Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2834: Bạch ThầnSau khi Minh Không bộc phát, triệt để thể hiện ra thực lực bản thân, tuy hắn chỉ có thể coi là Thánh cấp Bát Tinh sơ giai bình thường, nhưng kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, tăng thêm kiếm pháp sở tu là kiếm pháp Truyền Thừa cấp của Bạch Ngân phủ, thực lực so với một ít Thánh cấp Bát Tinh sơ giai thì lợi hại hơn vài phần.

Nhưng thực lực như vậy, vậy mà không cách nào cầm xuống đối phương.

Bất quá mặc dù như thế, áp lực của Sở Mộ cũng rất lớn.

Hắn không có thi triển bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, không có sử dụng Bạch Ngân thần trang, cũng không có sử dụng Hàng Ma Tí Giáp, không có thi triển Kiếm Vực... Bằng vào, là song kiếm trong tay cùng kiếm pháp tinh xảo tuyệt luân.

Chân ý, Kiếm Lực. Kiếm pháp, Kiếm Ý, Kiếm Nguyên, khí lực!

Cho dù hơi ở hạ phong, nhưng vẫn ương ngạnh chống đỡ.

Không phải Sở Mộ không muốn vận dụng bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, mà là lần trước cùng La Trung Húc chiến một trận, triệt để tiêu hao bí pháp chi lực không còn, hiện tại mới khôi phục một phần nhỏ, coi như thi triển ra, cũng không cách nào chống bao lâu, bởi vậy chỉ có thể dùng ở thời khắc mấu chốt.

Mỗi một kiếm của Minh Không, đều như Thiên Lôi phá không, nhanh chóng mà lại cuồng bạo, nhưng mà tuy đánh trúng Sở Mộ, lại căn bản không cách nào tạo thành tổn thương, thậm chí ngẫu nhiên Sở Mộ phản kích một hai lần, kiếm pháp kinh khủng kia bức bách đến hắn không thể không phòng thủ.

Ở mọi người thấy đến, là thế lực ngang nhau.

Sắc mặt của Minh Không vô cùng khó coi, lạnh như băng, chiến đấu đến bây giờ, bị rất nhiều người vây xem, hắn vậy mà còn không có tiêu diệt đối phương.

Chính yếu nhất là, hắn cảm thấy được, khí tức chấn động của đối phương từ đầu đến cuối, đều là Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, sở dĩ có thể có thực lực cường đại như thế, nguồn gốc là Kiếm Nguyên cường đại, kiếm pháp vô cùng cường đại.

Hắn cũng nhìn thấy không ít Bạch Ngân vệ ở bốn phía, thấy được Cương Nham đại đội trưởng xuất hiện.

Lúc này, một đạo thân ảnh phảng phất như hư ảo, xuyên qua đám người, xuất hiện ở bên cạnh Cương Nham, ngưng tụ thành thật thể.

- Cương Nham.

Ngữ khí của người tới cực kỳ lạnh nhạt.

- Là Huyễn Trạch đại đội trưởng a.

Ngữ khí của Cương Nham mang theo vài phần tôn kính.

Đều là đại đội trưởng, thực lực cũng có sự phân chia mạnh yếu, thực lực của Huyễn Trạch đại đội trưởng này ở trong Bạch Ngân Vệ, có thể xếp vào Top 3, là cường giả Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong.

- Chuyện gì xảy ra?

Huyễn Trạch hỏi, hai con ngươi lại nhìn chằm chằm vào song phương chiến đấu.

Cương Nham đem chuyện đã trải qua nhanh chóng nói một lần.

- Nên thanh lý một chút, ỷ có chỗ dựa, lại làm ra loại chuyện tham ô này.

Huyễn Trạch cười nói, ngữ khí cực kỳ tùy ý, nhưng Cương Nham hiểu được, hắn nói tuyệt đối là sự thật:

- Bất quá, cái này cuối cùng là Bạch Ngân Thành, dám vi phạm quy củ của Bạch Ngân Thành, là khiêu khích Bạch Ngân vệ chúng ta, phải bắt lại.

- Huyễn Trạch đại đội trưởng, thực lực của Minh Không tựa hồ không đủ để cầm xuống đối phương.

Cương Nham nói.

- Ân, nhìn xem đi.

Huyễn Trạch không cho là đúng nói, hắn hết sức tò mò, dùng thực lực của hắn, tự nhiên có thể nhìn ra được, người chiến đấu với Minh Không, khí tức thủy chung là Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, khí tức rất ổn định, điều này đại biểu lấy tu vi của đối phương.

