Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2812: La Trung Húc giao cho ta (Thượng)Tám người La Trung Húc cách bọn người Sở Mộ không đến 200m.

Bọn hắn đều không có tận lực đi tìm Linh Dược gì, chỉ theo sát bọn người Sở Mộ, tránh cho bọn hắn chạy đi mất.

Đối với bọn người La Trung Húc mà nói, nếu như đã hạ quyết tâm, muốn một mẻ hốt gọn năm người Sở Mộ, hết thảy của đối phương đều trở thành chiến lợi phẩm của mình, như vậy hiện tại năm người kia làm hết thảy, chẳng khác gì là đang giúp bọn hắn thu hoạch.

Bọn người La Trung Húc đi theo, tất cả mọi người biết rõ, nhưng trong lúc nhất thời, cũng không có biện pháp tốt gì có thể thoát khỏi bọn hắn theo dõi.

Động thủ, không thích hợp, phát ra một chút động tĩnh, liền có thể mang đến tai hoạ ngập đầu cho mình.

Đường rẽ ở tầng thứ hai, còn nhiều hơn tầng thứ nhất, năm người Sở Mộ tận khả năng tìm kiếm Linh Dược, thu hoạch không ngừng.

- Thỏa thích tìm kiếm a, đến lúc đó các ngươi sẽ phát hiện, hết thảy đều là làm mai mối cho người khác.

Bọn người La Trung Húc cười thầm không thôi.

Một thời gian ngắn sau, đường rẽ ở tầng thứ hai bị tìm mấy lần, mọi người thu hoạch tràn đầy.

Theo lối vào, trở về tầng thứ nhất.

Đập vào mắt là Sinh Trì, bốn phía Sinh Trì đang đứng mấy chục con Tội Dân Hắc Thiết cấp.

Năm người phản ứng hết sức nhanh chóng, lập tức xuất kiếm, vô thanh vô tức, năm đạo kiếm quang khác nhau, như thiểm điện xẹt qua trời cao, thẳng hướng mấy chục con Tội Dân Hắc Thiết cấp.

Thực lực của Tội Dân Hắc Thiết cấp không đủ cao, số lượng cũng không nhiều, chỉ mấy chục con mà thôi, còn không kịp phản ứng liền bị chém đứt đầu lâu, cả đám rơi xuống Sinh Trì.

Nước Sinh Trì cực kỳ sền sệt, đầu lâu cùng thân hình của Tội Dân rơi vào trong đó, lại không tóe lên chút bọt nước, cũng sẽ không có thanh âm gì vang lên, kỳ thật coi như có thanh âm vang lên cũng râu ria. Dù sao Sinh Trì là nơi Tội Dân Hắc Thiết cấp sinh ra đời, nhóm Tội Dân không ngừng đào móc Hắc Thiết thạch đầu nhập trong đó, thanh âm kia, những Tội Dân khác đều rất quen thuộc.

- Đi. Gia tốc ly khai.

Long Vân Không nói.

Tốc độ của mọi người thoáng cái tăng lên gấp bội, đồng dạng cũng không có phát ra tiếng vang gì.

Tuy tầng thứ nhất còn có một chút địa phương bọn hắn chưa vơ vét qua, nhưng đối với bọn hắn đã tìm khắp tầng thứ hai mà nói, Linh Dược khoáng thạch ở tầng thứ nhất đã không có lực hấp dẫn gì.

Linh Dược đẳng cấp cao nhất ở tầng thứ nhất, bất quá là Thanh Đồng Trung phẩm, hơn nữa tối đa chỉ một hai gốc, tuyệt đại đa số đều là Hắc Thiết cấp, cho dù là Hắc Thiết cực phẩm, cũng không quá đáng là một viên Thanh Đồng chi tâm, còn không bằng ở tầng thứ hai đơn giản là có thể tìm được một cây Thanh Đồng căn.

Mà phía sau lại có truy binh, không quản bọn hắn làm khỉ gió gì, nhưng có thể không động thủ là tốt nhất, dù sao một cái La Trung Húc, đã để cho bọn hắn rất kiêng kị.

Triển khai tốc độ, dọc theo lộ tuyến lúc đến, phi tốc lao về lối ra.

Lúc này, tám người La Trung Húc cũng từ tầng thứ hai đi vào tầng thứ nhất, nhìn Sinh Trì một chút, đáy mắt hiện lên một vòng tinh quang mịt mờ, liền phi tốc đuổi theo bọn người Sở Mộ.

