Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3072: Huyết Ngục phần thiên (Hạ)Tôn Cẩn dựa thế lùi về phía sau, hai chân trong nháy mắt điên cuồng đá ra, giống như là hỏa diễm, sóng biển trùng kích về phía Sở Mộ.

- Lục Đạo kiếm thức.

Sáu vòng xoáy đen kịt điên cuồng chuyển động, hấp thu tất cả lực lượng, đánh vỡ chúng thành hư vô rồi lại tiếp tục hấp thu.

Hai chân Tôn Cẩn tuy rằng cuồng bạo, mạnh mẽ, nhưng mà cũng không có cách nào tạo thành tình trạng quá tải cho Lục Đạo kiếm thức của Sở Mộ.

- Lưu Hỏa Bách Thứ.

Sau khi hơi kéo giãn khoảng cách, hai chân không có tác dụng, Tôn Cẩn cũng không có nhụt chí. Một thân lực lượng của hắn đều đặt ở trong thanh kiếm hai đầu. Hai chân công kích chỉ đánh ra công kích tương đối bình thường. Mục đích của hắn chỉ là ngăn cản Sở Mộ giết tới mà thôi.

Thanh kiếm hai đầu trong tay như biến thành trường thương, lập tức đâm ra một trăm lần. Mỗi một lần đều hao phí một thân lực lượng bộc phát, uy lực mạnh mẽ vô cùng, bao trùm bốn phương tám hướng, bao phủ mỗi một chỗ trên người Sở Mộ.

Công kích như vậy so với công kích bình thường còn mạnh mẽ hơn, Sở Mộ càng không dáng ngạnh kháng.

- Lục đạo kiếm thức.

Lại thi triển Lục Đạo kiếm thức lần nữa, sáu vòng xoáy đen kịt hiện lên, trong lúc chuyển động bộc phát ra hấp lực kinh người, mạnh mẽ thay đổi quỹ tích của Lưu Hỏa Bách Thứ, tất cả đều tuôn về phía sáu vòng xoáy đen kịt, bị hấp thu vào bên trong.

Lục Đạo kiếm thức trải qua Sở Mộ cải tiến, uy năng càng cường đại hơn. Chấn chi chân ý cố gắng đánh nát lực lượng vừa mới xâm nhập vào bên trong, khiến cho vòng xoáy của Lục Đạo kiếm thức có thể hấp thu thêm lực lượng.

Lưu Hỏa Bách Thứ không thể làm gì được Sở Mộ, bị Lục đạo kiếm thức hấp thu khong còn. Mà Lục Đạo kiếm thức vẫn còn dư lực.

- Đáng chết, sao lại có kiếm chiêu phòng ngự mạnh như vậy được chứ?

Hai mắt Tôn Cẩn kinh hãi không thôi, hắn bắt đầu cảm thấy đối phương rất khó giải quyết, rất khó đối phó. Chuyện lần này có chút không giống như trước đây. Nhưng mà chuyện đã tới nước này, nếu như đã ra tay thì cũng chỉ có thể tiếp tục chiến đauúa. Bởi vì hắn còn có át chủ bài chưa từng thi triển ra.

Nghĩ tới đây, Tôn Cẩn lập tức bộc phát ra tốc độ cao kinh người, nhanh chóng lùi về phía sau, kéo giãn khoảng cách với Sở Mộ. Ngay sau đó khí tức trên thân hắn chấn động, trở nên rất không ổn định. Giống như một ngọn núi lửa đang yên tĩnh lại đột nhiên hoạt động lại. Lực lượng chấn động, nham thạch nóng chảy cuồn cuộn, sắp bộc phát ra.

- Huyết Ngục Phần thiên.

Giống như bản thân đang phải thừa nhận thống khổ lớn lao, cho nên Tôn Cẩn chỉ có thể thông qua thanh âm mà phát tiết ra. Trong miệng Tôn Cẩn phát ra tiếng gầm rú kinh người.

Một thân tinh huyết trong nháy mắt bị thiêu đốt, lao ra bên ngoài cơ thể, ngưng tụ trên người Tôn Cẩn. Rồi sau đó hừng hực thiêu đốt, tản mát ra nhiệt độ cao vô cùng khủng bố. Không gian bốn phía vì vậy mà vặn vẹo, nhìn qua giống như có vô số sương mù không màu lượn lờ.

Lực lượng khủng bố mênh mông cuồn cuộn từ trên người Tôn Cẩn lan tràn ra, tập kích ra bốn phương tám hướng, thiên địa vô cực.

