Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3036: Thiên cơMây trắng vốn thuần khiết, không tạp chất, lúc này lại chậm rãi biến thành màu đỏ, nhìn qua có mấy phần khác thường, cũng khiến cho cao tầng Thiên tộc chú ý.

Trong Thiên thần tháp, cao tầng Thiên tộc tụ tập.

- Tra được ra chưa? Rốt cuộc sao lại xảy ra dị tượng?

- Bầu trời trong xanh hóa đỏ, huyết quang tràn ngập, đây là điềm không may.

Một nguyên lão Thiên tộc dùng ngữ khí ngưng trọng nói, hắn nhìn chằm chằm vào quang mang màu đỏ đang không ngừng mở rộng trên bầu trời, nói.

- Thiên cơ tử đâu rồi? Bảo hắn suy tính một phen, nhìn xem rốt cuộc là vì nguyên nhân gì.

Thiên cơ tử là một cái tên trong Thiên tộc, cũng là một loại danh xưng, là một mạch truyền thừa. Trong Thiên tộc, mỗi một thời đại Thiên cơ tử chỉ có một người, nhưng mà người Thiên tộc muốn trở thành Thiên Cơ tử lại không chỉ có một. Chỉ có người xuất sắc nhất mới có được danh xưng này.

Thiên cơ nhất mạch là thôi toán chi đạo.

Đồn rằng Thiên Cơ tử trong Thiên tộc, thôi tính chi đạo của hắn vô cùng cao thâm, lại chuẩn xác. Thậm chí còn có thể suy tính ra một ít tin tức về quá khứ và tương lai của một người.

Rất nhanh một nam tử rất thanh tú đi tới trong Thiên Thần tháp. Trên người hắn có một loại khí tức khó hiểu vờn quanh, tối nghĩa và huyền diệu, có cảm giác như chân không bước ra khỏi nhà nhưng lại trọng chưởng quyền thế trong thiên hạ vậy.

- Thiên Cơ tử bái kiến chư vị nguyên lão.

Thiên Cơ tử hơi khom người, nói.

Với tư cách là Thiên Cơ tử, là người xuất sắc nhất mạch, địa vị của hắn ở phương diện nào đó không kém hơn nguyên lão trong tộc. Bất quá từ tuổi tác, hắn kém nguyên lão rất lớn, bởi vậy cho nên tôn kính là chuyện phải làm.

- Thiên cơ tử, dị tượng bực này là điềm không may, ngươi thử thôi diễn xem.

Một nguyên lão từ từ mở miệng nói.

- Nguyên lão, trước khi tới ta đã suy tính qua.

Thiên Cơ tử không nhanh không chậm nói, thanh âm ôn hòa, nhưng hai hàng lông mày lại nhíu lại.

- Kết quả suy tính rất là mơ hồ. Nhưng có một điểm có thể xác định, tương lai sẽ xảy ra chuyện bất lợi với Thiên tộc chúng ta.

- Nếu như dùng Thiên Cơ đại trận, không biết có phân tích, suy tính rõ ràng hơn được hay không?

Nguyên lão khác hỏi.

- Có lẽ là được.

Thiên Cơ tử trầm ngâm một chút, dùng ngữ khí không quá xác định trả lời.

- Vậy thì mở ra Thiên cơ đại trận, toàn lực suy tính.

Thiên cơ đại trận là đại trận thuộc Thiên cơ nhất mạch, chỉ có một tác dụng đó là tăng cường thôi toán chi đạo của bản thân Thiên cơ tử. Chỉ là Thiên Cơ đại trận bình thường sẽ không mở ra. Bởi vì mỗi một lần mở ra sẽ tiêu hao rất nhiều tài nguyên, đối với Thiên tộc mà nói cũng không dễ dàng gánh chịu.

Một khi không tới thời điểm quan trọng thì Thiên cơ đại trận sẽ không mở ra.

Thiên CƠ tử thế hệ này còn nhớ, từ khi hắn trở thành Thiên Cơ tử tới nay, Thiên Cơ đại trận chưa từng mở qua một lần.

Thiên Cơ đại trận liên quan trọng đại, bởi vậy trừ được bản thân Thiên Cơ tử đồng ý ra còn cần có sáu thành Nguyên lão ủng hộ mới được. Hiện tại cả hai điều kiện đều có đủ.

