Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2853: Tiềm tu (2)Tu luyện Thần Hoang Kiếm Quyết, rèn luyện Thần Hoang Kiếm Nguyên, củng cố tu vi, tu vi của hắn cũng không phải từ từ tích lũy tăng lên, mà là phục dụng Thanh Đồng Huyết Long căn, ở trong thời gian cực ngắn dùng lực lượng cuồng bạo ngạnh sanh xung kích, cường ngạnh đột phá.

Mặc dù nói luyện hóa Thanh Đồng Huyết Long căn đột phá không tồn tại di chứng gì, nhưng đột phá nhanh chóng như thế, ít nhiều vẫn sẽ để cho căn cơ bất ổn, cần tiến thêm một bước rèn luyện.

Bởi vì luyện hóa dược lực của Thanh Đồng Huyết Long căn lại tăng lên Thánh khu, cũng cần đánh bóng một chút, lực lượng mới có thể mượt mà, nắm giữ tự nhiên.

Cái này, cũng phải cần một ít thời gian chậm rãi ma luyện, không phải chuyện một sớm một chiều, bởi vậy mỗi ngày Sở Mộ chỉ cần tiêu tốn một hai canh giờ là được, thời gian còn lại, tự nhiên là dùng ở địa phương khác.

Kiếm Chi Chân Ý, đây là một loại lực lượng hoàn toàn mới, thuộc về tinh túy của Thượng Cổ Kiếm Đạo, cho Sở Mộ cảm giác, ẩn chứa huyền diệu vô cùng, cao thâm mạt trắc, đáng giá hắn bỏ tinh lực cùng thời gian đi nghiên cứu.

Cầm kiếm nơi tay, trực chỉ phía trước, kích phát Kiếm Chi Chân Ý, Sở Mộ cẩn thận cảm thụ chấn động trong đó.

Kiếm Chi Chân Ý so với Kiếm Lực cấp chín đỉnh phong còn cường đại hơn gấp 10 lần, là tăng lên cực kỳ lớn, tự nhiên khi kích phát Kiếm Chi Chân Ý, tiêu hao tinh khí thần cũng sẽ tăng lên gấp 10 lần.

Đối với Sở Mộ hiện tại mà nói, Kiếm Chi Chân Ý căn bản là không cách nào kích phát thời gian dài, nếu không sẽ tiêu hao rất nhiều tinh khí thần, làm trạng thái bản thân hạ thấp, thực lực phát huy không hoàn toàn.

Bởi vậy, Sở Mộ phải thuần thục Kiếm Chi Chân Ý, gắng đạt tới nắm giữ, vận dụng tự nhiên, mới có thể tùy ý kích phát, khống chế tùy tâm sở dục, thu phát tự nhiên.

Mặt khác, là Kiếm Chi Chân Ý phối hợp với chân ý khác.

Kiếm Chi Chân Ý là căn bản, là đầu mối, là thống soái, dùng Kiếm Chi Chân Ý thống ngự những chân ý khác, phát huy ra uy năng lớn nhất.

Thuần thục Kiếm Chi Chân Ý, không thể nghi ngờ là một quá trình buồn tẻ, Sở Mộ lại vui vẻ chịu đựng.

Đối với hắn mà nói, đó căn bản là không coi vào đâu.

Lần lượt kích phát Kiếm Chi Chân Ý, lần lượt thu hồi, nhiều lần như thế, không ngừng quen thuộc.

Một thời gian ngắn sau, cảm giác được tinh khí thần bản thân tiêu hao rõ ràng, Sở Mộ dừng lại, khôi phục, bắt đầu ma luyện kỹ xảo khí lực hợp nhất.

Trải qua đoạn thời gian này không ngừng tìm hiểu, không ngừng ma luyện, nắm giữ càng lúc càng thâm nhập.

Tu luyện Thần Hoang Kiếm Nguyên, tu luyện Thánh khu cấp năm trung kỳ, tu luyện Kiếm Chi Chân Ý, tu luyện kỹ xảo khí lực hợp nhất, ngày qua ngày, thời gian chậm rãi trôi qua.

Lâm Bích Nhược phản hồi Lâm gia, một ngày sau lại về tới bên người Sở Mộ.

Sở Mộ tiềm tu, cũng không cần nàng phục thị gì, bởi vậy Lâm Bích Nhược tiếp tục thuần thục Kiếm Lực cấp bốn.

Nhoáng một cái, một tháng thời gian trôi qua.

Lâm Bích Nhược đã hoàn toàn nắm giữ Kiếm Lực cấp bốn, nàng bắt đầu tu luyện Kiếm Nguyên, tu luyện Bích Thủy Liên Thiên Kiếm pháp.

Bích Thủy Liên Thiên Kiếm pháp không trọn vẹn, Lâm Bích Nhược tu luyện rất nhiều năm, đã hoàn toàn nắm giữ, nhưng được Sở Mộ bổ khuyết toàn bộ, cho đến hiện tại, nàng mới nắm giữ chiêu thứ nhất, còn không có nắm giữ tinh túy, chớ nói chi là hai chiêu đằng sau rồi.

