thần Cự Kiếm có lực lượng không thể tưởng tượng nổi.

Hai người vội vàng giải thích, dù sao vì mạng sống, phía trước đã nói rất nhiều chuyện, huống chi Hắc Thần Cự Kiếm cũng không phải bí mật gì, chỉ cần đi vào Lưu Phóng Chi Địa một khoảng thời gian, là có thể biết rõ:

- Hắc Thần Cự Kiếm giống như rất cần năng lượng, còn là năng lượng của Tội Dân chi tâm, hiến Tội Dân chi tâm cho Hắc Thần Cự Kiếm, có thể đạt được Hắc Thần Cự Kiếm ban thưởng.

Nói xong, hắn dừng lại một chút, Sở Mộ không có thúc giục, mà tiêu hóa lời của đối phương, cũng chờ đợi đối phương nói tiếp.

- Mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm, có thể được Hắc Thần Cự Kiếm giúp kích phát ra Kiếm Lực cấp một.

Một cái trong đó bổ sung.

- Như vậy, Kiếm Lực cấp hai của hai người các ngươi, cũng là từ Hắc Thần Cự Kiếm đạt được sao?

Sở Mộ hỏi.

- Đúng vậy, Kiếm Lực cấp một cần mười viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm, Kiếm Lực cấp hai cần 100 viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm, nếu như là Kiếm Lực cấp ba, thì cần một ngàn Hắc Thiết Tội Dân chi tâm.

Đối phương nói như vậy, Sở Mộ tựa hồ có chút minh bạch, như vậy đạt được Kiếm Lực, cũng không phải là mình lĩnh ngộ đến, nghiêm khắc mà nói, cái này thuộc về ngoại lực tạo nên Kiếm Thánh, trong chiến đấu quăng kiếm tựa hồ cũng không phải không thể hiểu được.

Bất quá đây không phải trọng điểm, Sở Mộ sẽ không quan tâm, hắn càng thêm để ý chính là Hắc Thần Cự Kiếm kia.

Phải biết rằng, tu luyện Kiếm Lực rất không dễ dàng, cần lĩnh ngộ bản chất kiếm pháp mới được, nhưng Hắc Thần Cự Kiếm kia vậy mà có thể kích phát ra Kiếm Lực cho người khác, quả thực để cho người khó có thể tưởng tượng.

Lấy được hai mươi viên Hắc Thiết Tội Dân chi tâm, Sở Mộ để cho hai người kia chạy.

Chỉ là hai Thánh cấp Tứ Tinh mà thôi, có giết hay không không sao cả, huống chi lúc trước Sở Mộ đã đáp ứng, chỉ cần bọn hắn hữu vấn tất đáp sẽ cho bọn hắn một con đường sống.

Hắn sẽ không dễ dàng hứa hẹn, một khi hứa hẹn thì tất sẽ làm được.

Đối với Lưu Phóng Chi Địa, đã có hiểu rõ tiến thêm một bước, trong nội tâm Sở Mộ dần dần hình thành kế hoạch.

Một bên nhanh chóng tiến lên, trong tay vuốt vuốt một trái tim.

Đây là một trái tim lớn cỡ nắm tay, màu sắc cũng không phải đỏ tươi, mà như Hắc Thiết, cầm trong tay, Sở Mộ có thể cảm giác được ấm áp trong đó, cũng có thể cảm giác được trong đó ẩn chứa năng lượng, một loại năng lượng thập phần cuồng bạo.

Cái này là trái tim Hắc Thiết cấp của Tội Dân, bề ngoài rất cứng cỏi, như Hắc Thiết đúc thành, Sở Mộ dùng ba thành lực lượng, vậy mà không cách nào phá hư, phải biết rằng, Thánh khu của hắn là cấp bốn đỉnh phong, một thân lực lượng vô cùng khủng bố, đơn giản tầm đó có thể đánh thép tinh bách luyện thành phấn mạt, ba thành lực lượng, cho dù sắt thép trải qua một vạn lần tinh luyện cũng có thể bóp nát, lại không thể làm gì được trái tim Hắc Thiết cấp này.

Sở Mộ không có thêm lực, đây chẳng qua là tiện tay nếm thử mà thôi.

Tiếp đó, hắn lại nếm thử hấp thu lực lượng cuồng bạo trong Hắc Thiết Tội Dân, nhìn xem phải chăng có thể hấp thu luyện hóa, phát hiện, lực lượng cuồng bạo bên trong căn bản không cách nào bị hắn hấp thu ra, càng chưa nói luyện hóa được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.