Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2988: Hàn tuyết chi tâm (Thượng)Hàn tuyết kiếm ý kết hợp với Hàn Tuyết Linh kiếm của hắn càng gia tăng thêm lực lượng, uy lực đạt được tăng phúc ba thành, trong lúc nhất thời song phương sàn sàn nhau, không ai làm gì được ai.

Kỳ phùng địch thủ, không thể nghi ngờ sẽ làm cho người tta càng hưng phấn, nhất là Hách Liên Tuyết Y, trong thế hệ trẻ của thành Tội Diễn không ai bằng hắn, hắn là người mạnh nhất, thậm chí tuyệt đại đa số cường giả thế hệ trước không bằng hắn, nói đơn giản, trong thành Tội Diễn hiện tại chỉ có sư phó thành chủ thành Tội Diễn là mạnh hơn hắn, còn lại không tìm ra người thứ hai.

Có lẽ còn có một ít Kiếm Thánh cấp hạo dương lâu năm cường đại hơn hắn, nhưng những người này quá ít, cũng khó tìm ra, hơn nữa đều thoái ẩn không biết bao nhiêu năm tháng.

Bất kể nói thế nào, Hách Liên Tuyết Y cũng được gọi là đệ nhị cường giả thành Tội Diễn, cho nên cao xử bất thắng hàn, có lẽ còn có số ít cường giả thế hệ trước mặc dù không địch lại cũng có thể chống lại hắn, nhưng thế hệ trước cuối cùng vẫn là thế hệ trước.

Hiện tại Sở Mộ xuất hiện và thể hiện thực lực cường đại, đã làm Hách Liên Tuyết Y hưng phấn và kích động

Đây là một đối thủ, một đối thủ cực tốt.

Một thân thực lực được phát huy mười hai thành công lực, uy lực của Tuyết Vực kiếm pháp mạnh và huyền diệu hơn nữa, dù là như thế vẫn không làm gì được Sở Mộ, song kiếm của Sở Mộ chống cự tất cả công kích của Hách Liên Tuyết Y sau đó còn phản kích lăng lệ.

Sở Mộ thi triển kiếm pháp là Lưu Tinh Thập Tam Kích và Trảm Nguyệt Quyết.

Đương nhiên bởi vì hắn lần lượt đột phá, Lưu Tinh Thập Tam Kích và Trảm Nguyệt Quyết đã sớm từ kiếm pháp nhị lưu tăng lên kiếm pháp truyền thừa không kém gì Tuyết Vực kiếm pháp, hơn nữa bởi vì hai môn kiếm pháp là Sở Mộ tự mình đề thăng, bao nhiêu cũng tính là kiếm pháp do hắn sáng tạo, cơ hồ là trăm phần trăm phù hợp bản thân, uy lực cũng cường đại hơn rất nhiều.

Đám người Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận đứng xa quan sát liền ngạc nhiên không nói thành lời.

Với thực lực của bọn họ cũng khó nắm bắt kiếm quang của hai người, từ đó ý nghĩa mỗi kiếm đều có thể miểu sát bọn họ.

Song phương giao chiến chém nát mặt đất, mỗi dấu vết đều có uy lực cực kỳ kinh người.

Chiến đấu càng ngày càng kịch liệt.

Tuyết Vực kiếm pháp không làm gì được Sở Mộ, kiếm quang lóe lên, Hách Liên Tuyết Y thi triển kiếm pháp cường đại hơn, cũng là kiếm pháp chân truyền của thành Tội Diễn -- Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm!

Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm, luận phẩm cấp đạt tới truyền thừa đỉnh phong, đủ để so sánh với các kiếm quyết bạch ngân.

Hàn tuyết kiếm ý, Hàn Tuyết Linh kiếm, Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm, ba người tương thông, uy lực của nó đạt tới mức kinh người.

Một khi thi triển kiếm pháp, Sở Mộ lập tức cảm nhiệt độ không khí hạ thấp, lĩnh vực Tuyết Vực boa phủ toàn thân, uy lực càng của nó tiến thêm một bước.

Vận chuyển Thuần Dương chi lực làm máu huyết sôi trào, thân thể hắn như một cái lò luyện, toàn thân nóng rực như thiêu như đốt, dùng nhiệt độ này đối kháng nhiệt độ bên ngoài, trên thân thể Sở Mộ có rất nhiều hơi nước bốc lên cao.

Sương trắng nồng đậm bao phủ không gian, từng đạo kiếm quang vô cùng băng hàn và tung hoành làm lóe mắt Sở Mộ, quấy nhiễu tầm mắt làm hắn khó có phán đoán chính xác.

Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm, tinh túy của nó là làm người ta lóe mắt không nhìn thấy gì, một lúc sau, thậm chí sẽ ảnh hưởng tới thần trí người khác, tinh thần trở nên hoảng hốt, phản ứng cũng chậm hơn bình thường.

Hách Liên Tuyết Y biến hóa càng lớn hơn trước, Sở Mộ, vẫn thi triển Lưu Tinh Thập Tam Kích và Trảm Nguyệt Quyết, tinh nguyệt đồng huy hô ứng lẫn nhau.

Cho đến hiện tại, Sở Mộ cũng không có dung nhập Tâm Kiếm Như Nhất vào trong Xuyên Vân kiếm thức và Trảm Đạo kiếm thức, cho dù có Lưu Tinh Thập Tam Kích và Trảm Nguyệt Quyết làm căn cơ, độ khó hạ xuống rất thấp nhưng muốn đem dung nhập Kiếm Như Nhất vào trong kiếm pháp cường đại cũng không phải chuyện đơn giản gì.

Nếu hắn có thời gian mấy chục hoặc trăm năm còn có thể làm được, hiện tại tối thiểu chỉ có thể dùng thời gian ngắn mà thôi.

Đối với Kiếm Thánh mà nói, uy lực kiếm pháp mạnh yếu sẽ ảnh hưởng lớn tới thực lực bản thân.

Công kích càng cường đại mà không thể đánh trúng đối phương cũng chỉ là đồ bài trí, nhất là thiên tài yêu nghiệt như Hách Liên Tuyết Y.

Sở Mộ không ngừng cố gắng, Tâm Kiếm Như Nhất bao trùm phạm vi sáu mét, tất cả mọi thứ trong phạm vi sáu mét đều bị hắn nắm bắt, tất cả trở nên rõ ràng, bất cứ quỹ tích gì cũng bị hắn nắm giữ.

Kiếm quang đầy ma tính của Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm có uy lực rất lớn, ảnh hưởng đến đôi mắt Sở Mộ, hắn không nhìn thấy rõ ràng, thậm chí không dám nhìn nhiều, bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng tới tâm thần. Chậm rãi hoảng hốt và khó tập trung hơn trước, phản ứng cũng chậm hơn bình thường rất nhiều. Cuối cùng sẽ bị áp chế.

Sở Mộ cũng không phải vạn năng, hắn chỉ có thiên phú xuất chúng mà thôi, nhưng từ xưa đến nay đã sinh ra không biết bao nhiêu yêu nghiệt, sáng tạo không biết bao nhiêu kêếm pháp cường đại, mỗi một môn kiếm pháp cấp truyền thừa đều có được chỗ độc đáo của nó, điểm huyền diệu này có thể ăn đứt nhiều thứ khác.

Không thể đối kháng trực tiếp, vậy thì tránh né mũi nhọn la xong.

Sở Mộ nhắm mắt lại, đối với kiếm thuật sư mà nói, đôi mắt dùng để nhìn và không nhìn kỳ thật không có gì khác biệt, thậm chí từ trình độ nhất định, hai mắt nhắm lại sẽ giúp phán đoán chính xác, thực tế là trong trạng thái Tâm Kiếm Như Nhất.

Sau khi nhắm mắt, Sở Mộ lại kinh ngạc phát hiện Hách Liên Tuyết Y thi triển Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm không phải bị mê hoặc ánh mắt, từ trình độ nhất định sẽ mê hoặc tâm thần, thần hồn lực của Sở Mộ bao phủ và cảm nhận rõ ràng, kiếm quang ma huyễn kia không ngớt không dứt.

Nhưng Sở Mộ dùng Tâm Kiếm Như Nhất, đó là lực lượng của tâm linh, cũng là lĩnh ngộ tinh túy của Tâm Kiếm Như Nhất, cũng là lực lượng mơ hồ khó giải thích.

Người sáng tạo Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm còn chưa lĩnh ngộ ra tinh túy của cấp độ Tâm Kiếm Như Nhất, bởi vậy Hàn Tuyết Ma Quang Kiếm cũng không thể ảnh hưởng tới Tâm Kiếm Như Nhất.

Từng đạo kiếm quang bị Sở Mộ cảm giác được, hắn nắm rõ quỹ tích như lòng bàn tay.

Song kiếm không ngớt, thế công không dứt, kiếm quang như sao băng, tinh nguyệt đồng huy giao phong với kiếm quang màu trắng đầy ma huyễn..

Âm Dương Nhị lão và Tác Mệnh Thất Nhận đứng xa quan sát nhưng nội tâm rất lo lắng, ánh mắt nhìn một lúc liền không dám nhìn, bọn ho, bởi vì bọn họ nhìn không hiểu, hơn nữa còn bị kiếm quang ảnh hưởng tới tâm trí, ánh mắt cũng bị mê hoặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.