Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2851: Giết Cửu Tinh (5)Sở Mộ phảng phất như ba đầu sáu tay, song kiếm cơ hồ hóa thành vô số đạo kiếm quang, vô cùng sắc bén, vô cùng cường hoành, từng đạo mang theo Kiếm Chi Chân Ý, Thứ Chi Chân Ý hoặc Trảm Chi Chân Ý, xuyên thủng hư không, xé rách trường không.

Độc Mục Lão Nhân đang muốn khôi phục, thoáng cái đã bị Sở Mộ đánh cho hồ đồ, nhanh chóng kịp phản ứng, cầm kiếm đón đỡ, bất đắc dĩ kiếm của Sở Mộ quá nhanh, mà hắn bị thương nặng, thực lực giảm nhiều, không cách nào phòng ngự toàn bộ, lập tức trúng kiếm, lần nữa bị thương.

- Kiếm Thần Hàng Lâm!

Thi triển bí pháp, kiếm phong tăng lên gấp 10 lần.

- Xuyên Vân Kiếm Thức!

- Trảm Đạo Kiếm Thức!

- Chấn Thiên Kiếm Thức!

Bộc phát bộc phát bộc phát, kiếm kiếm tất trúng.

Giết giết giết!

Thân thể của Độc Mục Lão Nhân không ngừng bị song kiếm của Sở Mộ oanh kích, không thể nào né tránh, không thể nào ngăn cản.

Đâm thủng, trảm liệt, nứt vỡ!

Độc Mục Lão Nhân bị thương quá nặng.

- Ngươi đáng chết.

Độc Mục Lão Nhân cả giận nói, bịt mắt lần nữa bóc ra, đôi mắt nghiền nát bắn ra một vòng tinh mang, nhưng Sở Mộ sớm có phòng bị.

Kiếm Khí Lưu Ảnh!

Chân thân xuất hiện ở sau lưng, kiếm thức xuất kích.

Xé rách phần lưng, bị thương càng nặng.

Vây quanh bốn phía Độc Mục Lão Nhân, Sở Mộ không ngừng xuất kiếm, dưới Kiếm Chi Chân Ý, kiếm của hắn nhanh chóng, tiến thêm một bước tăng lên, đạt đến tình trạng vô cùng kinh người.

Kỹ xảo khí lực hợp nhất càng tiến một bước, uy lực xuất kiếm càng thêm cường hoành.

Trong nội tâm Sở Mộ, chỉ có một ý niệm, giết chết đối phương.

Lực lượng cuồng bạo không cách nào luyện hóa của Thanh Đồng Huyết Long căn, bị hắn cưỡng ép dẫn ra, kinh mạch cơ hồ nghiền nát, quán chú song kiếm, lực lượng cuồng bạo xung kích, uy lực nghiễm nhiên đột phá Thánh cấp Bát Tinh, đạt tới Thánh cấp Cửu Tinh.

Chấn Thiên Kiếm Thức!

Một kiếm oanh kích lên đầu Độc Mục Lão Nhân, lực lượng vô cùng cường hoành oanh kích, mặc dù không có đánh nát đầu của Độc Mục Lão Nhân, nhưng lại để cho xương đầu của hắn vỡ vụn, lõm vào, lực lượng cường hoành xung kích, cảm giác mê muội mãnh liệt tràn ngập, tư duy hỗn loạn, khó có thể làm ra phán đoán hữu hiệu.

Cơ hội khó được!

- Linh kiếm chi lực!

Xuyên Vân Kiếm Thức!

Trảm Đạo Kiếm Thức!

Song kiếm vô cùng hung mãnh, lực lượng phát ra, bất kể hao tổn, chỉ cầu nhanh chóng giết chết đối phương.

Liên tục mấy lần Trảm Đạo Kiếm Thức, chém trúng cổ của Độc Mục Lão Nhân, kiếm phong đáng sợ rốt cục chặt đứt đầu lâu của hắn.

Đầu lâu bay lên, đã mất đi lực lượng chèo chống, ở dưới Xuyên Vân Kiếm Thức, đầu lâu bị xuyên thủng, phá vỡ, tính cả nguyên thần cũng bị Sở Mộ phá hư.

Đẳng cấp nguyên thần của Độc Mục Lão Nhân này, tối thiểu đạt tới cấp năm, khả năng còn cao hơn, rất có lực hấp dẫn, nhưng Sở Mộ không dám mạo hiểm, diệt trừ mới là tốt nhất.

Rơi xuống đất, Sở Mộ thở dài một hơi.

Dưới công kích vô cùng cuồng bạo, kỳ thật thời gian không dài, chỉ khoảng mười tức mà thôi, nhưng ở trong mười tức này, thân hình của Độc Mục Lão Nhân không biết đã nhận lấy bao nhiêu lần oanh kích của hắn.

