Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2753: Cường giả xuất động (Thượng)Mỗi một Kiếm Thánh, đều khát vọng đạt được một thanh Linh kiếm, bởi vì cái kia sẽ rõ ràng gia tăng uy lực kiếm pháp của bọn hắn, nhưng số lượng Linh kiếm thật quá ít, rất khó có thể đạt được, Thánh cấp Thất Tinh cấp cao này đến bây giờ, cũng chỉ sử dụng Thông Thiên thánh kiếm mà thôi.

Nếu như hắn biết rõ, Sở Mộ còn có thanh Linh kiếm thứ hai, hơn nữa còn có được kiếm phôi của Tiên Thiên Linh kiếm, không biết sẽ hâm mộ ghen ghét thành bộ dáng gì nữa.

Hiện tại chỉ là một thanh Liệt Hoàng Linh Kiếm, cũng đã để cho hắn mừng rỡ như điên, hắn hạ quyết tâm, phải chém giết Sở Mộ, mà không phải bắt sống, giá trị một thanh Linh kiếm, hơn xa hai mươi viên Thanh Đồng chi tâm.

Nếu như không giết chết mà bắt sống, khó tránh khỏi người của Thiết Dực Doanh hay Lạc Tuyết Doanh sẽ biết tin tức Linh kiếm, đối với Linh kiếm, các cường giả ở hai nơi trú quân kia là thập phần coi trọng.

Nếu như đạt được thanh kiếm này, lại ẩn núp đi, phí chút thời gian ngắn luyện hóa, triệt để hóa thành của mình, đến lúc đó thực lực của mình tất nhiên sẽ càng cường đại hơn, dùng Thánh cấp Thất Tinh cấp cao khiêu chiến Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong cũng có thể.

Xác định kiếm trong tay Sở Mộ là Linh kiếm, trong óc Thánh cấp Thất Tinh cấp cao kia đã đổi qua rất nhiều ý niệm trong đầu, nhưng thời gian chỉ trong tích tắc, còn xa xa chưa đủ một hơi.

Kiếm của Sở Mộ, đã chém giết tới.

Phản ứng cực nhanh, Thánh cấp Thất Tinh cấp cao này một kiếm phản giết lại, hoàn toàn là tư thái dùng mệnh đổi mệnh, hắn là loại người hung ác, đối với người khác hung ác, đối với mình càng hung ác, có thể có thực lực hôm nay, là nhờ sự hung ác giúp đỡ.

Hắn cảm thấy, ở dưới tàn nhẫn của mình, đối phương tuyệt đối không dám dùng mệnh bác mệnh với mình, tuyệt đối sẽ biến chiêu.

Chỉ là, sự tình tiếp theo lại hoàn toàn vượt quá dự liệu của hắn, đối phương vậy mà không có bất kỳ dấu hiệu biến chiêu, y nguyên một kiếm chém giết đến.

- Nhìn xem ai chết.

Thánh cấp Thất Tinh cấp cao này cắn răng, hung hăng nói, uy thế của một kiếm càng mạnh hơn.

Kiếm quang như lôi đình, xé rách trường không, hung mãnh, cuồng bạo, vô câu vô thúc, giống như siêu thoát hết thảy, chém rơi xuống, oanh kích về phía Sở Mộ.

Dùng mệnh bác mệnh, ai ác hơn!

Trong nháy mắt, thân hình của Sở Mộ bị một kiếm hung mãnh cuồng bạo chém trúng, oanh một tiếng tạc toái, nhưng Thánh cấp Thất Tinh cấp cao kia lại không có nửa phần đắc ý, ngược lại lộ ra kinh hãi.

Bởi vì một kiếm kia, hắn không có cảm giác chém trúng mục tiêu chút nào, nổ nát bất quá là một đoàn không khí, một đạo tàn ảnh.

Sở Mộ ở trong tích tắc đó thi triển ra Kiếm Khí Lưu Ảnh.

Theo hắn lần lượt hoàn thiện, Kiếm Khí Lưu Ảnh càng thêm huyền diệu, hư thật chuyển biến, thần diệu khó lường, thân hình của hắn hóa thật là hư, tránh đi một kiếm của đối phương, nhưng kiếm trong tay lại không hư hóa, một kiếm chém qua cổ của đối phương, chặt đứt đầu lâu.

Mũi kiếm thuận thế lên trên, ngay lập tức xé ra đầu lâu của đối phương, một cỗ lực lượng thẳng bức nguyên thần, trùng kích ý thức, tay trái hư không nắm, bắt lấy nguyên thần, dưới lực lượng quán chú, dùng xảo kình đánh tan ý thức của đối phương, thu vào trong không gian giới chỉ.

