Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2787: Bên bờ sinh tửThân ảnh màu vàng kim óng ánh kia rất giống nhân loại, nhưng lại không phải nhân loại. Khí tức cùng ngoại hình của hắn, trong nội tâm mọi người lập tức toát ra một cái ý niệm, ý nghĩ này vừa ra, lập tức để cho bọn hắn cảm giác sởn hết cả gai ốc, khó mà tin được.

Tội Dân!

Mọi người đều biết, Tội Dân có Tội Dân Hắc Thiết cấp, Tội Dân Thanh Đồng cấp cùng Tội Dân Bạch Ngân cấp, truyền thuyết ở trên Tội Dân Bạch Ngân cấp còn có Tội Dân cao cấp nhất, là Hoàng Kim cấp.

Chỉ có điều, Tội Dân Hoàng Kim cấp đối với rất nhiều người mà nói, chỉ là một loại truyền thuyết. Bởi vì Tội Dân Hoàng Kim cấp đã có mấy ngàn năm chưa từng xuất hiện qua.

- Chẳng lẽ, thật sự có Hoàng Kim cấp...

Lão giả Thánh cấp Bát Tinh xuất thân thế lực lớn, ngữ khí run rẩy, toàn thân cũng không thể ức chế run rẩy.

Tội Dân Hoàng Kim cấp chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, vô cùng cường hoành, chỉ có Thất Vương mới có thể tới chống lại, căn bản không phải là bọn hắn đủ khả năng đối kháng.

Cũng chỉ có Tội Dân Hoàng Kim cấp, mới có thể để cho những Tội Dân khác cam nguyện cúi đầu xưng thần.

- Tội Dân Hoàng Kim cấp, há không phải có thể bước vào Hoàng Kim thổ địa, vậy chúng ta...

Một Thánh cấp Bát Tinh khác nghẹn ngào kinh hô.

Đối mặt Tội Dân Bạch Ngân cấp, bọn hắn không có bất kỳ lực chống cự, chỉ có thể thối lui đến Hoàng Kim thổ địa, ý định dùng cái này vượt qua Hắc Dạ kỳ, đợi đến lúc Tội Dân thối lui.

Nhưng mà, bây giờ xuất hiện ngoài ý muốn, xuất hiện biến cố, còn là biến cố trước nay chưa có.

Một Tội Dân Hoàng Kim cấp xuất hiện.

Cho tới nay, ở trong nội tâm mọi người, Tội Dân Hoàng Kim cấp chỉ là một truyền thuyết, phải chăng thật sự tồn tại, bọn hắn đều ôm lấy thái độ hoài nghi, dù sao, mấy ngàn năm chưa từng xuất hiện qua a.

Hiện tại, một Tội Dân Hoàng Kim cấp, sống sờ sờ hiện ra ở trước mắt bọn hắn.

Vì cái gì?

Chỗ Hắc Thần Cự Kiếm, trải qua vô số lần Hắc Dạ kỳ, tối đa là một đám Tội Dân Bạch Ngân cấp, vì cái gì lúc này đây, lại có Tội Dân Hoàng Kim cấp xuất hiện?

Không có người có thể lý giải, cũng không cách nào minh bạch, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Phàm là sự tình nhất định đều có nguyên nhân, chỉ là cấp độ của bọn hắn không cách nào lý giải mà thôi.

Hiện tại, cũng không phải thời điểm suy nghĩ vì sao mấy ngàn năm qua Tội Dân Hoàng Kim cấp chưa từng xuất hiện, lại vào lúc này xuất hiện, bởi vì dựa theo quy tắc của Hắc Thần Cự Kiếm, Tội Dân Hoàng Kim cấp có thể tiến vào Hoàng Kim thổ địa, mà Hoàng Kim thổ địa, chính là chỗ dựa cuối cùng của bọn họ rồi.

Tuy thổ địa ở tế đàn màu sắc càng thêm thâm thúy, nhưng vẫn thuộc về một bộ phận của Hoàng Kim thổ địa, nghĩ đến cũng khó có thể ngăn cản được bước chân của Tội Dân Hoàng Kim cấp a.

Nói cách khác, bọn hắn chết chắc rồi.

Sở Mộ cũng không phải sợ, hắn nhìn chằm chằm vào Tội Dân Hoàng Kim cấp, ánh mắt đối mặt không sợ hãi chút nào.

Từ trong hai tròng mắt của Tội Dân Hoàng Kim cấp, Sở Mộ thấy được đối phương tàn nhẫn, một loại vô tình lạnh như băng, đồng thời, Sở Mộ cũng cảm giác được, thực lực của Tội Dân Hoàng Kim cấp hơn xa Bạch Ngân cấp, cũng hơn xa Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong.

Cái này, là thuộc về phạm vi cường giả tuyệt thế.

