Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2915: Chém Phong Vô Ý (Hạ)Tuy rằng sinh mệnh lực của Đồng giác hung yêu mạnh mẽ, năng lực tự lành kinh người. Nhưng mà dưới tình huống đầu bị phá hủy cũng cần phải tốn thời gian mới có thể khôi phục lại một lần nữa. Trước khi khôi phục, chúng không có bao nhiêu năng lực chiến đấu, không có cách nào mang tới uy hiếp cho Phong Vô Ý.

Tu vi của Sở Mộ đạt tới Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên hậu kỳ, một thân thực lực rõ ràng vượt qua Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong tầm thường, tiếp cận với cường giả Ám Tinh cấp, lại dưới tình huống di chuyển liên tục, đối phó với một đám Đồng giác hung yêu, độ khó cũng không quá lớn.

Giết, giết.

Đồng Giác hung yêu càng lúc càng ít.

- Là ngươi...

Lúc này Phong Vô Ý đã nhìn thấy rõ người tới là Sở Mộ, hắn cả kinh. Một kiếm đánh nát đầu Đồng Giác hung yêu trước mặt, sau đó quanh thân được vô số quang mang như sấm sét quấn quanh, thân và kiếm hợp, lập tức hóa thành một đạo kiếm quang như Kinh Trập, nhanh chóng vượt qua vòng vây, tạo thành một đường vòng cung bắn thẳng về phía Sở Mộ.

Không ra tay thì thôi, vừa ra tay là một chiêu tuyệt sát trong Kinh Trập kiếm pháp.

Tu vi của hắn hiện tại là Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên trung kỳ, thực lực so với lúc mới tiến vào Hắc Thần bí cảnh càng cường đại hơn một ít. Hắn tự tin sẽ không kém hơn Sở Mộ, thậm chí còn hơn Sở Mộ.

Lúc trước hắn trực tiếp xuất kiếm muốn giết chết Sở Mộ, hiện tại càng không có lý do nào buông tha. Về phần lý do, có cần thiết không?

Kinh Trập kiếm quang bắn tới, lập tức đánh trúng thân thể Sở Mộ, thân thể Sở Mộ bị nghiền nát.

Kia chỉ là một đạo Kiếm Khí lưu ảnh.

Cùng lúc đó phía trước có ba đạo quang mang thanh đồng bắn tới, khí tức kinh người khiến cho Phong Vô Ý biến sắc, lập tức vung kiếm, kiếm ý cô đọng, đánh nát ba đạo quang mang thanh đồng. Chỉ là lực phản chấn lại khiến cho toàn thân hắn dừng lại một chút.

Uy thế kinh người ở trên không hàng lâm, giống như trời xanh tức giận. Khí tức khủng bố trấn áp xuống, khiến cho sắc mặt Phong Vô Ý bỗng nhiên đại biến.

Nắm bắt thời cơ vô cùng tinh diệu.

Sở Mộ nắm bắt khoảng thời gian ngừng lại sau khi Phong Vô Ý thi triển tuyệt chiêu trong Kinh Trập kiếm pháp đánh nát ba đạo quang mang thanh đồng.

Uy áp mạnh mẽ vô cùng khiến cho toàn thân Phong Vô Ý run rẩy.

Một kiếm giống như thiên uy hàng lâm.

Dùng toàn lực nghịch chuyển kiếm nguyên, trong miệng Phong Vô Ý có máu tươi chảy ra, nhan chóng dịch sang một bên né tránh công kích.

Trên không, một đạo kiếm quang kinh diễm, không có cách nào hình dung được, giống như trời xanh giận dữ chém xuống.

Phong Vô Ý không để ý tới tổn thương cho kinh mạch mà thi triển nghịch chuyển kinh mạch né tránh. Lúc hắn đang muốn thoát thân thì lại thấy đạo kiếm quang giống như thiên uy kia hơi xê dịch một chút lại chém xuống chỗ hắn.

Không có cách nào né tránh, chỉ có thể giơ kiếm ngăn cản.

Chém xuống, thanh âm chói tai vô cùng vang lên, kiếm trong tay Phong Vô Ý trực tiếp bị chém đứt.

- Không nên giết ta.

Phong Vô Ý sợ hãi rống lên một tiếng.

Đạo kiếm quang kia không chút do dự, không lưu tình một chút nào.

Chết.

Một đời thiên tài, một thiên tài so với thiên tài trong Đệ nhất trận còn mạnh hơn, một thiên tài ngày sau có hi vọng trở thành cường giả Minh Nguyệt cấp, giờ phút này lại chết dưới thân kiếm Sở Mộ.