- Quá độc ác.

- Quá hung tàn rồi.

- Thánh cấp Thất Tinh cấp cao cũng không phải đối thủ của hắn, người này không phải chúng ta có thể trêu chọc.

- Mau lui lại.

Xa xa những Thánh cấp cấp trung kia, cả đám sắc mặt đại biến, vô cùng kinh hãi, bọn hắn hoàn toàn không nghĩ ra, vì sao một Thánh cấp Tứ Tinh lại có thực lực khủng bố như thế, vậy mà có thể giết chết Thánh cấp Thất Tinh cấp cao.

Không cách nào lý giải, cái này căn bản là sự tình không người nào có thể lý giải, nhưng không trở ngại phán đoán của bọn hắn, người này không phải bọn hắn có thể trêu chọc.

Ngay cả Thánh cấp Thất Tinh cấp cao cũng bị hắn bổ, đổi thành bọn hắn, kết cục cũng là bị giết.

Hai mươi viên Thanh Đồng chi tâm hoàn toàn chính xác rất có giá trị, đáng tiếc, so với tánh mạng của mình vẫn chênh lệch rất nhiều.

Nhìn thoáng qua người phi tốc rời đi, Sở Mộ cũng không có truy kích, gỡ không gian giới chỉ của đối thủ xuống, xem xét một phen.

Thánh cấp Thất Tinh cấp cao này cất chứa coi như tương đối phong phú, Hắc Thiết chi tâm khoảng chừng hơn một ngàn viên, mà Thanh Đồng chi tâm, thình lình đạt đến tám mươi viên, khó trách hắn nói chỉ cần bắt được Sở Mộ, liền có đầy đủ Thanh Đồng chi tâm đạt được Kiếm Lực cấp năm.

- Nghĩ đến, sau khi trải qua lần này, người còn dám đến truy sát ta, chắc có lẽ không yếu như vậy đi à nha.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Để cho những Thánh cấp cấp trung kia ly khai, bọn hắn tất nhiên sẽ truyền tin tức đi, đến lúc đó, những người thực lực yếu phải nghĩ kĩ, mà người có can đảm đến đuổi giết mình, thực lực tất nhiên không bình thường.

Giao thủ với cường giả, sinh tử chém giết, mới có thể ma luyện bản thân. Cái này, cũng là một loại phương pháp cường đại mình.

Sở Mộ thậm chí khát vọng, có Thánh cấp Bát Tinh sơ giai trung giai đến chiến với mình một trận, nhưng nếu vượt qua trung giai, mình bây giờ còn không phải đối thủ.

Tiếp tục đi tới, một bên tiến lên, một bên chú ý động tĩnh bốn phía, nghiên cứu kỹ xảo khí lực hợp nhất của Tội Dân Thanh Đồng cấp.

Nếu như có thể hoàn toàn nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất, lực công kích khi hắn xuất kiếm, tất nhiên sẽ tăng lên không ít. Đến lúc đó, thực lực sẽ càng thêm cường đại.

Bất quá, cái này rất khó khăn, cần tốn hao thời gian cùng tinh lực.

Liệt Nhật chiếu rọi, hung danh của Sở Mộ từ miệng những Thánh cấp cấp trung kia truyền bá ra.

- Cái gì!

- Không có khả năng, một Thánh cấp Tứ Tinh, làm sao có thể giết chết Thánh cấp Thất Tinh cấp cao.

- Trong đó nhất định có nguyên nhân gì.

- Bảo vật, tuyệt đối là bảo vật vô cùng cường hoành, để cho hắn ở Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, có được thực lực chém giết Thánh cấp Thất Tinh cấp cao.

- Ngoại trừ bảo vật, không có giải thích khác.

Đúng vậy, ngoại trừ bảo vật, không có người tin tưởng, giải thích được, không có người tin tưởng đó là thực lực chân chính của Sở Mộ.

Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai đến Thánh cấp Thất Tinh cấp cao, là ba Tinh cấp thêm hai tiểu cấp, hơn nữa còn là Thánh cấp cấp trung đến Thánh cấp cấp cao, thực lực chênh lệch khó có thể tưởng tượng.

Cho dù là thiên tài vạn cổ, cũng không cách nào làm được.

Sau khi tình huống như vậy bị người truyền bá ra, lập tức hấp dẫn càng nhiều người nữa, chỉ là, những người thực lực kém, tự nhiên không dám lộn xộn tâm tư gì, chỉ có thể bỏ mạng mà thôi, nhưng mà những người tự nhận thực lực cao kia, lại nhao nhao nảy lòng tham.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.