Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2785: Thân ảnh màu vàng kim óng ánh (Thượng)Tốc độ của Sở Mộ không giảm, nhanh chóng chạy về phía Hoàng Kim thổ địa, bỏ qua Tội Dân Thanh Đồng cấp ở sau lưng gào rú, mà lúc này, một thân ảnh màu trắng từ trong Tội Dân Thanh Đồng cấp như thiểm điện bay vút ra, mang theo tiếng thét bén nhọn, phảng phất như cái kéo xé rách vải vóc, khí kình đáng sợ sắc bén đâm thẳng mà ra.

Phần lưng của Sở Mộ không tự giác được run lên, lỗ chân lông mở ra, phảng phất như có dòng điện trùng kích, có chút run rẩy.

Không quay đầu lại, Sở Mộ cũng có thể cảm giác được một cỗ khí thế kinh người xa xa tập trung mình, nhanh chóng tới gần, đó là khí thế cường đại thuộc về Tội Dân Bạch Ngân cấp, móng vuốt của nó sắc bén hơn Tội Dân Thanh Đồng cấp vô số lần, một khi bị đánh trúng, đừng nói Thánh khu cấp năm của Sở Mộ, cho dù là Thánh khu của hắn đạt tới cấp tám, cũng không cách nào chống cự.

Tốc độ của Tội Dân Bạch Ngân cấp nhanh hơn Sở Mộ nhiều lắm.

Lúc này, Tội Dân Bạch Ngân cấp đã nhanh chóng tới gần, như một tia chớp màu trắng bạc, mà Sở Mộ cách Hoàng Kim thổ địa, lại còn có hơn mười thước.

Lúc bình thường, hơn mười thước bất quá là khoảng cách trong nháy mắt tức qua, lúc này lại giống như rãnh trời, Sở Mộ có thể cảm giác được sau lưng truyền đến áo lực, làm cho trái tim của hắn lập tức co rút lại, toàn thân run rẩy.

Tư duy nhanh quay ngược trở lại, Sở Mộ có thể phán đoán, một kích kia của Tội Dân Bạch Ngân cấp, sẽ đánh trúng mình ở trước khi mình tiến vào Hoàng Kim thổ địa.

- Sở huynh cẩn thận.

Long Vân Không thấy được thân ảnh của Sở Mộ, nội tâm vô cùng khiếp sợ, đồng thời cũng nhìn thấy Tội Dân Bạch Ngân cấp đuổi giết tới, vội vàng lên tiếng nhắc nhở.

Móng vuốt sắc bén kích tới, xuyên thủng đêm tối, lưu lại một vệt trắng bạc.

Một trảo này, đâm về trái tim của Sở Mộ.

Trong nháy mắt nguy cơ, Sở Mộ quay người, song kiếm giao nhau, dưới Chấn Chi Chân Ý, song kiếm đều chấn động, tạo thành phòng ngự càng thêm cường hoành.

Một kích của Tội Dân Bạch Ngân cấp, vừa vặn đánh trúng vào chỗ song kiếm giao nhau, keng, song kiếm lập tức uốn lượn, một cỗ lực lượng vô cùng cường hoành, từ thân kiếm thẳng thấu bàn tay, làm cho hai tay của Sở Mộ run lên. Cái khí kình kia cũng có một bộ phận xuyên thấu qua song kiếm, oanh tới ngực của Sở Mộ.

Kiếm Cương hộ thể bị đánh tan, Tinh Thần Bảo Y cũng bị đục lỗ, cỗ lực lượng cuối cùng bị Thánh khu cấp năm của Sở Mộ chống được.

Cũng may mắn, một kích kia vốn bị song kiếm ngăn cản rất nhiều, lại bị suy yếu một bộ phận, cũng may Thánh khu của Sở Mộ đạt tới cấp năm, lực phòng ngự kinh người, mặc dù như thế, Sở Mộ y nguyên cảm giác được chỗ bị đánh trúng truyền ra từng đợt đau đớn, phảng phất như bị đâm thủng, khí huyết trong cơ thể cuồn cuộn, nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, Sở Mộ biết rõ, một kích kia làm mình bị thương, may mắn không phải quá nặng.

Thân thể ở dưới một kích kia bay ngược mà ra, Sở Mộ cũng có ý mượn nhờ một kích này, bộc phát ra lực lượng rút lui, hai bên kết hợp, tốc độ nhanh hơn, vậy mà thoáng cái vượt xa tốc độ của Tội Dân Bạch Ngân cấp.

Hơn mười thước, lập tức vượt qua, Sở Mộ lui vào trong Hoàng Kim thổ địa, mà kích thứ hai của Tội Dân Bạch Ngân cấp vừa vặn trảo đến, đến biên giới liền dừng tay.

