Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2807: Không thể buông thaDựa theo thỏa thuận lúc trước của bọn họ, Sở Mộ có một lần công lao có thể dùng, nếu Sở Mộ đã quyết định dùng ở Thanh Đồng Huyết Long căn, tuy bọn họ cảm thấy rất đáng tiếc, nhưng không cách nào phản bác, trừ khi muốn không nể mặt mũi.

Mà Long Vân Không thì nằm trong tay Sở Mộ, coi như không nể mặt mũi, cũng không nhất định có thể được Thanh Đồng Huyết Long Căn, thậm chí sẽ thức tỉnh Tội Dân Thanh Đồng cấp, đến thời điểm đó, ai cũng sẽ rơi vào nguy hiểm.

- Chúc mừng ngươi Sở huynh, lần này, ngươi thu hoạch thật sự cực kỳ lớn.

Long Vân Không truyền âm nói với Sở Mộ:

- Thanh Đồng Huyết Long Căn thuộc về Bạch Ngân thượng phẩm, giá trị có thể coi là một ngàn Bạch Ngân chi tâm, ở một ít tình huống đặc biệt thậm chí có thể càng cao hơn, mà công hiệu của nó cũng hết sức kinh người, là sau khi luyện hóa, không có tác dụng phụ để Thánh cấp cấp thấp tăng lên hai tầng, có thể để cho Thánh cấp cấp trung tăng lên một tầng tu vi, có thể để cho Thánh cấp Thất Tinh Bát Tinh tăng lên một tiểu giai tầng.

Nghe được Long Vân Không nói, tay của Sở Mộ run lên, nội tâm sóng to gió lớn.

Vật này, dĩ nhiên có thể trực tiếp luyện hóa, không có tác dụng phụ tăng cao tu vi, Thánh cấp cấp trung, trực tiếp tăng lên một tầng tu vi, nói cách khác, nếu hắn luyện hóa, là có thể để tu vi từ Vạn Cổ tầng bốn sơ kỳ tăng lên tới Vạn Cổ tầng năm sơ kỳ.

Lấy thực lực của Sở Mộ, tăng lên một tầng, sẽ để thực lực của hắn phát sinh biến hóa rõ ràng, đến lúc đó, coi như không địch lại Thánh cấp Cửu Tinh cũng không có dễ dàng bị giết chết như vậy.

- Luyện hóa, cần thời gian bao lâu?

Sở Mộ hỏi.

- Chí ít cần mười ngày, dài thì một tháng, hơn nữa bởi vì Thanh Đồng Huyết Long Căn ẩn chứa lực lượng vô cùng cường đại, nên trong quá trình luyện hóa, thân thể sẽ bị lực lượng trong đó không ngừng xung kích, nếu cường độ Thánh khu không đủ, còn có thể sẽ dẫn đến mình bị thương, ảnh hưởng đến kết quả luyện hóa.

Long Vân Không nói:

- Nếu Sở huynh muốn luyện hóa, chờ rời đi nơi này, làm chuẩn bị đầy đủ, còn chuẩn bị cái gì, chờ rời nơi đây, ta lại nói cho Sở huynh.

Ngược lại không phải Long Vân Không không nói, mà là phải chuẩn bị không ít đồ vật, có vài thứ ngay cả Long Vân Không biết cũng không tỉ mỉ, cần trở về tông môn, lại tìm đọc điển tịch tương quan mới có thể rõ ràng.

Tuy khá đáng tiếc, nhưng Sở Mộ cũng rõ ràng, nơi này không thích hợp luyện hóa Thanh Đồng Huyết Long Căn, liền thu hồi.

Loại vật này quý trọng, nên thu vào tiểu không gian mới đúng, có điều lấy trình độ trên không gian chi đạo của Sở Mộ hiện nay, một khi mở ra tiểu không gian bên người sẽ xuất hiện không gian rung động nhỏ bé, không an toàn.

Thanh Đồng Huyết Long Căn quy Sở Mộ, dùng đi cơ hội công lao, Sở Mộ được tám phần mười, tương đương với tám trăm viên Bạch Ngân chi tâm, như vậy hắn liền phải lấy ra hai trăm viên Bạch Ngân chi tâm cho bốn người.

- Ta hiện tại vẫn không có hai trăm viên Bạch Ngân chi tâm, vì lẽ đó, qua một thời gian lại giao cho các vị.

Sở Mộ nói.

- Được.

Tất cả mọi người biểu thị đồng ý, cái này cũng là nội dung lúc trước thỏa thuận.

Vì không thể không có, mà miễn cưỡng muốn đối phương lấy ra a, nếu tình huống rơi vào trên người mình, vậy thì phiền muộn.

