Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2910: Tà Long kiếm (Thượng)Quang mang màu bạc bị phá vỡ, giống như cực quang từ thiên ngoại. Trong thanh âm sắc bén xuyên thủng hư vô. Những nơi nó đi qua, trong hư không có vô số gợn sóng lan tràn ra chung quanh, gột rửa bát phương.

Trọn vẹn có ba đạo quang mang màu bạc từ các góc độ khác nhau bắn tới. Tốc độ nhanh tới mức không thể tưởng tượng nổi.

Bước chân Sở Mộ rời đi, thân thể lắc lư, dùng phương thức không thể tưởng tượng nổi uốn lượn, chuyển hướng, tránh đi quang mang màu bạc công kích. Một kiếm đâm ra, đâm rách hư không, trong mây mù có kiếm quang ngưng tụ, vô thanh vô tức, không gì không phá.

Xuyên Vân.

Tiếng phốc phốc vang lên, kiếm quang sắc bén vô cùng ngay lập tức xuyên thủng ngực một đầu Ngân Giác hung yêu, vừa vặn xuyên thủng tâm hạch của nó.

- Lực phòng ngự thật kinh người.

Sở Mộ thầm nghĩ, may mà một kiếm này hắn đã xuất ra tám phần lực, nếu không khó có thể phá vỡ được.

Một cỗ lực lực tâm hạch nồng đậm, tinh thuần, vô hình lập tức lan tràn ra, bị Sở Mộ nhanh chóng hấp thu vào trong kinh mạch. Tâm hạch chi lực giống như nước chảy, rót vào trong đan điền, chuyển hóa thành Thần Hoang kiếm nguyên.

Móng vuốt sắc bén, quang mang lạnh lẽo xé rách không trung. Trong tiếng xoẹt xoẹt mang theo sát cơ khiến cho lòng người kinh hãi, lạnh mình, thảm thiết tuyệt luân, lại tràn ngập vẻ hung hãn bá đjao.

- Nhân tộc, chết đi.

Thanh âm tối nghĩa, chói tai mà quái dị vang vọng, giống như đao kiếm đang va chạm với nhau vậy.

Tả hữu giáp công, bốn cái móng vuốt sắc bén huyễn hóa thành vô số đạo, chồng chất lên nhau, phong tỏa thiên địa, đoạn tuyệt tất cả đường lùi của sm

Hung yêu có được trí tuệ, thân thể cường đại, tốc độ nhanh, lực phòng ngự lại kinh người. Hơn nữa lại có thêm năng lực tự lành đáng sợ cùng sinh mệnh lực ương ngạnh vô cùng. Chùm quang mang từ trong con mắt thứ ba của bọn chúng bắn ra có uy lực kinh người. Móng vuốt lại sắn bén vô song, có thể sánh ngang với phong mang của Thông Thiên thánh kiếm.

Một loại sinh vật như vậy, cấp độ tính mạng không biết đã vượt qua nhân loại bao nhiêu.

Nếu như cùng cấp một chọi một, nhân tộc hoàn toàn không phải là đối thủ của Hung yêu.

Đánh bại, chém chết hung yêu, thường thường phải dùng thực lực cường đại hơn chúng mới được.

Mặt khác, so với hung yêu, nhân tộc có một điểm khác chiếm ưu thế, đó chính là kiếm pháp. Các loại kiếm pháp uy lực cường đại, cao thâm mạt trắc. Mà phương thức chiến đấu của hung yêu thì rất trực tiếp, không có quá nhiều kỹ xảo gì đáng nói.

Nhưng mà trải qua ngàn năm, Kiếm Thánh lần lượt tiến vào đây. Hung yêu nhất tộc vốn có trí tuệ, phương diện kỹ xảo đã dần dần tăng lên. Kỹ xảo của Thiết Giác hung yêu tăng lên không ít, nhưng mà kỹ xảo của Ngân Giác hung yêu so với trước đó còn mạnh hơn rất nhiều lần.

Móng vuốt sắc bén của hai đầu Ngân giác hung yêu trải rộng bốn phía, phong tỏa hư không. Kỹ xảo không ngờ lại đạt tới tình trạng vô cùng cao minh. Nếu như đổi lại là cường giả Thánh cấp cửu tinh trung giai, thậm chí là cường giả Thánh cấp cửu tinh cao giai. Dưới công kích như vậy hơn phân nửa sẽ phải chết. Nhưng mà kỹ xảo của Sở Mộ lại còn cao minh hơn, thực lực càng cường đại hơn.

Hóa chuyện không có khả năng thành chuyện có khả năng. Thân thể giống như hóa làm một làn khói nhẹ, xuyên qua vô số trảo ảnh trùng trùng điệp điệp.