Tội Dân Bạch Ngân cấp, hiển nhiên càng có trí tuệ hơn Tội Dân Thanh Đồng cấp, biết rõ đó là biên giới, không thể vượt qua.

Một đường, gần kề chỉ kém một đường, Sở Mộ sẽ bị đánh trúng lần nữa, kích thứ nhất bị hắn ngăn cản được, kích thứ hai căn bản là vô lực ngăn cản, bởi vì lúc này, Sở Mộ cảm giác hai tay của mình vẫn còn run nhè nhẹ, lực lượng không cách nào ngưng tụ.

Khí huyết cuồn cuộn theo thời gian dần qua bình thường trở lại, nhổ ra một ngụm máu tươi, cơ thể đã dễ chịu hơn rất nhiều, Thánh khu cấp năm có năng lực tự lành cường đại, kết hợp Sở Mộ có được sinh cơ mạnh mẽ, thương thế nhanh chóng khép lại, không bao lâu liền khỏi hẳn.

- Sở huynh, không sao chứ.

Long Vân Không chen đến bên cạnh Sở Mộ, có chút ân cần.

- Đa tạ Long huynh, chỉ là bị thương nhẹ, không có gì trở ngại.

Sở Mộ nói, đã sớm thu hai thanh kiếm vào lâu rồi.

Trong nháy mắt đó, tất cả mọi người bị Tội Dân Bạch Ngân cấp hấp dẫn, nên không có chú ý tới Sở Mộ lấy ra thanh kiếm thứ hai, cũng là một thanh Linh kiếm, đương nhiên, trước mắt Vĩnh Hằng Linh kiếm chỉ là Hạ phẩm, phát ra linh tính không so được Liệt Hoàng Linh Kiếm, còn nữa, Vĩnh Hằng Linh kiếm là Sở Mộ tự mình bồi dưỡng thai nghén, dưới sự khống chế của Sở Mộ, có thể tận khả năng nội liễm linh tính của Vĩnh Hằng Linh kiếm.

Trừ khi là tận lực quan sát, hơn nữa cảm giác nhạy bén, nếu không, khó có thể phát hiện Vĩnh Hằng Linh kiếm là một thanh Linh kiếm.

- Kẻ này thật kinh người, vậy mà có thể ở trong tay Tội Dân Bạch Ngân cấp chạy trốn.

- Một kích kia, hắn vậy mà chặn được.

Không ít người nhìn Sở Mộ, nội tâm khiếp sợ không thôi.

Tội Dân Bạch Ngân cấp, kém nhất cũng có thực lực Thánh cấp Cửu Tinh sơ giai, như vậy một kích của nó, Thánh cấp Bát Tinh cũng khó có thể vác được, người này, thoạt nhìn bất quá là Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai mà thôi, vậy mà kháng trụ được, hơn nữa chỉ bị thương, thoạt nhìn thương thế còn không nặng.

Bọn hắn cũng không biết, kháng trụ một kích kia của Tội Dân Bạch Ngân cấp, Sở Mộ cũng không thoải mái thế nào, đó là ở dưới trạng thái kích phát bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, kiếm phong gấp 10 lần, cộng thêm sơ bộ lĩnh ngộ Chấn Chi Chân Ý, Thánh khu cấp năm,… lực lượng như vậy hình thành phòng ngự, cho dù là Thánh cấp Bát Tinh trung giai toàn lực công kích cũng khó có thể đánh bại.

Mà một kích kia của Tội Dân Bạch Ngân cấp, cũng không phải một kích toàn lực, lại vẫn có uy lực kinh người, trực tiếp đánh tan phòng ngự của Sở Mộ, nhưng bị suy yếu đại bộ phận uy lực, bộ phận còn lại trải qua hai lần suy yếu mới đánh trúng Sở Mộ.

Thánh khu cấp năm cũng cực kỳ cường hoành, thép tinh bách luyện cũng không thể so sánh, nhưng vẫn không cách nào kháng trụ một kích bị suy yếu ba lần của Tội Dân Bạch Ngân cấp, làm hắn bị thương đến hộc máu.

Nếu là Thánh khu cấp năm bình thường, bị thương như vậy cần chút thời gian mới có thể tự lành, dù sao Sở Mộ có thể cảm giác được trong một kích kia ẩn chứa lực lượng cuồng bạo, không ngừng xâm nhập, không ngừng thẩm thấu.

Nhưng Thánh khu của Sở Mộ thì bất đồng, trước khi đạt tới Thánh khu cấp bốn, Sở Mộ đã có được năng lực tự lành hơn người, sinh cơ bừng bừng, thập phần cường đại, vết thương nhẹ lập tức khỏi hẳn, trọng thương cũng có thể ở trong thời gian ngắn biến thành vết thương nhẹ, vết thương nhẹ có thể rất nhanh khỏi hẳn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.