Có điều nói đi cũng phải nói lại, hang động tầng thứ hai cơ bản lấy Thanh Đồng cấp chiếm đa số, Bạch Ngân cấp cực nhỏ, vì lẽ đó, Sở Mộ ghi nợ hai trăm viên Bạch Ngân chi tâm, hắn cũng không biết có thể ở sau khi thăm dò tầng thứ hai kết thúc mà thanh toán cho bốn người hay không.

Hiện nay, chính là đi tới đâu hay tới đó.

Sau Thanh Đồng Huyết Long Căn, tiếp theo mọi người ngoại trừ phát hiện Thanh Đồng căn, thì không còn những phát hiện khác, kéo dài tới tận một canh giờ, để bọn họ vô cùng phiền muộn.

- Đây là... Hắc Đồng Quáng.

Nhạc Trấn đi qua một tảng đá cao bằng thân người, thì có phát hiện.

Khối đá này, Sở Mộ nhìn thấy càng sớm hơn bọn họ, chỉ là hắn hiểu rõ linh dược khoáng thạch ở Lưu Phóng Chi Địa kém xa bốn người khác, linh dược còn dễ dàng phân biệt ra được, nhưng một ít kim loại khoáng thạch bị bao vây xác ngoài, thì cần có đầy đủ hiểu rõ với nó, mới có thể nhận biết, này xem như là thế yếu của Sở Mộ.

Hắc Đồng Quáng là một loại biến dị của Thanh Đồng thạch, so với Thanh Đồng thạch càng thêm cứng rắn, đồng thời còn trầm trọng mà Thanh Đồng thạch không có, là một loại nguyên liệu chế tạo trọng kiếm tốt nhất.

- Chúc mừng Nhạc huynh, một tảng Hắc Đồng Quáng lớn như thế, giá trị cũng không thấp, ít nhất một viên Bạch Ngân chi tâm.

Đương nhiên, so với Thanh Đồng Huyết Long Căn, lại kém sắc hơn rất nhiều, đầy đủ một ngàn lần.

Lại lần nữa tách ra tiểu đội tuần tra có Tội Dân Bạch Ngân cấp suất lĩnh, mọi người vững vàng đi tới.

Nếu như bọn họ đều nắm giữ thực lực Thánh cấp Cửu Tinh, thì không cần phải cẩn thận như vậy, nhưng đáng tiếc, bọn họ không phải, bất kỳ một con Tội Dân Bạch Ngân cấp nào cũng có thể nghiền ép bọn họ, vì lẽ đó, cẩn thận cẩn thận nữa là tiền đề, không thể bởi vì nhỏ mất lớn, trong thời gian này, thính lực của Sở Mộ phát huy tác dụng cực lớn.

Dưới loại hoàn cảnh này, lực lượng thần hồn bị quấy rầy nghiêm trọng, tương đương với tàn phế, còn dùng không tốt bằng con mắt, nhưng phạm vi của thị lực lại vô cùng có hạn, Sở Mộ từng luyện qua nghe kiếm, liền phát huy được tác dụng, hầu như ở ngoài mấy ngàn mét có Tội Dân hoạt động, hắn lập tức có thể nghe được, từ đó cấp tốc làm ra phản ứng.

Tinh thần tập trung cao độ, mang đến chính là tâm thần tiêu hao, tiếp tục tiến lên một khoảng thời gian, mọi người không thể không dừng lại nghỉ ngơi, đồng thời cũng phải chú ý ẩn giấu.

Mãi đến khi lực lượng tâm thần khôi phục, năm người mới lần thứ hai hành động.

Một ít khoáng thạch, cơ bản đều là bốn người Long Vân Không thay phiên phát hiện, Sở Mộ chỉ tình cờ phát hiện vài loại khá bắt mắt, còn linh dược, hầu như đều là Sở Mộ phát hiện trước.

Mọi người ý thức được, ở trên phát hiện linh dược là không cách nào so với Sở Mộ, liền thẳng thắn từ bỏ, chuyển mục tiêu đến kim loại khoáng thạch, có một ít kim loại khoáng thạch giá trị cũng không thấp.

Tỷ như hiện tại, Long Vân Không tìm được một khối khoáng thạch to bằng đầu người, tên là Ám Kim Đồng, thuộc về Bạch Ngân trung phẩm, giá trị tương đương hai trăm viên Bạch Ngân chi tâm.

Trong cùng một đẳng cấp, tự nhiên cũng có phân chia cao thấp, tỷ như Bạch Ngân trung phẩm, thấp khả năng chỉ bảy mươi, tám mươi viên Bạch Ngân chi tâm, bình thường là một trăm viên Bạch Ngân chi tâm, cao có thể đạt đến hai trăm viên Bạch Ngân chi tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.