Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2903: Pháp tắc diệt vong (Thượng)Nếu như phong mang của Hắc Thần cự kiếm trực tiếp nhằm vào bọn hắn, chỉ sợ ngay cả năm Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp kia cũng không thể chịu đựng được.

Không có ai nói chuyện, cả đám ngẩng đầu, vận chuyển kiếm nguyên, phóng thích ra khí thế đối kháng, giảm bớt áp lực.

Bọn hắn đều có một loại cảm giác, Hắc Thần bí cảnh sắp mở ra.

Ầm ầm, nương theo vô số vết nứt không gian, từng đạo quang mang đen kịt nhảy lên, ngưng tụ, hóa thành từng tia chớp màu đen. Tia chớp kia giống như có thể thu nạp hết thảy quang mang lại. Vừa mới xuất hiện, ánh sáng trong trời đất lập tức trở nên lờ mờ, giống như tiến vào trong đêm tối.

Sấm sét khủng bố màu đen giống như nghiệt long màu đen chạy trên bầu trời, lại xuyên qua những vết nứt không gian, không bị tổn hại một chút nào. Màn này khiến cho mọi người hãi hùng khiếp vioas.

Khí tức mà vết nứt không gian tản mát ra đã khiến cho người ta tuyệt vọng. Nhưng mà sấm sét giống như nghiệt long kia không ngờ lại có thể tự do xuyên qua trong đó. Điều này nói rõ sấm sét màu đen kia so với vết nứt không gian còn kinh khủng hơn.

Mọi người không khỏi cảm thấy lạnh lẽo.

Sở Mộ chăm chú nhìn vào một đạo sấm sét màu đen như nghiệt long. Hắn có thể nhạy cảm phát hiện ra được có một cỗ khí tức vô cùng mạnh mẽ ở trong đạo sấm chớp màu đen kia nhộn nhạo. Đây là khí tức mà hắn chưa từng cảm nhận qua, rất là đặc biệt, Cũng vô cùng khủng bố, khiến cho người ta kinh hãi.

Không có chút sinh cơ nào.

Thiên địa vạn vật ít nhiều đều ẩn chứa một chút sinh cơ bên trong. Nhưng mà Sở Mộ dưới đạo sấm sét màu đen giống như nghiệt long kia lại không cảm nhận được một chút sinh cơ nào, thực sự không có, không có một tia mảy may nào.

Loại khí tức này cùng loai với khí tức hủy diệt, nhưng mà so với hủy diệt còn càng thêm đáng sợ hơn. Quả thực là hủy diệt trong hủy diệt, đạt tới cực hạn hủy diệt. tất cả sinh cơ, tất cả sự vật một khi bị ảnh hưởng tới đều bị phá hủy, hoàn toàn tan biến trong thiên địa.

- lực lượng thật đáng sợ.

Trong lòng Sở Mộ không khỏi cảm thấy kinh hãi. Chợt, trong lòng hắn cũng có chút chờ mong...

- Nếu như có thể tìm hiểu được loại lực lượng này, cô đọng, dung nhập vào trong kiếm ý....

Nghĩ như vậy mà tim Sở Mộ đã đập thình thịch rồi.

Loại lực lượng đáng sợ này nếu như có thể nắm giữ, tu luyện rồi nhập vào trong kiếm ý. Như vậy uy lực của kiếm ý sẽ lại lần nữa tăng lên một cấp độ, thực lực của hắn tất sẽ càng cường đại hơn.

Dù sao hắn có hai đạo kiếm hồn, hai đạo kiếm ý.

Trong đó có một đạo là Vĩnh Hằng kiến hồn, ẩn chứa Vĩnh Hằng kiếm ý. Một đạo còn lại là kiếm hồn bình thường, ẩn chứa kiếm ý bình thường.

Vĩnh Hằng kiếm ý quả thực là tồn tại đỉnh tiêm trong các kiếm ý, vô cùng cao cấp, thập phần huyền diệu. Nhưng mà Vĩnh Hằng kiếm ý trên phương diện lực phá hoại kỳ thực cũng không quá xuất sắc, đương nhiên nói không được xuất sắc cũng chỉ là tương đối mà thôi.

Sở Mộ có thể khẳng định nếu như mình có được loại lực lượng trong tia chớp màu đen giống như nghiệt long này, luyện nhập vào trong kiếm hồn, kiếm ý mà nói. Đẳng cấp của nó sẽ tăng lên, tuyệt đối không kém hơn Vĩnh Hằng kiếm ý. Mà lực phá hoại trực tiếp của nó tuyệt đối còn hơn Vĩnh Hằng kiếm ý.

