Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2755: Dốc sức chiến đấu Bát Tinh (Thượng)So sánh với kiếm pháp của Lý Minh Hà, tiêu chuẩn của Vương Đạo Minh rõ ràng vượt qua rất nhiều.

Con mắt của Sở Mộ lập tức tỏa sáng.

Đây là một đối thủ mạnh mẽ.

Thánh cấp Thất Tinh cấp cao, lại có thực lực Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong, sau khi thi triển ra bí pháp, uy lực của kiếm pháp lần nữa tăng lên, nghiễm nhiên vượt ra Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong bình thường.

Phải biết rằng, trong Lưu Phóng Chi Địa, tiêu chuẩn Thánh cấp bình thường cao hơn Thâm Lam Thế Giới, dù sao ở đây chiến đấu càng thêm trực tiếp, càng thêm hung hãn.

Dưới tình huống không sử dụng bí pháp cùng song kiếm, thực lực của Vương Minh Đạo đã không kém Sở Mộ.

Chém giết đối thủ như vậy, mới càng có ý nghĩa.

Hết sức chăm chú, nhiệt huyết sôi trào, Sở Mộ chiến đấu với Vương Minh Đạo.

Trong phạm vi vài trăm mét, tuyết rơi rất nhiều, uy lực kiếm pháp của Vương Minh Đạo từng bước tăng lên, càng ngày càng mạnh, cho Sở Mộ áp lực tự nhiên cũng càng ngày càng mạnh.

Dưới loại áp lực này, tiềm lực của Sở Mộ cũng thời gian dần qua kích phát ra.

Luận cảnh giới kiếm pháp, hắn hơn xa đối phương, chênh lệch là ở tu vi, Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ cùng Vạn Cổ thất trọng thiên hậu kỳ, kém rất lớn, kết hợp với đủ loại phương diện khác, thực lực của Vương Minh Đạo không phải chuyện đùa.

Một kiếm nơi tay, Sở Mộ diễn dịch ra kiếm pháp vô cùng tinh xảo, để cho nội tâm của Vương Minh Đạo kinh hãi không thôi, càng kiên định quyết tâm chém giết Sở Mộ, một người như vậy, không giết chết, không cách nào an tâm.

Uy lực của Hóa Tuyết Kiếm Pháp không ngừng tăng lên, tuy không nhanh, nhưng chỉ cần thời gian càng dài, uy lực sẽ càng cường đại.

Chỉ cần cho hắn đầy đủ thời gian thi triển Hóa Tuyết Kiếm Pháp, cuối cùng uy lực thậm chí có thể chém giết Thánh cấp Bát Tinh sơ giai bình thường.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là có đủ thời gian.

Giả như đối thủ của hắn là một Thánh cấp Bát Tinh, đối phương tuyệt đối sẽ không cho hắn nhiều thời giờ như vậy đi tăng cường uy lực của Hóa Tuyết Kiếm Pháp, nhưng bất kể nói thế nào, Hóa Tuyết Kiếm Pháp ở trong chiến đấu ngang cấp, vẫn có thể chiếm được tiện nghi rất lớn.

Từ lúc trước, Sở Mộ đã biết rõ chỗ ưu thế của Hóa Tuyết Kiếm Pháp.

Hắn không có phá vỡ Hóa Tuyết Kiếm Pháp của đối phương nhanh như vậy, thứ nhất là đối thủ thích hợp khó cầu, thứ hai là muốn tiến thêm một bước nhìn xem chỗ tinh diệu của Hóa Tuyết Kiếm Pháp.

Vương Minh Đạo nắm giữ Hóa Tuyết Kiếm Pháp, huyền diệu hơn Lý Minh Hà rất nhiều.

Dưới chiến đấu kịch liệt, mượn nhờ áp lực của đối phương, Sở Mộ lấy ra Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ phục dụng.

- Khí tức Linh vật.

Thần sắc của Vương Minh Đạo biến đổi:

- Trên người của ngươi có Linh vật, hết thảy giao ra đây cho ta.

Trước kia, mục đích của hắn chỉ có một, giết Sở Mộ báo thù cho sư đệ Lý Minh Hà của mình, chứng kiến kiếm của Sở Mộ Linh, liền có thêm một mục đích, giết chết đối phương đạt được Linh kiếm, hiện tại lại thêm một mục đích, đạt được linh vật.

Mục đích lúc ban đầu đã bị che dấu. Không thể không nói, ở trước mặt đầy đủ lợi ích, ý niệm gì cũng có thể bị cải biến.

Dưới áp lực càng lúc càng lớn, Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ không ngừng bị tiêu hóa, rèn luyện Thánh khu của Sở Mộ, để Thánh khu của hắnbắt đầu súc tích lực lượng, trùng kích tầng thứ càng cao hơn.