Tội Dân Hoàng Kim cấp, chẳng khác nào cường giả tuyệt thế, chỉ có cường giả tuyệt thế mới có thể tới chống lại.

Sở Mộ tự nhiên không cách nào chống lại Tội Dân Hoàng Kim cấp, cho dù là Tội Dân Bạch Ngân cấp kém nhất cũng không cách nào chống lại, nhưng mà hắn còn có át chủ bài.

Một khi nguy hiểm, Sở Mộ sẽ vận dụng át chủ bài, át chủ bài vừa ra, không chỉ Tội Dân Hoàng Kim cấp phải chết, những Tội Dân khác cũng phải chết.

Chỉ là, át chủ bài kia chỉ có một lần, dùng qua liền hết, có chút đáng tiếc, không đến thời khắc cuối cùng, Sở Mộ sẽ không vận dụng.

- Nhân loại, các ngươi đều phải chết.

Bỗng nhiên, Tội Dân Hoàng Kim cấp mở miệng, thanh âm băng hàn, không mang theo chút cảm xúc nào, để cho người sởn hết cả gai ốc, hai con ngươi của nó lần nữa đảo qua.

- Cái gì!

- Nó vậy mà biết nói chuyện!

Trong lòng mọi người chấn động, sắc mặt lần nữa đại biến.

Tội Dân Hoàng Kim cấp, vậy mà miệng ra tiếng người, điều này nói rõ cái gì?

Điều này nói rõ, Tội Dân Hoàng Kim cấp cũng có được trí tuệ, hơn nữa nhìn nó nói chuyện lưu loát, trí tuệ nhất định sẽ không thấp.

Như vậy, Tội Dân Hoàng Kim cấp có trí tuệ, những Tội Dân khác phải chăng cũng có được một ít trí tuệ?

Bản thân Tội Dân có được lực lượng cường đại, chúng thân hình cường đại, hai móng cùng hàm răng lợi hại vô cùng, đều là lợi khí của chúng, là nơi phát ra thực lực cường đại của chúng, mà dưới tình huống có được lực lượng cường đại, còn có được trí khôn nhất định, không thể nghi ngờ sẽ càng thêm đáng sợ.

Cho tới nay, về Tội Dân phải chăng có trí tuệ, từng có qua rất nhiều tranh luận.

Nhưng mấy ngàn năm qua, Tội Dân Hoàng Kim cấp chỉ là một truyền thuyết, mà bất luận là Tội Dân Hắc Thiết cấp, Tội Dân Thanh Đồng cấp hay Tội Dân Bạch Ngân cấp, đều sẽ không nói chuyện, chỉ biết gầm rú, chỉ có điều tương đối mà nói, Tội Dân Bạch Ngân cấp ngoại trừ biểu hiện ra lực lượng cường đại hơn, thì càng thêm lý trí hơn Tội Dân Thanh Đồng cấp Hắc Thiết cấp một ít.

Nhưng mà, cái này ở mọi người thấy, là vì giai tầng chênh lệch cùng lực lượng chênh lệch mang đến khác nhau, không có móc nối tới hai chữ trí tuệ.

Cái gì gọi là trí tuệ?

Có được tư tưởng nhất định, có được văn minh nhất định, có được nội tình chủng tộc nhất định, mới có thể đản sinh ra trí tuệ chính thức.

Hiện tại xem ra, Tội Dân Hoàng Kim cấp miệng ra tiếng người, thập phần lưu loát, những Tội Dân khác cúi đầu xưng thần, như vậy khả năng Tội Dân nhất tộc này có được trí tuệ, không nhỏ a.

Tội Dân nhất tộc thật có trí tuệ, cùng không có trí tuệ, là hai loại ý nghĩa hoàn toàn khác nhau a.

Không có trí tuệ, nhân loại coi Tội Dân nhất tộc như dã thú, nhưng có được trí tuệ, liền thuộc về hai tộc đấu đá, ý nghĩa bất đồng.

Theo Tội Dân Hoàng Kim nói ra một câu, hơn 100 con Tội Dân Bạch Ngân cấp đều tụ tập ở bên cạnh nó, nhìn mọi người phát ra một tiếng rống lên, thanh thế kinh người, mấy ngàn con Tội Dân Thanh Đồng cấp cùng vạn con Tội Dân Hắc Thiết cấp tùy theo rống lên, tựa như Thiên Lôi cuồn cuộn, sấm sét ầm ầm, gào thét không ngớt.

Như vạn lôi vang trời, thanh thế mênh mông cuồn cuộn, ở trong đêm tối không ngừng truyền lại, chấn động, trùng kích lấy trái tim của mọi người, làm cho trái tim của bọn hắn kịch liệt co rút lại, huyết dịch lưu động nhanh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.