Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2754: Cường giả xuất động (Hạ)Bảo vật có thể làm cho một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai có được thực lực chém giết Thánh cấp Thất Tinh cấp cao, hơn nữa, xem ra tựa hồ không phải một lần duy nhất, trân quý dạng gì a.

Nếu như Thánh cấp Thất Tinh đạt được, phải chăng có thể có được thực lực đối kháng Thánh cấp Cửu Tinh?

Nếu như Thánh cấp Bát Tinh đạt được, phải chăng có thể có được thực lực chém giết Thánh cấp Cửu Tinh?

Nếu như Thánh cấp Cửu Tinh đạt được, phải chăng có thể có được thực lực áp đảo trên Thánh cấp Cửu Tinh?

Động tâm rồi, rất nhiều người đều động tâm rồi, hơn nữa đều là cường giả Thánh cấp cao cấp.

Trong Thiết Dực Doanh.

- Lệnh cho các chiến sĩ trở lại.

Trịnh Thiết Quân nói, ngoại trừ phát ra treo giải thưởng, Thiết Dực quân tự nhiên cũng xuất động một bộ phận tìm kiếm Sở Mộ, bất quá còn không có tìm được, nên không có xuất hiện tổn thất gì.

Nghe được tin tức Sở Mộ chém giết Thánh cấp Thất Tinh cấp cao cùng trên trăm Thánh cấp cấp trung, Trịnh Thiết Quân tựa hồ ý thức được, đây không phải một đối thủ đơn giản, chiến sĩ Thánh cấp cấp trung, chỉ là đi chịu chết.

Nhưng mà, Trịnh Thiết Quân đối với Sở Mộ lại cảm thấy hết sức hứng thú, không, phải nói là cảm thấy hứng thú với bảo vật trên người Sở Mộ.

- Nếu như bảo vật kia là thật, hơn nữa có thể sử dụng nhiều lần, có lẽ, sau khi ta được đến, Thiết Dực Doanh có thể tiến thêm một bước, áp đảo các nơi trú quân, thậm chí phát triển thành Thiết Dực thành cũng không phải là không có khả năng.

Trịnh Thiết Quân thầm nghĩ.

Dưới động tâm, hắn phân phó một phen, liền đi ra Thiết Dực Doanh, chuẩn bị tìm kiếm Sở Mộ.

Trong Lạc Tuyết Doanh, đám Thánh cấp Cửu Tinh như Hóa Tuyết Kiếm Thánh, một bộ phận cũng xuất động, đi ra nơi trú quân, ý định đi ra bên ngoài tìm kiếm Sở Mộ.

Căn cứ tin tức bọn hắn lấy được, phương hướng tiến lên của Sở Mộ đã ở trong lòng bàn tay của bọn hắn, chỉ cần giữa đường chặn là được, đương nhiên, còn phải phòng ngừa bị những người khác vượt lên trước.

Chỉ hy vọng trọng bảo kia, đối với mình cũng hữu dụng a, cho dù không thể, tối thiểu cũng có thể lưu cho hậu bối hoặc đệ tử nhà mình.

Nói ngắn lại, nhất định phải nắm bắt bảo vật kia tới tay, mạng của Sở Mộ, cũng phải nhận.

Trong lúc nhất thời, Sở Mộ lại trở thành một tiêu điểm.

- Người này ở Thâm Lam Thế Giới cũng rất không an phận, dẫn động phong vân, không nghĩ tới đi vào Lưu Phóng Chi Địa vẫn như thế.

Cổ Loạn Không biết được tin tức, lộ ra vẻ cười khổ, Dương Chiến Thiên cùng Luyện Hồng Vân cũng không sai biệt lắm.

Ở Thâm Lam Thế Giới, khuấy phong vân bốn phía, lần lượt trở thành trung tâm, cuối cùng không thể không ly khai Thâm Lam Thế Giới, tiến vào Lưu Phóng Chi Địa.

Mục đích tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, là vì tăng thực lực của mình lên nhanh hơn, bất kể là phương pháp nào, chỉ cần thực lực có thể tăng lên rất nhanh, hơn nữa không có di chứng gì là được.

Muốn tăng thực lực lên nhanh, tất nhiên sẽ trêu chọc một chút phiền toái, đó là khẳng định, chỉ là không nghĩ tới, lúc này mới tiến vào Lưu Phóng Chi Địa không bao lâu, mới hơn một tháng mà thôi, vậy mà Sở Mộ lại trêu chọc phiền toái không nhỏ, bị hai nơi trú quân treo giải thưởng, còn giết ra hung danh, làm các cường giả Thánh cấp cấp cao xuất động.

Luận thiên phú, bọn hắn không bằng Sở Mộ, luận thực lực, cũng không bằng Sở Mộ, luận năng lực gây chuyện, càng là xa xa không bằng a.