Nói cách khác, đối phương thật là một Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ?

Kiếm pháp tinh xảo vô cùng kia, Kiếm Lực đạt tới cấp chín đỉnh phong, khí lực tựa hồ rất cường hoành, đều để Huyễn Trạch khó mà tin được, này sẽ là một Thánh cấp Tứ Tinh sơ giai, có lẽ là đã ẩn tàng tu vi bản thân, tu luyện công pháp đặc thù nào đó.

- Thật là thú vị a.

Huyễn Trạch thầm nghĩ.

Hoàn toàn chính xác sẽ có một ít cường giả, cố ý che dấu tu vi của mình, để cho người tưởng rằng kẻ yếu, tuy cực nhỏ, nhưng từ xưa đến nay, tổng sẽ xuất hiện mấy cái như vậy.

Người trước mắt này, rất có thể là một cái trong đó.

Nghĩ tới đây, thân hình của Huyễn Trạch khẽ động, xuất thủ.

Trong nháy mắt, hắn hóa thành một đạo hư ảo, xuất hiện ở trong chiến đấu, dùng thực lực Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong cường hoành của hắn, một ngón tay liền chấn bay kiếm của Minh Không, vươn tay ra chộp tới Sở Mộ.

Huyễn Trạch xuất hiện cùng đã đến, đều ở trong thần thức của Sở Mộ, hắn ra tay, Sở Mộ cũng cảm thấy được, chỉ là Huyễn Trạch ra tay cực kỳ quỷ dị, vô thanh vô tức, hơn nữa hư hư thật thật, khó lòng phòng bị.

Không Tịch Chi Cảnh!

Cảm giác tăng lên gấp 10 lần, ý kiếm càng thêm rõ ràng.

Song kiếm ra, dưới Lục Đạo Kiếm Thức, sáu vòng xoáy màu đen xoay tròn, ngay sau đó, song kiếm lại hóa thành vô số kiếm quang rậm rạp chằng chịt.

Cuối cùng, là song kiếm giao nhau chém giết.

Nhưng Huyễn Trạch ra tay, lại phảng phất như không tồn tại, xuyên thấu kiếm quang của Sở Mộ, xuyên thấu sáu vòng xoáy màu đen, cuối cùng xuyên thấu kiếm quang do song kiếm giao nhau, chụp vào bả vai của Sở Mộ.

Cái tay kia, cũng không phải tồn tại thực sự, mà là hư ảo, ẩn chứa lực lượng đặc biệt, tránh được hết thảy kiếm quang của hắn.

Trong nháy mắt sắp bắt trúng bả vai, bả vai của Sở Mộ co rụt lại, để cho Huyễn Trạch thất bại.

Huyễn Trạch cảm thấy kinh ngạc, chợt, bàn tay lần nữa biến hóa, lần thứ hai chộp tới, càng thêm tinh diệu.

Chỉ là, hắn bắt lấy chỉ là một đạo tàn ảnh, chân thân của Sở Mộ đã xuất hiện ở cách hơn 10m.

Chiến đấu chấm dứt.

- Đúng vậy, thực lực không tệ, nhưng mà dừng ở đây a.

Huyễn Trạch vui vẻ nhìn Sở Mộ, thoại âm rơi xuống, khí thế khủng bố thuộc về Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong phóng lên trời, kinh động bát phương, xa xa tập trung Sở Mộ.

Thần sắc của Sở Mộ không thay đổi, nhưng nội tâm lại cực kỳ ngưng trọng.

Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong, không phải mình hiện tại có thể đối kháng, cho dù bày ra đủ loại át chủ bài.

Đương nhiên, nếu như vận dụng Kiếm Tông Linh Ấn, lại không giống trước.

Xem ra, chỉ có thể dùng Kiếm Tông Linh Ấn rồi.

Dưới một tiếng nhẹ minh, tay phải của Huyễn Trạch phảng phất có một vòng hào quang thoáng hiện, như có như không, như là hư ảo.

Đón lấy, một thanh kiếm xuất hiện ở trong tay của hắn, tản mát ra linh tính nhàn nhạt.

Linh kiếm!

Một kiếm nơi tay, tỏ vẻ Huyễn Trạch muốn động thật rồi, cảm giác nguy cơ vô cùng mãnh liệt ở trong người nổ tung, Sở Mộ không biết, mình có thể tiếp được kiếm của đối phương hay không.

Minh Không đứng ở một bên, trên mặt lộ ra thần sắc khoái ý.

Huyễn Trạch đại đội trưởng ra tay, nắm chắc rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.