Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2913: Yêu sào (Hạ)Nơi này không phải là Lưu Phóng chi địa, mà là Hắc Thần bí cảnh, tùy thời đều có thể gặp Bí Cảnh hung yêu. Nếu như Lâm Trấn Thông vì đuổi giết Sở Mộ mà chạy đi, tối thiểu cũng phải đuổi vạn trượng mới chém giết được Sở Mộ. Nếu như đột nhiên xuất hiện Bí cảnh hung yêu cường đại, chỉ sợ Lâm Tử Kỳ sẽ bị giết chết.

Tâm tư chuyển động, Lâm Trấn Thông hiểu rõ lợi hại bên trong chuyện này, cho nên hắn không có đuổi giết Sở Mộ nữa mà mang theo Lâm Tử Kỳ đuổi theo phương hướng Sở Mộ rời đi.

Phải bảo vệ nhi tử, lại muốn đem yêu nghiệt như Sở Mộ chém giết dưới kiếm, tránh cho Sở Mộ phát triển gây bất lợi với hắn. Chỉ là dưới tình huống mang theo Lâm Tử Kỳ, tốc độ không thể nghi ngờ lại hạ thấp đi không ít.

Sở Mộ tự biết hiện tại mình không địch lại Lâm Trấn Thông, cho nên mới bộc phát ra tốc độ cao nhất rời đi.

Hắn đã bị thương, may mà bản thân có năng lực tự lành mạnh mẽ, lại ẩn chứa lực lượng sinh cơ kinh người. Trong lúc bộc phát, toàn lực rời đi, thương thế của bản thân hắn đã khỏi hẳn.

Không bao lâu sau Lâm Trấn Thông và Lâm Tử Kỳ đã bị Sở Mộ dứt bỏ sau lưng rất xa.

Nhưng mà vẫn có một loại cảm giác nguy cơ như có như không vẫn bị Sở Mộ cảm giác được. Giống như lúc nào cũng có một tia sát cơ quấn quanh người hắn, khiến cho Sở Mộ biết rõ. Lâm Trấn Thông này vẫn không buông tha cho hắn, vẫn đang đuổi giết hắn.

- Nếu như có tu vi Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong có thể chống lại Lâm Trấn Thông một hai. Nếu như có thể đạt tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên, muốn chém giết Lâm Trấn Thông cũng không phải là nói chơi.

Sở Mộ thầm nghĩ, trong lòng có vài phần vội vàng.

Tiến vào Hắc Thần bí cảnh là bởi vì muốn tăng tu vi lên.

Nhưng mà giờ phút này lại bị một cường giả khủng bố đuổi giết, tùy thời đều có thể bị đuổi tới nơi. Một loại cảm giác nguy cơ vờn quanh toàn thân hắn.

Sở Mộ không dám buông lỏng một chút nào, nếu như có thể vận dụng kiếm ý, tự nhiên có thể chống lại một phen. Đáng tiếc hắn đã quyết định thai nghén ra kiếm ý mới cường đại hơn kiếm ý bình thường thì không có khả năng đứt gánh giữa đường được.

Đương nhiên nếu như tình huống quá bết bát, vẫn đành phải vận dụng Vĩnh Hằng kiếm ý. Chỉ là nếu như có thể không dùng thì cố gắng không dùng, để tránh kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Dưới tình huống toàn lực chạy đi, khoảng cách giữa hai người Lâm Trấn Thông và Lâm Tử Kỳ so với Sở Mộ ngày càng xa.

Rất thần kỳ, không ngờ Sở Mộ lại không có gặp bất luận một Bí cảnh hung yêu nào ngăn cản. Nếu không tất sẽ bị làm chậm tốc độ, đối với hắn mà nói cũng không phải là chuyện tốt.

- Đó là cái gì?

Không biết đã chạy bao xa, Sở Mộ nhìn thấy phía trước có một tòa kiến trúc đứng vững trên mặt đất.

Đây là một tòa kiến trúc giống như kim tự tháp, đứng vững trên mặt đất. Diện tích nó chiếm tối thiểu cũng có mấy vạn trượng vuông, độ cao càng đạt tới ba trăm trượng, toàn thân màu xanh đen, không biết dùng tài liệu nào xây dựng mà thành.

- Yêu Sào?

Sở Mộ khiếp sợ, đồng thời cũng có chút vui mừng.

Yêu Sào chính là sào huyệt của Bí Cảnh hung yêu. Trong một tòa Yêu sào tối thiểu cũng có hơn ngàn Bí cảnh hung yêu.

