Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2741: Huyết chiến (Hạ)Nhân khẩu ở Lưu Phóng Chi Địa kém xa Thâm Lam Thế Giới, nhưng cũng không ít, lịch đại Tu Luyện giả tiến vào đây không ngừng phồn diễn sinh sống, vô số năm trôi qua, tự nhiên cũng sinh ra rất nhiều đời người.

Còn có một điểm rất trọng yếu, căn cơ của Thâm Lam Thế Giới là phàm nhân, nhưng Lưu Phóng Chi Địa bất đồng, người bình thường không thể tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, người từ ngoại giới tiến vào Lưu Phóng Chi Địa bất kể là nguyên nhân nào, tối thiểu cũng là Vạn Cổ cảnh, Vạn Cổ cảnh sinh ra hậu đại, thiên phú huyết mạch thường thường cũng sẽ không kém đi nơi nào, dễ dàng trở thành Tu Luyện giả.

Cái này là kết quả do căn cơ mang đến.

Tại Lưu Phóng Chi Địa, trở thành Thánh cấp cấp thấp, sẽ được tiếp nhận một ít lịch lãm rèn luyện, một phương diện tích lũy đầy đủ kinh nghiệm chiến đấu, một phương diện là tăng lên chính mình, từ Vạn Cổ nhất trọng thiên tăng lên tới Vạn Cổ tứ trọng thiên, thời gian sẽ không vượt qua một trăm năm.

Có một ít nhân vật thiên tài, thậm chí chỉ cần bốn mươi năm mươi năm thậm chí ba mươi năm là có thể làm được.

Ví dụ như Tiếu Quân, lúc trước Sở Mộ cùng hắn nói chuyện phiếm liền biết, từ Vạn Cổ nhất trọng thiên đến Vạn Cổ tứ trọng thiên, trước sau Tiếu Quân tổng cộng dùng năm mươi năm thời gian.

Nói cho cùng, tuổi thọ của Tiếu Quân lớn hơn Sở Mộ một chút, nhưng cũng chỉ vài thập niên mà thôi, cái này so với Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong cùng Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, chênh lệch vài thập niên, rất ngắn rất ngắn.

Thánh cấp cấp thấp, căn bản không có tư cách chiến với Tội Dân, cho dù là thiên tài trong Thánh cấp cấp thấp, cũng sẽ không được cho phép ở dưới không có cường giả bảo vệ tùy ý chiến đấu với Tội Dân, bởi vì đó là sinh tử chém giết.

Hôm nay chiến đấu ở biên giới Thiết Dực Doanh, là chiến đấu giữa chiến sĩ của Thiết Dực quân cùng Tội Dân, những chiến sĩ Thiết Dực quân này thấp nhất cũng là Thánh cấp Tứ Tinh.

Bình thường thực lực từ Thánh cấp Tứ Tinh đến Thánh cấp Lục Tinh, ở trong Lưu Phóng Chi Địa chỉ có thể coi là cấp độ chiến sĩ, chỉ có thực lực Thánh cấp cấp cao, mới có thể đảm nhiệm các loại chức vị như “Đội trưởng“.

Cũng chính vì nguyên nhân này, Trịnh Kỹ mới không coi trọng Sở Mộ chút nào.

Chỉ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, càng lợi hại, nhiều nhất có thể so với Thánh cấp Ngũ Tinh cũng đã cao rồi, tuy rất kinh người, nhưng ở trong mắt hắn, không khác con sâu cái kiến.

Thiên tài chết rồi, thì cái gì cũng không phải.

Sở Mộ nhạy cảm phát hiện, thường cách một đoạn, đều có một đội trưởng Thánh cấp Thất Tinh dẫn một đám Thánh cấp cấp trung của Thiết Dực quân chặn đường Tội Dân, cùng Tội Dân triển khai chiến đấu kịch liệt.

Đây là chiến đấu sống hay chết, những chiến sĩ của Thiết Dực quân này, kiếm pháp của bọn hắn thập phần hung hãn, ẩn ẩn có một loại tư thế hào hùng thiết huyết, cùng Tiếu Quân thi triển Thiết Huyết kiếm pháp có vài phần tương tự, hẳn là thuộc về nhất mạch.

Sở Mộ quan sát, phát hiện đội trưởng Thánh cấp Thất Tinh của Thiết Dực quân thi triển kiếm pháp, đúng là Thiết Huyết kiếm pháp nguyên vẹn, đồng dạng Tiếu Quân.

Đương nhiên, người bất đồng tu luyện một môn kiếm pháp, thi triển ra bao nhiêu cũng có chút phong cách cá nhân.

Còn nữa, từng chiến sĩ của Thiết Dực quân, tối thiểu nắm giữ Kiếm Lực cấp một, nói cách khác, bọn hắn cũng có thể xem như Kiếm Thánh.

Mà những đội trưởng kia, ít nhất đều nắm giữ Kiếm Lực cấp bốn.

