Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2856: Tam đại chiến lựcNghe được Sở Mộ nói, sắc mặt của mọi người mới khôi phục bình thường.

Sau khi luyện hóa Thanh Đồng Huyết Long căn, có thể để Thánh cấp cấp trung tăng lên một đại trọng thiên, bởi vậy Sở Mộ từ Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ tăng lên tới Vạn Cổ ngũ trọng thiên sơ kỳ, cũng không có gì kỳ quái.

- Không đúng, Sở huynh, ta còn không có nói cho ngươi biết cách trung hoà Thanh Đồng Huyết Long căn a.

Long Vân Không nghĩ tới điều gì, sắc mặt lập tức biến đổi.

Ba người khác nghe được Long Vân Không nói, cũng biến sắc.

Lực lượng của Thanh Đồng Huyết Long căn cực kỳ cuồng bạo, cho dù là cường giả Thánh cấp cao cấp muốn luyện hóa, cũng phải có một ít Linh Dược trung hoà, nếu không, bản thân có thể sẽ bị tổn thương rất lớn thậm chí bạo thể mà vong, chỉ có một ít cường giả Thánh khu cực kỳ cường đại, mới có thể ở dưới tình huống không dùng Linh Dược, ngạnh sanh luyện hóa.

Mà Sở Mộ, lúc ấy chỉ là Vạn Cổ tứ trọng thiên sơ kỳ mà thôi, vậy mà ở dưới tình huống không dùng Linh Dược trung hòa, luyện hóa Thanh Đồng Huyết Long căn.

Cái này nghe rợn cả người rồi.

- Sở huynh, ngươi đã sớm biết rõ dùng Linh Dược gì trung hoà đúng hay không.

Long Vân Không nói.

- Không có, chỉ có điều tình huống lúc ấy có chút phức tạp, ta không thể không cưỡng ép luyện hóa.

Sở Mộ cười nói:

- Nếu không các ngươi nhìn không tới ta rồi.

Lúc bọn người Long Vân Không trở về, đủ loại nghị luận về Sở Mộ đã sớm lặng xuống, bởi vậy bọn hắn không biết khi bọn hắn tiến vào huyệt động của Tội Dân, bên ngoài đã xảy ra rất nhiều chuyện, bằng không thì sẽ không kinh ngạc như thế rồi.

- Được rồi, Sở huynh quả thực là muốn phá vỡ quan niệm tu hành, về sau trên người hắn phát sinh sự tình không thể tưởng tượng nổi gì, ta cũng sẽ không cảm thấy kinh ngạc.

Mộc Cao Lực cười nói, mấy cái khác cũng nở nụ cười.

- Từ Thanh Nhã, đa tạ Hắc Thị Lệnh của ngươi.

Sở Mộ lấy ra Hắc Thị Lệnh, trả lại cho Từ Thanh Nhã.

- Không cần khách khí.

Từ Thanh Nhã nói khẽ, thu hồi Hắc Thị Lệnh.

- Lúc này mấy vị tiến vào huyệt động của Tội Dân tầng thứ ba, cảm giác như thế nào?

Sở Mộ hỏi.

- Rất kịch liệt.

- Rất rung động.

Mọi người hồi đáp.

Bọn hắn nói đơn giản quá trình, Sở Mộ đã biết rõ chuyện gì xảy ra.

Lúc trước bọn hắn tiến vào huyệt động của Tội Dân, bởi vì thực lực chưa đủ, chỉ có thể cẩn thận từng li từng tí hành động, không có bừng tỉnh Tội Dân ngủ say, còn lần này tiến vào, lại do Đồ Huyết Phủ làm chủ, Tam Thánh Tông cùng Huyết Kiếm Tông phụ trợ quy mô xuất động.

- Lúc đó, tam đại thế lực tổng cộng xuất động 120 cường giả Thánh cấp Cửu Tinh, trong đó Đồ Huyết Phủ xuất động 50 vị, Tam Thánh Tông cùng Huyết Kiếm Tông mỗi bên xuất động 35 vị, yếu nhất cũng có thực lực Thánh cấp Cửu Tinh trung giai.

Long Vân Không nói:

- 120 cường giả Thánh cấp Cửu Tinh, do một Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp cùng hai Kiếm Thánh Ám Tinh cấp cầm đầu, còn mang theo bốn người chúng ta, trực tiếp sát nhập vào trong huyệt động của Tội Dân, sát nhập tầng thứ ba.

- Ở tầng thứ ba, số lượng Tội Dân Bạch Ngân cấp rất nhiều, trong đó lợi hại nhất thậm chí có được thực lực vượt qua hai Kiếm Thánh Ám Tinh cấp, nhưng ở dưới kiếm của Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp, căn bản không phải là đối thủ, cuối cùng bị chém giết.