Hơn nữa nghe nói bên trong mỗi một tòa yêu sào của Bí cảnh hung yêu đều có một Yêu sào chi chủ tọa trấn. Mà thực lực của nó rõ ràng còn mạnh hơn Ngân giác hung yêu. Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong tầm thường cũng không phải là đối thủ của Yêu sào chi chủ.

- Không biết Yêu sào chi chủ trong tòa yêu sào này là hung yêu mấy vân?

Sở Mộ thầm nghĩ, đè xuống kích động trong lòng.

Đối với nhân tộc tiến vào bên trong Hắc Thần bí cảnh này mà nói đó là một lần cơ duyên. Nhưng mà cũng đồng thời là một loại nguy hiểm.

Hung yêu trong yêu sào tối thiểu cũng có hơn một ngàn, một khi hình thành vây công, uy lực vô cùng đáng sợ. Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong tầm thường cũng bị giết chết. Huống chi còn có một Bí cảnh hung yêu không biết là mấy vân tọa trấn. Yêu sào chi chủ mới là tồn tại đáng sợ nhất.

Như kiếm tu trong Lưu Phóng chi địa, giữa Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong và tuyệt thế cường giả còn có cao thấp mạnh yếu khác nhau. Căn cứ vào chiến lực cao thấp, chia làm Ám tinh cấp, Minh Nguyệt cấp và Hạo Dương cấp. Phía trên đó mới là tuyệt thế cường giả.

Mà trong hung yêu, Ngân giác hung yêu và Kim giác hung yêu cũng có ba loại phân chia chiến lực, đẳng cấp. Theo thứ tự là hung yêu nhất vân, hung yêu nhị vân và hung yêu tam vân.

Cái gọi là hung yêu nhất vân là trên Ngân giác có một đường vân màu vàng. Cứ như vậy mà tính, nhị vân tự nhiên cũng là hai đường vân màu vàng. Tam vân thì là ba đường vân màu vàng.

Hung yêu nhất vân tương ứng với Kiếm Thánh Ám Tinh cấp, so với Kiếm Thánh Ám Tinh cấp còn càng thêm hung hãn. Nhị vân tương ứng với Kiếm Thánh Minh Nguyệt cấp, tam vân tương đương với Kiếm Thánh Hạo Dương cấp...

Tiến?

Hay là không tiến?

Cho dù là gặp Yêu sào chi chủ, dùng thực lực của hắn cũng có nắm chắc thoát thân nhất định. Nếu như vận khí không kém mà nói, nói không chừng còn có thể đem tu vi tăng lên một bước, đạt tới Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong. Đến lúc đó nhất định thực lực có thể tăng tiến một bước.

Trong nháy mắt do dự nhưng thân thể Sở Mộ cũng chưa dừng lại một chút nào, vẫn bảo trì tốc độ cao nhất phóng về phía Yêu sào, nhanh chóng tới ganafn.

Chợt, Sở Mộ nhảy vào trong Yêu sào.

Yêu sào tổng cộng chia làm bốn tầng, mỗi một tầng đều cao vài chục mét. Tầng thứ nhất rất rộng rãi, là nơi Thiết giác hung yêu nghỉ lại.

Trong đám Bí cảnh hung yêu, đẳng cấp rất là sâm nghiêm.

Tầng thứ hai là nơi Đồng giác yêu ở lại, tầng thứ ba là nơi Ngân giác hung yêu ở lại. Về phần tầng thứ tư chính là nơi Yêu sào chi chủ ở.

Vừa vào Yêu sào Sở Mộ đã lập tức cảm giác được sự khác biệt giữa Yêu sào và bên ngoài. Khí tức âm hàn, bá đạo trong Yêu sào càng thêm rõ ràng. Đây là một loại khí tức vô cùng thích hợp với hung yêu, càng nồng đậm thì chỗ tốt đối với hung yêu càng lớn.

Yêu sào, bản thân có hội tụ khí tức bát phương đại địa, bởi vậy ở trong yêu sào, số khí tức mà hung yêu có thể hấp thu được càng nhiều.

Càng lên cao, tầng cao hơn thì khí tức càng nồng đậm hơn.

- Có người từng tới qua?

Vừa vào tầng thứ nhất Sở Mộ đã nhìn thấy một số lớn thi thể trên mặt đất, đều là thi thể của Thiết Giác hung yêu, rậm rạp chằng chịt giăng khắp nơi. Tối thiểu cũng có hơn ngàn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.