- Một đám người như vậy, nếu đến Thâm Lam Thế Giới, tuyệt đối sẽ xoáy lên phong bạo đáng sợ.

Sở Mộ thầm nghĩ, thần sắc có chút ngưng trọng.

Suy nghĩ một chút, người nơi này có thể tự hành lĩnh ngộ Kiếm Lực, cũng có thể thông qua hiến tế cho Hắc Thần Cự Kiếm đạt được phản hồi, kích phát ra Kiếm Lực.

Còn nữa, phong cách chiến đấu ở đây càng thêm trực tiếp, càng thêm hung hãn.

Chiến đấu liền có sinh tử chi phân, Sở Mộ thấy được một màn cực kỳ tàn khốc.

Chiến sĩ của Thiết Dực quân giết chết Tội Dân, cũng có chiến sĩ của Thiết Dực quân bị móng vuốt sắc bén của Tội Dân đâm thủng ngực, đào ra trái tim, Tội Dân kia liền trực tiếp nhét trái tim vào trong miệng nhai nuốt, ăn hết, bọt máu theo khóe miệng chảy ra, thoạt nhìn thập phần đáng sợ.

Tội Dân ăn hết trái tim, phảng phất như đánh máu gà, bắt đầu trở nên cuồng bạo, lực lượng tăng cường, thực lực rõ ràng tăng lên một tí.

May mắn, chiến sĩ của Thiết Dực quân am hiểu phối hợp, lẫn nhau phối hợp, để chiến lực càng cường đại hơn.

- A, cái kia chính là Tội Dân Thanh Đồng cấp.

Ánh mắt của Sở Mộ chuyển dời, cuối cùng tập trung một Tội Dân hơi khác, thân hình Tội Dân kia tựa hồ cường tráng hơn những Hắc Thiết Tội Dân vài phần, hơn nữa, da của nó không phải màu xám đen, mà là màu vàng xanh nhạt, cảm nhận kim loại càng thêm mãnh liệt.

Thân hình của Tội Dân Thanh Đồng cấp, tựa hồ càng thêm hoàn mỹ hơn Tội Dân Hắc Thiết cấp, có được lực lượng, tốc độ, thực lực mạnh hơn rất nhiều.

Tội Dân Thanh Đồng cấp bày ra thực lực, rất cường đại.

Đối thủ của nó, là một gã đội trưởng của Thiết Dực quân, thực lực Thánh cấp Thất Tinh trung giai, Kiếm Lực cấp bốn, Thánh khu cấp ba, kiếm pháp tinh xảo tuyệt luân, kinh nghiệm sinh tử chém giết vô cùng phong phú, một thân thực lực thập phần cường hoành, luận cấp độ, Tội Dân Thanh Đồng cấp chỉ tương đương với Thánh cấp Lục Tinh đỉnh phong, nhưng thực lực chân chính lại thập phần cường đại, không kém hơn Thánh cấp Thất Tinh cấp thấp.

Con Tội Dân Thanh Đồng cấp này bày ra thực lực, nghiễm nhiên không kém hơn Thánh cấp Thất Tinh trung giai kia.

Song phương chiến đấu vô cùng kịch liệt.

Đây là lần thứ nhất Sở Mộ nhìn thấy Tội Dân Thanh Đồng cấp, hắn nhanh chóng tới gần, tập trung tinh thần quan sát, ý định nhìn một chút, Tội Dân Thanh Đồng cấp cùng Tội Dân Hắc Thiết cấp tầm đó, ngoại trừ lực lượng tốc độ chênh lệch ra, còn có chỗ nào bất đồng.

Quan sát, Sở Mộ phát hiện, Tội Dân Thanh Đồng cấp vận dụng lực lượng cao hơn Tội Dân Hắc Thiết cấp, bất quá hơn bao nhiêu Sở Mộ lại không rõ ràng lắm, bởi vì hắn chỉ là đứng xa xa nhìn, không có tự mình tới giao thủ, không cách nào xác định.

- Nếu có thể chiến một trận thì tốt rồi.

Sở Mộ thầm nghĩ, có chút kích động, Tội Dân Thanh Đồng cấp như vậy, đã đủ để cho hắn ra tay đối phó rồi.

Tiếp tục quan sát, tận khả năng hiểu rõ.

Không ngừng có Tội Dân bị giết chết, cũng có chiến sĩ của Thiết Dực quân bị giết chết, cực kỳ thảm thiết.

Tội Dân Hắc Thiết cấp rất nhiều, Tội Dân Thanh Đồng cấp lại ít, nhưng không chỉ một con, chỉ có điều những Tội Dân Thanh Đồng cấp khác, màu vàng xanh trên người rất đục, thực lực không cách nào so sánh với con Sở Mộ chứng kiến đầu tiên, đang cùng Thánh cấp Lục Tinh của Thiết Dực quân kịch chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.