Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2962: Cổ Hành Đạo (Hạ)Cho dù phi hành trong tầng trời thấp cũng là bất đắc dĩ với ba đại chiến lực, bình thường sẽ không làm thế, trừ khi bất đắc dĩ.

Một vết nứt không gian xuất hiện trước mặt, hắn không chút do dự bổ ra một kiếm, kiếm quang sáng ngời hóa thành hào quang đánh nát vết nứt không gian.

Hắn sốt ruột chạy đi nên đánh nát tất cả vết nứt không gian cản đường.

Người này chính là đại điện chủ Tà Long Điện Cổ Hành Đao, hắn sốt ruột chạy tới Thiết Dực Doanh, muốn chém giết Sở Mộ, hắn sợ Sở Mộ sẽ bỏ chạy, bởi vậy không tiếc tiêu hao lực lượng phi hành trên tầng trời thấp, cũng không tiếc lực lượng đánh nát tất cả vết nứt không gian ngăn cản.

Thần hồn chi lực tán bộc phát bao phủ phạm vi vạn mét.

Bỗng nhiên Cổ Hành Đao đang phi hành tầng trời thấp, ánh mắt của hắn bắn ra hào quang ác liệt, sát cơ bùng lên, hắn thay đổi phương hướng và gia tăng tốc độ, lúc này lao đi nhanh như sấm sét.

Hắn ché một kiếm như Tà Long gào thét, móng vuốt cực lớn xuất hiện trong hư không, móng vuốt đen kịt, dưới trảo còn có sương mù màu đen lượn lờ phóng tới, Tà Long Tham Trảo như móng vuốt tới từ địa ngục

Dưới một trảo này chính là phi toa của Sở Mộ.

Tà Long Tham Trảo cực lớn dường như muốn bẻ nát phi toa của Sở Mộ.

Sở Mộ đang ở trong phi toa cảm thấy nguy cơ mãnh liệt, thần hồn chi lực cảm giác được Tà Long Tham Trảo đang giáng xuống vị trí của mình, bên trong ẩn chứa lực lượng làm người ta hít thở không thông.

Thần sắc biến đổi, Sở Mộ lập tức rời khỏi phi toa và hóa thành một đạo hư ảnh thoát khỏi phạm vi bao phủ của Tà Long Tham Trảo.

Phi toa bị Tà Long Tham Trảo bắt được và phát lực, phi toa cứng rắn có thể ngăn cản công kích toàn lực của Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong lại bị Tà Long Tham Trảo bóp nát như giấy.

Tiếng răng rắc chói tai vang lên, phi toa tinh phẩm bị bóp nát dưới Tà Long Tham Trảo.

Sở Mộ dừng lại nhìn chằm chằm vào một hướng trên không trung.

Sở Mộ biến sắc, hắn lập tức sử dụng Kiếm Khí Lưu Ảnh, tàn ảnh nghiền nát.

Thời điểm này Sở Mộ mới nhìn thấy người xuất thủ.

Đó là nam tử trung niên thân hình cao lớn với sắc mặt lãnh đạm, thái dương xám trắng, hai mắt lạnh lùng không chứa chút cảm tình, trong mắt chỉ có lạnh như băng và sát cơ đáng sợ mà thôi..

Sở Mộ chưa từng gặp qua người này nhưng cũng không ngại hắn đoán ra thân phận của đối phương, người này cầm một thanh Tà Long kiếm trong tay, kiếm pháp Tà Long Tham Trảo và thực lực vô cùng cường đại, tất cả đều chứng thực thân phận của đối phương.

Đại điện chủ Tà Long Điện Cổ Hành Đao!

Đây là cường giả Kiếm Thánh cấp minh nguyệt, hơn nữa còn là cường giả Kiếm Thánh cấp minh nguyệt uy tín lâu năm, chỉ từ kiếm pháp hắn thi triển ra thập phần đáng sợ, còn mạnh hơn cả Đại trưởng lão Tà Long Điện gấp nhiều lần.

Thần trang bạch ngân, võ trang!

Hàng ma tí giáp, kích phát!

Kiếm Vực, thi triển!

Tâm Kiếm Như Nhất, Không Tịch Chi Cảnh!

Trong nháy mắt thực lực Sở Mộ tăng lên rất nhiều, hắn cảm giác chung quanh cũng tăng lên hơn mười lần.

Cổ Hành Đao hóa thành hào quang màu đen xuất hiện trước mặt Sở Mộ, Tà Long kiếm mang theo uy thế khủng bố chém nát thiên địa.

Hắc quang ngưng tụ, hủy diệt ngàn vạn.

Uy thế một kiếm không thể đỡ.

Độc Phong kiếm pháp, Cô Độc Trường Phong!