Đó là nhiệt độ cao khủng bố, đó là chấn động hủy diệt. Hư không, trong phương viên vài trăm trượng dường như không chịu nổi nhiệt độ cao mà nóng chảy, bắt đầu trở nên không chân thực. Phạm vi kia theo hỏa diễm màu đỏ vẫn đang thiêu đốt trên người Tôn Cẩn mà không ngừng lan tràn ra.

Huyết Ngục phần thiên.

Một loại bí pháp thiêu đốt tinh huyết bản thân, đổi lấy lực lượng càng cường đại hơn, gia trì bản thân, khiến cho thực lực bản thân tăng vọt.

Thánh Thể chi đạo tu luyện đạt tới cửu cấp đỉnh phong, hơn nữa trải qua rèn luyện sâu sắc để đạt tới cực hạn. Một thân huyết dịch trong người hoàn toàn lột xác thành tinh huyết. Mỗi một giọt tinh huyết đều ẩn chứa năng lượng cực lớn, vượt xa huyết dịch lúc trước. Mà Thánh thể sau khi thành Linh thể, cấp độ Tinh huyết lại một lần nữa tăng lên, lực lượng ẩn chứa trong đó cũng một lần nữa tăng lên, đạt tới trình độ kinh người.

Như vậy một khi thiêu đốt tinh huyết, lực lượng đổi lấy sẽ khủng bố tới mức không thể nào hình dung được.

Trên lý luận, thiêu đốt tinh huyết đổi lấy lực lượng có thể là vô hạn. Nhưng mà lại hạn chế ở chỗ bí pháp và tinh huyết của bản thân. Đẳng cấp cao thấp của bí pháp có liên quan chặt chẽ tới lực lượng sau khi thiêu đốt tinh huyết. Cũng thiêu đốt một phần tinh huyết, nhưng lực lượng sau khi thiêu đốt của hai loại bí pháp lại khác nhau. Bi pháp cao cấp tối thiểu cũng có lực lượng lớn hơn gấp bội, thậm chí là còn hơn bí pháp cấp thấp rất nhiều.

Còn có một điểm nữa là, số lượng tinh huyết và lực lượng ẩn chứa bên trong cũng có liên quan chặt chẽ.

Tinh huyết trong linh thể của mỗi một cường giả đều có hạn. Hơn nữa tinh huyết liên quan tới tính mạng và nơi phát ra lực lượng của bọn hắn. Bởi vậy coi như là thi triển bí pháp thiêu đốt tinh huyết thường thường cũng không thiêu đốt quá nhiều. Tối đa chỉ thiêu đốt ba thành đổi lấy lực lượng. Hơn nữa nếu như nhiều hơn sẽ làm ảnh hưởng tới căn cơ của bản thân. Một khi thiêu đốt tinh huyết tới năm thành, rất có thể sẽ lưu lại tai họa rất lớn.

Trừ phi là đạt tới tình trạng vạn bất đắc dĩ, bằng không sẽ không có ai nguyện ý đi thiêu đốt năm phần tinh huyết trong cơ thể. Nhưng nếu như gặp phải thời điểm nguy cơ sinh tử, không nói tới năm thành tinh huyết, thậm chí là sáu thành, bảy thành, dù là chín thành cũng có thể thiêu đốt. Dù sao còn sống mới có hi vọng.

Lúc này còn chưa tới mức đó, mà Tôn Cẩn cũng không cho rằng Sở Mộ có năng lực để cho mình thiêu đốt thêm tinh huyết. Cho nên số tinh huyết hắn thiêu đốt để thi triển Huyết Ngục Phần Thiên là ba thành.

Thiêu đốt ba thành tinh huyết, lực lượng đổi lấy gia trì bản thân. Một cỗ lực lượng kinh khủng, không gì so bì nổi bắt đầu khởi động, không ngừng trùng kích trong linh thể, giống như là biển trào dâng, lại dường như có vô số đầu huyết long rít gào không thôi.

Lực lượng, lực lượng, lực lượng cường đại, không gì so bỉ nổi đang cuồn cuộn trong linh thể hắn.

- Huyết Hỏa chi vực.

Hai tay Tôn Cẩn giơ lên, hỏa diễm màu đỏ trên người như nổ tung. Gợn sóng màu đỏ như máu trùng kích, lan tràn, khuếch tán ra, bao trùm phạm vi ngàn trượng, cũng bao trùm Sở Mộ vào bên trong.

Đây là lĩnh vực.

Rơi vào trong Huyết Hỏa chi vực của đối phương, Sở Mộ lập tức cảm giác được nhiệt độ bốn phía đang nhanh chóng tăng cao, làm ảnh hưởng tới bản thân hắn. Máu trong người như bị thiêu đốt, nhiệt độ tăng dần, dần dần có cảm giác như sôi trào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.