Bất quá coi như biết rõ tin tức, ba người bọn hắn cũng không có ý đi ra hỗ trợ, một khi thật sự đi ra, đây không phải hỗ trợ, mà là thêm phiền.

Cho dù tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, trong khoảng thời gian này, bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít đều có một ít thu hoạch, thực lực cũng có chỗ tăng lên, lại không nhiều, dù sao thời gian quá ngắn.

Hiện tại bọn hắn là Thánh cấp Nhất Tinh, thực lực tương đương Thánh cấp Tam Tinh mà thôi, hoạt động ở Lưu Phóng Chi Địa còn gian nan, chớ nói chi là đi trợ giúp Sở Mộ.

Mà bọn hắn đối với Sở Mộ cũng rất có lòng tin, ở Thâm Lam Thế Giới, lần lượt biến nguy thành an, ở Lưu Phóng Chi Địa, bọn hắn tin tưởng Sở Mộ cũng có thể làm được.

Nội tâm chỉ có một ý niệm, chính là phải tăng thực lực của mình lên nhanh hơn, miễn cho bị Sở Mộ bỏ quá xa.

...

- Giết sư đệ của ta, dùng mạng của ngươi đến hoàn lại.

Vương Đạo Minh kiếm chỉ Sở Mộ, vô cùng hận ý.

- Muốn giết ta, phải làm tốt chuẩn bị bị giết.

Sở Mộ cười nói, hắn không biết đối phương là ai.

Giết sư đệ?

Tiến vào Lưu Phóng Chi Địa đến bây giờ, Thánh cấp chết dưới tay hắn đã hơn 100, biết ai là sư đệ của hắn.

Bất quá Sở Mộ không có hứng thú biết rõ, hắn chỉ biết, ai muốn giết mình, phải làm tốt chuẩn bị bị mình giết chết.

Vương Minh Đạo trực tiếp xuất kiếm, kiếm bổ ra, trong nháy mắt, hàn ý sâm lãnh, bông tuyết tràn ngập, xoay tròn, trùng kích, bộc phát, bành trướng mãnh liệt, đông lại vạn vật.

Vừa ra tay, là kiếm chiêu uy lực cường đại, không lưu tình chút nào, có thể thấy được Vương Minh Đạo hận Sở Mộ bao nhiêu.

Theo Vương Minh Đạo xuất kiếm, Sở Mộ liền nhìn ra môn đạo, hiểu rõ ý tứ của Vương Minh Đạo.

Liệt Hoàng Linh Kiếm giết ra, mây mù tràn ngập, thi triển Xuyên Vân Kiếm Thức.

Thực lực của Vương Minh Đạo là Thánh cấp Thất Tinh cấp cao, nhưng bản thân là thiên tài, có được thực lực so sánh với Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong, tu tập kiếm pháp của Hóa Tuyết Kiếm Thánh nhất mạch, truyền thừa cực kỳ nguyên vẹn.

Vừa tiếp xúc, Vương Minh Đạo lập tức ý thức được thực lực của Sở Mộ cường đại, không thể phán đoán theo tu vi.

Thi triển bí pháp, phong bạo gào thét mà qua, nhiệt độ bỗng nhiên hạ thấp, ngưng tụ thành từng bông tuyết, bông tuyết kia trực tiếp bao trùm phương viên vài trăm mét.

Tuyết rơi rất nhiều, mỗi một bông tuyết đều lớn bằng nửa bài tay, hàn ý kinh người.

Hoàn cảnh thích hợp Hóa Tuyết Kiếm Pháp nhất, là Hôi Tuyết kỳ, bởi vì kiếm chiêu của Hóa Tuyết Kiếm Thánh có thể hấp thu hàn ý, không ngừng tăng cường uy lực bản thân, không ngừng thi triển Hóa Tuyết Kiếm Pháp, ở trong hoàn cảnh tuyết rơi, càng đến hậu kỳ, uy lực sẽ càng cường đại, cuối cùng, chỉ sợ Vương Minh Đạo sẽ có thực lực chiến với Thánh cấp Bát Tinh một trận.

Nhưng Hôi Tuyết kỳ không phải mỗi ngày đều có, không phải địa phương nào cũng có, cho nên kiếm pháp của Hóa Tuyết nhất mạch trải qua nhiều năm, nghiên cứu ra một môn bí pháp có thể ở trong phạm vi nhất định hóa thành Hôi Tuyết kỳ chi địa.

Hôi Tuyết kỳ!

Ở trong bông tuyết sâm lãnh, còn ẩn chứa tiêu sát rừng rực, đường đường chính chính, tràn đầy sát cơ kinh người, kết hợp với rét lạnh, đông lại hết thảy bốn phía.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.