Cũng ở trong mười tức ngắn ngủn, bí pháp Kiếm Thần Hàng Lâm tiêu hao không còn, Thanh Đồng Huyết Long căn lưu lại lực lượng cuồng bạo cũng tiêu hao sạch, thân thể không còn chút gánh nặng, nhưng kinh mạch bị xung kích xuất hiện vết rách, Thần Hoang Kiếm Nguyên vừa mới đột phá gia tăng cũng tiêu hao thất thất bát bát, lực lượng thể phách cũng tiêu hao rất nhiều, hơn nữa cơ bắp bị xé rách, đau đớn không thôi.

Nguyên thần chi lực tiêu hao trên chín thành, gần như không còn.

Nhưng hai con ngươi của Sở Mộ lại vô cùng lợi hại.

Kết thúc Không Tịch Chi Cảnh, kết thúc Kiếm Vực, kết thúc Hàng Ma Tí Giáp, kết thúc Bạch Ngân thần trang, nhanh chóng lấy ra đan dược phục dụng, khôi phục Kiếm Nguyên.

Thu lấy không gian giới chỉ của Độc Mục Lão Nhân, đây là chiến lợi phẩm của hắn.

Độc Mục Lão Nhân chết đi, toàn thân đẫm máu, biến thành một huyết nhân không đầu.

Một trận chiến này, có thể nói là trận chiến gian nan nhất của Sở Mộ, bởi vì thực lực của hai bên cách xa quá lớn, dưới tình huống bình thường, Sở Mộ nhất định là không cách nào tạo thành tổn thương cho Độc Mục Lão Nhân, thậm chí chỉ một kiếm, đã bị Độc Mục Lão Nhân chém giết.

May mắn, có Tử Kiếm kịch chiến với Độc Mục Lão Nhân, tiêu hao không ít lực lượng của Độc Mục Lão Nhân, về sau bất kể thiêu đốt bản thân, đánh Độc Mục Lão Nhân trọng thương, chế tạo cơ hội cho Sở Mộ, để cho Độc Mục Lão Nhân dưới trọng thương, một thân thực lực còn thừa không có mấy, mà Sở Mộ lại triệt để bộc phát, thậm chí không để ý thương thế của bản thân, gắng đạt tới chém giết Độc Mục Lão Nhân.

Cuối cùng, hắn thành công rồi.

Một cường giả Thánh cấp Cửu Tinh trung giai, cuối cùng chết ở dưới kiếm của hắn.

- Mục đích của chuyến này cũng đạt tới, là thời điểm đi về.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hiến tế Hắc Thần Cự Kiếm, cuối cùng nhất đạt được chỉ dẫn, thành công lột xác Kiếm Lực, trở thành Kiếm Chi Chân Ý, còn chém giết Độc Mục Lão Nhân.

Một mũi tên trúng hai con nhạn.

Việc này có thể nói là kết thúc mỹ mãn.

Có lẽ, Hắc Thần Cự Kiếm còn có bí mật khác, nhưng giờ khắc này, Sở Mộ lại cảm thấy hơi mệt, không có trạng thái đi tìm hiểu.

- Bích Nhược, đi.

Sở Mộ truyền âm nói.

- Vâng, công tử.

Lâm Bích Nhược kích động chạy vội đến.

Sở Mộ lấy ra Phi Toa, hai người tiến vào Phi Toa, vẫn là do Lâm Bích Nhược điều khiển, Sở Mộ ngồi sau, nhanh chóng ly khai Hắc Thần Cự Kiếm, bay về phía Đồ Huyết Thành.

Hai người ly khai, chỉ để lại mọi người vẫn còn ở trong khiếp sợ.

Độc Mục Lão Nhân, một ma đầu hung danh hiển hách, hai tay dính đầy huyết tinh, giết người vô số, chỉ cần nhìn hắn tu luyện Huyết Sát kiếm cũng đủ để biết, bởi vì muốn luyện thành Huyết Sát kiếm, cần không ngừng giết người, nhiễm huyết tinh.

Đây là một cường giả Thánh cấp Cửu Tinh trung giai cường đại uy tín lâu năm, cuối cùng lại chết ở dưới kiếm của Sở Mộ.

Đương nhiên, thực lực của Sở Mộ vẫn không đủ để chém giết Độc Mục Lão Nhân, nhưng mà, mặc kệ quá trình như thế nào, cuối cùng nhất là kiếm của Sở Mộ, chém đầu lâu của Độc Mục Lão Nhân, đánh nát nguyên thần của hắn.

- Thật đáng sợ.

- Tu vi Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, lại có thực lực của Thánh cấp Bát Tinh cao cấp.

- Khủng bố, thật sự là quá kinh khủng, loại thiên phú này, so với lục đại thiên tài còn mạnh hơn.

- Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, có được thực lực Thánh cấp Bát Tinh, nếu tu vi của hắn đạt tới Vạn Cổ thất trọng thiên, há không phải còn hơn Thánh cấp Cửu Tinh bình thường sao, nếu tu vi của hắn đạt tới Vạn Cổ cửu trọng thiên, chẳng phải là...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.