Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2916: Yêu chủ chuyển sinhHung yêu nhất vân.

Đây chính là hung yêu cường đại có thể so sánh với Kiếm Thánh Ám Tinh cấp nhân tộc. Thực lực chân chính nếu so với Kiếm Thánh Ám Tinh cấp còn cường đại hơn không ít.

Sau khi hung yêu nhất vân này xuất hiện, ánh mắt hung tàn của nó khẽ quét qua, cuối cùng rơi vào trên thân thể của Phong Vô Ý, miệng nở nụ cười cổ quái, không cách nào hình dung được.

Chợt chỉ thấy hai tay đầu hung yêu này hung vẩy, từng đạo quang mang thần bí ở bốn phía nhảy lên, liên tục bắn về phía thi thể Đồng giác hung yêu bị chém giết. Thi thể Đồng giác hung yêu liên tục bị hòa tan, cô đọng thành từng đạo quang mang màu vàng xanh nhạt bay lên, bắn về phía đầu hung yêu nhất vân kia, sau đó chui vào trong thân thể nó.

Ngay sau đó trên người hung yêu nhất vân có quang mang lóe lên, quang mang đại thịnh, ngày càng mãnh liệt, cuối cùng giống như mặt trời lên cao, rực rỡ vô cùng.

Thanh âm quái dị từ trong miệng hung yêu nhất vân này vang lên, giống như là chú ngữ thần bí. Một loạt thanh âm như ngâm xướng, ẩn chứa lực lượng thần bí mà thế nhân không rõ vang vọng.

Ngay sau đó một đạo quang mang từ trên cái sừng có một vân của đầu hung yêu này xuất hiện, quang mai hai màu vàng bạc đan vào nhau, hóa thành một đạo quang mang hỗn hợp, bắn về phía thân thể của Phong Vô Ý.

Quang mang bắn vào, thân thể Phong Vô Ý run rẩy kịch liệt, thân thể bị phá nát dần dần bị quang mang hai màu vàng bạc bao phủ. Không bao lâu sau, thân thể của Ngân giác hung yêu kia giống như mất đi sức sống, một thân lân giáp màu bạc trở nên âm u.

Trái lại, thân thể bị tàn phá của Phong Vô Ý dưới quang mang hai màu vàng bạc bao phủ, dường như dần dần khôi phục, hơn mươi tức sau, quang mang hai màu vàng bạc nội liễm lại, một cỗ thân thể nguyên vẹn hiển hiện.

Vốn Phong Vô Ý đã bị Sở Mộ đánh nát đầu, nửa người trên bị hao tổn lúc này cũng khôi phục như lúc ban đầu.

Hai mắt nhắm chặt lập tức mở ra, hung quang như kiếm, rất là sắc bén.

Yết hầu khẽ động, thanh âm tối nghĩa mà khàn khàn cũng vang lên theo.

- Thân thể yêu tộc không ngờ lại yếu ớt như vậy.

Sau khi hoạt động tứ chi, Phong Vô Ý phục sinh, bị hung yêu nhất vân chiếm cứ.

Bí thuật? Yêu chủ chuyển sinh?

Trong Hung yêu nhất tộc, chỉ có đạt tới cấp bậc Yêu chủ mới có thể nắm giữ một loại bí thuật, phương pháp chuyển sinh.

Bỏ qua thân thể cường đại của mình, dùng phương thức linh hồn tiến vào trong một cỗ thân thể khác, chiếm cứ nó.

Đầu hung yêu nhất vân trước mắt này dùng Yêu chủ chuyển sinh bí thuật chiếm cứ thân thể Phong Vô Ý, mà nguyên thần của Phong Vô Ý còn chưa bị Sở Mộ lấy đi, bởi vì hắn không có cơ hội kia.

Khí tức hung lệ mà tàn bạo dần dần từ trong người “Phong Vô ý” này tràn ra.

Phong Vô Ý phục sinh, nhưng mà đã không còn là Phong Vô ý ban đầu, mà là Yêu chủ Phong Vô Ý.

- Dâng tính mạng các ngươi ra.

Thanh âm chói tai từ trong miệng Phong Vô Ý vang lên, chợt hắn chém ra một kiếm. Kiếm quang kia còn có chút cứng ngắc, không nhanh. Nhưng mà uy lực vẫn cường đại. Kiếm quang chém qua, lập tức chém giết một đầu Ngân giác hung yêu.

Mấy chục đầu Ngân giác hung yêu không ngờ lại không phản khác một chút nào, trong mắt còn hiện lên vẻ cuồng nhiệt.

Bị chém giết, tâm hạch cũng bị phá. Tâm hạch chi lực tinh thuần lan tràn ra, nhanh chóng bị Yêu chủ Phong Vô Ý hấp thu.

