Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2804: Thu hoạch lớn bắt đầu (Hạ)Nếu như Sở Mộ nắm giữ bảo vật như thế, đồng thời vẫn kích phát, như vậy hắn nắm giữ của cải là không thể nào tưởng tượng được, căn bản không cần cùng bọn họ đồng thời đến huyệt động của Tội Dân mạo hiểm.

Bởi vậy suy đoán, hắn có thể có phản ứng như thế, thực lực như vậy, dựa vào khả năng không phải bảo vật gì, mà là thực lực bản thân.

Một Thánh cấp Tứ Tinh cấp thấp, bằng thực lực, tốc độ phản ứng lại trên bọn hắn, này hoàn toàn không còn gì để nói.

Có điều hiện tại, cũng không phải thời điểm tra cứu.

- Cẩn trọng một chút, tầng thứ hai, nói không chắc có Tội Dân Thanh Đồng cấp bảo vệ.

Long Vân Không trước tiên tiến vào tầng thứ hai, vận khí không tệ, không có gặp phải cảnh vệ.

Nếu như lối vào tầng thứ hai có mấy con cảnh vệ Tội Dân Thanh Đồng cấp, Long Vân Không có thể sẽ bị phát hiện, đồng thời phát ra cảnh báo, đến thời điểm đó chỉ có thể cấp tốc lui về tầng thứ nhất, đồng thời nhanh chóng rời hang động.

Năm người dồn dập tiến vào tầng thứ hai, phát hiện phạm vi tầm mắt càng rút ngắn, Sở Mộ chỉ có thể nhìn thấy 200 mét, vượt qua 200 mét hoàn toàn mơ hồ, xa hơn chút nữa, chính là một vùng tăm tối.

Bốn cái khác càng thảm, phạm vi tầm mắt có thể tới, còn chỉ khoảng một trăm năm mươi mét.

- Lực lượng thần hồn bị quấy rầy càng mãnh liệt, hầu như khó có thể sử dụng, phạm vi tầm mắt càng ngắn, nguy hiểm càng to lớn hơn.

- Chư vị cẩn thận rồi.

Không thể nghi ngờ, tầng thứ hai so với tầng thứ nhất càng thêm nguy hiểm.

Xem ra tầng thứ hai cùng tầng thứ nhất khác biệt không lớn, nhưng màu sắc mặt đất cùng vách động lờ mờ là màu đồng xanh, thuộc về Thanh Đồng thạch.

Đảo qua một vòng, Sở Mộ ở trong phạm vi 150 mét, tìm tới một mảnh Thanh Đồng căn.

Thanh Đồng căn cùng Hắc Thiết căn thuộc về cùng một loại hình linh dược, nhưng cao hơn Hắc Thiết căn một đẳng cấp, giá trị không phải Hắc Thiết căn có thể so sánh.

Thanh Đồng căn có thể lấy ra chất lỏng Thanh Đồng, vẫn là lấy Bạch Ngân thành thu mua cao nhất, bởi vì Bạch Ngân thành truyền thừa công pháp tu luyện, cần dùng đến nó.

Bởi vậy, một cây Thanh Đồng căn giá cao nhất, là mười viên Thanh Đồng chi tâm.

Sở Mộ phát hiện mảnh Thanh Đồng căn này phạm vi không lớn, chỉ có hai mươi cây mà thôi, có điều giá trị không thấp, có thể bán hai trăm viên Thanh Đồng chi tâm, giá trị là gấp một vạn lần Hắc Thiết căn.

Cho nên nói, ở tầng thứ nhất, liều nguy hiểm tìm kiếm, kỳ thực có chút lãng phí thời gian, nếu không phải bọn họ không biết con đường tiến vào tầng thứ hai, sẽ từ bỏ hết thảy linh dược ở tầng thứ nhất, nhanh chóng bước vào tầng thứ hai.

Hai mươi cây Thanh Đồng căn là Sở Mộ phát hiện trước, bởi vậy Sở Mộ được sáu phần mười, cũng chính là mười hai cây, giá trị 120 viên Thanh Đồng chi tâm.

Trước đó Từ Thanh Nhã sử dụng Băng Phong Linh Ngọc, mỗi người bồi thường 10 ngàn viên Thanh Đồng chi tâm, tương đương một viên Bạch Ngân chi tâm, nghe hết sức kinh người, thế nhưng bọn họ rõ ràng giá trị của Băng Phong Linh Ngọc mà Từ Thanh Nhã lấy ra, phỏng chừng Thánh cấp Bát Tinh ở dưới tình huống không có phòng bị, cũng không cách nào may mắn thoát khỏi.