- Xông lên?

Suy nghĩ này hiện lên trong đầu Sở Mộ nhưng cũng nhanh chóng bị Sở Mộ xóa bỏ.

Xông lên quả thực là đùa giỡn với cái mạng nhỏ của mfinh. Không nói tới xông lên có thể đạt được loại lực lượng này hay không, chỉ cần bằng những vết nứt không gian không ngừng xuất hiện kia, chỉ cần hơi chút ảnh hưởng cũng đủ để khiến cho bản thân hắn thân tử đạo tiêu.

Nếu như tiến thêm một bước, coi như là tránh đi vết nứt không gian, chạm được tới sấm sét màu đen. Uy lực của nó cũng không phải là thứ mà hắn có thể thừa nhận được. Thậm chí có thể trong tích tắc sẽ tan thành mây khói.

- Không bằng thử lực lượng thần hồn một chút.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ đem lực lượng thần hồn cô đọng lại thành một đám, lập tức phóng thích ra.

Trong nháy mắt đám lực lượng thần hồn kia xông thẳng lên trên không trung, trong nháy mắt đã bay lên cao mấy ngàn thước.

Một vết nứt không gian đột nhiên xuất hiện, vô cùng trùng hợp. Một đám thần hồn của Sở Mộ không kịp né tránh, trực tiếp bị vết nứt không gian ảnh hưởng tới, bị thôn phệ.

Lực lượng khủng bố xâm nhập tới, sắc mặt Sở Mộ biến đổi, vội vàng chặt đứt liên hệ với đám thần hồn này. Lúc này mới không bị lực lượng của vết nứt không gian lan gần tới bản thân.

Tổn thất một chút lực lượng thần hồn cũng không có gì, dù sao rất nhanh là có thể khôi phục lại. Nhưng mà uy lực của vết nứt không gian lại làm cho Sở Mộ cảm thấy hồi hội.

Sở Mộ phóng ra lực lượng thần hồn, tự nhiên sẽ tạo thành một ít chấn động rất nhỏ. Đại đa số tu luyện giả không có cách nào phát hiện ra được. Nhưng mà một số nhỏ cường giả lại có thể cảm giác được.

Đám người Bạch Thần nhìn về phía Sở Mộ, có chút khó hiểu. Mà cường giả như Lâm Trấn Thông lại lạnh lùng cười cười, thầm nghĩ Sở Mộ không biết sống chết.

Sở Mộ nhíu mày, sau một lát lại phóng ra một đạo lực lượng thần hồn.

Lần trước hắn chuẩn bị chưa đủ, lúc này trải qua lần lượt mô phỏng, lại tiến vào trong Không Tịch chi cảnh, cảm nhận rõ ràng hơn gấp chục lần. Lần thứ hai thử vẫn bị thất bại, Sở Mộ chỉ có thể buông tha cho suy nghĩ này.

Lúc này lực lượng thần hồn không có tốc độ nhanh như trước nữa, hơn nữa cũng nhỏ hơn.

Một đạo vết nứt không gian xuất hiện, Sở Mộ lập tức cảm nhận được nguy cơ mãnh liệt, vội vàng khống chế một đám lực lượng thần hồn của mình tránh đi, tiếp tục phóng lên trên.

Loại cảm giác này giống như là nhảy múa trên lưỡi đao vậy, vô cùng hung hiểm,vô cùng kích thích. Sở Mộ không thể không tập trung lực chú ý.

Thân ảnh Triệu Vô Cực lóe lên, xuất hiện bên cạnh Sở Mộ, đứng vững.

Sau đó Bạch Thần cũng bước ra một bước, xuất hiện ở một bên khác của Sở Mộ.

Bọn hắn làm như vậy mục đích rất rõ ràng, đó là hộ pháp thay cho Sở Mộ. Tuy rằng bọn hắn không biết rõ Sở Mộ đang làm gì.

Đương nhiên bọn hắn cũng không biết lúc này Sở Mộ vẫn có lực tự bảo vệ mình, nhưng mà giúp đỡ một phen cũng không sao.

Triệu Vô Cực hộ pháp là bởi vì năm đó khiêu chiến thất bại, Sở Mộ cũng không có trách cứ hắn... Mà Bạch Thần thì cho rằng Sở Mộ là một đối thủ tốt.

Cách làm của hai người Sở Mộ cũng có thể cảm giác được. Vốn tuy rằng hắn tập trung lập chú ý vào trên không trung, nhưng mà vẫn phân tâm chú ý động tĩnh bốn phía. Một khi có người ra tay với hắn, hắn lập tức bỏ qua đạo lực lượng thần hồn kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.