Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2815: Một kiếm đỉnh phong nhất (Thượng)Mà Kiếm Lực cấp năm cùng Kiếm Lực cấp chín chênh lệch, là không cách nào tưởng tượng, chỉ cần dùng Tội Dân chi tâm đến tính toán, Kiếm Lực cấp năm chỉ cần 100 viên Thanh Đồng chi tâm, mà Kiếm Lực cấp chín, thì cần một ngàn Bạch Ngân chi tâm, chính giữa còn cách Kiếm Lực cấp sáu Kiếm Lực cấp bảy cùng Kiếm Lực cấp tám, phân biệt cần một ngàn Thanh Đồng chi tâm, mười viên Bạch Ngân chi tâm cùng với 100 viên Bạch Ngân chi tâm.

- Sở huynh đến cùng có lai lịch gì?

Nội tâm bọn người Mộc Cao Lực vô cùng rung động, đồng thời còn có rất nhiều nghi hoặc, bọn hắn mơ hồ biết rõ, Sở Mộ đến từ ngoại giới, nhưng một người từ ngoại giới tiến vào Lưu Phóng Chi Địa, đều là người ở bên ngoài đi đến bước đường cùng a.

Xuất kiếm xuất kiếm xuất kiếm!

Nội tâm của La Trung Húc rất phiền muộn, chỉ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, ở trong mắt hắn giống như con sâu cái kiến, chỉ cần tiện tay một kiếm là có thể tiêu diệt một mảng lớn, vậy mà thể hiện ra thực lực khủng bố, không ngừng tiến công, còn nắm giữ Kiếm Lực cấp chín, hơn nữa kiếm pháp kia vô cùng tinh xảo, hơn xa mình, trong lúc nhất thời để cho mình khó có thể tìm được cơ hội phản kích, chỉ có thể không ngừng phòng ngự né tránh.

Kiếm quang cuồng bạo, không ngớt không dứt, tựa như mưa to từ trên trời giáng xuống, Thiên Lôi Địa Hỏa nổ vang.

Sở Mộ tựu như Khôi Lỗi không biết mệt mỏi, không ngừng tiến công cường độ cao, đã giằng co một thời gian ngắn, vậy mà không có dấu hiệu yếu bớt chút nào, cái này để cho La Trung Húc vốn định đợi đến lúc Sở Mộ lộ ra yếu thế liền phản kích thất bại.

Đường đường một Thánh cấp Bát Tinh sơ giai, có được thực lực Thánh cấp Bát Tinh trung giai, lại bị một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai nhìn như con sâu cái kiến áp chế, chỉ có thể không ngừng ngăn cản cùng né tránh, khó có thể tìm được cơ hội phản kích, coi như là một kiếm phản kích, cũng sẽ bị đối phương nhanh chóng tránh đi, lại phong kín.

La Trung Húc có một loại cảm giác rất kỳ quái, phảng phất như mỗi một lần mình phản kích, quỹ tích đều bị đối phương sớm biết rõ vậy.

Hắn không cách nào minh bạch, trong kiếm thuật năm cảnh, ý kiếm thần diệu, nếu không phải tu vi của Sở Mộ kém hắn quá lớn, ở dưới ý kiếm, hắn thậm chí không có khả năng né tránh ngăn cản.

Kiếm khí kích động, ngang nhiên xuất kích, như lưu tinh phá không, giống như thiên thạch rơi xuống đất, trong tích tắc, kiếm tiếp theo bỗng nhiên lại chuyển biến, phảng phất gió mát quất vào mặt, nước chảy róc rách, phong cách khác lạ, thay đổi thất thường, nhưng bất kể biến hóa như thế nào, đều có uy kinh người lực.

Nếu chỉ là phong cách của một loại kiếm pháp, La Trung Húc còn có thể dễ dàng tìm được cơ hội phản kích, chỉ là, phong cách kiếm pháp của Sở Mộ, bao hàm toàn diện, biến ảo tầm đó, không có chút quy luật nào mà theo, chỗ tâm đến, ý liền động, kiếm quang tức đến, không trệ không lưu, hành vân lưu thủy, cao thâm mạt trắc.

Ở dưới ý kiếm phối hợp, phát huy càng thêm tinh diệu.

Đối mặt Sở Mộ tiến công, La Trung Húc vô cùng biệt khuất, nội tâm nghẹn lấy một đoàn tà hỏa chỉ muốn bộc phát.

