Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2849: Giết Cửu Tinh (3)Đầu tiên ở trên tốc độ khôi phục, Thánh cấp cấp cao hơn xa Thánh cấp cấp trung, mà ở trên vận dụng Kiếm Nguyên, Thánh cấp cấp cao cũng đồng dạng hơn Thánh cấp cấp trung rất nhiều, nếu không chỉ là Kiếm Nguyên tăng lên, thì căn bản tính toán không được đại cảnh giới đột phá gì.

Chỉ là, Sở Mộ tu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết là công pháp Thần cấp, cộng thêm đan điền biến dị, chất cùng lượng Kiếm Nguyên của hắn, lúc ở Vạn Cổ ngũ trọng thiên, đủ để so sánh với Vạn Cổ lục trọng thiên, có thể vượt qua một đại trọng thiên.

Lực lượng cuồng bạo không cách nào luyện hóa, ý đồ phá hư Thánh khu của Sở Mộ, nhưng Thánh khu của hắn trải qua vô số lần phá hư cùng tự lành, thậm chí có chỗ tăng lên, từ cấp năm sơ kỳ tăng lên tới cấp năm trung kỳ, càng cường đại hơn.

Lực lượng cường đại trào lên trong người.

Lập tức, Sở Mộ bộc phát.

Bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên, mở!

Tầng tầng gợn sóng khuếch tán ra, bao trùm mấy vạn mét, xẹt qua thổ địa dưới chân mọi người, để cho bọn hắn cảm giác được, phảng phất có một cỗ lực lượng thẩm thấu ở dưới mặt đất.

Chợt, gợn sóng kia ngược dòng, nhao nhao hội tụ về phía Sở Mộ, mang theo từng tia lực lượng, những nơi lực lượng gợn sóng đi qua, màu sắc thổ địa dưới chân tựa hồ cũng lặng yên phát sinh biến hóa.

Theo gợn sóng ngược dòng, khí tức trên thân Sở Mộ liên tiếp kéo lên.

- Càng ngày càng lớn mạnh rồi.

- Là đang thi triển bí pháp gì a.

- Hắn ý định làm cái gì?

Rất nhiều người đều chú ý Sở Mộ, Lâm Bích Nhược lẻ loi trơ trọi một người đứng đấy, hai tay trắng bệch, khẩn trương nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Tu vi tăng lên, tốc độ thi triển bí pháp Thần Hoang Quy Nguyên cũng nhanh hơn, không đến mười tức liền hoàn thành, uy lực Kiếm Nguyên của Sở Mộ trực tiếp tăng lên gấp 10 lần.

Nhưng, cái này còn chưa đủ.

Bạch Ngân thần trang, võ trang!

Một thân áo giáp màu trắng bạc, ngoại hình tinh xảo có thể nói hoàn mỹ xuất hiện ở trên người Sở Mộ, bao trùm hoàn toàn, để cho người sợ hãi thán phục không thôi.

Hàng Ma Tí Giáp, kích phát!

Hai tay run lên, dưới Bạch Ngân thần trang, Hàng Ma Tí Giáp hiển hiện, để hắn đạt được lực lượng càng thêm cường hoành, lực lượng Thánh khu cấp năm trung kỳ càng mạnh hơn nữa, tăng phúc càng thêm rõ ràng. Không chỉ lực lượng được tăng phúc, tốc độ ra tay cũng được tăng phúc, một cỗ lực lượng đặc biệt ở trên hai tay kích động.

Kiếm Vực, mở!

Sở Mộ thu nhỏ Kiếm Vực đến phạm vi nhất định, chỉ bao trùm thân hình của mình, tăng cường lực lượng cùng tốc độ bản thân, như thế có thể giảm tiêu hao, dù sao lấy tu vi cùng cấp độ Kiếm Vực của hắn hiện tại, còn không cách nào ảnh hưởng đến Thánh cấp Cửu Tinh, đã không cách nào ảnh hưởng, thì không cần phải tiêu hao nhiều lực lượng.

Không Tịch Chi Cảnh, mở!

Ngoại trừ bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm ra, lực lượng khác Sở Mộ vận dụng toàn bộ, về phần bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm, bởi vì bí pháp chi lực khôi phục rất chậm, không có bao nhiêu, bởi vậy phải dùng ở thời khắc mấu chốt nhất.

Theo cả đám át chủ bài xuất hiện, khí tức của Sở Mộ liên tiếp kéo lên, càng thêm cường đại.

Biến hóa này, bỗng nhiên để cho Độc Mục Lão Nhân cảm thấy có chút bất an.

Chợt, hắn thấy Sở Mộ sải bước đi ra tế đàn.

- Ngươi nhất định phải chết.

