Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2767: Phi Toa- Người đều đến đông đủ, hiện tại, theo chúng ta xuất phát, Phi Toa đang ở chờ ngoài thành.

Một người phụ trách của Vọng Nguyệt phân lâu nói với bọn người Sở Mộ.

Mục đích của tất cả mọi người nhất trí, tự nhiên không ai phản đối, theo người phụ trách của Vọng Nguyệt phân lâu đi ra Vọng Nguyệt phân lâu, nhanh chóng ra ngoài thành.

Bọn hắn vừa xuất hiện, người trên đường phố chứng kiến, lập tức minh bạch đám người kia muốn làm cái gì.

Sở Mộ cũng ở trong đám người, bị người có ý định giám thị hắn phát hiện, sau đó báo cáo.

- Muốn đi Hắc Thần Cự Kiếm?

Bạch Ngân Kiếm Tinh Bạch Thần biết được tin tức, có chút khó hiểu:

- Chẳng lẽ hắn còn không có nắm giữ Kiếm Lực?

Trong lúc nhất thời, Bạch Thần bỗng nhiên có chút hứng thú hết thời, vốn nghe nói có một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, nhưng có thể chém giết Thánh cấp Thất Tinh. Nói là mượn nhờ bảo vật gì, nhưng Bạch Thần không tin có bảo vật gì, có thể nghịch thiên như vậy, lặp đi lặp lại nhiều lần sử dụng, nhưng nếu như muốn nói là y theo thực lực bản thân, lại để cho người càng khó tin tưởng.

Phải biết rằng, lúc lục đại thiên tài ở Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, cũng không quá đáng là có thể chém giết Thánh cấp Lục Tinh mà thôi, không có bất kỳ cơ hội đối kháng Thánh cấp Thất Tinh.

Chính bởi vì như thế, Bạch Thần mới cảm thấy hứng thú với Sở Mộ, đằng sau lại xảy ra một sự tình, một ít biến cố, khiến cho hắn hứng thú với Sở Mộ càng lớn, mới phái người ở trong Bạch Ngân Thành giám thị, một khi phát hiện Sở Mộ lập tức báo cáo.

Sở Mộ vừa tiến vào Bạch Ngân Thành không lâu, đã bị thủ hạ của Bạch Thần chứng kiến, lập tức báo cáo, Bạch Thần lại sai người đưa đi ngọc bài, định ra ba năm ước hẹn.

Mà bây giờ, Sở Mộ này lại muốn đi Hắc Thần Cự Kiếm, theo hắn biết, tựa hồ Hắc Thần Cự Kiếm chỉ có một tác dụng, cái kia chính là hiến tế đạt được Kiếm Lực.

Nếu như nói người này không có nắm giữ Kiếm Lực, mình có phải quá mức coi trọng hay không?

Còn có một loại khả năng khác, cái kia chính là nắm giữ cấp độ Kiếm Lực càng sâu, suy nghĩ một chút, có lẽ khả năng thứ hai càng lớn hơn.

- Bất kể như thế nào, ngươi cũng chỉ có ba năm, ba năm sau, chỉ cần ngươi vẫn còn ở trong Lưu Phóng Chi Địa, ta sẽ tìm được ngươi.

Bạch Thần thầm nghĩ.

...

100 người dưới sự dẫn dắt của người phụ trách Vọng Nguyệt phân lâu, đi ra ngoài thành, một chiếc phi thuyền toàn thân màu trắng bạc, phía trên có một vòng loan nguyệt hình bầu dục làm tiêu chí, đỗ ở trên mặt đất ngoài thành.

Cái này, là Phi Toa của Vọng Nguyệt lâu.

Chiếc Phi Toa này dài vượt qua 100m, độ rộng chỉ 10m, độ cao không sai biệt lắm 8m, bên cạnh Phi Toa màu trắng bạc, còn đứng một đám người, bộ dạng đám người kia thoạt nhìn rất tản mạn, có liên tục ngáp, có nửa khép hai mắt, một bộ nửa ngủ nửa tỉnh, có thì dựa vào Phi Toa, hào hứng dò xét mọi người.

Đám người kia, tổng cộng có ba mươi, trong đó có một cái là Thánh cấp Bát Tinh, bốn cái Thánh cấp Thất Tinh, còn lại hai mươi lăm cái, toàn bộ đều là Thánh cấp Lục Tinh.

Cho dù thoạt nhìn rất tản mạn, Sở Mộ lại cảm giác được khí tức trên người bọn họ, loại khí tức trải qua vô số lần sinh tử chém giết lưu lại, đám người kia, rất không bình thường.

- Người đều đến đông đủ, lên Phi Toa, lập tức xuất phát.

