Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2847: Giết Cửu Tinh (1)Tuy Thánh khu của Sở Mộ là Thánh khu cấp năm, nhưng năng lực tự lành của Thánh khu lại đủ để so sánh với Thánh khu cấp sáu, kết hợp với Mộc Chi Tướng bổn nguyên, hiệu quả tự lành cơ hồ có thể so sánh với Thánh khu cấp bảy.

Tự lành chi lực cùng lực lượng cuồng bạo xung kích, giằng co, Thánh khu của Sở Mộ ở vào trạng thái liên tục bị phá hư, liên tục phục hồi lại.

- Bắt đầu luyện hóa!

Loại tình huống này, để cho Sở Mộ hơi chút buông lỏng, ít nhất Thánh khu của mình có thể chống được, không có thoáng cái bị đánh tan, vội vàng điều động Thần Hoang Kiếm Nguyên, nhanh chóng vận chuyển, như một thanh thần kiếm tuyệt thế, cắt nhập vào trong lực lượng cuồng bạo kia, phân cách ra một phần nhỏ, bao vây lại, vận chuyển theo kinh mạch, ở trong quá trình vận chuyển, từng chút luyện hóa, hóa thành Thần Hoang Kiếm Nguyên.

Thanh Đồng Huyết Long căn cắm rễ ở tầng thứ hai trong huyệt động của Tội Dân, không ngừng hấp thu lực lượng của Thanh Đồng khoáng thạch, tiếp nhận ý chí của Tội Dân Thanh Đồng cấp tẩm bổ, trải qua mấy ngàn năm thời gian, trong đó cô đọng ra một tia Thanh Đồng huyết.

Có thể nói, tia Thanh Đồng huyết kia là tinh hoa của Thanh Đồng Huyết Long căn, ẩn chứa lực lượng tối thiểu là bảy thành của cả gốc Thanh Đồng Huyết Long căn.

Lực lượng cực kỳ cuồng bạo, vẫn còn như núi lửa phun trào, một lớp đón lấy một lớp, không ngớt không ngừng xung kích tứ chi bách hải.

Tự mình nhận thức, Sở Mộ mới biết được, vì sao Long Vân Không nói phải trung hoà những Linh Dược khác mới có thể luyện hóa, loại lực lượng cuồng bạo này, căn bản không phải Tu Luyện giả bình thường có khả năng thừa nhận, coi như là Thánh khu cấp năm bình thường, cũng không cách nào gánh vác được, tối thiểu phải có Thánh khu cấp sáu mới có thể thừa nhận.

May mắn, tuy Sở Mộ là Thánh khu cấp năm, lại có năng lực tự lành tiếp cận Thánh khu cấp bảy, mới miễn cưỡng chèo chống được.

Tiếp đó, mới là trình tự khó khăn nhất, luyện hóa.

Muốn luyện hóa lực lượng cuồng bạo, không thể nghi ngờ là phải trả giá tinh lực rất lớn.

Thần Hoang Kiếm Nguyên thiết cắt mang đi một tia lực lượng cuồng bạo, lần lượt vận chuyển, dần dần luyện hóa, hóa thành Thần Hoang Kiếm Nguyên, cường đại Thần Hoang Kiếm Nguyên, chỉ là nhỏ đến không thể thấy.

Tập trung tinh thần, xem nhẹ hết thảy ngoại giới, toàn lực khống chế Thần Hoang Kiếm Nguyên không ngừng luyện hóa.

Lực lượng này cực kỳ cuồng bạo, như ngựa hoang thoát cương, khó có thể phục tùng, mà Sở Mộ phải có đầy đủ kiên nhẫn, nghị lực cùng lực lượng đi hàng phục nó, chỉ là, thân thể của hắn phải không ngừng thừa nhận lực lượng cuồng bạo kia xung kích.

May mắn luyện hóa lực lượng cuồng bạo, có thể từng chút suy yếu, cũng tương đương suy yếu nó phá hư thể phách.

Thân hình của Tử Kiếm ở dưới Thiêu Linh bí pháp, càng nhạt đi một tí, cấp độ lực lượng của hắn cũng giảm xuống một ít, ở vào cấp độ miễn cưỡng đạt tới Thánh cấp Cửu Tinh trung giai, tùy thời đều có thể ngã xuống đến Thánh cấp Cửu Tinh sơ giai.

Dưới loại tình huống này, Độc Mục Lão Nhân thủy chung không có thi triển kiếm pháp uy lực cường đại. Mà kiên nhẫn tiêu hao lực lượng của Tử Kiếm, bởi vì thi triển kiếm pháp uy lực cường đại, ý nghĩa lực lượng của hắn cũng sẽ tiêu hao thêm nữa, hắn muốn giết Sở Mộ, không cho phép xuất hiện những ngoài ý muốn khác.