Kiếm pháp này, tinh diệu hay thay đổi, không biết còn hơn mình bao nhiêu, hoàn toàn là không thể so sánh.

Một Thánh cấp Bát Tinh ở trên kiếm pháp, lại bị một Thánh cấp Tứ Tinh áp chế, để người khó có thể tưởng tượng, cái này còn chưa tính, uy lực mỗi một kiếm của Thánh cấp Tứ Tinh này cũng vô cùng cường hoành, hoàn toàn có thể uy hiếp được tánh mạng của mình, cả hai kết hợp, mới mang đến cho mình uy hiếp rất lớn, để cho hắn trong lúc nhất thời không cách nào tìm ra cơ hội phản kích.

Một bên khác, bọn người Long Vân Không, có lẽ là thực lực bản thân đầy đủ cường đại, cũng có thể là nhận lấy Sở Mộ kích thích, lại để cho thực lực của bọn hắn phát huy siêu việt bình thường, đã áp chế đối phương, xem ra, không cần bao nhiêu thời gian, bốn người bọn họ có thể chém giết bảy người kia.

Dựa theo tình thế trước mắt, một phương Sở Mộ chiếm cứ ưu thế, đánh bại thậm chí chém giết đối phương, có lẽ, chỉ là vấn đề thời gian.

Trong tâm bảy người kia cũng bắt đầu lo lắng, bổn sự của bảy người bọn hắn chỉ bình thường thôi, thuộc về Thánh cấp Thất Tinh bình thường, cho dù có một hai cái lợi hại hơn Thánh cấp Thất Tinh bình thường, cũng không quá đáng là lợi hại hơn hai ba phân, không coi là thiên tài. Như thế tiếp tục nữa, bị bốn người kia đánh tan thậm chí giết chết, bất quá là vấn đề thời gian.

Mà La Trung Húc cường đại nhất, lúc này lại bị một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai áp chế, rơi xuống hạ phong, loại tình hình này để cho bọn hắn khó có thể tin, đồng thời nội tâm lại không khỏi sinh ra vài phần khủng hoảng, dưới khủng hoảng, một thân thực lực phát huy càng không đủ.

Điểm mấu chốt ở trận chiến giữa Sở Mộ cùng La Trung Húc, hai người bọn họ thắng bại, sẽ dẫn dắt toàn cục.

Sở Mộ thắng, phương La Trung Húc tự nhiên liền xui xẻo, trái lại, La Trung Húc thắng, phương Sở Mộ cũng sẽ xui xẻo.

Sở Mộ cũng không biết điểm này, nội tâm của hắn chỉ có một ý niệm, cái kia chính là tiến công tiến công tiến công, phát huy kiếm pháp vô cùng tinh tế, áp chế đối phương, tiến tới suy yếu ý chí chiến đấu của đối phương, cuối cùng tìm cơ hội đánh bại.

La Trung Húc không ngừng lui về phía sau, không ngừng chống cự, không ngừng né tránh, nội tâm tà hỏa chồng chất, diện mục dữ tợn.

- Con sâu cái kiến chết tiệt.

Gầm lên giận dữ, La Trung Húc toàn lực bộc phát, thi triển bí pháp, thực lực của hắn ở trong tích tắc bạo tăng gấp năm lần.

Bí pháp tăng thực lực lên, ở đại thể chia làm hai loại, một loại là cần thời gian nhất định mới có thể thi triển, loại bí pháp này cơ bản không có tác dụng phụ gì, một loại khác, là lập tức có thể thi triển, tốc độ nhanh, có thể trực tiếp dùng trong chiến đấu, nhưng sẽ có tác dụng phụ nhất định.

Bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm liền thuộc về loại thứ hai, bất quá tác dụng phụ của nó sẽ không đả thương căn cơ, chỉ là bí pháp chi lực sẽ tiêu hao, cần một thời gian ngắn mới có thể bổ sung, trong thời gian ngắn là rất khó có thể vận dụng lần thứ hai.

Bí pháp của La Trung Húc, luận tăng lên không bằng Kiếm Thần Hàng Lâm của Sở Mộ, lại có tác dụng phụ không tốt, bí pháp hết tác dụng, Kiếm Nguyên sẽ tiêu hao không còn, thực lực hạ thấp rất lớn, cần thời gian nhất định mới có thể chậm rãi khôi phục lại.

Chính bởi vì như thế, La Trung Húc mới không muốn vận dụng, nhưng hiện tại, không thể không dùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.