Bởi vì từ khắc hắn xuất kiếm không chút lưu tình với Sở Mộ đã quyết định kết cục của hắn.

Thiên Uy kiếm thức đánh xuống, sau khi chém giết Phong Vô Ý, thân thể Sở Mộ đáp xuống. Đám Đồng Giác hung yêu bốn phía vừa vặn giết tới, tay trái hắn khẽ vung lên, Vĩnh Hằng linh kiếm xuất hiện, song kiếm bắt đầu cùng chém giết hung yêu.

Thiên tài lánh đời Phong Vô Ý từ nay về sau không còn tồn tại.

Song kiếm trong tay, Sở Mộ triển khai thân pháp, trước tiên thu lại giới chỉ không gian của Phong Vô Ý. Dưới tình huống không có thi triển bí pháp lại đồ sát một phen.

Dưới tu vi Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên hậu kỳ, một thân thực lực so với cường giả Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong còn mạnh hơn mấy lần có thừa. Đám Đồng giác yêu này tuy rằng có thể so sánh với cường giả Thánh cấp bát tinh, thậm chí còn mạnh hơn, nhưng mà chênh lệch với Sở Mộ vẫn là quá lớn.

Giết, giết.

Dưới lực lượng thần hồn bao trùm, quỹ tích di chuyển của tâm hạch trong người đám Đồng giác hung yêu này bị Sở Mộ cảm giác được, hắn xuất kiếm. Từng kiếm đánh nát tâm hạch, hấp thu tâm hạch chi lực.

Thần Hoang kiếm quyết dùng tốc độ có thể cảm giác được gia tăng từng chút một.

Đột nhiên từng đạo quang mang màu trắng xé rách không trung bắn về phía Sở Mộ. Một cảm giác nguy cơ mãnh liệt khiến cho Sở Mộ sợ hãi.

quang mang màu bạc xuất hiện đại biểu cho Ngân giác hung yêu xuất hiện, hơn nữa không chỉ là một đầu mà là mười đầu.

Mặc dù thực lực Sở Mộ không kém, nhưng mà đồng thời đối mặt với hơn mười đạo quang mang màu bạc vẫn cảm thấy uy hiếp lớn lao.

Kiếm Khí lưu ảnh, lưu ảnh bị nghiền nát, chân thân xuất hiện ở một chỗ khác, đánh chết Đồng giác yêu.

Lúc này một cỗ cảm giác nguy cơ mãnh liệt đột nhiên từ sâu trong linh hồn hiện lên, khiến cho Sở Mộ cảm thấy kinh hãi, cảm thấy sợ hãi.

Cỗ cảm giác nguy cơ này đã vượt qua cảm giác nguy cơ bình thường, đủ để uy hiếp được tính mạng hắn, không chút do dự, Sở Mộ phá vòng vây.

Dùng tâm ngự kiếm, cảnh giới trong lòng có kiếm được Sở Mộ phát huy. Thân thể và kiếm hóa thành một thể, hóa thành một đạo kiếm quang, mây mù hiện lên, động tác của đám Đồng giác hung yêu chung quanh lập tức trở nên trì trệ.

Trong lúc vô thanh vô tức, một đám kiếm quang xuyên thủng mây mù, nhìn như thẳng tắp, kỳ thực lại không ngừng chuyển hướng, né tránh, dùng tốc độ kinh người, nhanh chóng phóng về lối xuống tầng thứ nhất.

Một đám quang mang màu bạc đuổi sát tới, cơ hồ muốn chặn đánh kiếm quang mà Sở Mộ hóa thân vào bên trong.

Sở Mộ chật vật chạy vào trong tầng thứ nhất, đám quang mang màu trắng kia liên tục đánh trúng vách tường, nghiền nát, tán loạn.

Vách tường của Yêu sào vô cùng chắc chắn, không ngờ lại ngăn cản được quang mang màu bạc công kích.

Trong nháy mắt khi thân ảnh Sở Mộ lao ra khỏi tầng thứ hai nhảy vào tầng thứ nhất có một đạo lưu quang từ trên hướng xuống, lập tức xuất hiện trong tầng thứ hai.

Trong nháy mắt khi đạo thân ảnh này xuất hiện, hơn mười đầu Ngân Giác hung yêu lập tức dừng lại, cúi đầu, giống như nghênh đón vương giả giá lâm.

Đạo thân ảnh này là một đầu hung yêu, một đầu hung yêu thân cao tới năm trượng, một thân lân phiến màu trắng bạc, trên trán có một sừng, còn có một đường vân màu vàng vờn quanh sừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.