Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2917: Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên (Thượng)Đương nhiên yêu chủ thực lực cường đại, muốn giết, độ khó rất lớn.

Lâm Trấn Thông dù thế nào cũng không thể nghĩ tới yêu chủ của tòa Yêu sào này đã sử dụng bí thuật chuyển sinh, chiếm cứ thân thể một kiếm tu nhân tộc. Mà bản tôn hắn thì hóa hành bụi phấn.

Yêu chủ chuyển sinh bí thuật này là bí thuật ngàn năm qua hung yêu nhất tộc sáng tạo ra, hơn nữa chỉ có đạt tới cấp bậc yêu chủ mới có thể tu luyện. Hơn nữa không phải tất cả yêu chủ đều có thể tu luyện, chỉ có một số nhỏ yêu chủ mới có thiên phú nắm giữ được.

Lâm Trấn Thông kiến tức rộng rãi, cũng không phải lần đầu tiến vào Hắc Thần bí cảnh. Nhưng mà hắn cũng không biết yêu chủ lại có bí thuật kinh người này như vậy, dĩ nhiên sẽ không liên tưởng về phương hướng kia.

Tầng thứ hai, kiếm khí mà Sở Mộ lưu lại Lâm Trấn Thông khó có thể phát giác ra được, nhưng mà Lâm Trấn Thông có thể cảm nhận được rõ ràng. Bởi vậy hắn lại mang theo Lâm Tử Kỳ, đi dọc theo phương hướng Sở Mộ rời đi, nhanh chóng truy kích theo.

Đây là tồn tại khiến cho hắn cũng cảm thấy khó giải quyết. Phải mau chóng chém giết Sở Mộ, nếu không để cho Sở Mộ này phát triển, tuyệt đối là một tai họa.

Nếu như là ở bên ngoài bí cảnh Lâm Trấn Thông cũng không vội vã như vậy, hắn có thời gian sắp xếp thật kỳ. Nhưng mà ở trong Hắc Thần bí cảnh này, tu vi hắn không thể nào tăng lên nữa. Trừ phi có thể đột phá thành tuyệt thế cường giả, tu vi của Sở Mộ lại còn có thể nhanh chóng tăng lên.

Yêu chủ Phong Vô Ý rời khỏi yêu sào, sau đó phương hướng hắn tiến lên cũng là phương hướng Sở Mộ rời đi. Yêu chủ Phong Vô Ý có thể cảm nhận được khí tức chấn động do Sở Mộ lưu lại. Mục đích của hắn tự nhiên cũng là chém giết Sở Mộ.

Hung yêu nhất tộc có trí tuệ, bởi vậy chúng biết rõ, ngàn năm Hắc Thần bí cảnh mới liên thông với bên ngoài, chúng không thể nào rời đi. Lúc có nhân tộc tiến vào săn giết bọn chúng, cùng lúc đó chúng cũng săn giết nhân tộc, hấp thu nguyên thần của nhân tộc, làm lớn mạnh bản thân, làm tăng thực lực và cấp độ của bản thân, trở nên cường đại hơn, đạt được địa vị cao hơn.

- Nguyên thần của nhân tộc thực sự là mỹ vị a.

Một Ngân giác hung yêu đánh nát đầu một Kiếm Thánh, trực tiếp lấy ra nguyên thần rồi nhét vào trong miệng, một mặt nhấm nháp, một mặt dùng thanh âm quái dị nói.

Ý thức của nguyên thần kia vẫn còn, trong khi bị nhai nuốt phát ra thanh âm vô cùng thê lương thảm thiết, muốn tự bạo nguyên thần lại bị một cỗ lực lượng kỳ lạ giam cầm, không có cách nào làm được.

Sau khi nuốt nguyên thần xong, khí tức trên người đầu Ngân Giác hung yêu này lại cường đại hơn một phần.

Người săn giét hung yêu, hấp thu tâm hạch chi lực. Cũng giống vậy, hung yêu săn giết người, nuốt nguyên thần làm lớn mạnh bản thân.

Tâm hạch chi lực của Thiết giác hung yêu đối với Sở Mộ mà nói đã không còn tác dụng gì. Bởi vậy coi như Sở Mộ gặp được Thiết giác hung yêu cũng không chủ động xuất kiếm, như vậy sẽ lãng phí lực lượng của hắn.