Thân hình của Độc Mục Lão Nhân lóe lên, tàn ảnh bị đại kiếm của Tử Kiếm chém vỡ, chân thân đã phóng tới Sở Mộ, huyết sắc trường kiếm hóa thành một cỗ huyết sắc phong bạo đáng sợ, mang tất cả mà đi.

Những nơi huyết sắc phong bạo đi qua, phảng phất hết thảy tất cả, toàn bộ đều giảo sát, hóa thành bột mịn.

- Hắn chết chắc rồi.

- Ngu xuẩn, quá ngu xuẩn.

Bọn hắn cho rằng, Sở Mộ không hảo hảo dừng lại ở trong tế đàn được bảo hộ mà đi ra, là một hành vi cực kỳ ngu xuẩn.

Trong tích tắc, huyết sắc phong bạo giảo sát tới Sở Mộ, phong bạo qua đi, thân hình của Sở Mộ biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

- Ngay cả cặn bã cũng không còn lại sao?

- Bị chết thật triệt để.

Độc nhãn của Độc Mục Lão Nhân lại hiện lên một vòng ngưng trọng, bởi vì hắn không có cảm giác được kiếm của mình giết chết bất luận kẻ nào, giảo sát bất quá chỉ là một đạo hư ảnh.

Một đạo sát cơ tập trung, Độc Mục Lão Nhân nhanh chóng quay người, huyết sắc trường kiếm phá không giết ra.

Song kiếm va chạm, Sở Mộ bị đánh lui.

Ở trên lực lượng tuyệt đối, hắn còn không bằng Độc Mục Lão Nhân.

Sau khi bị đánh lui, loại bỏ lực lượng xung kích, bình yên rơi xuống đất, cùng Tử Kiếm đặt song song.

- Hắn vậy mà thoát khỏi sát chiêu của Độc Mục Lão Nhân, còn ngăn trở Độc Mục Lão Nhân phản kích.

Mọi người ở ngoài vạn mét, trừng mắt há to mồm, không thể tin được một màn mình chứng kiến, cái này, cơ hồ là phá vỡ quan niệm tu luyện của bọn hắn.

Kỳ thật, tuy Sở Mộ ngăn trở Độc Mục Lão Nhân phản kích, nhưng cũng không dễ chịu, lực lượng chênh lệch để cho khí huyết của hắn cuồn cuộn, cánh tay nhức mỏi, may mắn Thánh khu cường đại, năng lực tự lành kinh người, cộng thêm lực lượng xung kích cuồng bạo trong cơ thể, mới khó khăn lắm ngăn cản được.

- Giết hắn đi.

Sở Mộ nói.

- Vâng.

Thanh âm của Tử Kiếm lãnh khốc, thực lực của hắn hạ thấp thêm một bước, cơ hồ muốn ngã xuống đến Thánh cấp Bát Tinh đỉnh phong.

Hai người liên thủ, muốn giết chết một cường giả Thánh cấp Cửu Tinh trung giai, cơ hồ là chuyện không thể nào, bất quá, may mắn lúc trước Thánh cấp Cửu Tinh trung giai này chiến đấu, tiêu hao không ít lực lượng.

- Thiêu Linh!

Tử Kiếm hét lớn một tiếng, ngọn lửa màu tím trên người phảng phất bị giội lên dầu hỏa, sôi trào, tăng vọt, bay thẳng, khí tức lại kéo lên lần nữa, lập tức liền khôi phục đến Thánh cấp Cửu Tinh trung giai cấp độ.

Chỉ là, thân hình của Tử Kiếm lại trở nên nhạt rất nhiều.

Không đợi Sở Mộ nói cái gì, Tử Kiếm liền phóng tới Độc Mục Lão Nhân.

Lần thứ hai Thiêu Linh, linh thể thiêu đốt càng lớn, đổi lấy lực lượng càng thêm cường đại.

- Quân lâm thiên hạ!

- Hoàng đạo Vô Cực!

- Đế Hoàng chi nộ!

Dưới lực lượng cường hoành, Tử Kiếm hoàn toàn bất kể bản thân hao tổn, không phòng ngự chút nào, trực tiếp thi triển ra kiếm pháp uy lực cường hoành, kiếm quang tử kim sắc tàn sát bừa bãi, quét ngang Thiên Địa, tung hoành Vô Cực.

Giết giết giết, trảm trảm trảm!

Tử Kiếm đột nhiên bạo phát, liên tục đánh ra ba chiêu kiếm pháp uy lực cường hoành, đánh cho Độc Mục Lão Nhân trở tay không kịp.

Sở Mộ giơ lên song kiếm trong tay, trên không lập tức xuất hiện hai đạo kiếm quang bạch sắc, tập trung Độc Mục Lão Nhân, phách không chém rụng.

Thiên Ngân Sát Kiếm Thức!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.