Một người trong đó mở miệng nói.

Phi Toa mở cửa ra, 100 người tự tiến vào, ba mươi người kia cũng tiến vào Phi Toa, bọn hắn là người hộ tống của Vọng Nguyệt lâu.

Không gian ở trong Phi Toa không nhỏ, tổng cộng có hơn 100 chỗ ngồi, phân trước sau, chỗ ngồi phía trước là chỗ ngồi của đội ngũ hộ tống, chỗ ngồi đằng sau tổng cộng có 100 cái, là chỗ ngồi của người muốn đi Hắc Thần Cự Kiếm.

Sở Mộ tùy ý lựa chọn một chỗ ngồi ngồi xuống, Thần Hồn Chi Lực tràn ngập ra, quan sát chiếc Phi Toa này.

Bên ngoài Phi Toa là màu trắng bạc, nhưng bên trong lại màu vàng xanh nhạt, hiển nhiên, chiếc Phi Toa này cũng không có như Sở Mộ suy nghĩ, toàn thân dùng Bạch Ngân thạch chế tạo thành.

Chủ thể của chiếc Phi Toa này, hẳn là Thanh Đồng Thạch dung hợp tài liệu đúc thành, ở bên ngoài bao một tầng Bạch Ngân thạch, dùng cái này tăng cường lực phòng ngự của Phi Toa, tự nhiên tránh không được đánh vào từng đạo phong cấm tăng cường phòng ngự, đủ để đối kháng Tội Dân Bạch Ngân cấp công kích.

Con đường tiến về Hắc Thần Cự Kiếm, có đôi khi sẽ rất nguy hiểm, không đủ lực phòng ngự, căn bản là không cách nào chèo chống đối kháng.

Một khi xuất hiện tổn thất gì, thanh danh của Vọng Nguyệt lâu sẽ mất hết, đến lúc đó, ai còn dám cưỡi Phi Toa của Vọng Nguyệt lâu tiến về Hắc Thần Cự Kiếm, phải biết rằng, lợi nhuận ở trong đó cũng không nhỏ.

- Vị huynh đệ này, ta nhìn ngươi có chút quen mắt, chúng ta không phải đã gặp nhau ở nơi nào chứ?

Thanh niên Vạn Cổ tứ trọng thiên ngồi ở bên cạnh Sở Mộ bỗng nhiên mở miệng nói, nếu như Sở Mộ là nữ, những lời này chẳng khác nào là đang có ý làm quen.

- Khả năng tướng mạo của ta đại chúng a.

Sở Mộ cười nói.

- Nhìn tướng mạo ngươi tuy không xưng được tuyệt thế mỹ nam tử, nhưng có chút anh tuấn, khí vũ hiên ngang, cũng không phải đại chúng gì.

Người thanh niên kia cười ha ha nói, hắn không có mục đích gì khác, là tìm một cái tâm sự, dù sao ở trong Phi Toa, hoàn cảnh như vậy căn bản không cách nào an tâm tu luyện:

- Ta họ Đường, tên một chữ Cao, là đệ tử của Cương Kiếm Môn, huynh đài họ gì?

- Sở.

Sở Mộ chỉ nói họ, đối phương cũng không thèm để ý, dù sao chỉ là tìm người nói chuyện phiếm hết thời gian mà thôi, cũng không phải ý định kết bạn với ai, có biết danh tự hay không đều không sao cả.

Dù sao, chỉ là một Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, tu vi còn thua mình một tí, hơn nữa cũng tới cưỡi Phi Toa của Vọng Nguyệt lâu tiến về Hắc Thần Cự Kiếm, hơn phân nửa là không có lai lịch gì, hắn muốn kết giao, cũng phải kết giao một ít người có lai lịch hoặc thiên phú hơn người.

Sở Mộ rất ít nói, trái lại, Đường Cao này nói rất nhiều, cơ hồ đều là hắn nói, Sở Mộ thỉnh thoảng trả lời một câu.

Phi Toa đã khởi động, dưới đáy phun ra khí lưu mạnh mẽ, khiến cho Phi Toa lên không, ước chừng cách mặt đất 3m, đây là một độ cao an toàn.

Thay đổi phương hướng, phần đuôi của Phi Toa phun ra ánh lửa nồng đậm, ánh lửa kia đủ để lập tức đốt Thánh cấp cấp thấp thành tro bụi, trọng thương Thánh cấp cấp trung.

Tốc độ của Phi Toa nhanh chóng tăng lên, trong nháy mắt liền vượt qua tốc độ của Thánh cấp cấp trung, đạt đến tốc độ của Thánh cấp Thất Tinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.