Lâm Bích Nhược tự nhủ, nếu luyện thành ba chiêu cuối của Bích Thủy Liên Thiên Kiếm, thực lực của nàng sẽ tăng lên rất nhiều, đến lúc đó, dùng thực lực Thánh cấp Ngũ Tinh sơ giai, đối kháng Thánh cấp Ngũ Tinh cao cấp bình thường cũng không vấn đề.

- Thế nhưng mà, so sánh với công tử, vẫn là kém nhiều lắm.

Lâm Bích Nhược buồn rầu nói.

- Bất quá thực lực của công tử cường đại, thiên phú của hắn chỉ sợ ngay cả lục đại thiên tài cũng không thể so sánh.

Nói xong, Lâm Bích Nhược cười cười, chợt kiên định:

- Ta phải cố gắng tu luyện, tranh thủ đạt được thực lực càng cường đại, mới có thể phân ưu giải nạn cho công tử.

Đảo mắt, lại hai tháng đi qua.

Sở Mộ trở lại Đồ Huyết Thành, đã có ba tháng thời gian.

Ba tháng không gián đoạn tu luyện, mỗi một ngày mười hai canh giờ, cơ hồ đều dùng trên việc tu luyện, Sở Mộ cũng triệt để củng cố tu vi Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, lực lượng Thánh khu cấp năm trung kỳ cũng bị hắn nắm giữ.

Lúc này Sở Mộ đang luyện kiếm.

Hắn tu luyện kiếm pháp, vẫn là kiếm pháp trụ cột.

Luyện kiếm rất nhiều năm, kiếm pháp Sở Mộ tu luyện tối đa, là kiếm pháp trụ cột.

Kiếm pháp trụ cột, trụ cột trụ cột, kiếm pháp trụ cột, không thể buông tha.

Cho dù đạt được kiếm pháp vô cùng cường hoành, nhưng kiếm pháp trụ cột này, vẫn là chỗ căn bản.

Không có trụ cột, nơi nào đến phát triển.

Sở Mộ cho rằng, rất nhiều kiếm pháp uy lực cường đại, đều là căn cứ kiếm pháp trụ cột dung hợp đủ loại lực lượng khác, cuối cùng nhất diễn biến thành.

Trăm sông đổ về một biển, chỉ cần không ngừng tu luyện kiếm pháp trụ cột, không ngừng lĩnh ngộ, lúc đạt tới tình trạng cực kỳ cao thâm, tu luyện kiếm pháp khác sẽ càng thêm dễ dàng.

Thứ, phách, trảm, thiêu, điểm, băng...

Mỗi một kiếm, Sở Mộ tất nhiên sẽ kích phát Kiếm Chi Chân Ý, còn mang theo Thứ Chi Chân Ý hoặc Trảm Chi Chân Ý, Chấn Chi Chân Ý…

Nhưng mà, từ bề ngoài, tuyệt đối nhìn không ra trong mỗi một kiếm của Sở Mộ, đều ẩn chứa hai loại lực lượng chân ý.

Lâm Bích Nhược đình chỉ luyện kiếm, xa xa nhìn Sở Mộ luyện kiếm pháp trụ cột, trong mắt không khỏi nghi hoặc.

Cảm giác không thấy Kiếm Nguyên hoặc Kiếm Ý chấn động, thoạt nhìn chỉ là kiếm pháp trụ cột hết sức bình thường, mỗi một kiếm tựa hồ không có bao nhiêu uy lực, nhưng không biết vì sao, Lâm Bích Nhược lại có một loại cảm giác, phảng phất mỗi một kiếm của Sở Mộ, đều mang theo uy lực kinh người.

Đúng vậy, dưới hai loại chân ý, Sở Mộ thi triển kiếm pháp trụ cột, uy lực của nó so với bình thường muốn cường hoành hơn vạn lần, cực kỳ đáng sợ, tiện tay một kiếm, còn hơn tuyệt chiêu của rất nhiều Kiếm Thánh.

Tu luyện Chân ý hoàn tất, Sở Mộ y nguyên thi triển kiếm pháp trụ cột.

Chỉ là, bất đồng lúc trước, có thể cảm giác được Kiếm Nguyên chấn động.

Đây là Sở Mộ dùng kiếm pháp trụ cột, ma luyện kỹ xảo khí lực hợp nhất, tranh thủ nắm giữ kỹ xảo khí lực hợp nhất, trước mắt đã đến một bước cuối cùng.

Ba tháng thời gian, tin đồn về Sở Mộ ở ngoại giới dần dần thiếu đi.

Không có chủ đề kéo dài không suy, mà thế giới của Tu Luyện giả, tổng sẽ phát sinh đủ loại sự tình, bao trùm thay thế.

Tuy Sở Mộ tu luyện, nhưng không phải hoàn toàn không biết gì về ngoại giới, tối thiểu Lâm Bích Nhược sẽ ra ngoài nghe một chút tin tức, trở về nói cho Sở Mộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.