Mộc Cao Lực hưng phấn nói.

Tận mắt thấy cường giả xuất kiếm, loại thị giác trùng kích này là không cách nào hình dung, đối với bọn họ ngày sau tu luyện, cũng có được trợ giúp cực lớn.

- Ám Tinh cấp? Minh Nguyệt cấp?

Sở Mộ nghi hoặc khó hiểu.

- Sở huynh là từ ngoại giới đến, có một số việc không rõ ràng lắm.

Nhạc Trấn liền giải thích.

Hệ thống tu luyện của Lưu Phóng Chi Địa là từ Thâm Lam Thế Giới mang đến, nhưng bởi vì ở Lưu Phóng Chi Địa có một ít bất đồng, trải qua nhiều năm phát triển, làm cho Lưu Phóng Chi Địa cùng Thâm Lam Thế Giới có chút sai biệt.

Tu Luyện giả Vạn Cổ cảnh, lại xưng là cường giả Thánh cấp, cao nhất dĩ nhiên là Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong rồi.

Không có thiên phú nhất định, căn bản là khó có thể đạt tới Vạn Cổ cảnh, mà trong Vạn Cổ cảnh, lại có phân chia cấp thấp cấp trung cấp cao, đột phá mỗi một đại giai tầng, đều yêu cầu phải có thiên phú đầy đủ.

Bởi vậy, thường thường người có thể trở thành cường giả Thánh cấp cao cấp, bản thân đều là thiên tài.

Nhưng mà, trong cường còn có cường thủ, một núi còn có một núi cao, trong thiên tài cũng có phân chia đẳng cấp, mà khi những thiên tài đẳng cấp bất đồng này, ở vào cấp độ tu vi đồng dạng, kỳ thật thực lực cũng có cao thấp rõ ràng.

Từ Thánh cấp Nhất Tinh sơ giai đến Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong, là một loại phân chia thông thường, là cấp độ phân chia, cũng là thực lực đối lập.

Nhưng mà, khi những thiên tài kia đều đạt tới Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong, bởi vì thiên phú cao thấp bất đồng,… mà thực lực cũng sẽ xuất hiện cao thấp.

Vì để phân chia những cường giả Thánh cấp Cửu Tinh này, trong hệ thống tu luyện, lại định ra cấp độ mới.

Ám Tinh cấp, Minh Nguyệt cấp cùng với Hạo Dương cấp.

Ba cấp bậc này, không còn là đẳng cấp cường giả ở Thánh cấp nữa, mà là đẳng cấp thực lực chân thật.

Một cường giả Ám Tinh cấp, có thể ở trong vòng ba chiêu, diệt sát một Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong bình thường.

Phải biết rằng, phàm là Tu Luyện giả có thể trở thành Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong, thiên phú bản thân đều không kém, nguyên bản chính là thiên tài, từng cái ở lúc trước đều có thể vượt qua đẳng cấp chiến đấu.

Ba chiêu diệt sát, có thể thấy được cường giả Ám Tinh cấp cường đại.

Chỉ có điều, cường giả Thánh cấp siêu việt Thánh cấp Cửu Tinh, lại ở dưới cường giả tuyệt thế, rất ít rất ít, như trong Lưu Phóng Chi Địa, cũng không có bao nhiêu cái, tuy tỉ lệ cường giả Thánh cấp ở Thâm Lam Thế Giới xa xa không bằng Lưu Phóng Chi Địa, nhưng mà, số lượng Tu Luyện giả ở Thâm Lam Thế Giới lại hơn vô số lần.

Bởi vậy, ở Thâm Lam Thế Giới, tự nhiên cũng có cường giả Thánh cấp cường đại hơn Thánh cấp Cửu Tinh đỉnh phong bình thường, chỉ có điều không có phân chia đẳng cấp như ở Lưu Phóng Chi Địa.

Nhạc Trấn giải thích, lập tức để cho Sở Mộ hiểu được.

Ba cấp bậc này, là phân chia chiến lực rồi, chỉ có thiên tài cường đại mới có thể đạt tới.

Nói đơn giản, lục đại thiên tài mới có thể đạt tới Hạo Dương cấp, mà thiên tài hàng ngũ thứ nhất, bình thường đều có thể đạt tới Ám Tinh cấp, cường đại hơn có thể đạt tới Minh Nguyệt cấp, về phần thiên tài hàng ngũ thứ hai, có khả năng đạt tới Ám Tinh cấp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.