Dường như trên mặt đất xâất hiện một ngọn núi sừng sừng trong thiên địa, trường tồn tuyên cổ, vĩnh hằng bất diệt.

Hắn chém một kiếm mang theo uy thế hủy diệt, trực tiếp chém thẳng vào đỉnh ngọn núi.

Trên ngọn núi xuất hiện vết rách, bên trong chiêu kiếm bộc phát hắc ám hủy diệt vạn vật, hơi chống cự và mượn lực lui ra sau, Sở Mộ thoát thân nhưng thừa nhận một phần lực lượng đáng sợ, đôi tay Sở Mộ run rẩy liên tục, hắn không ngừng thở dốc.

Từ một kiếm này Sở Mộ cảm giác được thực lực hai bên chênh lệch cỡ nào!

Cấp ám tinh cực hạn và cấp minh nguyệt có chênh lệch quá lớn, trừ phi Sở Mộ có thể thi triển ra Kiếm Thần Hàng Lâm bí pháp hoặc Thần Hoang Quy Nguyên Bí Pháp, bằng không hắn không thể đối kháng.

Nhưng thi triển Thần Hoang Quy Nguyên Bí Pháp cần thời gian, trước mắt Cổ Hành Đao sẽ không cho Sở Mộ thời gian này, thi triển Kiếm Thần Hàng Lâm bí pháp trong nháy mắt nhưng hắn đã sử dụng khi đấu với Đại trưởng lão, lực lượng Kiếm Thần Hàng Lâm bí pháp còn chưa khôi phục bao nhiêu.

Nói cách khác, Sở Mộ hiện tại không thể đối kháng Cổ Hành Đao.

Tuy đấu với cường giả có thể gia tăng thực lực của mình thật lớn nhưng phải hiểu lượng sức mà đi, đi khiêu chiến người có thực lực mạnh hơn mình quá nhiều, hơn nữa còn là cường giả mang theo sát ý đậm đặc thì chẳng khác gì đi tìm đường chết.

Trốn!

Không chút do dự, Sở Mộ mượn nhờ lực trảm kích của Cổ Hành Đao lui ra sau thật nhanh, tốc độ Sở Mộ cực nhanh, hắn thi triển Quỷ Long Vô Ảnh Thân hóa thành cái bóng và rời đi vô thanh vô tức.

- Quỷ Long Vô Ảnh thân!

Cổ Hành Đao hừ lạnh một tiếng, thân ảnh của hắn như thuấn di, trong tích tắc đã vượt qua vài trăm mét nhanh chóng đuổi theo Sở Mộ, khoảng cách càng ngày càng gần.

Sở Mộ không thể không xuất kiếm, kiếm quang như sao băng phá không bay tới, hóa thành một trận lưu tinh kiếm vũ rậm rạp chằng chịt, Tà Long kiếm của Cổ Hành Đao hóa thành màu đen cắt qua không gian, trực đánh nát lưu tinh kiếm vũ và đuổi theo.

Trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả kỹ xảo biến thành vô dụng.

Cùng là Kiếm Thánh cấp minh nguyệt nhưng thực lực chênh lệch rất lớn nhưng phương diện kỹ xảo chiến đấu lại không kém bao nhiêu, Cổ Hành Đao là cường giả Kiếm Thánh cấp minh nguyệt uy tín lâu năm, chính là cường giả cấp minh nguyệt đáng sợ, cho dù là siêu cấp thế lực như Trảm Long Phủ, cường giả Cổ Hành Đao cũng cực nhỏ, chỉ hai ba người mà thôi.

Đuổi giết không ngớt, Cổ Hành Đao xuất kiếm, hắn chém ra một Hắc Ám Tà Long dài hơn trăm mét, toàn thân xuất hiện khói đen cuồn cuộn, khói đặc sôi trào giống như thoát ra khỏi chiến trường, Tà Long giương nanh múa vuốt, cái miệng hội tụ hào quang màu đen đáng sợ.

Hào quang bao phủ bốn phía, mọi thứ như mổng ảo và trở nên mê ly, tinh thần Sở Mộ cũng bị ảnh hưởng, hắn xuất hiện hoảng hốt trong tích tắc.

Một kiếm này là kiếm pháp do Đại điện chủ Tà Long Điện Cổ Hành Đao tự nghĩ ra.

Một kiếm biến thành hào quang đen kịt, bên trong ẩn chứa chấn động ảnh hưởng tới không gian, cũng ảnh hưởng tới thần trí người khác.

Cho dù người có ý chí kiên định như Sở Mộ cũng bị ảnh hưởng trong tích tắc, hắn xuất hiện hoảng hốt, cho dù trong tích tắc cũng đủ quyết định thành bại của cường giả.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.