Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2813: La Trung Húc giao cho ta (Hạ)Sở Mộ không có ý kiến gì, bốn người âm thầm thở dài một hơi, như thế, chỉ cần cân đối ba phương bọn hắn là được rồi.

- Thực lực của Đồ Huyết Phủ mạnh nhất, nên báo cáo Đồ Huyết Phủ.

Từ Thanh Nhã nói, lý do rất đầy đủ.

- Tuy thực lực của Tam Thánh Tông chúng ta không bằng Đồ Huyết Phủ, nhưng có năng lực khai hoang một huyệt động ba tầng, còn nữa, người phát hiện huyệt động này là Long sư đệ, cho nên hẳn là báo cáo cho Tam Thánh Tông.

Nhạc Trấn cũng có lý có cứ.

- Ta cảm thấy, nên báo cáo cho Huyết Kiếm Tông.

Mộc Cao Lực nói, nhưng lại không nói lý do gì, bởi vì hắn không có lý do nguyên vẹn có thể thuyết phục người khác.

Luận thực lực, Huyết Kiếm Tông không bằng Đồ Huyết Phủ cũng không bằng Tam Thánh Tông, hắn là được Long Vân Không mời, không phải người thứ nhất phát hiện, mặc dù như thế, cũng phải cố gắng thoáng một phát.

- Chư vị, ta nghĩ trước khi thảo luận ra kết quả, có phải nên giải quyết phiền toái trước hay không.

Sở Mộ nói.

Mọi người lập tức tỉnh ngộ, đúng vậy a, hiện tại nói vấn đề phân phối tựa hồ hơi sớm, bọn người La Trung Húc chính là một đại phiền toái, chỉ sợ bọn hắn đã coi nhóm người mình là đối tượng phải xử lý sạch a.

- Xem ra, phải cùng bọn họ đánh một trận.

- Không cách nào tránh khỏi a.

Vốn có ý định tránh đi, hiện tại xem ra, không giải quyết là không được, trừ khi bọn hắn tự nguyện buông tha cho huyệt động này.

Nhưng mà, dù bọn hắn không dám vào tầng thứ ba, cũng không có nghĩa là bọn hắn muốn vứt bỏ, cái này là tài phú cực lớn, cho dù là Thất Vương cũng không cách nào xem nhẹ, huống chi là bọn hắn.

- Ngoại trừ La Trung Húc, những người khác không đáng để lo.

Nhạc Trấn nói:

- Cho nên đối thủ chủ yếu của chúng ta, là La Trung Húc.

Nói đến La Trung Húc, mọi người nhất thời đều trầm mặc.

La Trung Húc là Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, lại có được thực lực Thánh cấp Bát Tinh trung giai, so với bọn hắn cường đại hơn quá nhiều, coi như vận dụng át chủ bài, cũng không cách nào cam đoan có thể giết chết La Trung Húc, bởi vì bản thân La Trung Húc, nói không chừng cũng có được bí pháp át chủ bài gì đó, chỉ cần thực lực tăng lên lần nữa, sẽ càng cường đại hơn.

Bởi vậy, người để cho bọn hắn cố kỵ, chỉ có La Trung Húc, cái khác tuy đều là Thánh cấp Thất Tinh, bất quá đều xem như Thánh cấp Thất Tinh bình thường, luận thực lực kém bốn người bọn họ không nhỏ, cũng chỉ có Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong kia mới có thể làm đối thủ, sáu cái khác không đáng để lo.

Mặc dù như thế, tám người đối phương liên thủ, cũng không phải bọn hắn có thể so sánh, đây cũng chính là nguyên nhân mới đầu, tất cả mọi người nghĩ thoát khỏi bọn người La Trung Húc, ly khai nơi đây, ở lúc ấy, bọn hắn còn không có cân nhắc đến xa hơn, hiện tại nghĩ tới, cũng nói ra rồi, thì nhất định phải nghĩ biện pháp giải quyết hết.

Năm so tám, dưới tình huống có át chủ bài, bọn hắn có nắm chắc sẽ không bị giết chết, nhưng không có nắm chắc toàn diệt đối phương.

- Bảy Thánh cấp Thất Tinh kia, bốn người các ngươi có lẽ có thể đối phó a.

Bỗng nhiên Sở Mộ mở miệng hỏi.

- Bảy Thánh cấp Thất Tinh bình thường mà thôi, muốn giết bọn hắn, không cần phí bao nhiêu công phu.

Mộc Cao Lực cười nói.

- Đã như vầy, bảy Thánh cấp Thất Tinh kia liền giao cho các ngươi đối phó, La Trung Húc, giao cho ta.