Chỉ chốc lát sau, Sở Mộ tiêu hóa hết những Ngũ Hành Tẩy Linh Lộ kia, lần nữa lấy ra uống, kích thích đến hai mắt của Vương Minh Đạo đỏ lên, cơ hồ nổi giận.

Đối phương uống càng nhiều, thì sau khi hắn giết chết, thu hoạch của mình lại càng ít.

Ở dưới linh vật kích thích, Vương Minh Đạo xuất kiếm nhanh hơn mạnh hơn, uy lực tựa hồ cũng càng cường đại hơn.

- Đáng tiếc...

Sở Mộ nhíu mày nói:

- Người luyện kiếm, tối kỵ tâm thần kích động, mất đi lý trí, như vậy sẽ làm Kiếm Tâm bị long đong, uy lực kiếm pháp nhìn như tăng lên, kì thực đã rời chính đạo, mất đi tinh nghĩa.

Lúc này Vương Minh Đạo, bởi vì Linh kiếm cùng linh vật kích thích, có chút mất đi lý trí, uy lực kiếm pháp tựa hồ tăng cường, trên thực tế đã mất đi uy lực xứng đáng, trở nên hỗn loạn.

- Đã như vậy, ngươi chết đi a.

Sở Mộ thầm nghĩ một tiếng, né tránh đón đỡ, tìm kiếm cơ hội.

Cơ hội lóe lên tức thì, liền bị Sở Mộ nắm chặt, đón đỡ, phản kích, một kiếm như lưu quang, xuyên vân phá nguyệt, tuyệt sát.

Một kiếm chặt đầu, trên mặt Vương Minh Đạo che kín kinh ngạc, mang theo hai con ngươi màu đỏ, không thể tin nổi.

Làm sao lại như vậy?

Rõ ràng uy lực Hóa Tuyết Kiếm Pháp của mình đã tăng cường đến mức độ kinh người, cơ hồ sắp đạt tới Thánh cấp Bát Tinh, như thế nào sẽ bị đối phương một kiếm tuyệt sát, đến bây giờ hắn còn chưa rõ, vì cái gì.

Nguyên nhân ở lòng của hắn rối loạn.

Kiếm Thánh tâm, loạn không được.

Bắt chước làm theo, nguyên thần của Vương Minh Đạo cũng bị Sở Mộ thu, không gian giới chỉ của hắn tự nhiên cũng biến thành chiến lợi phẩm của Sở Mộ.

Với tư cách một thành viên của Lạc Tuyết Doanh, đại đệ tử của Hóa Tuyết Kiếm Thánh, trong không gian giới chỉ của Vương Minh Đạo cất chứa vẫn coi như không tệ, bất quá đều tiện nghi Sở Mộ.

Trong Lưu Phóng Chi Địa, đồ vật thông dụng nhất, không thể nghi ngờ là trái tim của Tội Dân, bởi vậy, đạt được càng nhiều trái tim của Tội Dân tự nhiên là càng tốt.

Hiện tại Sở Mộ thông qua phương pháp lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, tăng lên mình, đồng thời cũng thu hoạch càng nhiều Tội Dân chi tâm nữa.

Cùng Vương Minh Đạo chiến một trận, Sở Mộ cũng tiêu hao không ít lực lượng, vội vàng lấy ra đan dược phục dụng, bởi vì hắn biết rõ, con đường tiến lên tất nhiên còn có thể tao ngộ không ít người chặn đường.

...

Cái này, là một cường giả Thánh cấp Bát Tinh.

Một cường giả Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, đứng sừng sững ở phía trước, một kiếm nơi tay, chỉ xéo mặt đất, phảng phất ở chỗ này, đã đứng yên thật lâu, đợi thật lâu.

Khí tức của hắn thập phần sắc bén, thiết cắt bốn phía, ở trong phương viên mấy ngàn thước, phàm là người tiếp cận, thực lực không bằng hắn, đều cảm giác được làn da đau nhức.

Vừa nhìn, Sở Mộ liền đoán được người này không phải Thánh cấp Bát Tinh sơ giai bình thường, thực lực có lẽ tiếp cận thậm chí so với Thánh cấp Bát Tinh trung giai.

Trong lúc nhất thời, huyết dịch của Sở Mộ gia tốc lưu động, phảng phất bị điểm đốt, sôi trào lên.

Người này, là tới chặn đường mình, Sở Mộ rất rõ ràng, một thân chiến ý bàng bạc phóng lên trời, Kiếm Hồn trong thế giới tinh thần đua tiếng, Kiếm Ý mênh mông cuồn cuộn.

Vẫn không có động thủ, Sở Mộ liền kết luận, người này là một kình địch, một kình địch còn cường đại hơn Vương Minh Đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.