Ở truy tung, Bàn Thử có thiên phú hơn người cùng kinh nghiệm phong phú, căn bản là sẽ không mất dấu.

- Tầng thứ ba dùng thực lực của chúng ta bây giờ, còn không cách nào khai phát.

Một bên phi tốc tiến lên, Long Vân Không truyền âm nói:

- Hiện tại, ta có hai cách nghĩ, ý nghĩ đầu tiên, là trừ mấy người chúng ta ra, không cho người khác biết rõ huyệt động tồn tại, chỉ chờ chúng ta có đủ thực lực, lại cùng nhau tổ đội đến đây, khai hoang tầng thứ ba, cách nghĩ thứ hai, là báo cáo việc này cho tông môn, do tông môn khai phá huyệt động, tự nhiên chúng ta cũng sẽ được tông môn ban thưởng.

- Điểm thứ nhất không thực tế, chúng ta muốn có được thực lực Thánh cấp Cửu Tinh, tối thiểu còn cần vài thập niên trên trăm năm, trong khoảng thời gian này, nói không chừng sẽ có những người khác phát hiện huyệt động, bởi vì cửa vào của tòa huyệt động này, cũng không phải một cái, chúng ta chỉ biết một cửa vào, không biết các cửa vào khác.

Nhạc Trấn phân tích nói:

- Còn nữa, coi như không có những người khác phát hiện tòa huyệt động này, đám người La Trung Húc đã biết rõ hơn nữa tiến vào qua, bọn hắn tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, rất có khả năng báo cáo việc này cho tông môn, từ đó đạt được tông môn ban thưởng.

Nhạc Trấn phân tích, tất cả mọi người minh bạch, Long Vân Không vô cùng rõ ràng, chỉ có điều có một số việc phải nói rõ ràng, tránh cho sau đó phát sinh tranh chấp không tất yếu, phá hư tình hữu nghị của mọi người, còn trở mặt thành thù.

- Như thế, chỉ có thể lựa chọn loại thứ hai.

Long Vân Không nói:

- Sở huynh không thuộc về bất luận thế lực nào, ta cùng Nhạc sư huynh thuộc về Tam Thánh Tông, Từ sư muội đến từ Đồ Huyết Phủ, Mộc huynh đến từ Huyết Kiếm Tông, như vậy tòa huyệt động này, rốt cuộc phải báo cáo cho thế lực nào?

Đây mới là điểm trọng yếu.

Ba thế lực, Đồ Huyết Phủ cường đại nhất, tiếp theo là Tam Thánh Tông, lần nữa là Huyết Kiếm Tông, nhưng coi như là Huyết Kiếm Tông, cũng thuộc về thế lực rất cường đại, không thua kém Tam Thánh Tông bao nhiêu, mà Tam Thánh Tông cũng sẽ không thua kém Đồ Huyết Phủ bao nhiêu.

Long Vân Không vừa nói, tất cả mọi người trầm mặc.

Không hề nghi ngờ, báo cáo cho tông môn nào, tự nhiên là do đệ tử tương ứng của tông môn đó báo cáo, ví dụ như báo cáo cho Tam Thánh Tông, tự nhiên là do Long Vân Không cùng Nhạc Trấn, như vậy hai người bọn họ sẽ được ban thưởng lớn lao.

Ban thưởng trên vật chất rất dễ phân phối, năm người đại khái có thể bình quân phân phối, không tồn tại xung đột gì, nhưng mà, thân ở trong thế lực tông môn, ban thưởng vật chất chỉ là một trong số đó, ngoài ra còn có điểm cống hiến tông môn,… còn có thể được tông môn coi trọng, tiến tới ảnh hưởng địa vị của mình trong tông môn.

- Sở huynh thấy thế nào?

Nhạc Trấn hỏi Sở Mộ, mọi người cũng nhao nhao nhìn về phía Sở Mộ.

Bởi vì Sở Mộ ở trong bọn họ, là người duy nhất không thuộc về bất luận thế lực nào.

- Các ngươi thương lượng là tốt rồi, ta chỉ muốn Tội Dân chi tâm, tốt nhất là Bạch Ngân chi tâm.

Sở Mộ nói, hắn cần rất nhiều Bạch Ngân chi tâm, đi chỗ Hắc Thần Cự Kiếm hiến tế, mà lần này khai hoang hai tầng huyệt động thu hoạch rất lớn, nhưng mà có chút thu hoạch, Sở Mộ không có ý định bán đi, tự nhiên sẽ không đủ Bạch Ngân chi tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.