Sở Mộ nói ra một câu lại để cho mọi người vô cùng khiếp sợ, trong tích tắc, phảng phất như có Lôi Đình xé trời mà qua, bổ ở trong lòng bọn hắn.

- Sở huynh, ngươi... ngươi là đang nói đùa a...

Long Vân Không có chút cà lăm nói.

Ba cái khác cũng vô cùng kinh ngạc nhìn Sở Mộ, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, cho là mình nghe lầm.

- Sở huynh, Thánh cấp Thất Tinh sơ giai kia liền giao cho ngươi đối phó a.

Nhạc Trấn chỉ có thể nói.

- Yên tâm, ta sẽ không cầm tánh mạng của mình nói giỡn.

Sở Mộ nhàn nhạt nói, ngữ khí lại tràn đầy tự tin, một loại tự tin làm cho người tin phục.

Chỉ là, nghe vào tai vẫn để cho người khó có thể tin.

Lúc trước Sở Mộ nói thực lực của hắn, cùng bốn người Long Vân Không không sai biệt lắm lúc, cũng chỉ có Long Vân Không tin tưởng vững chắc không nghi ngờ, ba cái khác thì bán tín bán nghi, mà bây giờ, Sở Mộ vậy mà nói giao La Trung Húc cho hắn đối phó.

Thực lực của La Trung Húc, là đạt đến Thánh cấp Bát Tinh trung giai a.

Dưới tình huống bình thường, một Thánh cấp Bát Tinh sơ giai có thể nghiền áp một Thánh cấp Thất Tinh đỉnh phong rồi, huống chi là Thánh cấp Bát Tinh trung giai.

Phản ứng đầu tiên, là Sở Mộ đang nói đùa, nhưng mà, thần sắc cùng câu trả lời của Sở Mộ, lại tràn đầy tự tin, một loại tự tin phát ra từ nội tâm.

- Sở huynh, ta cảm thấy chúng ta nên bàn bạc kỹ hơn.

Long Vân Không nói, hắn cảm giác mình nên tin tưởng Sở Mộ, nhưng mà tu vi chênh lệch quá xa, lại không thể không hoài nghi, nếu như hắn biết Sở Mộ đã từng chém giết qua một Thánh cấp Bát Tinh trung giai, thì sẽ không nghĩ như vậy rồi.

- Sớm làm quyết định đi, bọn hắn đã đuổi tới rồi.

Sở Mộ nói.

Mà lúc này, mọi người cách lối ra đã không xa.

Tốc độ bọn hắn ly khai là gấp đôi lúc tiến vào, hơn nữa không có dừng lại tìm kiếm Linh Dược, không có đi đường rẽ, hiệu suất so với trước nhanh lên không chỉ gấp mười lần, tự nhiên là rất nhanh chóng.

Tám người La Trung Húc lại xa xa theo sau.

Sau nửa canh giờ, năm người trước sau lao ra ngoài, chợt, chỉ nghe oanh một tiếng, cửa vào bị một đạo kiếm quang cường hoành trảm kích, vỡ ra.

Nguyên bản Sở Mộ là ý định ở lúc lao ra, chế tạo động tĩnh để Tội Dân thức tỉnh, công kích bọn người La Trung Húc, đáng tiếc đám người La Trung Húc cách bọn người Sở Mộ chỉ 200m, mà ở lối vào, Tội Dân lại ít nhất, coi như đánh thức, cũng không cách nào chặn được bọn người La Trung Húc.

Còn nữa, lúc bọn người Sở Mộ tiếp cận lối ra, La Trung Húc trực tiếp xuất kiếm, bổ ra một đạo kiếm quang cường hoành, thẳng hướng bọn người Sở Mộ.

Đã đến lối ra, dĩ nhiên là không còn cố kỵ nhiều như vậy, dù thức tỉnh Tội Dân thì như thế nào, đợi đến lúc chúng vây tới, bọn hắn đã chạy ra khỏi huyệt động.

- Giết!

Năm người lao ra huyệt động, rút kiếm, thi triển ra kiếm pháp cường hoành, thẳng hướng lối ra.

Cùng lúc đó, từng đạo kiếm quang uy lực cường hoành từ lối vào giết ra, tổng số tám đạo.

Dưới va chạm, cửa vào không ngừng bị xé nứt, càng lúc càng lớn, Tội Dân ở trong huyệt động đã sớm bị bừng tỉnh, toàn bộ đều tỉnh lại, nhao nhao lao tới lối vào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.