Hấp thu tâm hạch chi lực của mấy chục đầu Ngân giác hung yêu, tu vi của Yêu chủ Phong VÔ Ý từ Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên trung kỳ trực tiếp tăng lên, đột phá, đạt tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên hậu kỳ tới gần đỉnh phong. Mà thực lực cũng tiến thêm một bước, tăng lên.

Nếu như dùng tu vi này lại chiến với Sở Mộ một trận, thắng bại khó liệu.

- Nhân tộc, ngày chết của các ngươi tới rồi.

Yêu chủ Phong Vô Ý cười hắc hắc, mang theo thanh kiếm gãy, nhanh chóng rời khỏi Yêu sào.

Sau khi Sở Mộ rời khỏi Yêu sào, hắn luôn có cảm giác nguy cơ vờn quanh.

Loại nguy cơ này không phải là nguy cơ tới từ Lâm Trấn Thông đuổi giết, mà là nguy cơ khác. Dường như là nhắm vào hắn, lại giống như không phải nhắm vào hắn, hết sức kỳ lạ, khiến cho Sở Mộ cũng khó có thể phân biệt được.

Chiến đấu trong Yêu sào một phen, thành công chém giết Phong Vô Ý, đạt được giới chỉ không gian của hắn ta. Đáng tiếc nguyên thần của đối phương Sở Mộ không lấy được, nếu không hung yêu nhất vân kia cũng không cách nào hoàn thành Yêu chủ chuyển sinh bí thuật, chiếm cứ thân thể Phong Vô Ý.

Thoát thân khỏi mấy chục đầu Ngân giác hung yêu, nhưng mà tu vi của Sở Mộ cũng bởi vì chém giết và hấp thu tâm hạch chi lực của không ít đầu Đồng giác hung yêu cho nên cũng tăng lên, đạt tới Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên cực hạn, cách đỉnh phong chỉ còn cách một đường.

Lúc này dùng tu vi và độ tinh thuần Thần Hoang kiếm nguyên của Sở Mộ, tâm hạch chi lực của Thiết giác hung yêu đã không còn tác dụng gì nữa. Tối thiểu cũng phải là cấp độ Đồng giác hung yêu mới có thể làm cho tu vi hắn tăng trưởng.

Sau khi nhanh chóng rời khỏi Yêu sào, Sở Mộ toàn lực chạy đi, một mặt tìm kiếm hung yêu chém giết.

Hung yêu trong bí cảnh là thổ dân của bí cảnh này, tâm hạch của chúng ẩn chứa lực lượng tinh thuần. Nhưng mà có một điểm là không thể nào mang ra khỏi bí cảnh.

Bằng không chỉ cần chém giết một đám Thiết giác hung yêu, thu tâm hạch chúng lại, đợi sau khi Hắc Thần bí cảnh đóng cửa lại mang ra ngoài, nhất định có thể bán được một cái giá rất lớn. Hoặc là dùng để bồi dưỡng thủ hạ... Làm cho thủ hạ nhanh chóng tăng tiến tu vi lên.

Không lâu sau khi Sở Mộ rời khỏi Yêu sào, Lâm Trấn Thông đã mang theo Lâm Tử Kỳ đi tới bên ngoài Yêu sào.

- Một tòa yêu sào.

Trong mắt Lâm Trấn Thông hiện lên vẻ vui mừng, hắn còn cảm giác được khí tức Sở Mộ lưu lại. Nói cách khác Sở Mộ đã tới tòa Yêu sào này, thậm chí còn có khả năng đang ở trong tòa Yêu sào này.

Nhanh chóng tiến vào trong Yêu sào, nhìn thấy thi thể Thiết Giác hung yêu la liệt khắp nơi. Hai người đi lên tầng hai, nhìn thấy mấy trăm thi thể Đồng giác hung yêu khô quát, lại còn có mười cỗ thi thể Ngân giác hung yêu.

Lâm Trấn Thông nhướng mày, có chút khó hiểu.

Chợt, hắn mang theo Lâm Tử Kỳ đi lên tầng ba, rỗng tuếch. Lại đi tới tầng thứ tư, cũng là một mảnh trống rỗng.

- Yêu chủ đâu rồi?

Lâm Trấn Thông âm thầm nghi hoặc.

Nếu như có thể chém giết Yêu chủ, tâm hạch chi lực của nó để Lâm Tử Kỳ hấp thu thì tu vi của Lâm Tử Kỳ nhất định có thể đột nhiên tăng mạnh, đạt tới cảnh giới cao hơn. Đến lúc đó thực lực chân chính nói không chừng sẽ không thua kém hắn là bao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.