Lúc này, hắn cảm giác được trên tế đàn, khí tức quanh thân Sở Mộ tăng cường từng chút, nhưng không có để ở trong lòng, bởi vì biên độ tăng cường không rõ ràng. Thứ hai, hắn cảm thấy một Thánh cấp Tứ Tinh, coi như tăng cường nhiều hơn nữa, cũng không phải đối thủ của một Thánh cấp Cửu Tinh.

Nhưng Độc Mục Lão Nhân vẫn sẽ chú ý động tĩnh của Sở Mộ, một khi Sở Mộ ly khai tế đàn, sẽ lập tức bộc phát, thoát khỏi Tử Kiếm dây dưa, chém giết Sở Mộ.

Giết chết Sở Mộ, hắn liền không cần phải dây dưa với Tử Kiếm nữa, có thể trực tiếp rời đi.

Luyện hóa luyện hóa luyện hóa!

Một tia lực lượng cuồng bạo bị phục tùng, biến thành Thần Hoang Kiếm Nguyên, khiến cho lực lượng của Thần Hoang Kiếm Nguyên gia tăng một chút. Từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ, thời gian dần trôi qua tới gần trung kỳ.

Một phút đồng hồ sau, tu vi của Sở Mộ rốt cục đột phá, đạt tới trung kỳ, cùng lúc đó, lực lượng của Tử Kiếm cũng hạ thấp đến Thánh cấp Cửu Tinh sơ giai.

Chỉ là kiếm pháp của hắn y nguyên rất cường đại, để cho hắn có thể tiếp tục chiến đấu với Độc Mục Lão Nhân.

Tu vi đột phá đến Vạn Cổ tứ trọng thiên trung kỳ, Sở Mộ luyện hóa lực lượng lập tức tăng cường, mà lực lượng cuồng bạo phá hư Thánh khu của hắn, cũng giảm nhẹ một chút, không có rõ ràng như vậy nữa, nhưng năng lực tự lành của Sở Mộ lại không có hạ thấp.

Tốc độ luyện hóa tiến thêm một bước.

Lúc này đây, chỉ nửa khắc đồng hồ, tu vi của Sở Mộ liền từ trung kỳ đột phá tới hậu kỳ.

Đạt tới hậu kỳ, tốc độ luyện hóa lại tăng lên rất nhiều, rất nhanh thì đạt đến đỉnh phong.

Khí tức của Vạn Cổ tứ trọng thiên đỉnh phong cùng Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ khác biệt vẫn là hết sức rõ ràng.

- Lại đề thăng, cũng chỉ có một con đường chết.

Độc Mục Lão Nhân âm thầm cười lạnh, lúc này thực lực của Tử Kiếm tiến thêm một bước suy yếu, hoàn toàn bị Độc Mục Lão Nhân áp chế, Độc Mục Lão Nhân đang tìm cơ hội, cho Tử Kiếm một kích trí mạng.

Huyết sắc kiếm quang tràn ngập, từng đạo quỷ dị, lăng lệ ác liệt, từ từng góc độ điên cuồng tiến công, để cho Tử Kiếm có cảm giác đáp ứng không xuể, lại vận chuyển đại kiếm miễn cưỡng chèo chống.

Tử Kiếm cũng ý thức được, Sở Mộ đang tăng thực lực lên, đang đứng ở thời khắc mấu chốt, bởi vậy, hắn đem hết toàn lực ngăn chặn Độc Mục Lão Nhân.

Vạn Cổ tứ trọng thiên đỉnh phong đến Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, là biến hóa thuộc về đại cảnh giới, độ khó tăng lên rất cao.

Nếu là ở bình thường muốn đột phá, tối thiểu cần nhiều năm tích lũy mới có hi vọng, nhưng giờ khắc này, có lực lượng sung túc cung ứng, muốn đột phá, chỉ ở trong thời gian ngắn, nhưng mà giờ khắc này, mỗi một phút mỗi một giây đều vô cùng gấp gáp.

Luyện hóa luyện hóa luyện hóa!

Xung kích xung kích xung kích!

Vạn Cổ tứ trọng thiên đỉnh phong... Vạn Cổ tứ trọng thiên cực hạn!

Đột phá, chỉ cách một đường.

- Đột phá tu vi sao?

- Hữu dụng sao?

- Coi như đột phá, đối mặt Độc Mục Lão Nhân, cũng chỉ có một con đường chết.

Cũng có người phát hiện khí tức của Sở Mộ tăng cường, bọn hắn lập tức minh bạch, đây là muốn đột phá, nên nghị luận nói.

- Hắn là làm sao làm được? Vậy mà trong thời gian thật ngắn, từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới Vạn Cổ tứ trọng thiên cực hạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.