Mấy chục đầu Ngân giác hung yêu cùng nhau hành động, từ phía xa tập trung Sở Mộ.Từng đạo quang mang màu bạc đáng sợ giống như kiếm quang sắc bén xé rách không trung, loại khí tức lạnh lẽo bá đạo này khiến cho Sở Mộ rung động.

Kiếm Khí lưu ảnh.

Lưu ảnh bị nghiềnn át, chân thân của Sở Mộ cũng hóa thành một đạo lưu quang nhanh chóng rời đi.

Mấy chục đầu Ngân giác hung yêu, mỗi một đầu đều có được thực lực cường đại, đủ để giết chết Thánh cấp cửu tinh tầm thường. Dưới tình huống một chọi một đương nhiên không phải là đối thủ của Sở Mộ. Nhưng mà mấy chục đầu liên thủ, tình huống như vậy cho dù là Lâm Trấn Thông cũng phải kiêng kỵ không thôi.

- Nhân tộc.

- Giết.

Sở Mộ quay người rời đi, mấy chục đầu Ngân Giác hung yêu triển khai tốc độ, nhanh chóng truy kích tới.

Tốc độ của Ngân Giác hung yêu bạo phát ra, không thể nghi ngờ là rất nhanh chóng, hết sức kinh người, giống như hơn chục đạo lưu quang màu bạc bắn về phía Sở Mộ. Những nơi đi qua, lực lượng cường đại khiến cho không khí nổ tung, từng tiếng rít đáng sợ giống như thủy triều mãnh liệt.

Hơn mười đạo quang mang màu bạc bắn ra, mặt đất cứng rắn cũng bị mạnh mẽ xẹt qua, tạo thành từng cái rãnh.

Một đám quang mang không ngừng bắn về phía Sở Mộ.

Sở Mộ trong lúc chạy như điên cũng không ngừng di chuyển bước chân, thân thể chuyển dời, né tránh quang mang màu bạc. Chỉ thấy từng đạo quang mang màu bạc dùng tốc độ so với hắn còn nhanh hơn, từ bên cạnh bắn tới.

Hung yêu chi quang của Ngân giác hung yêu có uy lực rất là đáng sợ. Coi như là cường giả Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong tầm thường bị đánh, cho dù không chết cũng phải bị thương. Thực lực của Sở Mộ quả thực so với cường giả Thánh cấp cửu tinh tầm thường còn cường đại hơn. Nhưng mà đây chỉ là lực công kích, lực phòng ngự của hắn lúc này lại có vẻ không bằng. Dù sao tu vi của hắn vẫn quá thấp.

Dưới loại tình huống như vậy, nếu như bị một đạo hung yêu chi quang đánh trúng, kết cục của Sở Mộ sẽ rất không xong.

Trong lúc chạy trốn, nửa khắc đồng hồ qua đi, mấy chục đầu Ngân giác hung yêu hoàn toàn không có ý định bỏ qua Sở Mộ.

Nhìn tư thế của bọn chúng, dường như không đuổi kịp Sở Mộ sẽ không bỏ qua.

- Bây giờ ta cách Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong chỉ kém một đường, nếu như tu vi đạt tới Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong, thực lực lại tăng một bước. Đến lúc đó tốc độ sẽ nhanh hơn.

- Nếu như có thể đột phá tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên, đủ để chính diện chống lại, đánh tan, chém giết toàn bộ mấy chục đầu Ngân giác hung yêu này.

Đáng tiếc, từ Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên rất khó. Số năng lượng cần thiết cơ hồ bằng với số năng lượng từ Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên sơ kỳ tới Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên đỉnh phong cực hạn.

Vì kế hoạch hôm nay, trước tiên vẫn nên thoát khỏi mấy chục đầu nGân giác hung yêu này rồi mới lại đề thăng tu vi, thực lực của mình thì hơn.

Lại nói, chém giết hung yêu quả thực là biện pháp tăng tiến tu vi rất tốt. Nhưng mà bởi vì tu vi tăng nhanh, không có cách nào triệt để chuyển hóa làm thực lực, cần một thời gian để lắng đọng mới được. Đương nhiên chiến đấu với hung yêu cường đại cũng là một loại biện pháp nhanh chóng chuyển hóa tu vi làm thực lực.

Trong lúc chạy như bay, Sở Mộ phát hiện ra một đám Đồng giác hung yêu phía trước, trong mắt hắn hiện lên vẻ vui mừng.

- Giết.

Khẽ quát một tiếng, thân thê trở nên như mộng ảo, giống như làn khói nhẹ thổi qua, giống như là chim yến khẽ chạm nước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.