Thiên cơ đại trận ở tầng cao nhất của Thiên cơ tháp. Một khi mở ra, vận chuyển sẽ có một lượng lớn nguyên khí thiên địa nhanh chóng bị hấp thu. Cả tòa Thiên Cơ tháp cũng giống như sống lại, trong nháy mắt phát ra chấn động độc nhất vô nhị lan tràn ra, tràn ngập cả tòa Vân Thiên thành.

Lực lượng trong Thiên Cơ tháp nhanh chóng tiêu hao, dưới khí tức cô dọng, một đạo quang mang bắn ra không trung, giống như một thanh thần kiếm xé rách hư không xuyên thủng trời cao. Đạo quang mang kia nổ tung ở trên vị trí cao nhất, tạo thành một màn quang mang trong suốt, giống như là một cái chén cực lớn úp miệng xuống.

Hồ nước, sông suối, thảo nguyên, rừng rậm...

Tất cả đều xuất hiện, giống như thế giới hàng lâm, lặng lẽ vận chuyển, dường như có dòng sông lịch sử đang chảy xuôi qua.

Thiên CƠ tử đứng trên đỉnh cao nhất của Thiên Cơ tháp, khí tức cả người chấn động, kết hợp với Thiên Cơ tháp, hai mắt của hắn phản chiếu tất cả mọi thứ bên ngoài, giống như là có từng thế giới biến ảo, diễn sinh rồi diệt vong ở bên trong mắt hắn.

Hai bàn tay Thiên Cơ tử duỗi ra, ngón tay trắn nõn như ngọc đủ để khiến cho rất nhiều người ghen tị.

Mười ngón tay của hắn nhanh chóng động, giống như gảy đàn trên hư không, lại giống như hoa sen nở, lực lượng khó lường từ trên người hắn chấn động, lan tràn ra. Biến hóa của thế giới trong mắt càng thêm rõ ràng.

Hắn đang mượn lực lượng Thiên cơ đại trận, toàn tâm toàn ý, toàn lực suy tính, suy tính nơi phát ra dị tượng huyết sắc trên không trung Vân thiên thành.

....

Trên không trung cao mấy trăm thước có mấy đạo thân ảnh không nhanh không chậm bay qua, đó chính là Sở Mộ vừa mới từ một tòa thành thị rời đi.

Trong lưu Phóng chi địa không thích hợp với phi hành, đó là bởi nguy hiểm rất lớn. Ở trong Thâm Lam thế giới không có băn khoăn nhiều như vậy. Đại bộ phận nơi có thể tự do ngự không phi hành, loại cảm giác này coi như đã lâu không trải nghiệm.

Rời khỏi Thâm Lam thế giới tiến vào Lưu Phóng chi địa là vì tránh né các cường địch đuổi giết, cũng là vì muốn tăng thực lực mình lên, hôm nay thời gian đã tới, thực lực của Sở Mộ đã đạt tới cấp độ Tuyệt thế cường giả. Trở lại Thâm lam thế giới, thực lực như vậy lúc đối mặt với cường địch hắn đã có tư cách bảo vệ mình.

Nhưng mà cũng chỉ xem như bảo vệ tính mạng được mà thôi. Còn chưa đủ để chống đỡ những địch nhân cường đại kia.

Cho nên hắn phải tăng thực lực của mình lên, đem nguyên lực đạt tới Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên đỉnh phong rèn luyện sâu sắc hơn, mãi tới cực hạn. Lại đem Thánh thể cửu cấp trung kỳ tăng lên, đạt tới cửu cấp đỉnh phong, như vậy thực lực của hắn mới có thể tăng tiến thêm một bước nữa, trở nên cường đại hơn.

Còn nữa, còn có kiếm ý, một khi Yên Diệt kiếm ý triệt để thành hình, có thể tùy ý vận dụng, khi đó thực lực hắn sẽ lần nữa tăng lên, tuyệt đối sẽ không kém hơn Tuyệt thế cường giả Nhị luyện, thậm chí còn có thể siêu việt hơn.

Trừ việc tăng tiến tu vi và hình thành kiếm ý ra, trên phương diện bí pháp cũng nên cố gắng nhiều hơn, cố gắng luyện thành đệ nhị trọng của bí pháp Kiếm thần hàng lâm. Một khi thi triển, phong mang sẽ tăng cường gấp trăm lần.

Bản thân tăng lên, còn phải thu thập tin tức cường địch. Một khi biết rõ thực lực cụ thể của cường địch thì mới có thể dễ đối phó hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.