Hai mắt của hai đầu Ngân giác hung yêu trừng lớn, vô cùng khiếp sợ.

Khó có thể tưởng tượng ra một nhân loại khí tức tản mát ra chỉ tương đương với Thiết Giác hung yêu này lại mạnh như vậy. Không chỉ có dùng một kiếm giết chết một đầu Ngân giác hung yêu, mà còn có thể né tránh dưới sự vây công của hai đầu Ngân giác hung yêu bọn chúng.

Loại kỹ xảo dùng trảo này Hung yêu nhất tộc bọn chúng trải qua vô số lần nghiên cứu, thử nghiệm mới sáng tạo ra. Tạo ra một loại kỹ xảo coa minh. Một khi thi triển, trực tiếp phong tỏa không gian bốn phía, làm cho không ai có thể né tránh, chỉ có thể ngạnh kháng. Mà lực lượng và tốc độ lại là phương diện hung yêu mạnh mẽ. Phối hợp thêm phong mang đáng sợ, móng vuốt vô cùng sắc bén. Một khi cứng đối cứng, người chết sẽ là nhân tộc.

Đây là chuyện bọn nó đã quen, thế nhưng nhân tộc này không ngờ lại giảo hoạt như vậy, hoàn toàn không ngạnh kháng với bọn nó. Thân pháp tuyệt diệu vô cùng, xuyên thẳng qua vô số trảo ảnh. Lực lượng thần hồn tập trung vào một đầu Ngân giác hung yêu trong đó, cảm nhận được tâm hạch trên người nó.

Tâm hạch dùng tốc độ rất nhanh, không có bất kỳ một quy luật nào di chuyển trên người Hung yêu. Càng là hung yêu cường đại, tâm hạch càng mờ mịt, càng khó có thể cảm nhận được.

Một đám kiếm quang ngưng tụ, giống như là kiếm có thể phá nát ngôi sao bắn ra.

Trong tiếng phốc, Ngân giác hung yêu và lân giáp vô cùng cứng rắn cũng không có cách nào chống cự được kiếm quang của kiếm thức như vậy. Một kiếm trảm đạo, mặc kệ ngươi là thứ cứng rắn hay là mềm dẻo, mặc kệ là thực thể hay là hư vô đều bị chém giết.

Một kiếm chặt đứt đùi Ngân giác hung yêu. Vừa vặn lúc này tâm hạch cũng di chuyển tới chỗ kia, bị kiếm của Sở Mộ bổ qua, lập tức bị nghiền nát.

Một đầu Ngân giác hung yêu còn lại, tuy rằng thực lực cường đại, đủ để chém giết cường giả Thánh cấp cửu tinh trung giai tầm thường, lực có thể địch cường giả Thánh cấp cửu tinh cao giai. Nhưng mà vẫn không phải là đối thủ của Sở Mộ.

Hấp thu tâm hạch chi lực, trùng kích vào kinh mạch, giống như là trăm sông đổ về một biển, rót vào trong đan điền.

Tiếng ầm ầm vang vọng, Thần Hoang kiếm nguyên giống như hồ nước trong đan điền Sở Mộ không ngừng chấn động, không ngừng mở rộng rồi được bổ sung đầy đủ.

Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên hậu kỳ.

Cũng đồng nghĩa với việc Sở Mộ đã là Thánh cấp thất tinh cao giai, thực lực của Sở Mộ lại tăng tiến thêm một bước.

Hôm nay là ngày thứ mười hắn tiến vào Hắc Thần bí cảnh.

- Dựa theo loại tốc độ tăng trưởng này, tới khi Hắc Thần bí cảnh đóng cửa, tu vi của ta tuyệt đối sẽ tăng lên tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên sơ kỳ, thậm chí còn đạt tới được trung kỳ.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Đột nhiên toàn thân Sở Mộ không tự chủ được run lên, hàn ý xâm nhập. Hắn căn bản không kịp nghĩ nhiều, chỉ theo bản năng thi triển Kiếm Khí lưu ảnh.

Cơ hồ cùng lúc Kiếm Khí lưu ảnh bị nghiền nát, bị một đạo kiếm khí màu đen xuyên thủng, xé rách.

Vẻ mặt Sở Mộ lạnh lùng, quay đầu nhìn lại.

Lúc này ở trước mặt hắn có hai đạo thân ảnh đang nhanh chóng tới gần.

- Lâm Trấn Thông, Lâm Tử Kỳ.

- Phụ thân, giết hắn.

Lâm Tử Kỳ hô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.