Nếu hang động này vẻn vẹn chỉ có một tầng, vậy bọn họ tuyệt đối sẽ không đồng ý bồi thường Từ Thanh Nhã như vậy, bởi vì cả tầng một gộp lại, vẫn chưa tới 10 ngàn viên Thanh Đồng chi tâm, nhưng có tầng thứ hai liền không giống, bọn họ hoàn toàn có thể kiếm về mấy lần thậm chí càng nhiều.

- Đáng tiếc, nếu như có thể mang Sinh Trì đi là tốt rồi.

Nhạc Trấn than thở.

Sinh Trì là có thể mang đi, nhưng cần một ít điều kiện, chí ít bọn họ không làm nổi.

Tới hiện tại, cũng chỉ có năm phủ thành chủ mới nắm giữ Sinh Trì, có thể liên miên không dứt được Hắc Thiết chi tâm cùng Thanh Đồng chi tâm, bởi vậy tài lực của năm phủ thành chủ cực kỳ kinh người, bọn họ căn bản không thiếu Hắc Thiết chi tâm, coi như sản lượng Thanh Đồng chi tâm thấp hơn nhiều Hắc Thiết chi tâm, nhưng cũng không phải những thế lực khác có thể so sánh.

Nếu bọn họ có thể mang Sinh Trì đi, trên lý thuyết, là có thể như năm phủ thành chủ, có vô số Hắc Thiết chi tâm cùng lượng lớn Thanh Đồng chi tâm, đáng tiếc, bọn họ mang không đi, chỉ có thể từ bỏ ý nghĩ này.

Đương nhiên, bọn họ cũng có thể mang tin tức này bán cho thế lực khác, tỷ như năm phủ thành chủ hoặc môn phái nào đó, tất nhiên cũng sẽ có tiền lời rất lớn, có điều chuyện này quan hệ trọng đại, mọi người rất hiểu ngầm, hiện tại đều không nhấc lên việc này, vì chuyện này không phải có thể đơn giản quyết định.

Sau khi hái Thanh Đồng căn, mọi người từng người nghiền nát một cây Thanh Đồng căn, bôi chất lỏng Thanh Đồng căn lên trường bào, tỏa ra khí tức Thanh Đồng, nhất trí với khí tức của hang động, có thể ẩn giấu bản thân càng tốt hơn.

...

- Quả nhiên, có người so với chúng ta càng sớm hơn một bước tiến vào hang động.

Một đám tổng cộng tám người, lặng yên không một tiếng động cấp tốc chạy đến, cấp tốc tiếp cận Sinh Trì, một người trong đó nheo mắt đảo qua, dùng ngữ khí vô cùng khẳng định nói.

Sắc mặt tám người đều không đẹp thế nào.

Sau khi bọn hắn tiến vào hang động, quá một quãng thời gian, cũng cảm giác được có chút kỳ quái, sau đó thì có suy đoán, mãi đến hiện tại, bọn họ rốt cục khẳng định, có người càng sớm hơn bọn họ một bước tiến vào huyệt động này.

Sớm một bước tiến vào cùng muộn một bước tiến vào, khác biệt là rất lớn, bởi vì tiến vào sớm một bước, ý nghĩa có càng nhiều cơ hội.

- Nhìn dáng dấp, hang động này có hai tầng a.

Bàn Thử híp hai mắt, dùng ngữ khí khẳng định nói:

- Căn cứ dấu vết phán đoán, người tiến vào sớm hơn chúng ta hẳn là năm cái, nhưng không biết thực lực ra sao.

- Xem ra, huyệt động này quả nhiên có tầng thứ hai, mà bọn họ đã tiến vào tầng thứ hai.

- Chúng ta cũng tiến vào tầng thứ hai.

La Trung Húc nói.

- La ca, nếu như gặp phải năm người kia, có muốn...

Một người trong đó đưa tay làm động tác cắt cổ.

- Trừ khi thực lực của đối phương kém xa tít tắp chúng ta, nếu không không nên manh động, bằng không có thể sẽ thức tỉnh Tội Dân.

La Trung Húc lạnh lùng nói.

Tội Dân ở tầng thứ hai đều là Tội Dân Thanh Đồng cấp, vạn nhất bị thức tỉnh, bọn họ ai cũng không sống nổi.

- Đi.

La Trung Húc trực tiếp hạ lệnh, trong tám người, tu vi của hắn cao nhất, thực lực mạnh nhất, tự nhiên liền trở thành người dẫn đầu.

Ở La Trung Húc dẫn dắt, tám người trước sau tiến vào tầng thứ hai, còn Sinh Trì kia, bọn họ giống như không nhìn thấy, ai cũng không có nói tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.